던전에서 재능얻기 - Phi Thường Trong Đời Nhờ Ma Động.

Chương 01 - 63 - Chương 6: Ngày 2 , Tầng 2. Hoàn thành.


Chương 6: Ngày 2, Tầng 2 Hoàn thành.

Trans + edit: Tuệ Nhẫn

Đặc kĩ – Giải phóng giới hạn của kĩ năng: BẰng cách bỏ đi sự bảo hộ của tiềm thức, bạn có thể giảm đi phần lớn đau đớn nhận phải đồng thời nâng sức mạnh khỏi giới hạn bình thường. Cơ thể của bạn sẽ chịu gánh nặng của việc vượt quá giới hạn. Khi không còn cảm thấy đau, người sử dụng trong một số trường hợp sẽ không nhận ra họ đang tàn phá cơ thể của chính mình.

Mức độ giảm đi của cơn đau và tốc độ phát triển cơ bắp sẽ tỉ lệ với cấp kĩ năng

Cấp độ hiện tại: Level 1. 1/100

Vâng. Vầng. Ừ Vâng.

Tao hiểu nôm na rồi. Cám ơn mày về mọi thứ. Nhưng mày không thể nói cho tao biết bằng cách nào để sử dụng nó được hay sao?

kwang!

Tôi tựa lưng vào tường và bị kẻ hủy diệt đánh. Không, nấm đấm con hình nhân đánh vào tường. Tôi đang rất vui vì có được hiệu ứng của Giảm Thương. Tôi không thể bỏ chạy vì bị đánh vào bụng.

Lệnh kích hoạt – Câu lệnh là: “Kích hoạt – Tên đặc kĩ”

Lệnh vô hiệu hóa – Câu lệnh là: “Vô hiệu – Tên đặc kĩ”

Kích hoạt. Đặc kĩ – Giải phóng giới hạn.

Đáng nhẽ ra tôi sẽ nói ra bằng miệng, nhưng cuối cùng lại hình thành trong tâm trí vì bị đấm. Nhưng nó đã hiệu quả.

Sức mạnh cơ bắp đã vượt giới hạn

Sức mạnh cơ bắp: 11

Các giác quan của tôi đột ngột biến mất. Cảm giác như thể khắp toàn bộ cơ thể, ngoại trừ phần đầu đều mất hết giác cảm.

Bam! Bam! Bam

Tôi ngồi xổm xuống và tự vệ bằng cả hai cánh tay. Không có một chút đau đớn nào cả. Tôi chỉ cảm thấy như mình bị đẩy lùi. Trái tim bắt đầu đập loạn nhịp. Cứ như lần đầu tiên phê cần vậy ( Thực ra là Cofffe nhé :V )). Nó như thể thế giới này là của bố mày “ Một mình tao chấp hếtttttttttttttttttt “. 

Trị số cân bằng hiện tại: 82/123

Tôi biết những gì đang xảy ra với cơ thể, và bây giờ là lúc hành động nhanh nhất có thể. Nhẹ nhàng buông người phòng vệ và duỗii thẳng người. Nắm đấm của hình nộm đấm xuyên qua lỗ hổng trong lớp phòng bị của tôi.

Một Cú đánh.

Pak!

Nó không đau !

Nó không có nghĩa là không có một chút tác động nào. Đầu tôi rung lắc và có thể cảm nhận dư vị máu trong miệng. Nhưng lại không thấy đau. Điều quan trọng nhất, đôi mắt tôi không nhắm lại dù bị nện. Đây phải chăng là thể loại chiến đấu mà không đau đớn?

Tôi ra đòn về phía con hình nhân kia. Không quan trọng là tôi đã tung ra bao nhiêu đòn đánh, mà chỉ tập trung vào việc bắt được nó. Nó rất khác với lúc trước. Trong một cuộc chiến sức mạnh, tôi có thể dễ dàng áp đảo con hình nhân như là một đứa con nít !

Kwatang.

Con hình nhân gỗ rơi xuống đất và trên đường rơi tôi bắt lấy nó. Một lần nữa, yếu điểm của nó hiện hữu rõ mồn một. Nếu tôi không bị rung chấn từ nắm đấm của nó, thì sau đó tôi có thể giữ và đè nó xuống.

Trị số cân bằng hiện tại: 59/123

Mặc dù tôi bị đánh khá nhiều trước đấy, nhưng cơn mộng bây giờ đã chấm dứt.

Chó chết.

Tôi ngồi xuống ghì đè lên bụng của tên hình nhân và sử dụng gối ghim cánh tay nó. Làm sao để giết thứ chó đẻ này? Thông thường, những kẻ thù loại này có thể vẫn di chuyển và hoạt động như chưa bao giờ có cuộc chia ly dù cơ thể chúng có bị vỡ nát ra hàng trăm mảnh. Đầu hoặc thân thường phải bị phá hủy trước khi chúng ngừng hoạt động. Vậy là Thân hay đầu?

Rồi tôi quyết đinh Đầu là đích ngắm.

Dùng tất cả sức mạnh bình sinh mà tôi có vào cú nện, tôi giáng hàng loạt các cú “Nện” nhắm vào đầu con hình nhân.

“Bam! Bam! Bam! ( Mạnh mẽ vl ) 

Trong một vài giây nhỏ nhoi, chúng tôi đã hoán đổi vai trò cho nhau từ “ Kẻ bị nện” thành “ Người nện”, đảo ngược hoàn toàn làn sóng của trận chiến.

Trị số cân bằng hiện tại: 54 /123

Trị số cân bằng hiện tại: 51/123

Trị số cân bằng hiện tại: 48/123

Sức sống của tôi giảm xuống giống như khi tôi tự làm mình bị thương. Máu bao phủ toàn bộ nắm đấm, cho dù găng tay có bảo vệ như thế nào tôi vẫn đấm vào “Thằng gỗ” cứng ngắc kia.

Tôi không có nhiều sức mạnh, nhưng khuôn mặt của con hình nhân đang dần dần vỡ thành từng mảnh. “Chỉ một chút nữa thôi! Nhanh hơn nữa ! Chết đi , toang đi mày!”. Có lẽ chính hiệu ứng của Giải phóng giới hạn đã khiến tính cách tôi trở nên cực đoan hơn phần nào.

Quái vật được đặt tên. Người nộm gỗ, Scold. Đã tiêu diệt.

Đột nhiên, khuôn mặt con hình nhân nhìn giống như tỏi băm. Cơ thể tôi không còn phản ứng với bất cứ điều gì nữa. Nó đã bị triệt tiêu hoàn toàn.

Hu. Khi hít vào và thở ra từng nhịp hổn hển, tôi thấy rằng tôi chỉ còn 30 HP. Mặc dù vậy, tôi vẫn không cảm thầy một chút cơn đau nào trong cơ thể. Có không lệnh để vô hiệu hóa đặc kĩ ?

Như một phép thử, tôi chỉ nghĩ về nó trong đầu.

Vô hiệu hóa. Đặc kĩ – Giải phóng giới hạn.

Và điều gì đến cũng sẽ tới. Đó là khi tất cả những tác động từ các cơn đau đã tràn ngập trở lại.

“ Uck!”

Vai tôi cảm giác như từng thớ cơ bị rách ra khỏi xương. Khuỷu tay và cổ tay của tôi đang la hét thảm thiết và nấm đấm trông nhìn trầy trợt trần trụi và thấm đẫm máu tươi.

Tôi đã nghiền nát một cái đầu gỗ bằng nắm đấm của mình. Có lẽ đó chính là lí do. Tuy nhiên, tôi đã thực hiện điều đấy với một cái gì đó khác trong tâm trí.

Đấm. Level 2. 87/200

Giảm thương. Level 5 29/1600

Dù cho chỉ một trong hai năng lực được cải thiện, tôi vẫn gặt hái được kha khá điểm cho chúng.

Nó diễn ra ngay khi tôi hoàn tất việc kiểm tra lại cơ thể và đứng dậy. Khói bắt đầu nghi ngút từ cái đầu bị vớ của con hình nhân.

“Heok?”

Nếu nó đang hồi sinh thì sau đó tôi sẽ chạy ngay tắp lự về phía cầu thang. Thậm chí khi tôi sử dụng Giải phóng giới hạn một lần nữa, tôi chỉ có 30HP và sẽ mất dần từ những cú đánh.

Nhưng nỗi sợ hãi của tôi đã không xảy đến. Khói chỉ quấn quanh nắm tay và đầu tôi. Thành thực mà nói, tôi đã lo lắng rằng đó là bùa yểm của con hình nhân. Nhưng may thay, sự sự hãi đó đã không kéo dài.

Bạn đã học được nền tảng của võ học in trên hình nhân huấn luyện.

Đặc kĩ – Tham Lang Quyền ( hay còn gọi là : Nắm đấm sói rất đói :V )

Tại thời điểm đó,một lượng dữ liệu khổng lồ lấp đầy tâm trí tôi.

Đặc kĩ – Tham Lang Quyền: Một môn võ học lấy lấy cảm hứng từ việc săn lùng những con đói hung dữ. Đặc tính đặc trưng bằng việc hy sinh phòng thủ để dồn toàn lực tấn công đối phương. Người khởi nguyên là một bậc thầy bí ẩn về quyền pháp đặc kĩ. Thông tin tiểu sử hạn chế.

Không cấp độ. Dữ liệu loại đạt được

Đó là một sự trải nghiệm kỳ lạ. Thông tin tràn ngập tâm trí tôi không phải là thông tin hai chiều như chữ hoặc hình ảnh. Thay vào đó, thứ thông tin đó giống “ Trải nghiệm” hơn. Giống như tôi trực tiếp trải nghiệm võ thuật trước khi những giác quan của tôi giải thoát và quay lại thực tại.

Tôi nạm chặt tay thành một nắm đấm. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm võ thuật trước đó, nhưng tôi cố đã cố gắng để đứng tấn sao cho ngon nghẻ nhất. Khâu chuẩn bị không khác gì so với Boxing, chỉ cần bước chân lên và…. Xem ta đâyyyyyyyyy, đặt chân ở kia…

Hak!

“Uaack!” 

Tôi dường như quên mất một lúc rằng tình trạng cánh tay tôi không bình thường

Giảm thương. Level 5 30/1600

Tuy nhiên, tôi biết chắc chắn rằng tôi có thể thực hiện nó bằng chính nắm đấm của mình. Tất cả những chuyển động của con hình nhân gỗ thuộc về môn võ học này. Dĩ nhiên, tốc độ ra quyền của tôi chậm hơn rất nhiều.

Nếu tôi không nhìn vào những chỉ số và chỉ hành động bộc phát, cảm giác như đặc kĩ đã hoàn toàn thẩm thấu và in sâu vào cơ thể tôi. Nếu tôi biết nhiều hơn về nó, thì tôi có thể dùng nó trong một cuộc chiến thực sự.

“…”

Cuộc chiến trước đó xuất hiện trong đầu tôi. Đó là thằng khốn chó An Su-Hyun. Tôi đảo mắt trên nền đất với đôi mắt lấp lánh. Những chiến lợi phẩm hắn ta để lại tỏa sáng trên mặt đất.

Elmer’s Dummy Destroyer. Vật phẩm trang bị. Hạng C

Có thể phá hủy các điểm quan trọng trong một cuộc tấn công bất ngờ, đây là một thanh kiếm đánh cắp từ bộ sưu tập “Elmer” người ghét golem. Hiểu quả tốt đối với sinh vật thông thường

Khi tấn công một mục tiêu chuyển động bằng ma thuật hoặc nghịch lí cơ học như Golem, có khả năng gây sát thương làm hỏng “Lõi” của mục tiêu, hoặc thao túng đối tượng.

Chà Chà… Có vẻ như đây là nguyên nhân đằng sau sự tự tin của An Su-Hyun tấn công con bù nhìn gỗ mà không chút sợ hãi, nhưng theo như mô tả của vật phẩm, nó là một vũ khí tốt để chống lại golem. An Su-Hyun đã bỏ qua thực tế là con hình nhân kia là một chiến binh thực thụ.

Sử dụng lệnh “Load” để đưa trang bị vào kho đồ.

Tôi sung sướng khi thanh kiếm chợt biến mất vào trong không trung. Và ngay sau khi thanh kiếm biến mất khỏi tay, lưng tôi như bị nứt toạc. ( “Nện” nhiều quá mà :V )

“Hoo”

Mệt mỏi, đau đớn, dù vậy các vết thương không còn chảy máu nữa nên lượng HP của tôi cũng không giảm thêm nữa. Sự nặng nề bao phủ toàn bộ cơ thể tôi. Tôi muốn nằm xuống giường ngay bây giờ nhưng vẫn chưa thể được lúc này.

Tôi không rõ đã khám phá được bao nhiêu trong hầm ngục này. “Chỉ cần gắng lên, một chút sức mạnh nữa” .Tôi bật lại địa đồ và điều này có thể giúp tôi vẫn có thêm những điểm kinh nghiệm cho kĩ năng này. Đôi chân tôi cố gắng bước những bước mỏi mệt trở lại con đường theo cách mà tôi đã đi đến.

Ngon nghẻ, những khu vực còn lại không mất nhiều thời gian hơn tôi nghĩ. Chỉ xuất hiện những con quái Hạng H loai nhoai. Tôi còn tìm thấy thêm ba chiếc rương gỗ và đá vỡ chúng, nhưng tất cả những gì hiện ra là những cái bẫy bằng lưỡi dao hòng đem tôi vào tròng.

Điều đáng chú ý nhất là tôi khám phá ra một bậc thang khác. Đó là cái mà An Su-Hyun đi xuống. Tôi không nghĩ suy nhiều về điều đó và tiếp tục trên con đường của mình. Song, đã có một số thành công với địa đồ.         

Kiến tạo địa đồ   Level 3   241/400

Ngay khi tôi chạm đến cấp 3 và gặt hái thêm một số điểm kinh nghiệm, tôi đã ở cuối tầng 2 của ma động. Và ở đó… 

Bậc thang. Dẫn đến tầng 3

Thay đổi ở tầng tiếp theo: Ma động sẽ được mở rộng. Bạn có thể chạm trán một nhà khai phá. Quái vật dưới cấp E sẽ xuất hiện

Bậc thang ư ? Điểm kết thúc là một nơi với chính xác những bậc thang y hệt nhau. Nó có nghĩa là gì? Tôi thắc mắc về điều này trong một vài phút và đưa ra một vài suy đoán.

Có những cầu thang khác ngoài cái này ngay tại đây. Và có hai cầu thang khác nhau dẫn đến tầng ba.

Thực sự tôi đã nghĩ về điều đó sớm hơn. An Su-hyun đã trải qua ma động tầng một khác với cái của tôi.

Vì vậy phải hàng hà sa số tầng thứ nhất, thứ hai và thứ ba giống hệt nhau. Ngay bây giờ, phải chăng có nhiều người cùng suy nghĩ cùng với tôi ở các tầng thứ hai khác: Nhưng bậc thang tăng và giảm dần chỉ để tạo ra một mê cung khác.

Chà chà,Vẫn chưa có điều gì chắc chắn khi suy nghĩ về toàn bộ cấu trúc của ma động. Nếu hai cầu thang dẫn đến các tầng ba khác nhau, nên hay không khi tôi đi xuống bậc thang tương tự như An Su-hyun?

Thành thực mà nói, ý nghĩ đầu tiên của tôi là “Khônggggggggggggggg “. Tôi ghét thằng An Su-hyun vô cùng tận. Thằng chó má đã bỏ chạy trước và nếu cùng một nơi, hít cùng bầu không khí với nó thì thật sự là tởm lợm. Nhưng một ý niệm khác chợt nháy lên trong đầu tôi. An Su-hyun là một thằng đần.

Tối thiểu là tại tầng này, ma động dường như thúc đẩy sự cạnh tranh hơn là hợp tác với nhau. Tôi không thể nhận một món đồ một khi có người chơi khác làm điều đó. Hạn chế về số lượng quái vật và chúng chỉ cho được một phần kinh nghiệm rất nhỏ.

Nếu hai người, cùng nhau nện hình nhân bằng gỗ, liệu đặc Kĩ Tham Lang Quyền có được truyền lại cho cải hai người không? Chắc là không.

Nói một cách nôm na khác: Không gian ma động đã mở rộng. Bạn có thể chạm trạn một nhà khai phá.

Sự ám chỉ từ những dòng chữ này chính là sự giải thích rõ ràng cho suy luận của tôi. Nó có nghĩa rằng sẽ khó hơn để lấy mọi thứ. Ngoài ra, số người mà bạn phải chia sẻ những món đồ sẽ tăng lên. Tại tầng ba, tôi sẽ đụng độ hai người.

Nếu tôi theo sau An Su-hyun, tôi có thể sẽ yên tâm rằng một trong hai kẻ cạnh tranh là một thằng ngu đần thối.

Nếu tầng thứ ba không khác gì tầng hai, sự tranh đấu lẫn nhau là chất kích thích và là sự lựa chọn bắt buộc, chắc chắn tôi sẽ có lợi thế. Tuy nhiên, nếu có một bất ngờ xảy đến đòi hỏi sự hợp tác thì chúng tôi sẽ thất bại.

Tôi lo lắng về điều đó một chút xương xương. Ngay sau đó tôi rải đôi chân mình xuống bậc thang.

Dọn sạch tầng 2

  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.