용사님의 신부가 되었습니다! - I became the Hero's Bride

WEB NOVEL - Chương 22: Đôi mắt của nữ tu sĩ lóe lên


Ngay lúc nữ tu sĩ ‘cầu nguyện’ xong. Người canh cửa nhẹ nhàng mở cửa phòng cầu nguyện ra.

“Tu sĩ-nim. Người có ở trong đó không?”

Từ bên trong phòng người ta có thể nghe được tiếng xào xạc của quần áo, sau một lúc, một giọng nói thanh lịch vang lên.

“Vào đi.”

Khi người canh cửa mở cửa ra, một người phụ nữ tóc bạc khêu gợi không mặc gì khác ngoài một cái áo khoác màu trắng trên cơ thể trần truồng của mình xuất hiện. Đó là thánh nữ ‘Orleia’. Ngay cả khi người canh cửa nhìn chằm chằm như vậy, cô ta cũng không hề có hành động nào che đậy cơ thể mình. Thay vào đó cô ta tự hào khoe cơ thể của mình như một con mèo và mỉm cười hài lòng.

‘Mitohi-nim người luôn quan sát chúng ta đã nói “đừng nên cảm thấy xấu hổ khi phô bày cơ thể khỏa thân của mình ra cho người khác xem. Nếu không thì chính bản thân sẽ thiếu tự tin.’”

Đây là một đoạn trong thánh kinh ‘Con đường của đồng tử’. Không giống như người đồng đội cũ Eri của mình vốn thích phô bày cơ thể khỏa thân ở bất cứ đâu, nhưng cô ta cũng không phản đối việc đó. Nếu như phải nói ra thì có lẽ là nữ tu sĩ thấy vui khi làm việc này. Bởi vì giống như cha tư tế và vị thần của đạo Mitohi đồng tử vĩ đại đã nói, cô ấy có sự tự tin vào bản thân mình.

Không một người đàn ông nào lại không đổ cơ thể đó.

“Ch…chuyện là…E hèm. Vương quốc đã gửi một thông điệp.”

Như thể phần dưới của anh ta đang không được thoải mái, người canh cửa đưa lá thư với một tư thế đứng quái dị. Heh♪ Orleia nhìn lá thư có con dấu của hoàng gia với một vẻ hứng thú. Vương quốc, đó là nơi mà ‘darling’ của cô ta đang ở. Một người đàn ông lạnh lùng. Anh ta phớt lờ những lời tỏ tình của Orleia nhưng khi cái vị hoàng tử ẻo lả như phụ nữ đó xin anh ta ở lại vương quốc thì anh ta lại đồng ý ngay lập tức.

Orleia xé con dấu với một khuôn mặt như của nhân vật phản diện mà không giống một nữ tu sĩ chút nào.

“Ta được nghe rằng có vài chuyện hay ho xảy ra ở vương quốc dạo gần đây thì phải.”

Lão vua chuyên gây rắc rối đó đã biến hoàng tử thành phụ nữ và ép buộc một cuộc hôn nhân với darling, sau đó một cuộc biểu tình đã nổ ra. Orleia nhếch miệng cười và mở lá thư ra đọc rồi vô thức rít lên. Vì cô ta được nghe rằng cuối cùng thì hoàng tử Clarice cũng trở thành phụ nữ. Nhưng cho dù thế thì cuộc hôn nhân với darling của cô ta là chuyện bất khả thi. Vì người đó là darling. Trong suốt chuyến hành trình tới lâu đài quỷ vương, anh ta đã chống lại được vô số những đòn tấn công cọ xát thân thể và còn không hề đớp thính (bả) của Orleia một lần nào.

Nó không giống như một cuộc hôn nhân giữa mấy con goblin ở vùng săn bắn lân cận và sẽ không tiến triển thuận lợi như vậy….

‘Thư mời đám cưới. Anh hùng từ thế giới khác Minwoo và công chúa thứ năm của vương quốc Clarice sẽ trao cho nhau lời thề của hôn nhân. Với tư cách là đồng đội cũ của anh hùng và cứu tinh của công chúa, chúng tôi mong thánh nữ Orleia của đạo Mitohi sẽ đến viếng thăm vương quốc và ban phước cho cuộc hôn nhân giữa họ.’

Và thế giới xung quanh Orleia dường như chấm dứt ngay tại lúc đó.

____________________________________________________________

Hut! Mắt của Orleia mở to ra. Cô ta nhìn xung quanh và thấy mình đang ở trong phòng cầu nguyện. Tạ ơn thánh thần. Có phải cô ta đã ngất xỉu ngay giữa lúc đang ‘cầu nguyện’ hay không. Orleia nhìn vào con dấu đồng tử vốn là biểu tượng của niềm tin rồi thở dài nhẹ nhõm.

Ahh. Hỡi thần Mitohi vĩ đại. Tại sao người lại làm thế này cơ chứ. Cho dù người có thật sự muốn trừng phạt con lợn này đi nữa, cái giấc mơ đó….

“Đó không phải là mơ đâu, nữ tu sĩ.”

Chết tiệt!

“Hỡi đồng tử vĩ đại. Vị thần của tôi…”

Người canh cửa đưa một lá thư khác cho Orleia đang tuyệt vọng.

“Gì nữa đây?”

“Lá thư thứ hai. Người đã làm rớt nó khi lấy lá thư đầu tiên ra khỏi phong bì.”

Thế quái nào lại có đến hai lá thư trong một phong bì chứ? Orleia cầm lấy lá thư rồi đọc, và cẩn thận đề phòng những chuyện sắp sửa xảy đến. Một tia sáng lóe lên trong mắt cô ta. Orleia gấp lá thư lại cẩn thận rồi cười gian ác.

“Có thể nào là….Mitohi. Đây là định mệnh do người sắp đặt phải không. Kuk kuk…”

Orleia xé toạc chiếc áo khoác của mình. Phớt lờ người canh cửa đang cảm thấy sốc trước cơ thể trần truồng của cô ta, Orleia bắt đầu lấy đồ lót và bộ đồ nữ tu sĩ nằm ở góc phòng.

“Ta cần gặp giám mục.”

“N…Nữ tu sĩ?!”

Sau khi cầm lấy thánh kiếm, Orleia nhanh chóng rời khỏi phòng cầu nguyện, trước khi ra ngoài, cô ta bỗng nhiên dừng lại rồi quay về phía người canh cửa.

“Ngươi hãy ở lại đây. Ngươi có chuyện cần giải quyết mà phải không?”

Orleia nhếch miệng cười. Ánh mắt của cô ta hướng về phía dưới, một cây cột hiện lên giữa hai chân của người canh cửa.

Sau đó cô ta rời đi, bỏ lại người canh cửa đỏ mặt đang nắm chặt đũng quần mình.

____________________________________________________________

Nội dung của lá thư thứ hai như sau.

Gửi tới thánh nữ cao quý đang thờ phụng vị thần dục vọng. Với tư cách là mẹ của công chúa, ta có một chuyện muốn nhờ cô. Hiện tại, đám cưới với anh hùng đã đến rất gần, nhưng công chúa của chúng ta vẫn còn quá ngây thơ dù đã là phụ nữ, cứ đà này, ta lo là nó sẽ gặp khó khăn trong đêm động phòng. Do đó, ta muốn nhờ thánh nữ dạy cho nó những chuyện đó. Bởi vì xung quanh công chúa toàn là những thành viên nguy hiểm của FCC nên ta chỉ có thể trông cậy vào cô. Đương nhiên là ta sẽ trả ơn cho cô xứng đáng. Xin hãy giúp ta.

– Hoàng hậu

Nói ngắn gọn thì hoàng hậu muốn nhờ Orleia dạy Clarice về ‘chuyện đó’. Sau khi đọc xong lá thư, vẻ mặt cô ta trở nên phức tạp. Vuốt ve thánh kiếm như thể nó là đứa con của mình, Orleia cảm thấy hối tiếc và nói.

“Chưa tính đến chuyện kết hôn với thánh anh hùng của chúng ta, còn bắt ta phải dạy cho cô dâu ‘chuyện đó’ nữa…”

Người giám mục cắn môi mình. Yêu cầu thánh nữ cao quý dạy về ‘chuyện đó’ thì không có vấn đề gì. Một trong những nhiệm vụ mà đạo Mitohi thờ phụng vị thần tình dục là dạy cho những người nhút nhát kiến thức về ‘chuyện đó’ và hướng họ đi vào ‘con đường chính đạo’.

Vấn đề thật sự ở đây, là Minwoo đã được công nhận bởi đạo Mitohi và còn là thánh anh hùng được ban tặng thánh kiếm. Nếu như mối quan hệ kết thúc với việc chuyển giao lại thánh kiếm thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên từ trước tới nay, đạo Mitohi luôn bắt thánh anh hùng phải kết hôn với thánh nữ, vì một trong những điều kiện tiên quyết để có được thánh kiếm là phải có được tình yêu của thánh nữ trước.

Nói cách khác, thánh kiếm chính là một bằng chứng giữa tình yêu của thánh anh hùng và thánh nữ. Tuy nhiên hiện giờ thánh kiếm lại đang ở trong tay của Orleia. Bởi vì ngay sau khi Minwoo đánh bại được quỷ vương, anh ta đã vứt đi thánh kiếm và trở lại với Clarice.

Đúng là một người đàn ông lạnh lùng. Nhưng trò hề đã kết thúc rồi.

“Đừng lo, giám mục. Ngược lại, đây là một cơ hội.”

“Eh? Cơ hội?”

Fufu. Orleia thì thầm như một con mèo.

“Phụ nữ có thể cảm nhận khoái cảm gấp mười lần đàn ông. Ông không nghĩ là công chúa, vốn không biết tí gì về chuyện đó lại có thể chịu được sao?”

“Nữ tu sĩ. Cô đang định nói là…”

Đức giám mục nhận ra kế hoạch gian ác của cô ta và rùng mình. Như thể đang nhìn thấy một bữa tiệc ngon lành trước mặt mình, Orleia liếm môi và nói.

“Giả vờ như là ta đang dạy về chuyện đó. Ta sẽ làm cho cả cơ thể và tâm trí của công chúa Clarice thuộc về mình. Và nếu như darling trở thành người đàn ông của công chúa Clarice, thì ta chỉ việc biến công chúa thành của mình. Vì như thế thì darling cũng sẽ trở thành của ta.”

Một lời tuyên bố chấn động. Đức giám mục lau mũi mình bằng một ngón tay và cảm thấy vô cùng xúc động. Đúng là thánh nữ có khác.

Orleia ôm chặt thánh kiếm trong tay và tưởng tượng cảnh Clarice đang tình tứ với darling của cô ta, rồi sau đó chậm rãi mở mắt ra.

“Công chúa. Ta mới là người sẽ có được trinh tiết của anh ta trước.”

Nhưng-

“Ta là người sẽ ‘thông’ darling trước.”

Ánh mắt đầy dục vọng của thánh nữ lóe lên lần nữa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.