킬더히어로 - Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế.

Chương 5: Phượng Hoàng Hội


Nếu không xem được truyện vui lòng đổi sang "SERVER 2" bên dưới trước khi báo lỗi

SERVER 2

Translator: D*

Editor: Roan

***

Khi người ta phát hiện được rằng chỉ có người chơi mới có thể phá hủy Ma Động, mỗi chính phủ tại từng quốc gia bắt đầu công cuộc thu thập người chơi. Dạo đầu, chính phủ và lực lượng quân đội ra sức triển khai giành thế thượng phong. Tuy nhiên không mất bao lâu để họ nhận ra được rằng, người chơi mới chính là những người đứng kèo trên.

Và như thế đã tạo tiền đề để các Công Hội bao gồm những người chơi được thành lập. 

Nói một cách khác, Công Hội là hình thức để người chơi bảo vệ lợi nhuận cho bản thân. Với họ, Công Hội là cây đẻ ra vàng. Chỉ có khác biệt ở chỗ nó có thêm các đợt tập huấn và hướng dẫn cho những thành viên nội bộ.

Song, Hội Cứu Thế hoàn toàn ngược lại. Chúng không đòi hỏi lợi nhuận mà thay vào đó là những gì trị tốt đẹp. Sự xuất hiện của Hội Cứu Thế khiến cho những Công Hội khác trông không khác chi là rác rưỡi, một đống người chơi may mắn và mù quáng vì lợi ích cá nhân. Trong số đó, Phượng Hoàng Hội là Công Hội chịu nhiều tiếng xấu nhất. Tuy nhiên, vị thế của họ chỉ đứng sau Cứu Thế Hội tại Đại Hàn.

“Không khí nơi này vẫn như vậy”

Trước hết, văn phòng của hội Phượng Hoàng Hội có một bầu không khí rất khác thường. Trước dãy hai mươi lăm tòa nhà nguy nga tại quận Samseong – dong, vốn là trụ sở của Phượng Hoàng Hội, có năm con người đứng đó vừa thở dài vừa gào thét.

“Phượng Hoàng Hội, ra đây ngay”

“Ra nhanh lên, ra nhanh lên”

“Phượng Hoàng Hội, hãy bồi thường cho vụ bạo động quái vật”

“Nhìn đi, những con quái vật trốn thoát từ Ma Động sau khi Phượng Hoàng Hội hủy diệt nó đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. Bây giờ căng thẳng xảy ra giữa các Công Hội với Phượng Hoàng và với quần chúng đang ở thời điểm nhạy cảm nhất”

Năm 2023 là cái năm mà số lượng những người thương vong vì quái vật trong Ma Động đạt đến con số cao kỷ lục. Tại Seoul, bao gồm khu vực xung quanh sông Han và tỉnh Gangnam, nơi mà những nghị sĩ, phú gia, các nhà quản trị doanh nghiệp và người chơi sinh sống thì không còn bất cứ chỗ nào an toàn để người ta cư ngụ nữa.

“Sau hai năm, sẽ không còn sự bảo vệ nào như thế”

Những cuộc biểu tình hay kháng nghị như thế này sẽ không còn thấy được trong hai năm nữa.

Bởi vì khi đó, sống sót được là điều may mắn.

Hai năm trở về sau, người người sẽ phải tạ ơn những Công Hội vì đã giúp cho họ được lành lặn và thậm chí sẽ đề cập đến vấn đề tiền thưởng.

“Đây không phải là một tình huống có thể giải quyết chỉ bằng Phượng Hoàng Hội”

Thực tế, thiệt hại mà Phượng Hoàng Hội gây ra khó có thể được coi là lỗi của họ. Mặt khác, Phượng Hoàng Hội nắm giữ thành tích tiêu diệt Ma Động cao nhất trong số các Công Hội hoạt động tại Đài Hàn, thậm chí bao gồm cả Cứu Thế Hội. Tranh cãi về một lỗi lầm mà Phượng Hoàng Hội hiếm khi nào gây ra và khi bạn so sánh với các sai lầm mà những Công Hội khác mắc phải vì không có năng lực và trình độ, bạn sẽ thấy Phượng Hoàng Hội tốt hơn gấp trăm vạn lần so với các hội khác.

Tuy nhiên, người bị chỉ trích nhiều nhất luôn là Phượng Hoàng Hội. Rất khó để thấy được các cuộc làm loạn, biểu tình xảy ra tại trụ sở của những hội khác.

Lý do rất đơn giản.

“Đứng vị thứ hai luôn là điều khó khăn”

Đó là bởi vì họ là Công Hội đứng vị thứ hai trong Đại Hàn. Nếu người ta có dèm pha hay dè biểu một Công Hội nào đó, đối tượng dè biểu sẽ luôn là một trong mười Công Hội mạnh nhất. Gây biểu tình với một Công Hội ở hạng năm mươi trở đi là điều vô nghĩa.

“Hừ, Phượng Hoàng Hội là một lũ khốn nạn chó chết”

Tất nhiên cũng không thể nói rằng Phượng Hoàng Hội đều là như người bị hàm oan ngây thơ, vô tội. Xét đến những sai lầm chồng chất những sai lầm mà Phượng Hoàng Hội mắc phải và sẽ mắc phải, những người biểu tình không ném đá vào trụ sở của Phượng Hoàng Hội mới là điều kỳ lạ.

“Nếu không phải vì những công Hội ích kỷ, hám lợi như Phượng Hoàng Hội, Cứu Thế Hội sẽ không bao giờ được sinh ra”

Ngay từ đầu, Phượng Hoàng Hội đứng vị thứ hai trong số các Công Hội tại Đại Hàn không phải đơn thuần là do kỹ năng và năng lực. Tại Hàn Quốc, có một câu nói rằng. “Nếu không có đủ tư cách tham gia vào Phượng Hoàng Hội, bạn không phải là một thế lực mạnh mẽ”. Chỉ câu này thôi, người ta cũng đã có thể tưởng tượng đến mức độ kết nối giữa Phượng Hoàng Hội và các ngành công nghiệp khác, mà đặc biệt là ngành bất động sản. Đồng thời, hầu hết người chơi Hàn Quốc đều chọn Phượng Hoàng Hội. Trái lại, có rất ít người ủng hộ Cứu Thế Hội.

“Nếu không có sự hỗ trợ từ phía tập đoàn Hansung, Cứu Thế Hội có lẽ đã biến mất từ lâu”

Nếu không nhờ sự bảo vệ và che chở của tập đoàn Hansung, Cứu Thế Hội có lẽ đã bị Phượng Hoàng Hội đè chết.

“Không, có lẽ đó là một mưu đồ khác”

Xét đến, Woo Jin nhận ra.

“Nói đúng hơn, chính tập đoàn Hansung đang lợi dụng Phượng Hoàng Hội”

Thậm chí Phượng Hoàng Hội cũng chỉ là một công cụ, một con cờ không hơn không kém được tập đoàn Hansung và Cứu Thế Hội dàn xếp mà thôi.

Bằng cách lợi dụng Phượng Hoàng Hội, chúng sẽ nâng cao danh tiếng cho Cứu Thế Hội.

Sử dụng một con bài bất hảo như Phượng Hoàng Hội, chúng sẽ khiến cho hình ảnh của Hội Cứu Thế tỏa sáng thậm chí rực rỡ hơn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, chính phủ Hàn Quốc và các tập đoàn lớn có hỗ trợ Phượng Hoàng Hội đều mạnh mẽ hơn nhiều so với nhiều chỗ dựa của các Hội khác. Và những sự hỗ trợ đó sẽ nuôi dưỡng lấy những người chơi là thành viên của Hội Phượng Hoàng.

Đó chính là lý do vì sao Woo Jin lấy Phượng Hoàng Hội làm điểm tựa.

“Phượng Hoàng Hội là một nơi tồi nhưng Hội Cứu Thế cũng chẳng khá hơn. Thậm chí nếu ta triệt hạ một trong hai, cũng chẳng có vấn đề gì”

Mặt khác, cái kết luận này khiến Woo Jin bật cười. Một nụ cười đầy chế nào. Cậu không còn có bất kỳ cảm xúc nào khi giết người nữa.

“Chết mẹ nó”

Một thế giới thật dơ bẩn.

Tràn đầy cảm xúc tiêu cực, Woo Jin bước vào trụ sở của Phượng Hoàng Hội.

Năm 2020. Số lượng Ma Động tiếp tục tăng lên kể từ khi bắt đầu. Đồng thời số lượng của các tầng trong Ma Động của tăng cao. Tại năm 2020, người ta phát hiện được tầng cao nhất của các ma động là bốn và ở năm 2023, số tầng đã là sáu.

Ngoại trừ việc phải hạn chế thiệt hại từ Ma Động và quái vật gây ra, tình hình đang ngày càng tệ hơn. Trò chơi thật sự đã bắt đầu và giá trị của mọi thứ trên thế giới đều toan tính xung quanh những người chơi.

“Đây là các dự khoản của Phượng Hoàng Hội”

Một hợp đồng đang ở trong tay Woo Jin ngay lúc này. Những khoản  ưu đãi của Phượng Hoàng Hội luôn rất hào phóng, vượt xa hơn cả những gì mà một người bình thường mong đợi.

Đầu tiên là tiền lương. Nó hoàn toàn ở một phạm trù khác.

“Ký kết một hợp đồng có hiệu lực hai năm sẽ được khoản tiền thưởng là sáu trăm triệu Won”

Hợp đồng hai năm tiêu chuẩn bây giờ thêm một mục gọi là “tiền thưởng” trị giá sáu trăm triệu Won. Nếu ký hợp đồng có hiệu lực ba năm, số tiền thưởng là một tỷ Won. Mà hơn nữa, khoản này chỉ là phần thưởng vì đã ký kết hợp đồng.

“Tiêu diệt một tầng của Ma Động mỗi lần sẽ thưởng 30 triệu Won.

Khi tầng đầu tiên của Ma Động bị người chơi phá hủy, người đó sẽ nhận được phần thưởng dựa vào kết quả phá. Nếu tầng hai của Ma Động bị phá, phần thưởng sẽ được trao lần nữa và trị giá lần đó sẽ là hàng trăm triệu Won.

“Tất cả mọi vật phẩm nhận được trong Ma Động sẽ được trao về cho cá nhân người tìm thấy vật phẩm. Tuy nhiên nếu muốn bán, người chơi phải bán thông qua Công Hội”

Quyền sỡ hữu về các vật phẩm nhận được trong Ma Động rất rõ ràng. Tất cả đều thuộc về người chơi. Mặc dầu người chơi chỉ có thể bán vật phẩm thông qua hội, nhưng Phượng Hoàng Hội luôn luôn cho người chơi nhiều hơn bất cứ khi nào họ có thể. Họ không bao giờ ép giá vật phẩm. Hay nói cách khác, những ưu đãi của hội phượng hoàng đều vô cùng ưu ái cho người chơi.

“Nhưng vẫn không đủ”

Tuy nhiên, Woo Jin vẫn không mấy hài lòng vì những điều kiện trên.

Không phải tiền bạc vô nghĩa với cậu. Nói cho đúng, Woo Jin thậm chí càng cần tiền, nhiều hơn bao giờ hết.

“Chỉ bằng phân lượng này, ta sẽ không thể mua được thứ vật phẩm mình muốn”

Vấn đề ở đây là Woo Jin cần một lượng tiền khổng lồ. Dù lúc trong quá khứ,  Woo Jin có là cậu ấm của Cứu Thế Hội thì cũng chưa thể mua được.

“Cay thật”

Điều trong phạm trù mong muốn của Woo Jin lại không có trong hợp đồng.

“Qủa thực đúng là Hội Phượng Hoàng. Những điều khoản này tốt hơn rất nhiều so với Cứu Thế Hội”

“Tất nhiên. Hội chúng tôi luôn cấp những điều khoản tốt nhất cho các người chơi, và tốt hơn nhiều so với Cứu Thế Hội. Thế nên cậu có muốn ký hợp đồng với Hội Phượng Hoàng không?”

“Tôi không có lý do để từ chối. Nhưng làm cách nào tôi có thể chứng minh rằng mình là một người chơi? Thậm chí cho dù có kích hoạt bảng trạng thái của mình ở đây, người ta sẽ không thể thấy nó”

Khi được Woo Jin hỏi, đội trưởng tuyển dụng của Phượng Hoàng Hội đang ngồi trước mặt cậu lấy ra một cuộn giấy da trông rất xa xỉ và đưa nó cho Woo Jin.

“Cuộn giấy da này bao gồm Pháp Chỉ cho Sứ Giả của Địa Ngục”

Pháp Chỉ. Nói nghĩa đen là những tờ giấy có hàm chứa kỹ năng mà có thể được sử dụng để học một kỹ năng nào đó. Ngươi chơi sẽ nhận được kỹ năng sau khi xé đi tờ giấy. Tuy nhiên sẽ không có gì xảy ra nếu một người bình thường xé Pháp Chỉ.

Nghĩa là người ta có thể định xem ai đó có phải là người chơi hay không chỉ bằng việc để họ xé Pháp Chỉ. Tất nhiên có rất nhiều cách khác để xác định được ai đó là một người chơi. Ví như yêu cầu họ sử dụng túi không gian. Người chơi có thể lưu trữ những vật phẩm trong Ma Động và giữ lại các phần của quái vật trong túi không gian của mình.

“Thật phô trương”

Lý do duy nhất mà Phượng Hoàng Hội sử dụng cái cách đắt đỏ này để xác định người chơi chỉ đơn thuần là đứng phô trương tiềm lực và thanh thế của bản thân. 

“Chúng tôi khác rất nhiều so với những hội khác”. Đại loại như thế.

“Tôi đánh giá cao điều này”

Với Woo Jin, cậu lấy làm biết ơn .

“Xin hãy chọn một Pháp Chỉ và xé đi”

Và một Kim Woo Jin biết ơn, sẽ không từ chối nhận chỗ tốt. Mỉm cười, cậu kiểm tra Pháp Chỉ thứ năm.

“Cái này là?”

Nụ cười trên khuôn mặt Woo Jin biến mất để rồi trở lại vẻ nghiêm túc vốn có.

Huyết Độc

Hào Quang yêu cầu: Sứ Giả Địa Ngục.

Cấp độ yêu cầu: 1

Tác dụng kỹ năng: Biến máu trở thành Độc. Độc tính sẽ gia tăng dự trên cấp độ của nhân vật và cấp độ của kỹ năng.

Huyết Độc. Những dòng suy nghĩ về một người khiến cho Woo Jin trở nên nghiêm nghị. Đây là một kỹ năng thoạt nhìn không có gì mạnh mẽ. Bởi vì con người không giống như động vật, không sỡ hữu một lượng lớn huyết dịch.

Một người trưởng thành nặng 70 kg sẽ có khoảng 5 lít máu. Và khi mất khoảng 2 lít máu người ta sẽ chết. Đồng thời, máu có độc sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho những người xung quanh người chơi đó. Ví như điều gì sẽ xảy ra nếu máu của người chơi đó dây đến đồng minh trong một trận chiến?

Hoặc khi ai đó phải chữa trị vết thương cho người chơi đó? Độc tính trong máu càng nghiêm trọng, nguy cơ người đó mang tới cho những người xung quanh càng cao. Thế nên không nhiều người thích thú với Huyết Độc cho lắm. Chỉ có một số ít người nhận được hào quang Sứ Giả Của Địa Ngục mới có thể học được và trong bản thân hào quang này, có hàng trăm vạn kỹ năng tốt hơn.

Mọi người đều nghĩ thế cho đến khi hắn xuất hiện.

“Không ngờ rằng mình sẽ học được kỹ năng cốt yếu của Ngũ Độc Vương như thế này”

Ngũ Độc Vương. Mặc dầu thức tỉnh rất trễ nhưng cậu ta là một người chơi có tầm ảnh hưởng lớn. Chỉ bằng kỹ năng này, cậu ta đã ngay lập tức trở thành người chơi nằm trên bảng xếp hạng. Kỹ năng này, Huyết Độc, chính là chía khóa để tạo nên một Ngũ Độc Vương mà người người khiếp sợ.

Huyết Độc, Hấp Huyết và Huyết Ma Nhân. Bộ ba kỹ năng này là một sự phối hợp chết người, thậm chí khiến cho Lee Je Soon phải cảm thấy khủng bố. Thậm chí nhiều lần “lùi một bước tiến hai bước”, Se Joon cũng không thể làm gì ngoài việc bỏ cuộc khi phải đối đầu với một Ngũ Độc Vương được các Huyết Ma Nhân bảo vệ kỹ.

Và kỹ năng đó bây giờ lại nằm trong tay của Woo Jin.

“Tôi sẽ sử dụng Pháp Chỉ này”

Và ngay tức khắc, Woo Jin xé tờ giấy đi

Roẹt!!!!

Như thế, Pháp Chỉ có chứa Huyết Độc bị xé và hóa thành một quả cầu tối mực trước khi bị hấp thu vào trong cơ thể của Woo Jin.

[Bạn đã học kỹ năng Huyết Độc]

Đây chính là bằng chứng xác thực rằng Woo Jin là một người chơi và có liên kết với Sứ Giả Địa Ngục. Sau khi xác thực, đội trưởng chiêu mộ của Hội Phượng Hoàng giương tay ra rồi nói.

“Chào mừng đến với Phượng Hoàng Hội”.

Kim Woo Jin bắt tay. Người đội trưởng hỏi thêm.

“Nhân tiện, cậu còn cần bất kỳ thứ gì không?”

Đáp lại câu hỏi như thế, Woo Jin trả lời ngay tức khắc, như thể mình đã đợi chờ câu này từ buổi đầu.

“Tôi được vay bao nhiêu tiền từ công ty?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.