템빨 - OVERGEARED

Chương 64: Cuộc chiến của Yura


Trans: Kei

***********

Sau khi hoàn thành giao dịch với Grid, người quản lí trở về phòng họp nơi Irene và những quí tộc khác đang chờ đợi báo cáo của ông. Không ai bất ngờ khi nghe việc thanh kiếm được mua với giá 220,000 đồng vàng, vì nó hoàn toàn xứng đáng với giá tiền đó.

“ Ngài Phoenix, ngài sẽ sử dụng thanh kiếm này và thanh trừng giáo hội Yatan.”

Mọi người quan sát cảnh Irene trao cho Phoenix thanh  Thức Tự Kiếm , anh quì gối và trân trọng đón nhận thanh kiếm báu.

“ Vì vinh quang vùng đất Bắc và Bá Tước Steim, thần chắc chắn sẽ chiến thắng.”

Phoenix trang bị  Thức Tự Kiếm 

[Thức Tự Kiếm ]

Hạng Vật Phẩm : Huyền Thoại

Độ bền : 365/365                    Vật công : 365                    Tốc đánh: +6%

Chính xác +10%                  Vật công và vật phòng : +10%

Hiệu ứng: 

* Gây thêm +200 sát thương trên mỗi đòn đánh.

* Kĩ năng  Thập Toàn Thức – Siêu Việt sẽ được khởi tạo.

Thanh kiếm được rèn bởi Luyện Khí Sư đầy tiềm năng cũng kĩ nghệ tuyệt vời nhưng thiếu kinh nghiệm và danh tiếng. Anh ta đã từ bỏ mọi suy nghĩ và ham muốn trần tục để tập trung tất cả vào những kỹ năng của mình.

Bản thân người thợ rèn không nhận ra nhưng anh ta đã tạo ra một thanh kiếm chưa từng tồn tại trong thế giới này.

Điều kiện sử dụng : Cấp 160 hoặc cao hơn, có hơn 950 điểm sức mạnh. Thông thạo Kiếm thuật Cao cấp ( Thông Tuệ mức 2) hoặc cao hơn.

Khối lượng : 400

 Thập Toàn Thức – Siêu Việt 

                                                                           

Mọi chỉ số sẽ tăng gấp đôi trong vòng 2 phút, bạn sẽ kháng toàn bộ điều kiện dị thường.

* Bạn không thể kiểm soát bản thân trong thời gian sử dụng kỹ năng.

* Một khi hết thời gian, bạn sẽ không thể di chuyển trong 2 giây, vật phòng và ma phòng của bạn sẽ giảm 30%.

Năng lượng sử dụng : 1,000

Thời gian hồi chiêu : 3,000 giây.

“ Nhanh dẫn quân ! Hãy trở về với cái đầu của một trong bảy Chư Thần !”

“ Rõ !”

Sau khi nhận lệnh của Irene, Phoenix chỉ huy 12 kị sĩ cùng 1,500 lính đến đền thờ Yatan. Mặt khác, chỉ có xấp xỉ 150 đang ở đền Yatan, nhưng không ai trong số họ tỏ vẻ bất cẩn. Cấp độ tối thiểu của những tín đồ là khoảng cấp 160, còn binh lính đi theo thì tối thiểu ở cấp 50.

Sự khác biệt vì kĩ năng cá nhân là quá rõ ràng, và quân thù còn có một trong bảy Chư Thần ở đây. Áp đảo quân số lẫn chiến thuật chính là chìa khóa dẫn đến thắng lợi cho quân ta.

Phoenix xác nhận vị trí đền Yatan từ xa và hét lên với các kị sĩ và quân lính,

“ Đừng chạy trối ! Ta đang đứng trước mặt các người ! Kị sĩ mạnh mẽ nhất ở miền Bắc, PHOENIX ! Ta sẽ lấy đầu một trong bảy Chư thần. Các ngươi chỉ cần tin tưởng và đi theo ta ! Rồi chúng ta sẽ chiến thắng !!”

“ Ohhhh!”

Những tiếng hét vang dội khắp nơi, âm thanh ồn ào đến mức ở đền Yatan cũng nghe thấy.

“ Bọn ngoại đạo đang đến ! Những kẻ không biết thần Yatan đáng sợ đến mức nào mà lại dám vấy bẩn vùng đất thiêng liêng này sao !” Những tín đồ đang bị lung lay hét lên khẩn cấp.

Yura đứng ở rìa mái đền và quan sát đội quân cùng lá cờ của bá tước Steim.

“ Chiếm lấy vùng đất cao, đổ ma thuật vào đất và hãy chú ý tới bọn cung thủ.”

“ Còn Yura thì sao…?”

Người đứng đầu đền nhìn cô với vẻ lo lắng. Yura trao ông cái nhìn bình tĩnh và đáp,

“ Tôi sẽ xuống đó và chặn đường tiến công của họ.”

Yura cũng đã biết rằng Giáo phái Yatan cực kì quỷ quyệt. Cô cảm thấy hoài nghi khi phải thực hiện đủ thứ nhiệm vụ ranh ma. Hơn thế nữa, 7 Chư Thần là những tồn tại xấu xa khiến con người trở nên thù địch, giận dữ và căm ghét lẫn nhau.

Nhưng cô ấy đã tự quyết định. Đây là Viên Mãn Giới, không phải thế giới thật. Không có gì có thể khiến cô phải lui bước trừ khi cô có được một chức nghiệp ẩn như Agnus và Katz. Cô phải tiếp tục tiến về phía trước trừ khi cô muốn từ bỏ vị trí trên bảng xếp hạng.

Yura đã quá quen với dấu ấn trở thành Huyết Phù Thủy, nên cô đã chuẩn bị một kế hoạch tàn sát khác,

Tttack!

Yura nhảy khỏi vách đá cao và đáp xuống mặt đất nhẹ tưa lông hồng trước mặt quân địch. Thấy Yura xuất hiện, Phoenix cho đoàn quân ngừng bước và hét to,

“ Một luồng năng lượng sắc bén đang tỏa ra từ ngươi ! Nguoiw chắc chắn là một trong 7 Chư Thần ! Ngay hôm nay, ta sẽ chấm dứt những hành động bỉ ổi của ngươi !”

Phoenix đã nhầm to, Yura không phải là một trong 7 Chư Thần mà là ứng cử viên cho vị trí Chư Thần thứ 8. Với Yura, sức mạnh của cô vẫn thua kém xa 7 Chư Thần, Phoenix và đội quân của anh cực kì mạnh mẽ.

Nhưng cô không hề có ý định lui bước, có tổng cộng 143 tín đồ đang bị cô lập trong điện thờ và cô phải cứu tất cả bọn họ để hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ khi đó cô mới được tái sinh thành Chư Thần thứ 8.

“ Hỡi Đức Thần Tối Cao của bóng tối, bề tôi tằn tiện này kính gọi Người. Xin khiến nơi này bị bóng tối nuốt chửng, gieo rắt nỗi sợ vào tim kẻ thù; xin hãy cho ai tôn thờ Người được thấy phép thần thông.”

Cả khu vực bắt đầu bị bao phủ bởi bóng tôi, mặc cho ánh sáng mặt trời vẫn tỏa sáng khắp trời xanh, nơi đây còn tối hơn cả đêm muộn. Khi 1,500 quân địch đã bắt đầu rối loạn, Yura phô bày sức mạnh của mình.

“  Ám Vũ !”

Kwa kwa kwa kwang!

Một cơn bão bóng tối khổng lồ giáng hạ và nuốt gọn cả đội quân. Yura chắc chắn rằng hơn 1 phần tư quân địch đã chết hoặc trọng thương nên cô ngừng cơn hắc bão và chuẩn bị ngân lên một phép tấn công khác.

“…..!”

Đây là một tình huống quá sức lố bịch. Người kị sĩ tên Phoenix lao ra khỏi cơn bão, hướng thẳng về phía Yura, người đang vội vàng dùng phép phòng thủ.

Kaang!

Đòn tấn công của Phoenix đánh trúng vào một bức tường kim cương lấp lánh ánh sáng. Đây chính là  Kim Cang Thuẫn  có sức phòng ngự đáng kể đối với các đòn tấn công vật lí !

Phoenix hét to trước lá chắn,

“ Đừng có mà nghĩ đến việc tấn công quân lính ! Đối thủ của ngươi là ta !  Thập Toàn Thức – Siêu Việt !”

Kuwaaaag!

Một luồng năng lượng tím phát ra từ cơ thể Phoenix . Và !!!

Kkkikiikiki!

“ Cái gì….?”

Kim Cang Thuẫn bắt đầu vụn vỡ vì thanh kiếm của Phoenix. Không thể nào ! Đây là chiêu thức phòng ngự có thể ngăn chặn cả những đòn tấn công vật lí mạnh mẽ nhất của quái trùm đấy ! Làm sao mà một kị sĩ bình thường lại có thể phá được ?

Crắc

Kim Cang Thuẫn đã bị chẻ làm đôi. Phoenix xông lên và tấn công với một nét mặt vô cảm.

“ Âm Ti !”

Yura dùng phép khiến đối phương hoảng sợ.

Shaaaaah.

Một loại bột đen bao trùm khắp cơ thể Phoenix. Anh ta sẽ sớm trở nên không phòng bị hiệu ứng của kĩ năng này. Tuy nhiên, Phoenix vẫn tiếp tục tấn công Yura không chút ngần ngại. Trong một khoảng thời gian giới hạn, mọi trị số của anh sẽ được tăng gấp đôi và anh còn nhận được đề kháng toàn phần trước những trạng thái bất thường. Điều này đã đẩy Yura vào một tình thế nguy kịch.

Yurra bỗng nhớ về một người không hề bị ảnh hưởng bởi ma thuật của cô khi nhìn Phoenix.

‘ Grid….?’

Khôi hài thay. Trong quá khứ, Yura đã can thiệp vào nhiệm vụ cấp S của Grid và khiến cậu thất bại, giờ thì nhiệm vụ của cô đang bị cản trở bởi thanh kiếm mà Grid làm ra.

Seokeok!

Yura rên rỉ và thầm thì câu chú đã chuẩn bị trước khi dùng Kim Cang Thuẫn .

“  Hắc Ám. 

Chính xác vào 17 ngày trước, Yura đã đạt 100,000 trị số Đức tin khiến cô nghe thấy giọng của thần Yatan.

‘ Ta sẽ cho con sức mạnh mới nếu con thành tâm cầu nguyện.’

Yura khẩn cầu vị thần bóng tối, một sức mạnh để chiến thắng những kẻ kháng chịu được ma thuật hắc ám ! Đó là một sức mạnh mới được tạo nên nhờ vào cuộc chiến giữa cố với Grid. Và giờ, kĩ năng mạnh mẽ ấy đang được Yura sử dụng.

***

Tôi thanh lí tất cả vật phẩm trong kho, kể cả  Trọng kiếm của Mamon  và Chiến Giáp của Mengel . Kết quả thì tôi có khoảng 240,023 vàng. Tôi đem bán 220 nghìn đồng vàng trên trang giao dịch cho người chơi khác để đổi sang tiền mặt.

Trong quá trình đó, có chuyện đã xảy ra. Trang giao dịch lấy 5% tổng số tiền như phí chuyển khoản. 5% ít mà ? Lố bịch ! 5% của 264 triệu won là 13.2 triệu đấy ! Tôi đã kiếm số tiền này từ máu và cả mồ hôi nước mắt để mấy cái trang giao dịch này cuỗm đi thế à !

“ Có nhiều cách để trục lợi thật.”

Tôi phải thật lòng công nhận, nếu tôi mà thông minh hơn tí thì có khi tôi sẽ có thể moi tiền được từ người khác rồi…

Mà, tôi đã dùng 10 triệu won để trả nợ và đưa cho cha một cuốn sổ ngân hàng chứa 240,800,000 won còn lại. Hai bậc sinh thành kiểm tra cuốn sổ kĩ càng và không tài nào tin được.

“ Đây … là tài khoản giả đúng không?”

Mẹ tôi nghi ngờ.

“ Con có làm gì mờ ám không đấy?”

Cha không tin tôi.

“ Oppa… anh bán nội tạng phải không? Vén áo lên cho em xem. Em chắc chắn phải kiểm tra xem có dấu vết phẫu thuật nào không.”

Sehee nói chuyện kì lạ.

Họ không hề tin tôi chút nào. Tôi giận sôi lên. Nhưng tôi hiểu cái cảm giác của từng thành viên trong gia đình.

Dù đã tốt nghiệp Đại học, tôi là một thằng 26 tuổi đầu ngập trong nợ nần và ám ảnh vì một trò chơi. Thật phi thực tế khi một thằng con như thế lại đột nhiên chìa ra cuốn sổ ngân hàng cùng với một khoản tiền khổng lồ.

Sau một lúc, gia đình tôi đã phải chấp nhận sự thật và lên tiếng.

“ Thật tốt khi con có thể kiếm tiền bằng cách làm việc mình thích. Sự cố gắng trong trò chơi đó cả năm qua đã không hề lãng phí. Đúng thế, một thế giới mà con có thể làm mọi điều mình muốn… Ta đã có thể an lòng khi con tìm thấy năng lực của riêng mình.”

“ Youngwoo, mẹ từng tám với một người bạn và cô ấy nói về con trai của mình. Nếu con kiếm được nhiều tiền trong Viên Mãn Giới, con có thể trở thành một người chơi trong bảng xếp hạng tổng. Con cũng có thể xuất hiện trên Tivi phải không? Con trai của mẹ sẽ được lên truyền hình ?”

“ Oppa thực sự giỏi ở một thứ gì đó… Hrmmm~ thật thuyệt. Em biết là một nhóm nhỏ trong 2 tỷ người chơi Viên Mãn Giới kiếm được rất nhiều tiền. Oppa đã chứng tỏ rằng anh là một người chơi vĩ đại trong hơn hai tỷ người chơi… Ừm thì, anh có đủ tư cách để làm Oppa của em đó.”

Dường như ánh mắt của họ dành cho tôi đã hoàn toàn thay đổi. Cái nhìn thất vọng giờ đã chuyển thành ‘ con trai mình giỏi thật’ và ‘ mình nên đối xử với Oppa tốt hơn.’

‘ Tự hào thật… huhuhut!’

Sehee chen ngang sự phấn khích của tôi, “ Đừng có dùng cái giọng cười đó, nó khiến em phát mệt.”

“……”  ( ? )


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.