템빨 - OVERGEARED

Chương 72: Làng Orc Sương giá (3)


Nếu không xem được truyện vui lòng đổi sang "SERVER 2" bên dưới trước khi báo lỗi

SERVER 2

Trans & Edit : Kei

———————-

Kwaaaang!

“ Kieeek!”

[ Nộ Khí Đại Tông Sư ] tăng sức tấn công của tôi thêm 10% còn [ Công Lý Bất Hoại ] gây sát thương tương đương 300% sức công nên 11 con Orc đồng thời phải nhận thương tổn khá lớn.

“  Bạo Phong  !”

Lưỡi đao gió càng khiến bọn Orc đau đớn hơn, khiến chúng bối rối không biết phải đánh trả như thế nào. Tôi dùng [ Thiểm bộ ] để tận dụng thời cơ mà rút ngắn khoảng cách. Việc chỉ số nhanh nhẹn tăng lên cùng với những con Orc đang bị trọng thương kia khiến đòn dứt điểm của tôi càng dễ dàng hơn.

[ Bạn đã dánh bại Orc Sương giá ] * 11 lần

[ Nhận được 6 đồng vàng.]

[ Nhận được 7 đồng vàng.]

[ Nhận được 10  đồng vàng ….]

[ Nhận được da của Orc Sương giá ] * n lần với n < 11 ?))))

[ Nhận được Rìu cầm tay ] * n lần với n < 11 =))

[ Nhận được Vảy của Tinh linh Gió ]

[ Nhận được Vảy của Tinh linh gió ]

[ Nộ khí Đại Tông Sư ] => [ Công Lý Bất Hoại ] => [ Bạo Phong ] => [ Thiểm Bộ ], với sự kết hợp nhịp nhàng kể trên, tôi đã đánh bại 11 con Orc trong nháy mắt và kiếm thêm được 2 mảnh Vảy của Tinh linh Gió. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa lên cấp vì hiện đang cùng tổ đội và chia sẻ kinh nghiệm với Huroi.

‘ Mình đã săn tận 80 con Orc mà chỉ kiếm được 3, mà bây giờ lại kiếm được tận 2 mảnh chỉ với 11 con ?’

Vào lúc đó, tôi cảm thấy như mình vừa trải qua một niềm may mắn tột độ. Tôi có cảm giác mình có thể kiếm thêm nhiều mảnh nữa nếu giết được con Orc tù trưởng kia.

“ Okay ! Này, Huroi ! Cùng đánh bại nó nào !”

Tôi hét lên thông báo cho Huroi, người chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý của con trùm. Ngay lúc đó, nó ngừng tấn công Huroi và lao thẳng về phía tôi với cây rìu chiến khổng lồ.

“ Hở ?”

Tôi hoảng hồn, Huroi hét to “ Thời lượng kĩ năng khiêu khích của tôi đã hết rồi !”

“ Cái gì cơ ????”

“ Kuooooh!”

Con Tù trưởng đột nhiên xuất hiện trước mặt tôi ! Lí do mà nó tới đây là để trả thù cho những đồng tộc đã bị hạ sát. Nó hống lên và bắt đầu những tấn công mạnh đến vô lí vào tôi.

Kuwang ! Kuwang!

Mỗi lần chiếc rìu kia vung xuống, áp lực gió tạo ra từ lực tay khủng khiếp kia xé toạt cả mặt đất. Lớp đất nâu luôn bị che phủ bởi tầng tuyết trắng xóa đã bị bắt buộc phải lộ diện.

[ Bạn đã chịu 104 sát thương.]

[ Bạn đã chịu 97 sát thương.]

“ Không thể nào !”

Chỉ từ áp lực gió nặng nề mỗi lần con Trùm vung rìu đã khiến tôi bị thương ? Cái sức mạnh vô lí gì thế này ?”

“ Kuwoooh!”

Con Tù trưởng trở nên tức giận khi thấy tôi cứ liên tục tránh né nên bắt đầu tấn công nhanh hơn và mỗi đòn lại càng bén hơn. Tôi cố hết sức để tập trung và né đòn trong gang tất, nhưng vẫn liên tục nhận sát thương từ những cơn gió kia. Tuy thế, tôi vẫn không có được một cơ hội nào để phản đòn.

‘ Mình đang bị đe dọa.’

Đây là tư chất thật sự của một con Trùm ! Những con trùm mà tôi săn từ cái thời còn là Chiến binh luôn dưới cấp 100, chưa kể tôi còn có hàng tá đồng chí kề vai sát cánh trong tổ đội. Đây là lần đầu tiên tôi phải đối diện với quái Trùm đơn độc.

‘ Chúng ta thực sự có thể thắng được chắc ?’

Khi sự sợ hãi đang dần bao trùm lấy tâm trí, một cửa sổ thông báo xuất hiện.

[ Một Huyền Thoại sẽ không dễ dàng hoảng sợ trước chông gai.]

Rồi đầu óc tôi dần bình tĩnh lại. Đặc tính của chỉ số Kiên tâm, Bất khuất và Dũng cảm cho phép tôi điều chỉnh tâm trí. Tôi rũ bỏ cái hiệu ứng sợ hãi kia và hét to về phía Huroi, người vẫn đang chờ đợi cơ hội để áp sát con Trùm.

“ Huroi ! Ngay lúc này !”

Anh ta nhận được tín hiệu của tôi và ngay lập tức đâm kiếm thẳng vào đùi con Trùm.

“  Công lý Bất Hoại !”

Huroi cũng dùng kĩ năng y hệt tôi. Con quái kia bắt đầu chao đảo vì đòn đâm sâu và quỵ 1 gối xuống. Tôi tận dụng thời cơ, sử dụng [ Nộ Khí Đại Tông Sư ] và [ Thiểm Bộ ], để rút ngắn khoảng cách, áp sát con Trùm và giương Chí Toàn Dao.

 Công lý Bất Hoại  Bạo phong  !”

Hai kĩ năng đồng thời đánh thẳng vào hai mạn sườn của con quái.

Kwaangg! Hwiririk!

“ Kuoooh!”

Con Trùm hét lên vì sốc và bất giác ngã về sau. Khi lưng nó chạm đất, tôi đánh thẳng vào gót chân trái Achilles trong khi Huroi đâm thẳng vào phía bên phải. Nhưng đòn tấn công của chúng tôi không dễ dàng đâm xuyên được lớp da vừa cứng lại vừa dày của nó.

“ Kuwoooh!”

Nó lại trỗi dậy cùng cây rìu chén trong tay và quay như chóng chóng, đúng nghĩa luôn ấy.

“ Urgh?”

Kuooooh!

Không, giống một cơn cuồng phong thì đúng hơn. Những ngọn gió thô gắt bắt đầu vùng lên như bão tố chỉ từ chiếc rìu đang được quay điên cuồng kia. Tôi và Huroi không thể phòng ngự, lưỡi rìu chiến đánh thẳng vào cơ thể của chúng tôi.

[ Bạn đã chịu 5,300 sát thương ]

“ Khặc!”

Máu của Huroi, lúc trước gần như đầy bình mà giờ đây giảm xuống còn ít hơn 10% chỉ trong nháy mắt, tôi cũng không khá khẩm hơn khi mà chỉ còn 20%. Đây là một đòn chí mạng, chúng tôi giờ đây đang trong tình thế nguy kịch.

“ Huroi ?”

Anh ta bị choáng rồi.

“ Chết tiệt !”

Tôi quên mất cái sự thật rằng, sau khi trở thành Hậu Duệ Pagma và dần phát triển sức đề kháng mạnh mẽ trước những hiệu ứng dị thường, những người chơi bình thường khi mất hơn 40% máu vì 1 đòn tấn công duy nhất, họ sẽ bị choáng trong 3 giây. Trong trạng thái đó, họ không thể phòng ngự.

“ Chuyện khỉ này !”

Sau khi Huroi bị choáng, tầm nhìn của con Orc ngay lập tức chuyển về phía anh ta. Nó muốn xử lí kẻ tử thù không có khả năng phòng bị trước.

‘ Nếu Huroi chết thì mình không thể đơn thân độc mã hạ gục con quái này được !’

Tôi phải quyết định, bỏ chạy hay cứu giúp một Huroi vẫn còn đang choáng váng. Trong lúc tôi đang đắn đo suy nghĩ thì lưỡi rìu của con Orc đã sắp vung xuống nơi Huroi đang nằm.

“ Chó má ! Đây là lần đầu tiên mình tổ chức một cuộc viễn chinh, nên không thể bỏ cuộc tại đây được !”

Ở đời thực, tôi đã luôn là thằng đóng vai phụ, trong Viên Mãn Giới, tôi vẫn thế. Nhưng giờ chuyện đã khác. Ít nhất ở nơi thế giới ảo này, tôi có thể là một siêu sao. Nhân vật chính đâu thể bỏ cuộc dễ dàng thế được. Tôi nhảy bật lên không trung, theo đà ôm lấy Huroi.

Peeooook!

Tôi nhận phải đòn chí tử vì không chút đề phòng. Máu đỏ thấm đẫm cả tầm nhìn, tôi không thể khiến cơ thể này ngừng run được. Tuy nhiên, mặc cho đau đớn lẫn sợ hãi, tôi dần bình tĩnh lại.

[ Bạn đã dính phải một đòn chí mạng !]

[ Một Huyền Thoại sẽ không dễ dàng quỵ ngã trước kẻ thù. Kháng mọi đòn tấn công trong 5 giây với lượng máu tối thiểu.]

Dduk. Dduk.

Máu trào ra khỏi cơ thể tôi. Cả người Huroi vì đang được tay tôi ôm gọn cũng thấm đẫm màu máu.

“ G-Grid…?”

Sau khi hồi phục từ trạng thái choáng, Huroi nhìn tôi với ánh mắt run rẩy.

Tại sao… Tại sao ngài lại hi sinh thân mình vì tôi?”

Huroi chực chào sắp khóc tới nơi, tôi nốc lẹ một lọ thuốc và ra lệnh cho anh ta.

“ Thu hút sự chú ý của nó và câu giờ thêm ít phút đi. Tôi sẽ tận dụng thời gian để hồi phục.”

“ Kuoooh….!”

Huroi nghiến chặt răng và hùng hổ đứng dậy, rồi anh ta sử dụng mọi lọ thuốc tăng cường (buff) , đương nhiên là có cả hồi máu.

“ Tôi chắc chắn sẽ dâng đầu của nó cho Chúa Công !”

Một lần nữa, khung cảnh tựa như vở cổ trang đậm chất lịch sử lại dần được bộ lộ. Huroi hào hứng vì việc tôi đã cố bảo vệ anh ta.

‘ Tôi đâu có làm thế vì anh… Mà, cũng không tệ nếu anh ta cứ tiếp tục hiểu lầm.’

Tôi bây giờ chỉ có những lọ hồi phục trung cấp, hồi 1,500 máu mỗi lần sử dụng. Lượng máu tổng thể của tôi là 7,866 và tôi cần ít nhất 4 lọ trước khi máu trở về mức tối đa.

‘ Thời gian tái sử dụng là 20 giây… Huroi, anh cần phải sống sót hơn 1 phút 20 giây khi đối mặt với con dã thú kia.’

Tôi cần Huroi kéo dài đủ lượng thời gian cần thiết. Và Huroi bất ngờ thể hiện một màn trình diễn hết sức tuyệt vời. Anh ta nhặt tấm khiên gần đó sau khi nó bị thổi bay bởi cơn gió lốc từ cây chiến rìu kia và chặn đòn tấn công của con Orc. Nhân lúc đó, Huroi lấy ra một lọ thủy tinh.

‘ Cái gì thế ?’

Tôi có thể cảm nhận được vào lúc đó. Huroi ném lọ thủy tinh kia vào con Tù trưởng và lửa bốc lên khắp người con Orc khi chiếc lọ kia vỡ tan.

“ Kieeeeeek!”

Mắt con Orc mở to vì sợ hãi khi mà cả hai vai nó đều đang bốc cháy.

‘ Bom lửa ! Đúng là thế. Orc Sương giá yếu trước lửa.’

Làm sao mà Huroi lại có sẵn bom lửa?

‘ Anh ta đã chuẩn bị sẵn trước khi đến đây ? Không phải Huroi khá là đỉnh sao?’

Khi tôi đang trầm trồ trước sự chuẩn bị kĩ càng của Huroi, anh ta lại lôi ra những lọ khác bằng cả hai tay và hét to.

“ Nhận lấy này ! 49 quả bom nổ liên hoàn!”

… Anh ta trở nên quá phấn khích khi thấy bom lửa có ảnh hưởng tới con Orc à? Huroi sử dụng một cái tên cực kì trẻ con cho cái ‘ Kĩ thuật’ kia và không ngừng ném bom vào kẻ địch.

Pepenng! Pepepepepepeng!

Cả cơ thể đồ sộ của con Orc ngập trong biển lửa.

“ Kiyaaaaah~!”

Tiếng thét của con Orc vọng thấu trời cao, rồi Huroi cầm thanh đại kiếm lên lần nữa sau khi cạn kiệt số bom đã tích trử, anh tấn công vào con Orc đang rực cháy.

Puuuok! Puuok!

Tôi siết chặt nắm đấm khi thấy dòng màu xanh trào ra từ cơ thể cháy rụi kia.

‘ Cuộc viễn chinh này đã thành công?’

Nhưng mọi chuyện lại dễ thế chắc?

“ Kuruk ! Kuruk ! Kuruki !”

Con Orc tù trưởng đang cháy kia khịt mũi trước những đòn tấn công dồn dập của Huroi, rồi lấy ra một hạt đậu nhỏ hoặc một viên đá quí nhỏ. Nó nắm lấy thứ hạt kia giơ thẳng lên trời.

“ Nó đang làm gì thế ?”

Trong lúc tôi đang bàng hoàng vì hành động khó hiểu kia, làn da xanh của Orc tù trưởng đột nhiên hóa đỏ. Vô số đám mây hắc vũ xuất hiện trên bầu trời xám xịt. Chỉ cái khung cảnh này thôi cũng đã khá đặc biệt. Có lẽ nó đang sử dụng một kĩ năng khủng bố.

Huroi cũng sử dụng kĩ năng của bản thân,

“  Cường Chí !”

Cùng lúc đó,

“ Kuooooh!”

Kwarururung!

Ngay cái khi mà cả cơ thể của con Orc đã nhuộm trong màu đỏ thẫm, một tia sét đỏ dội thẳng từ trời cao, nhắm ngay vào cây chiến rìu của nó.Rồi con Tù trưởng hướng thẳng chiếc rìu đang ngập trong chớp đỏ về phía Huroi..

Động lượng của đòn tấn công mạnh mẽ tới mức tưởng chừng có thể khiến những bức tường cao và cực kì vững chắc ở Winston sụp đổ chỉ bằng một tia sét đang bọc lấy cây rìu kia. Theo lẽ đó mà tôi đã dự đoán cái chết của Huroi là không thể tránh khỏi.

Nhưng rồi !

Kwaaang!

“ Kuruk?”

Con Trùm kia đang nói cái thứ ngôn ngữ mà tôi không tài nào hiểu được. Cái khoảnh khắc mà cây rìu bọc trong chớp đỏ giáng xuống đầu Huroi ! Chiếc rìu không thể bổ đôi hộp sọ của anh ta.

Tôi muộn màng nhớ lại hành động của Huroi mà bản thân từng chứng kiến ở Hầm ngục Winston.

‘ Lần đó… anh ta rõ ràng đã chặn đòn tấn công của tên kị sĩ bằng cả thân mình.’

Huroi hẳn đã sở hữu một kĩ năng phòng ngự siêu cường. Chiếc rìu bị lệch sang một bên và Huroi chuyển từ phòng vệ sang tiến công.

“ Aaaaaaah!”

Puuuok!

Huroi lại đâm , lại đâm vào làn da sần sùi kia không chút ngơi nghỉ.

“ Kuweek! Kieek!”

Đây là hậu quả sau khi sử dụng một kĩ năng khủng bố kia? Hay là bởi sát thương từ những quả bom lửa lúc trước quá lớn? Làn da của con trùm trở về màu xanh nguyên bản và bắt đầu phòng ngự mà không thể chống trả.

Thế rồi Huroi lại sử dụng  Công lý Bất hoại  sau khi thời gian hồi đã kết thúc.

Peeoooong!

“ Kuaaaah!”

Đòn tấn công đã đánh thẳng vào vùng bụng… Con Orc tù trưởng sau khi nhận một cú  Công lý Bất Hoại  đã ngã xuống. Tuy nhiên, Huroi vẫn trèo lên cái cơ thể đồ sộ kia và liên tục giáng xuống những đòn đâm mạnh mẽ, không quản ngại sát thương lên bản thân.

Con Trùm bị đánh trong một lúc, rồi nó vung tay và quăng Huroi đi, nó lại bắt đầu vung cây chiến rìu đầy hoang dã.

“ Kuuuuoh!”

Mặc cho màn dội bom và những cú đâm liên hoàn kia, con Orc vẫn không hề có dấu hiệu sẽ chết. Thoạt đầu, Huroi muốn chặn đứng những đòn tấn công bằng chiếc khiên, nhưng anh giờ đây đang bị đẩy lùi. Chiếc khiên kia đang trên bờ vực vỡ nát vì những chấn động khủng khiếp.

‘ Hết thật rồi.’

Huroi vẫn đang canh vị trí cẩn thật, nhưng lượng máu của anh đã sắp cạn rồi. Tôi có thể thấy rõ rằng Huroi sẽ không thể trụ lâu thêm được nữa.

‘ Chết tiệt, mình tưởng đã nắm chắc phần thắng khi thấy bom lửa được tung ra…. Cuối cùng thì mình vẫn phải xông lên phía trước.’

Tôi tưởng rằng mình đã có thể ngồi xuống nghỉ ngơi và ăn hết lợi nhuận, nhưng bây giờ thì không. Khi tôi đang chuẩn bị di chuyển, tôi thấy cơ thể đầy máu của Huroi lại đang lao về phía con Orc.

“ Ể ? này, Huroi ! Đừng có cố quá ! Để cho tôi lo ! Trong khi tôi chiến đấu thì tranh thủ hồi phục đi !”

“ Ngài biết rõ rằng chúng ta đâu thể gây nhiều thương tổn cho con Trùm kia theo cách đó?”

“ Nhưng nếu anh chết thì tôi sẽ phải xử lí nó một mình phải không? Rồi cái cơ hội chiến thắng sẽ tụt về 0 đấy !”

Tôi thà chiến đấu với con Orc Tù trưởng trong khi Huroi hồi phục, nhưng lại không thể bẽ gãy ý định của anh ta.

“ Chúa Công ! Tôi sẽ gặp lại ngại sau !  Vì Công lý, Quyết tử Quyết sinh !”

Thanh kiếm của Huroi đột nhiên sáng rực một ánh vàng kim, máu của anh ta giảm đến mức chỉ còn 1,000 đơn vị.

“ Chuyện này là thế nào?”

Khi tôi vẫn đang bối rối, thanh kiếm vàng chói của Huroi chém thẳng vào ngực con Trùm, vào lúc đó, một việc kì lạ đã xảy ra.

“ Kieeeek!”

Con Orc tù trưởng sau khi bị dội bom và đâm liên tục đang thét lên những tiếng kêu đau đớn. Tôi có thể nhận thấy thanh máu của nó đang dần giảm xuống nhờ đòn tấn công của lưỡi kiếm vàng bóng kia.

Huroi cười , “ Tôi sẽ để phần còn lại cho ngài.”

Peeok!

Dù ngập trong đau đớn, chiếc rìu trong tay con Orc vẫn vung xuống Huroi, người đã tan thành những đốm sáng màu xám.

[ Thành viên Huroi trong tổ đội đã tử trận.]

Tôi đã bị bỏ lại một mình.

“ Kuwaaaah!”

Con Orc hống lên và lao thẳng tới tôi. Nhưng lần này không thể so sánh được với lúc trước, nó chắc chắn đã bị trọng thương.

“… Không còn cách nào khác.  Nộ Khí Đại Tông Sư  Thiểm bộ !”

 Nộ Khí Đại Tông Sư đã được kích hoạt. Lực công và tốc đánh của bạn sẽ tăng đáng kể trong 20 giây. ]

[   Thiểm Bộ  Đã được kích hoạt, Chỉ số nhanh nhẹn và tỉ lệ né tránh của bạn đã tăng lên đáng kể trong 1 phút. ]

Tôi tạm thời nâng cao năng lực của bản thân và dùng [ Bạo phong ] đánh chính xác vào ngực con Orc.

[ Bạn đã gây 1,090 sát thương lên mục tiêu.]

“ Kiek!”

“ Hửm ?”

Đòn tấn công của tôi chắc chắn đã gây nhiều sát thương hơn lên con Tù trưởng đang đau đớn.

‘ Chắc chắn là kỹ năng vừa nãy của Huroi đã tạo nên tình cảnh này.’

‘ … Đó là một kỹ năng tiêu thụ máu của người dùng để tăng lượng sát thương lên kẻ thù sao, cũng như giảm lực phòng ngự của bản thân?’

Tôi nốc một lọ hồi ma lực và tấn công dữ dội hơn.

“  Công lý Bất Hoại !”

Peeng!

“ Kiyaaak!”

[ Bạn đã gây 5,006 sát thương lên mục tiêu.]

Sự chống trả của con Orc đang yếu dần. Làn da của nó lại một lần nữa nhuộm trong sắc đỏ thẫm khi mà nó không ngừng vung rìu loạn xa. Nó lại lấy viên đá kia và triệu hồi chớp đỏ. Tôi cần phải giết nó trước khi nó hóa đỏ toàn thân và triệu gọi sấm chớp.

[ Bạn đã gây 1,600 sát thương lên mục tiêu.]

[ Bạn đã gây 1,711 sát thương lên mục tiêu.]

[ Bạn đã chịu 2,203 sát thương.]

[ Bạn đã gây 1,509 sát thương lên mục tiêu.]

[ Bạn đã gây 1,830 sát thương lên mục tiêu.]

[ Bạn đã chịu 2,500 sát thương.]

Tôi không chùn bước. Tôi cố đứng vững và tấn công nhiều nhất có thể, tôi biết rõ rằng, nếu rút lui lúc này, tia chớp đỏ kia sẽ hạ gục tôi hoàn toàn. Đây là thời khắc của chiến thắng !

“ Kuwaaaah!”

“ Ohhhhhhh!”

Peng ! Peng!

Puk ! Puuok!

[ Bạn đã chịu 2,154 sát thương.]

[ Lòng Dũng cảm của Sứ giả Công lý không ai có thể sánh bằng.]

[ Sứ giả Công Lý đang trong tình trạng nguy kịch, bạn sẽ không dễ dàng quỵ ngã trước kẻ thù.]

[ Mọi chỉ số tăng thêm 30% ]

Lượng máu của tôi hiện giờ đã về dưới 10% và lực công lại được tăng thêm nhờ hiệu năng bị động,

[ Bạn đã gây 2,480 sát thương lên mục tiêu.]

[ Bạn đã gây 2,502 sát thương lên mục tiêu.]

“ Kuock ! Kuwoook!”

Giờ đây cả cơ thể con Orc ngập tràn trong sắc đỏ, rồi tia chớp đỏ chóe kia ập xuống từ trời cao. Liệu cây rìu ngập trong ánh chớp sẽ bổ vào đầu tôi? Hay con Orc sẽ gục ngã trước?

Tôi không biết, bây giờ, điều duy nhất tôi có thể làm là tấn công, tấn công , tấn công không ngừng nghỉ.

Kwarurung!

Ánh chớp đỏ đã giáng xuống cây rìu, cùng lúc đó, thời gian hồi của [ Công lý Bất Hoại ] đã kết thúc. Tôi lặng nhìn cây rìu đang vung xuống và sử dụng [ Công lý Bất Hoại ]

Peeeeeong!

“ Keeok…ke…”

Ngay trước lúc lưỡi rìu chạm tới trán tôi,

“ Kieeeek!”

Tuyệt kĩ [ Công lý Bất Hoại ] đã đánh thẳng vào ngực con Orc, khiến nó thét lên thảm thiết và ho ra máu. Nó gục ngã, rồi dần hóa thành những đốm sáng xám xịt.

[ Bạn đã đánh bại Orc Tù Trưởng Sương Giá ]

[ Nhận được 750 đồng vàng. ]

[ Nhận được Đá chúc phúc cường hóa Vũ khí (2).]

[ Nhận được Đá chúc phúc cường hóa Giáp cụ (3).]

[ Nhận được ‘ Mũ sọ Orc Tù trưởng’ ]

[ Nhận được ‘ Xích Lôi Triệu Ngọc’ ]

( Note : Red Ligtning Summoning Bead – Đá triệu hồi chớp đỏ )

[ Nhận được Vảy của Tinh linh gió (7) ]

[ Nhận được 3,554,000 điểm kinh nghiệm.]

[ Cấp độ của bạn đã tăng lên.]

[ Cấp độ của bạn đã tăng lên.]

Tôi nhận được 7 mảnh Vảy của Tinh linh gió cùng vài trang bị khác, một lượng vàng lớn cũng như một lượng kinh nghiệm khổng lồ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.