Thông tin light novel

A Genius Healer Who Can Treat Instantly but Was Banished From Party Considered Doing Nothing ~ Even if They Told Him to Come Back Now, He Is Now Having Fun as a Dark Healer Now, So the Treatment Will Be Expensive, but Can You Pay for It? ~

A Genius Healer Who Can Treat Instantly but Was Banished From Party Considered Doing Nothing ~ Even if They Told Him to Come Back Now, He Is Now Having Fun as a Dark Healer Now, So the Treatment Will Be Expensive, but Can You Pay for It? ~

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Bạn không thể làm bất cứ điều gì. Chúng tôi không cần bạn nữa”
Một ngày nọ, thuyền trưởng Aston nói với Zenos.
Zenos là một người chữa bệnh trong một khu ổ chuột, và không có chứng nhận hợp pháp. Dù vậy, anh vẫn nỗ lực trau dồi kỹ năng để đền đáp lại đội bóng đã đón nhận mình.
Hơn nữa, chỉ cần đồng đội của anh chỉ bị thương nhẹ, anh sẽ lành lặn ngay lập tức. Anh cũng sử dụng ma thuật bảo vệ, ma thuật sửa chữa tự động và ma thuật tăng cường độ khó cao. Kết quả là đội của Zenos được gọi là bất khả chiến bại.
Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm nghĩ rằng họ không bị thương vì quá mạnh, vì vậy họ bắt đầu nghĩ rằng Zenos là người thừa.
Họ tin rằng sự hiện diện của Zenos trong nhóm là tầng lớp thấp hơn trong một khu ổ chuột, không có bất kỳ bằng chứng pháp lý nào, điều này đang lợi dụng danh tiếng của nhóm.
Sau khi bị đuổi khỏi đội, Zenos đã cứu sống một nữ nô lệ yêu tinh bị thương nặng.
“Anh vẫn còn sống à …? Anh nghĩ rằng tôi đã chết?”
“Haha … bắt đầu lại từ đầu”
“… tuyệt quá”
Sau khi cứu được yêu tinh, Zenos quyết định mở một phòng điều trị dưới lòng đất. Ngay cả khi anh ta là một nhà trị liệu chưa được chứng nhận, khả năng chữa lành không phải là một vấn đề tầm thường. Tin đồn rằng một người chữa bệnh bí mật đã giúp đỡ người nghèo và thu phí cao của người giàu đã được lan truyền miệng và cuối cùng đến tai gia đình hoàng gia.
Đồng thời, đội trước của Zenos gặp nhiều thất bại liên tiếp và bị thương nặng do thiếu bác sĩ trị liệu.
Ngay cả khi tôi được mời trở lại, tôi vẫn tính phí điều trị cao cho những người mà tôi không thích … “Bạn có thể trả tiền điều trị không?”
————-
Tên khác:
Yi Shun で liệu pháp て い た た là gì? ~
Người chữa bệnh tài năng này có thể hồi phục hoàn toàn ngay lập tức và bị đuổi khỏi đội vì bị coi là vô dụng. Ngay cả khi được mời về, tôi cũng rất vui khi được làm bác sĩ trị liệu ngầm nên phí điều trị sẽ rất đắt, bạn có thể chi trả được không?

Bình luận light novel