A Genius Healer Who Can Treat Instantly but Was Banished From Party Considered Doing Nothing ~ Even if They Told Him to Come Back Now, He Is Now Having Fun as a Dark Healer Now, So the Treatment Will Be Expensive, but Can You Pay for It? ~

WN - Chương 05: Trong khi đó, Đội của Aston (1)


“Này, anh có đang nghe không, Aston”

Trong khách sạn sang trọng thuộc khu vực đặc quyền ở kinh đô, đội của Aston đang có mặt tại đây.

“Đây là yêu cầu trực tiếp từ Ngài Fennell. Đừng kích động đấy”

Một trong bảy Đại quý tộc ở Kinh đô đã đưa ra yêu cầu chinh phạt ma thú.

Khi muốn đưa ra yêu cầu cho mạo hiểm giả như tiêu diệt ma thú, theo thường lệ sẽ thông qua Hội mạo hiểm giả. Rồi Hội sẽ công khai nhiệm vụ, các mạo hiểm giả đánh giá đủ năng lực có thể tiếp nhận yêu cầu. Đó là quy trình hoạt động và phần thưởng sẽ được trả khi có người hoàn thành.

Tuy nhiên, với những mạo hiểm gia đã thành lập nhóm như họ, người ta có thể đưa ra yêu cầu trực tiếp. Ngài Fennell đã nghe đến danh tiếng Aston và đồng đội nên đã mời họ trực tiếp nhận nhiệm vụ.

“Vừa đuổi thằng khốn Zenos đi thì chúng ta nhận được yêu cầu này. Vận may của tôi đã đến”

“Chỉ vì thằng nghèo hèn đó, vận may của chúng ta đã rớt thảm hại”

“Đúng đó”

Tất cả thành viên đều bật cười.

Nhiệm vụ của họ là đi săn ma thú Cáo Lửa và lột bộ lông mang về. Mỗi bộ lông đều có màu đỏ và ấm, là một nguyên liệu cao cấp dùng để kháng lạnh và được dùng trong giả kim thuật. Hình như ngài Quý tộc muốn dùng bộ lông làm khăn quàng cổ tặng sinh nhật con gái.

Ngoại trừ việc được đánh giá là một đội có kỹ năng, Aston và đồng đội đã đánh bại được nhiều quái vật hạng A trước đó. Họ chưa từng gặp Cáo Lửa nhưng lại chắc chắn có thể vượt qua được.

“Kiếm kỹ của tôi và cung thuật của Yuma là vô song, cùng với ma thuật công kích của Andres, ma thuật phòng thủ của Gyle, sẽ không có vấn đề gì cả.

“Không may là chúng ta không còn tên vô dụng xách hàng lí hộ.”

Gyle cười nhạo lần nữa.

Nếu hoàn thành nhiệm vụ này, họ sẽ có tạo được quan hệ gần hơn với một trong bảy Đại quý tộc cầm quyền. Gia nhập vào tầng lớp quý tộc không còn chỉ là ước mơ nữa.

“Chúc mừng cho thành công tương lại của chúng ta, cạn chén”

Aston giơ cao ly rượu

Bọn họ không thể chờ đến ngày làm nhiệm vụ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.