AKU NO SOSHIKI NO KYUUJINKOUKOKU

WebNovel - Chương 25 : Hỡi mặt trời và biển cả ! Hãy ban cho con sức mạnh .


Neito mất cả buổi sáng để truyền đạt mệnh lệnh của mình cho những nhân viên cấp dưới bên chi nhánh . Vậy nên , bên ngoài đã là quá trưa khi cậu tới bờ biển vối Tsuguri . Có một báo cáo về những vận động viên Marathon bị tấn công mấy ngày trước .

[ Không hề có một dấu tích của con người ở chỗ này . ]

[ Điều đó là quá hiển nhiên . Đây trước sau gì cũng là khu vực hạn chế , và đã có cảnh cáo về những vụ tấn công của lũ Santana . Nó sẽ là trái phép nếu có dân thường lảnh vảng ở chỗ này . ]

Hiện tại giờ đây , chỉ có mỗi tiếng sóng biển là có thể nghe rõ . Cậu đang ở bên cạnh một người đàn ông tầm ba mươi dưới bầu trời đầy sao . Chỉ có hai người họ , điều đó khiến cho cậu cảm thấy nó khá là sáo rỗng nên cậu hoàn toàn lờ nó sang một bên . 

Mà , ở đây làm gì có ai nhìn họ cơ chứ  . 

[ Chúng ta chẳng thế thu nhập được gì ở cái nơi này , Và cái lũ Satana có thể lại chẳng xuất hiện nữa nên . Chúng ta quay về thôi . ]

[ Đồng Ý . Niina có lẽ đã tìm thấy thông tin gì đó vào lúc này . Hãy đi nghe báo cáo của tên nhóc đó nào. ]

Mới chỉ phút trước biển còn yên lặng cùng với chỉ  vài cơn sóng vỗ dào dạt vào bờ một cách đầy thư thãn . Nhưng bỗng nhiên , có một âm thanh khác xuất hiện : Những tiếng búng của một cái gì đó ra khỏi mặt nước một cách vội vã  .

Có thứ gì đó đang tiến về phía họ .

[ Sếp , coi chừng . ] 

[ … Aa ] 

Xoay cả người lại , hai người đều hướng về phía phát ra âm thanh , và …. 

         


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.