Ankoku kishi monogatari~Yuusha wo taosu tameni Maou ni Shoukansaremashita~

Act 4 - Chương 53.1: Ma Vương và Nữ Thần


Nữ thần của Sự thông thái và Chiến thắng, Rena.  

 "Shirone và những người khác đang tới Cộng hòa Ariadya rồi à?"

 "Vâng, thưa Rena-sama. Thuộc hạ của thần chắc đã gặp mặt họ tầm giờ này rồi ạ"

 Nier đã nói cho tôi biết về tình trạng của anh hùng.

 Ba ngày trước, thuộc hạ của Labrys đột nhiên xuất hiện ở Elios và ngay lập tức biến mất sau khi đưa một viên đá ma thuật cho thiên thần gác cổng. Không biết phải làm gì, thiên thần đó đã đưa lại cho Oudith.

 Oudith, không có cách nào để xác nhận rằng viên đá có nguy hiểm hay không, đã giao lại cho heibos, Thần Kỹ Thuật để kiểm tra. Heibos đã xác nhận nó chỉ là một viên đá vô hại với ghi lại lời nói và vài hình ảnh bên trong mà thôi.

 Trong khi Heibos đang bận kiểm tra viên đá, một hình ảnh của Reiji và đồng đội của tên đó xuất hiện cùng lúc với lời nói, "Ta đã bắt giữ được Quang Anh Hùng rồi. Nếu Nữ thần Rena từ chối trở thành vợ ta, ta sẽ giết chết Anh hùng. Các người có thời hạn một tháng. Hãy lựa chọn thấu đáo vào!"

 Sau khi nghe được nội dung của viên đá, Oudith đã đưa nó cho tôi. Bây giờ thì, tôi đang lo muốn chết vì không biết phải làm gì với chuyện gì đây này. Ngoài Oudith và Heibos ra, thiên thần kia cũng đi loanh quanh và nói cho những vị thần khác biết nữa. Khi mà viên đá tới tay tôi, thì cả cái Elios đều đã biết cả rồi! Nếu mà Oudith lệnh im lặng, thì nó sẽ không đời nào hóa thành vấn đề lớn cả, nhưng ông lại không đủ nhạy cảm để đưa ra cái mệnh lệnh đó cơ chứ. Nhờ thế mà, tôi hiện đang bị theo dõi bởi những vị thần chống đối việc tôi tới chỗ Labrys. Tôi có thể cảm thấy thiên thần thuộc hạ của họ đang quan sát tôi 24/7 đây. Cực kì khó chịu luôn đấy chứ.

 Ngay từ ban đầu, tại sao mà tôi lại phải trở thành vợ của Labrys chỉ để cứu Reiji cơ chứ? Lạy chúa, bộ não nhà mấy người ngu không giới hạn à… tôi càng nghĩ tới tên Reiji bất tài vô dụng đó, thì tôi lại càng nóng máu hơn thôi. Nói thẳng luôn, tôi chỉ muốn nói là "Để tên đó chết quắc đê". Thế giới sẽ trở nên tươi đẹp hơn nếu tên đó chết đấy.

 Nhưng mà, vì mọi người ở Elios đều đã biết chuyện này, danh tiếng của tôi sẽ bị tổn hại nếu họ biết tôi cứ mặc xác cho tên đó chết mà không làm gì cả. Sau cùng thì, tôi được biết tới với cái danh "Nữ Thần Tốt Bụng" trong số những vị thần của Elios cơ mà. Tôi không phải là loại nữ thần sẽ để cho tên anh hùng mà cô đã triệu hồi chết mà không thèm cứu đâu.

 (TN: hmmm… thú vị)

Nên là, dĩ nhiên, tôi hạ phàm xuống thế giới trần tục để báo cho Shirone và những người khác biết tình hình trong khi quan sát diễn biến mọi chuyện. Tôi không muốn làm họ lo lắng nên tôi không hề nói ra tuyên bố của thằng kia.

 Nhưng mà, tôi nên làm gì bây giờ nhỉ? Oudith là người duy nhất có thể đập nhừ tử Labrys. Không có vị thần nào, bao gồm cả tôi, có thể đánh lại hắn cả. Tôi đã hoàn toàn bị chiếu bí rồi! Tôi không tìm được lối thoát nào cả.

 Tôi thở dài một hơi.

 "Rena-sama. Như thần nghĩ, người đang rất lo lắng cho Reiji, phải không ạ?"

 Cô nàng này đang nghĩ là tôi đang lo lắng vì tôi vừa thở dài đây mà.

 "Trông ta giống thế lắm à, Nier?"

 "Vâng, thần cảm thấy là người đang càng ngày càng u ám hơn kể từ khi Anh hùng bị giam giữ đấy ạ…"

 "Ta hiểu rồi…."

 "Tôi muốn nói với cô ấy là "XUỐNG ĐỊA NGỤC CHUNG VỚI REIJI ĐÊ!". Lí do cho tâm trạng hiện tại của tôi là vì Kuna. Kể từ khi tôi mơ thấy cảnh mà cô ấy bị giã chày cho đến khi không thể cử động nổi, tôi không thể nào chợp mắt được tí nào cả! Kể cả lúc này, tôi đang trở nên kích thích khi nghĩ tới nó thôi nè. Tôi muốn nói với anh ấy rằng "Đồ gian xảo, sao mà anh lại chỉ làm thế với cô ấy cơ chứ!" Tôi cũng muốn Kuroki làm chuyện đó với tôi nữa cơ.

 (TN: Liêm sĩ… nhặt lên em eiiii)

 "Người thật sự rất yêu Reiji-sama, phải không, Rena-sama?"

 Vì lí do nào đó, tất cả mọi người ở Elios đối xử như thể Reiji và tôi là một cặp đôi trời sinh á. Cực kì khó chịu khi những Nữ thần khác kêu tôi giới thiệu Reiji với họ đó. Mấy cái người đó tính làm gì khi mà bảo tôi đi giới thiệu Reiji cho họ nếu họ đã nghĩ là tên đó là của tôi cơ chứ?

 (TN: câu trên có chút tsun… nhưng đừng hiểu lầm, Rena đã được Kuroki đánh dấu chủ quyền rồi nhé)

 Trên hết thảy, tất cả những vị thần nam khác, bao gồm cả, Thors, đều có ác ý với Reiji cả. Tất cả những vị thần nam cả bên ngoài lẫn bên trong Elios mà đã cố cưa cẩm tôi và biến tôi thành vợ chúng đều ghét Reiji vì họ nghĩ tên đó là kì đà cản mũi trước tình nyêu của họ dành cho tôi đấy. Mặc dù tôi cũng chẳng care nếu chẳng có chuyện gì xảy ra.

 Do đó, tôi cảm thấy rằng việc để Reiji chết quách đi sẽ là lựa chọn tốt nhất, Bởi vì nếu tôi cứu hắn, Thors và hắn sẽ choảng nhau đấy.

 Thors là đứa con dấu yêu của Faeria-sama. Nếu có chuyện gì với đứa con của bà má ấy, thì sẽ kéo theo hỗn loạn tới đấy. Đó là tại sao tốt nhất không nên để Reiji và những người khác tới gần Elios.

 Sau tất cả thì, Faeria-sama được đồn là vị nữ thần đáng sợ nhất Elios đấy. Kể cả Thần Vương Oudith cũng không đọ lại bà trong khoảng quyền lực và sức mạnh mà bà nắm giữ luôn á. Mặc dù bà không có sức mạnh chiến đấu hay những thứ tương tự, có nhiều vị thần Elios đều mặc nợ bà, nên có rất ít người có thể chống đối lại bà ấy.

 Fearia-sama cũng là người đã nuôi nấng tôi sau khi cái chết của mẹ tôi, Melfia. Đó là tại sao kể cả tôi cũng chẳng dám hó hé gì với bà ấy đâu. Và không chỉ có tôi, đa số những vị thần thế hệ thứ hai thuộc dòng máu của Đức Mẹ Mina và con cháu đều mắc nợ bà ấy cả.

 Do đó, tất cả bọn họ đều thừa hưởng lòng căm ghét Nargol của Faeria đấy. Và chuyện này cuối cùng đã đem tới kết quả là vụ việc của Volgas. Mặc dù bà ấy thường là một người dịu dàng, cái bản tính dịu dàng của bà ấy sẽ biến mất nếu nhắc tới Nargol, bao gồm cả những đồng minh thuộc phe ông ta luôn. Casa là ngoại lệ duy nhất, có vẻ là cả Faeria-sama cũng không thể nào ghét Casa được.

 Nhưng bà ấy ghét tất cả những vị thần còn lại thuộc dòng máu của Nargol, mặc dù họ đã liên minh với Oudith, đặc biệt là Modes. Nhưng mà trong trường hợp của Modes, nó giống như là sợ hãi hơn là căm ghét. Faeria-sama cực kì sợ Modes, người còn mạnh hơn cả Nargol. Sau cùng thì, theo như tin đồn, thì nếu Modes muốn, ông ta có thể biến cả Elios trở về cát bụi luôn đấy.

 Tất cả mọi vị thần thế hệ đầu tiên đều có cùng suy nghĩ như thế nên tôi cũng không còn lựa chọn nào khác ngoài tin vào họ cả. Dù sao thì, rất nhiều vị thần cùng thế hệ với tôi không tin vào điều đó, vì họ chưa bao giờ thấy Modes đánh toàn lực cả. Đây là một luồng suy nghĩ cực kì nguy hiểm. 

 Sau cùng thì, toàn bộ những vị thần thế hệ đầu đều trở nên cực kì cảnh giác mỗi khi họ liên minh với Modes. Nhưng mà, tôi tin rằng lo lắng của họ chỉ là thừa thãi.

 Nếu bạn hỏi tôi vì sao thì, chỉ đơn giản là Kuroki là CỦA TÔI. Ý tôi là, sẽ ổn thôi nếu tôi dùng đến sắc đẹp của mình. Sau cùng thì, Kuroki, có thể đánh bại Modes.

 Ngay từ đầu, ngay khi mà tôi có được Kuroki trong tay, Reiji chỉ là MỘT-MIẾNG-RÁC-VÔ-DỤNG mà thôi. Do đó, khi tôi nghe được tin đồn rằng Reiji và tôi đang yêu nhau, suy nghĩ đầu tiên của tôi là "Ha~h, mấy người đùa tôi đấy à?"

 "Reiji và ta đều giống nhua trong mong muốn đánh bại Ma Vương, không hơn không kém"

 Tôi lắc đầu, phủi bay lời nói của cô ấy.

 "Nhưng mà, Rena-sama… Uhhm….."

 Nier nhìn vào bụng tôi.

 "Phải, ngươi đoán đúng rồi đấy… Ngươi không thể tránh được suy nghĩ đó khi mà ta đang nằm với cái bụng như thế này được. Nhưng, sự lo lắng của ngươi dành cho ta, một nữ thần đã chống lại Ma Vương là không cần thiết"

 Tôi trả lời trong khi nhẹ nhàng vuốt ve bụng.

 Tôi chưa từng nghĩ tới SỰ KIỆN đó sẽ dẫn tới chuyện này. Tất cả mọi chuyện đều là lỗi của Kuroki hết á. Tôi sẽ bắt anh ấy chịu trách nhiệm cho mọi chuyện mà anh ấy đã làm với tôi và làm cho các valkyrie cả Nier nghĩ rằng Reiji là nguyên nhân cho tình trạng hiện của tôi. Sẽ không tốt cho danh tiếng của tôi nếu họ biết rằng tôi có con với Hắc Hiệp Sĩ của Modes, người mà đáng lẽ tôi phải xem là kẻ thù. Đó là tại sao tôi chưa từng nói cho Nier biết về mối quan hệ của tôi với Kuroki cả.

 "Thần xin lỗi, Rena-sama. Không ngờ rằng người đã tính toán tới nước này rồi ạ"

 Nier cúi đầu trước tôi. Cô ấy đã dâng hiến mạng sống lẫn cơ thể cho tôi từ khi tôi còn nhỏ, có vẻ là cô ấy thật sự lo lắng cho tình trạng của tôi nhỉ.

 "Ta ổn mà, Nier. Về chuyện này, bỏ Reiji và những người khác sang một bên, ngươi không được nói cho ai khác biết chuyện này đấy, okay?"

 Mấy ông thần nam đang cố tán tỉnh tôi để được kết hôn với tôi sẽ phản đối một khi chuyện này bị phát hiện. Đó là tại sao tôi phải giữ chuyện này bí mật.

 "Vâng, thần hiểu, Rena-sama. Mà một con người lại dám làm những chuyện này với một nữ thần thì… Thần sẽ đảm bảo không ai biết về tình trạng của người cả. Chuyện này sẽ chỉ là bí mật giữa người và thần thôi ạ"

 Tôi gật đầu với Nier. Chuyện này chỉ được để lộ ra cho valkyrie đáng tin cậy nhất của tôi mà thôi. Đó là tại sao không có rắc rối nào khác ngoài chuyện này, chắc vậy đó.

 Tôi vuốt ve bụng mình một lần nữa. Không ai sẽ có thể phát hiện ra tình trạng hiện giờ của tôi nếu tôi mặc quần áo rộng cả, trông giống như nó chưa xuất hiện vậy. Sớm thôi, trong khoảng một tháng nữa, tôi sẽ có thể sinh được bằng cách sử dụng ma thuật. Ngay từ lúc đầu, thời kì mang thai của một loài thuộc hệ thần thánh nhanh hơn so với con người mà. Do đó, sẽ không có vấn đề gì cả. (TN: nói trắng ra là mặc đồ dành cho mấy bà bầu đấy :))

 "Trời ơi… Lại bắt mẹ phải chịu đựng thế này cơ à. Tới đây nhanh nào, cậu bé anh hùng cùa mẹ ơi"

 Ma Vương Modes. 

 Các chư hầu của tôi đều đã tập hợp trong phòng ngai vàng. Ma Vương Thành này là thứ do chính Volgas và Heibos đã xây dựng khi ông vẫn còn sống. Cái thành này rất xa hoa, được làm từ hắc cẩm thạch và những viên kim cương ma thuật mà không thua gì Elios trong sự hào nhoáng đâu.

 Phòng ngai vàng của thành này rất rộng và tuyệt vời. Cứ mỗi lần tôi thấy thấy sự lộng lẫy này, tôi lại không thể tả hết lòng biết ơn của mình dành cho Volgas và Heibos.

 Bây giờ thì, thuộc hạ đang cúi đầu trước tôi là Ngài Diehard. Mặc dù cậu ấy thật ra không phải là thuộc hạ của tôi. Thật ra, cậu ấy chỉ cúi đầu và gọi tôi là "Bệ Hạ: chỉ khi bọn tôi trong cuộc gặp mặt trang trọng mà thôi.

 Nếu là cậu ấy, thì tôi cũng chẳng để tâm nếu cậu ấy gọi tôi bằng tên đâu. Nhưng mà, có vài thuộc hạ của tôi không làm ngơ được chuyện đó. Nếu tôi hành xử không đàng hoàng, thì chỉ tổ tạo ra những cuộc tranh chấp không cần thiết thêm mà thôi. Đó là tại sao tôi cho phép Ngài Diehard làm thế, vì cậu ấy không hề mong muốn co tranh chấp.

 "Nut đã bị bắt giữ bởi Reiji và những người khác ạ?"

 Tôi gật đầu khi nghe Ngài Diehard nói. Heibos đã bảo tôi rằng Nut bị tổ đội Anh hùng bắt giữ mất rồi. Anh ta phát hiện ra Nut đã bị bắt giam trong cái thứ được gửi tới Elios. Có vẻ là cậu ta đã bị bắt bởi một cô gái trong tổ đội hắn ta. Do dó, cậu ta đã bị mắc kẹt chung với đám đó trong mê cung của Labrys luôn rồi.

 Khi cậu ta bị bắt, Nut không có mạng theo ma cụ liên lạc bên người, chắc chắn là do cậu ta đã bỏ lại do sợ bị tổ đội anh hùng phát hiện ra. Đó là lí do đã quá muộn khi phát hiện ra tình hình.

 P/s: thỏa mãn thật :))


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.