Apocalypse Witch: To the Strongests of an Age of Plenty

Tập 01 - Chương 01: Part 9


Part 9.

Họ quay về chiếc RV nơi họ đang sử dụng như một căn cứ di động.

"Tôi có giúp ích được không? Tôi đã dùng vụ nổ khí ga để đảm bảo mọi người đã sơ tán, tôi đã cắt nguồn điện chính cho đài truyền hình, và tôi theo dõi qua ống nhòm. Nhiều việc thật đấy, nhưng tôi khá chắc rằng tôi đã giữ mọi người không bị kính rơi trúng."

Hội trưởng Hội học sinh Omotesandou Kyouka đang đợi họ trên chiếc xe lăn của mình.

Cô ấy đã hoà với bối cảnh để cung cấp hỗ trợ hậu cần, nhưng cô ấy phải trở lại chiễc RV trước họ. Ngoài ra, ghế lái của chiếc RV đã được tùy chỉnh dành cho cô, vậy nên bàn đạp ga và phanh có thể được điều khiển bằng các nút trên vô lăng.

"Ồ? Cậu thực sự đã giết cô ta, phải không?" là thứ đầu tiên Kyouka nói khi họ trở lại.

"…Đúng."

"Nhưng trông cậu không vui lắm. Sao cậu lại không vui mừng khi chúng ta đã đánh bại một trong những kẻ mạnh nhất thế giới và trả thù cho mọi người?"

Chàng trai ngước nhìn lên với người bạn thuở nhỏ và cô gái tinh thể ở kế bên.

Cậu ta đã đang cười hay khóc?

Chính kẻ báo thù đó cũng không thể nói chắc được nữa.

"Tôi không chắc về bản thân mình."

Và trong lòng cậu còn nói nhiều hơn nữa:

Xin lỗi, Gekiha.

Tớ không nghĩ chúng ta là loại người có thể xuất hiện trên những bộ phim hành động mà cậu từng mơ về.

Giao đoạn 1.

“Crystal Magic?”

Elicia Luxverg đã bối rối khi lần đầu nghe thấy thuật ngữ này.

Ma thuật là một thuật ngữ cho một phép màu thần thánh được thực hiện bởi bàn tay con người, nhưng với phiên bản mới này có vẻ không cần đến những vị thần.

Một bảng mạch in được nối với đơn vị gọi là Crystal Blossom, tên của một vị thần được niêm phong bên trong, và nó được cài đặt dựa trên truyền thuyết và thần thoại của vị thần đó để “cưỡi trên dòng chảy siêu nhiên” giống như một người đang đọc bản đồ thời tiết trước khi cày ruộng hoặc nâng buồn con tàu của họ.

Chuyện này thật sự có thể sao?

Và nếu nó là sự thật, không phải nó sẽ rất bất kính với các vị thần sao?

“Ta không bận tâm tới nó”, bóng của Elicia Luxverg trả lời.

Đó không phải là phép ẩn dụ. Hình dáng cái bóng của cô ấy trên sàn thay đổi để tạo ra một hình dạng rất khác biệt với cô ta.

Đó là Vishuu, Vị thần của Sự thay đổi.

Ông ta là một trong những vị thần của đạo Hindu cùng với Brahma thần sáng lập và Shiva thần hủy diệt. Ông là người bảo hộ và là một trong những công việc của ông là lấy hình dạng của 10 Avatar khác nhau để giải quyết bất kỳ vấn đề nào gây xáo trộn trật tự công cộng.

Con khủng long của Elicia cũng có thể xem là một trong những Avatar được tạo bằng cách sử dụng sức mạnh của Vishnu để tự do biến đổi.

“Làm sao điều đó lại không khiến ngài phải bận tâm? Về cơ bản, bọn chúng đã tạo ra một cái hộp chứa các vị thần và sử dụng sức mạnh của ngài mà không có phép. Nó thậm chí còn không phải là một vấn đề xấu hay tôt. Một vị thần thực sự như ngài cho phép điều đó sao?”

“Không phải là chuyện đó.” vai của cái bóng của cô ta rung lên vui sướng. “ Cô không thể giữ được nguyên trạng mọi thứ nếu cứ để dòng thời gian tiếp quản côi. Bế tắc dẫn đến sự thay đổi đó được gọi đình trệ. Là một vị thần bảo hộ, ta tin rằng ta hiểu việc bảo hộ mọi thứ khó khư như thế nào. Thành thực thì, ta nghi ngờ thế giới này phát triển rất chậm bởi danh hiệu mạnh nhất ở với cô quá lâu.”

“….”

“Đây không phải là một cơ hội tốt để khuấy động mọi thứ lên sao? Ta cảm thấy kỳ lạ vì ta ít nhiều ca ngợi hành động của vị thần hủy diệt và khiêu vũ, nhưng đây sẽ là một thỏa thuận khá tốt với cô đấy. Tìm ai đó giúp cô cải thiện bản thân là một điều tốt đấy.”

“Đã có 4 người với danh hiệu mạnh nhất rồi.”

“Ý cô là nhóm 5 người bị còng tay vì bế tắc trước chiếc lược hạt nhân? Lần cuối cùng mà mấy người đánh nhau là khí nào nhỉ?

“Ngài nhận được gì ở đây?”

“Ta nói là cô không thể khiến thế giới này ngừng thay đổi được, nên cô nên biết vị trí của mình để có thể sự thay đổi ấy như là một cái đuôi của ngọn gió. Cả 5 người các ngươi đều hợp với nhau, cô không thể mong rằng sẽ có điểm kinh nghiệm ở đây. Không phải như là một kẻ thù hay là đồng minh.”

“Tôi không nghĩ ngài lại là một vị thần sẽ vui vẻ tìm kiếm kẻ thù.”

“Ai nói nhóm mới này là kẻ thù?” bóng của cô ta cười vui vẻ. “Một đối thủ đáng gờm cũng có thể là một người bạn mà cô thực sự có thể mở lòng. Đó là ý nghĩa của việc tìm kiếm sự bảo hộ dễ chịu.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

“Một người bạn, huh?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.