Apocalypse Witch: To the Strongests of an Age of Plenty

Tập 01 - Chương 02: Part 2


2 giờ chiều ở London.

Tuy nhiên, đợt nhật thực bí ẩn làm nó tốt mịt như nửa đêm.

"Hmm."

"Giờ tớ muốn bắt đầu kinh doanh."

"Trước tiên cậu phải xin lỗi! Xin lỗi vì mọi thứ!!"

"Cậu đang buồn vì chuyện gì thế!? Và tớ thậm chí đã làm gì đâu mà xin lỗi!? Tớ đã làm gì sai trong tình huống đó!? ”

Marika với mái tóc xoăn nằm gục trên chiếc giường sofa nãy giờ, nhưng giờ cô ấy vung tay lung tung trong không khí và mắng cậu.

 "Ughh, ahhhh! Cậu phải xin lỗi vì đã có hành động bất lương như vậy."

"Trời tối nhanh khủng khiếp! Hơn nữa, Hội trưởng đã gài bẫy tớ!"

Chuyện này có vẻ giống những ngày ồn ào hồi còn ở Học viện Ma pháp Tinh Thể Đại dương của họ. Bản thân Karuta cũng cảm nhận được điều gì đó hoài niệm trong cơn giống tố mà cậu đang vướng phải ngay lúc này đây.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi.

Giờ họ đã có một cái mắt bão quyến rũ.

“Ahh, sao cậu có thể, Karuta-kun? Sau tất cả những gì chúng ta đã làm khi họ đi vắng, cậu đang cố đổ hết lỗi lầm cho người con gái hay sao?"

“Này này, đừng đỏ mặt và đặt tay lên má như thế. Một cái vũ khí nhiệt áp không đủ cho cậu hay sao?"

Karuta đã hỏi điều này về Hội trưởng Hội học sinh, người đang mặc chiếc váy sơ mi mà cô ấy dùng làm đồ ngủ. Aine đang đứng mà không có tý cảm xúc nào ở trong góc của chiếc RV, nhưng em ấy chỉ đơn giản là đang chờ lệnh tiếp theo. Em ấy hẳn là không hiểu được sự nguy hiểm ở đây vì nãy giờ ẻm toàn nghiêng đầu.

Karuta vào thẳng vấn đề một cách lạnh lùng như một nhân viên giao dịch ngân hàng ngay trước giờ đóng cửa.

"Ok, ok, đủ rồi đấy! Quay trở lại với chủ đề nào!"

"Hmph!"

“(Ôi, lạy. Vậy mà cô ấy lại là người ngủ khỏa thân. Đúng là đạo đức giả.)”

Tuy nhiên, Hội trưởng đã đủ chín chắn để giữ những suy nghĩ cá nhân đó cho riêng mình khi cô ấy bắt đầu kinh doanh.

“Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của chúng ta lần này là Yukino Arakawa.”

Cô ấy dùng máy chiếu để chiếu lên tường những bức ảnh lấy từ các trang tin tức hoặc các bài báo trên mạng.

"Không giống như Elicia và con khủng long của cô ta, người phụ nữ này không trực tiếp lên tàu. Điều đó ta khó có thể nói chắc điều gì, nhưng gần như chắc chắn là cô ta đã đánh chìm đội tàu hộ tống với những cây thương anh sáng. Tôi đã thấy cô ta đưa ra chỉ thị từ cửa hàng hoá trên chiếc máy bay quân sự của họ và, dù điều đó chưa được xác nhận, cô ta nổi tiếng với việc 'mang nhật thực' đến bất cứ nơi nào mình đến. Vậy nên, chỉ có thể là cô ta đang ở London ngay lúc này. Tất nhiên, chúng ta không biết được chính cái Mối đe doạ đó là gì, vậy nên ai biết được độ đáng tin cậy của chỗ thông tin này là bao chứ," Hội trưởng Hội học sinh tóc ướt nói thêm. “Mọi thành viên của Problem Solver đều thuộc dàng quái vật, nhưng cây thương ánh sáng của Yukino là thứ mà tôi muốn loại bỏ càng sớm càng tốt. Cả vì sức tàn phá và tầm đánh rộng của nó. Chúng ta nên nghĩ rằng cô ta điều khiển bất cứ thứ gì trong tầm của đợt nhật thực bất thường đó. Như vậy có nghĩa là trên mặt đất chỗ nào cũng là red zone. Nếu cô ta biết bạn đang ở đâu, bạn chết. Cuộc chiến này càng kéo dài, thông tin về chúngbta sẽ bị lộ nhiều hơn, vì vậy tôi muốn 'chăm sóc' cô ta trước khi cô ta có thể thu hẹp khoảng cách quá lớn."

Chăm sóc.

Trừ khử.

Nói cách khác, họ sẽ giết cô ta giống như họ từng làm với Elicia.

Chuyện này rất khác với những lớp học của họ, nơi họ đã lên kế hoạch để đối mặt với Mối đe doạ nhưng lại không có một hình ảnh cụ thể về những thứ mà nó sẽ kéo theo.

Karuta đang gặp khó khăn trong việc quyết định xem liệu mình có thể gọi đó là "sự trưởng thành" hay không.

"Nhưng cây thương ánh sáng đó là gì?" cậu hỏi như thể muốn đánh lạc hướng bản thân khỏi vấn đề đó.

Marika vẫy tay một cách miễn cưỡng trong khi vẫn phồng má.

"Ai mà biết được, nhưng nó trông như những chùm laser từ trên bầu trời."

“Tôi nghi vấn cô ta đang dùng máy bay thả bom vì đợt tấn công đến ở chỗ cao hơn nhiều. Tôi nghĩ cô ta có thứ gì đó trên quỹ đạo của vệ tinh nhân tạo, nhưng tôi không thể nói nhiều hơn thế." Hội trưởng Hội học sinh đặt một ngón tay lên môi cô. “Tuy nhiên, chúng ta vẫn biết những Problem Solver vì họ đã chịu trách nhiệm bảo vệ chiếc thang máy vũ trụ được cho là thứ rác rưởi vô dụng đó, vậy nếu có mối liên hệ gì ở đó thì sao?”

"Ý chị nó có thể là máy phát năng lượng mặt trời hoặc vệ tinh đánh chặn?"

"Tôi đã nghe một số tin đồn," Omotesandou Kyouka bắt đầu với một tiếng thở dài. “Nó chưa bao giờ được hoàn thành, nhưng có một thứ được gọi là Dự án Trứng ốp la. Nó được cho là dự án mở rộng hành tinh lớn nhất trong lịch sử."

"Trứng chiên?" Marika hỏi trong khi đang cau mày trên giường sofa.

"Chỉ chiên một mặt nếu chị muốn đúng kỹ thuật," Crystal Girl Aine trả lời trong khi vẫn nghiêng đầu.

Kyouka khẽ thở dài trước khi tiếp tục.

"Không ai biết mặt mũi của Mối đe doạ ra sao, nhưng người ta biết rằng nó không ra ngoài bầu khí quyển. Kế hoạch này nhằm mục đích đưa dân thường ra ngoài bầu khí quyển rồi biến hành tinh xanh thành một nơi không hơn gì một cái trang trại và là một cái lồng cho Mối đe doạ. Chân của thang máy được cho là khá chắc chắn, vì vậy các nhân viên chiến đấu và đội bảo trì cho các trang trại không người đó sẽ dựng trại dưới lòng đất ở đó. Có những bản thiết kế cho thấy mạng lưới nhà ga bao quanh hành tinh này trong một quả cầu lớn hơn hẳn 1 cỡ, vì vậy dường như nó thiên về việc mở rộng bề mặt của hành tinh hơn là du hành ra ngoài không gian. Đó là lý do tại sao nó được biết đến như một dự án mở rộng hành tinh. "

“Ugh…”

Khi nhìn vào mặt phẳng cắt ngang, trái đất được xem như là lòng đỏ và phần vỏ bên ngoài là lòng trắng?

Nếu bạn định cắt nó ra, một quả trứng luộc hoặc trứng Scotch có vẻ đúng hơn, nhưng bất cứ ai đã đặt tên cho nó có thể để cho quả trứng của riêng họ quyết định sự lựa chọn.

“Vật liệu chính của nó được cho là một loại bọt rắn, cứng và chịu nhiệt tốt hơn thép và cũng có thể phình ra để lấp đầy một khoảng không gian rộng lớn chỉ với một lượng nhỏ vật liệu ban đầu. Bài thuyết trình nói rằng không gian sống và khu vực trang trại sẽ được tách biệt hoàn toàn để các chất ô nhiễm do con người tạo ra sẽ không thể tìm đường quay trở lại tự nhiên… nhưng nó vẫn hơi quá mức ngay cả đối với nỗ lực hỗ trợ 5,5 tỷ người. Lượng vòng quay của trái đất khác nhau ở các vĩ độ, vì vậy có vẻ như mạng lưới của họ sẽ sụp đổ nếu họ không tìm ra cách để khớp với vận tốc tương đối của nhau."

Trái đất đã hoàn toàn bị bao phủ.

'Trứng ốp la' đóng hai vai trò.

Hack não

Đầu tiên, nó cho phép điều chỉnh môi trường trên quy mô toàn cầu. Bằng cách tăng diện tích đất tự nhiên, nó sẽ cung cấp thêm lương thực cho dân số con người “tạm thời” sống trên quỹ đạo vệ tinh.

“Nên mũi thương ánh sáng sử dụng sức nóng khổng lồ của chúng để khuấy động không khí và tạo ra gió và mây mưa.”

Và thứ hai là, nó sẽ tiêu diệt Mối đe dọa ẩn nấp trên bề mặt.

“Và cùng lúc đấy, chúng là vũ khí dùng để bắn hạ mối đe dạo sao?” Karuta hỏi.

Kyouka gật đầu.

Anh ta cảm thấy kinh hãi nhưng cũng cảm thấy bực tức bởi quy mô tô lớn của nó.

“Ngay cả khi một viên không đủ, chúng chắc là nghĩ rằng chúng có thể triệt hạ mối đe dọa xuống bằng cách liên tiếp bắt từ ngoài khí quyển. Hoặc là có thể nó chỉ dùng để đánh lạc hướng Mối đe dọa nếu nó quá gần các khu đất công nghiệp. Không rõ mục đích của thứ đó là gì mà dùng nó để “loại bỏ” Mối đe dọa.

Nhưng nó là quá đủ khi sử dụng để chống lại loài người.

Karuta và những người khác đều biết thứ đó mạnh cỡ nào khi nó đánh chìm các con tàu hộ tống từ chiếc này tới chiếc khác.

“Vì nó chưa được phá hủy, tôi tưởng tượng nó sẽ có lợi cho thế giới như thế nào qua cơ sở sản xuất và khả năng tạo ra năng lượng. Ngay cả khi không cần tới sóng âm quy mô lớn hoặc hệ thống truyền năng lượng laser, phần còn lại của thời đại cũ vẫn có thể sử dụng để truyền năng lượng.”

“Thang máy vũ trụ.”

“Nếu nó có thể mang hàng hóa đến “lớp vỏ ngoài” với chi phí thấp hơn 1% so với việc sử dụng tên lửa hoặc tàu con thoi, thì nó có thể được sử dụng để chuyển các loại pin có kích thước bằng thùng hàng qua lại. Điều đó có thể cung cấp đủ lý do để không phá bỏ thang máy đó. Quyền lực của Yukino trong thế giới kinh doanh toàn cầu được cho là ở Âu-Á, nhưng mọi thứ từ châu Âu đến Trung Quốc đều có một chút ít, cậu có nghĩ vậy không? Cô ta sẽ cần một loại sản phẩm nào để có thể bao phủ nửa hành tinh

Nó được dùng để cảnh báo về Mối đe dọa và cứu cả thế giới.

Nhưng ai đã biết nó không hơn gì là một tòa tháp rỉ sét?

Có phải lỗi là do những Pháp sư Crystal như Karuta, những người sở hữu những cách th hóa ra lại rẻ hơn không?

Đợt nhật thực không phải là kết quả của việc vật thể lớn nào đó che lấp bầu trời. Nó có thể là bầu trời đã hoàn toàn bị bao phủ và những cái lỗ của cái 'lưới' đóng lại khi Yukino chuẩn bị chiến đấu.

Hội trưởng hội học sinh gõ vào tay vịn xe lăn của cô ấy bằng ngón tay của cô.

“Tất nhiên, hóa học và vật lý không đủ để giả thích một hệ thống như thế. Như tôi đã nói trọng lực và sự chuyển động của trái đất có thể xé nát nó nếu chúng không phù hợp với tốc độ tương đối của toàn bộ mạng, nhưng nó sẽ tiếp tục sử dụng máy đẩy để phòng tránh nó hấp thụ hết năng lượng mà chúng hy vọng thu thập được. Điều đó nghĩa là Ma thuật thờ phụng của thần sẽ đóng vai trò chủ đạo. Tôi tin khả năng đặc biệt của Yukino là Lugh – Thần ánh sáng của người Celt. Ông ta là một vị thần chiến tranh còn được gọi là “ Vị thần của những cánh tay dài”. Đúng vậy, điều đó sẽ thật hoàn hảo cho sản xuất năng lượng và tấn công bằng đạn.”

Nếu sự liên kết giữa thang máy vũ trụ và Những người giải quyết vấn đề nó gần hơn với việc chính thức được công nhận, sau đó chúng sẽ không ưa gì với bọn Pháp sư Crystal những người vui mừng trước sự thất bại của thang máy.

(Chủ yếu là bởi vì Crystal Magic chỉ hoạt động trên bề mặt, nên việc di chuyển lên “lớp vỏ bên ngoài” đó sẽ là vấn đề của chúng)

Nhưng còn hơn thế nữa, Những người giải quyết vấn đề còn sử dụng God-Worshiping của thời đại trước thay vì Crystal Magic. Sự trỗi dậy của Crystal Blossom giống như là một hiểm họa cho chúng sao?

(Không, vẫn còn quá nhiều câu hỏi không lời giải đáp về chúng)

“Dù sao thì,cậu manh động thật đấy, Karuta-kun,” Kyouka bắt đầu với một hơi thở dài.

“Một trong những người giải quyết vấn đề đã chết rồi. Thế giới sẽ không muốn chấp nhận điều đó, nhưng 4 người kia chắc chắn sẽ biết. Và sau đó cậu gửi chúng một thông điệp ẩn danh.”

Cô ấy vận hành máy chiếu để hiển thị thông điệp từ câu hỏi ấy lên.

Marika nói lên với biểu cảm xáo trộn giữa kinh ngạc và bực tức.

“Một trong mấy người đã chết rồi, nhưng tôi tình cờ biết được nơi để tìm được người còn mạnh hơn Elicia “Saurus” Luxverg. Tôi muốn được gặp người đó để phỏng vấn, vậy ngày tiện lợi để gặp mặt là ngày nào?”

Khi cô gái với mái tóc xoăn thắt bím đọc to nó xong, cô ấy nở một nụ cười tinh nghịch.

“Cậu có thể cho nó là một là thư trách nhiệm, cậu biết đấy? Cậu biết về cái chết của Elicia mặc dù nó đã được che đậy, cậu nói cậu biết nói tiếp để tìm một người nào đó mạnh hơn, và cậu nói cậu muốn gặp chúng.”

“Nhưng chúng sẽ không ló ngơ điều này, đúng không?” Karuta thẳng thừng hỏi.

“Chúng biết về cái chết của Elicia, nhưng chúng sẽ không biết ai đã làm điều đó. Chúng không muốn một người như thế trốn thoát và biến mất. Chúng không cần phải quân tâm đến tác giả của lá thư này là người hay không. Chúng chỉ muốn đè bẹp bất cứ ai giống vậy, Và chúng sẽ chỉ cần làm như thế cho đến khi vấn đề của chúng được giải quyết.”

Cô gái Crystal Aine nghiêng đầu và cô ấy nói trong khi mái tóc bạch kim của cô đang đung đưa.

“Vậy là chúng sẽ xông vào mặc dù biết đó là cái bẫy?”

“Đúng hơn là chúng ta sẽ cho chúng sắp đặt cái bẫy và chờ chúng ta.” Karuta nhỏ ra.

“Những Problem Solver là tài sản quý giá nhất của xã hội quốc tế, nên chúng phải được dự trữ. chúng ta đang theo đuổi chúng nhiều như chúng theo đuổi chúng ta. Chúng ta không thể để chúng trốn thoát. Ưu tiên hàng đầu chúng ta là Yukino Arakawa. Đó là mức tói thiểu ở đây. Trước tiên, chúng ta phải giết cô ta trước, nhưng chúng ta cần phải giết nhiều Những người giải quyết vấn đề nhiều nhất có thể. Sau cùng, Chúng ta đều biết chúng đã được triệu tập đến London để tham dự cuộc họp G21.”

Bọn họ sẽ giết chết những Problem Solver.

Cậu ta có thể nói một cách dễ dàng, nhưng chỉ là vì họ đang làm nó một lần với Elicia “Saurus” Luxverg. Cậu ta biết chúng có thể bị đánh bại. Chứng minh điều đó đã làm nên điều kỳ diệu của mặt trận tâm lý.

Và với lối suy nghĩ đấy, cậu ta chạy đến những vấn đề mà cậu ta chưa từng thử nghĩ về.

Đúng thế.

‘Được rồi, mục tiêu tiếp theo,” Marika nói.

“Yukino Arakawa,” Kyouka nói.

“Nghe có vẻ như là một thử thách xứng đáng đấy. Tôi không có gì để phàn nàn về việc tổ chức một cuộc chiến sống còn với cô ta.”

Karuta không thể ngay lập tức nói giống thế.

Một cảm giác chua chát tích tụ trong ruột cậu ta trong suốt kế hoạch, nhưng Aine nói với cậu ta trong khi đúng vào một của cái RV.

“Không cần phải lo, Sacri-sama.”

“Về điều gì?”

“Không ai sẽ cướp mạng của ngài lần này đâu. Hãy chắc rằng chúng ta sẽ giết cô ta bằng bàn tay này.”

Nếu cô ấy không có hình dạng là một cô gái dễ thương, cậu ta đã đấm cô ấy theo phản xạ rồi (Kuro: Ơ mày dám, *chuẩn bị rút cây AK ra)


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.