Thông tin light novel

Biên niên sử đế chế Alexis ~Kiêu hùng rung chuyển đất trời~

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Thể loại:

Light Novel

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/01/2021

Biên niên sử đế chế Alexis ~Kiêu hùng rung chuyển đất trời~

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Tác giả: Red Village Mingguang
Minh họa: Tamago no Kimi
Thể loại: Hành động, Giả tưởng, Thanh niên, Chính trị, Quân sự Bản quyền, Tsukiji Light Novel “Nào, hãy cùng nhau xây dựng đế chế của riêng mình”
Đế chế Alexis hùng mạnh.
Leonart thế giới vô song. Tuy nhiên, ngay cả khi đã thống nhất thế giới, anh vẫn được thế giới gọi là “Hoàng tử khát máu”. Vì nỗi đau mất quê hương, anh đã trải qua một tuổi trẻ khó khăn và tủi nhục, sau khi thua trận ở tuổi 15, đây cũng là lần đầu tiên anh ra chiến trường, Leonart thề sẽ trở lại và trở thành. Sức mạnh vô song. Với lòng kiên định và ý chí quyết tâm, ông đã thu phục được nhiều nhân tài, hiền triết và dũng tướng. Sau đó, họ cùng anh tạo nên một thế lực hùng mạnh để đánh bại đất nước mục ruỗng này và xây dựng một đế chế hùng mạnh.
Đây là một câu chuyện về chiến đấu.
Với vô số anh hùng, chiến thuật và lòng dũng cảm, một câu chuyện thú vị sắp bắt đầu! * Lưu ý: Đây là bản xem trước của nhà xuất bản. Nhóm nghiên cứu đã không dịch bộ truyện này. Chương 1: Chương 1: Bi kịch Chương 2: Lời bài hát Chương 3: Không có phút nghỉ ngơi Tập 2 Tóm tắt chương trước Hoàng tử thứ tám của Đế chế Claude, Hoàng tử Leonard trong Hầu tước · Rozalia (Marquis Rozalia) được huấn luyện để trở thành một hiệp sĩ vô địch. Tứ đại công tước – những kẻ thao túng quốc gia đã dùng những âm mưu thâm độc để khiến anh ta mất tất cả. Nhưng do thất bại đó, anh và các đồng đội của mình đã cùng nhau dẹp yên cuộc nổi loạn nhằm thôn tính đất nước của Công tước Dinquad. Theo lịch của Claude, vào năm 211, quân đội của Alexis đã đánh bại Công tước Dinquad và Hoàng tử thứ hai của ông ta là Shah trong “Cánh đồng chết”. Erde (Schardt). Anh cũng chính thức trở thành chủ nhân của khu vực sông Alexis.
Tuy nhiên, khó khăn và thử thách vẫn đang chờ đợi anh. Ở phía nam của đế chế, Công tước Glenn Keith đang chiến đấu với …