Thông tin light novel

Bộ Romcom Mà Bạn Thân Thuở Nhỏ Không Thể Nào Thua

Bộ Romcom Mà Bạn Thân Thuở Nhỏ Không Thể Nào Thua

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Những ngày tháng của những người bạn thân nhất thời thơ ấu lạc lối và mất mát đã qua đi, điều này cho thấy một cuộc đua nữ chính rất nóng bỏng!
Shida Kuroha, người bạn thân thời thơ ấu của tôi, dường như có tình cảm với tôi. Cô là hàng xóm bên cạnh và có thân hình nhỏ nhắn và xinh xắn. Chưa kể cô nàng còn được các bạn trong lớp yêu quý vì tính cách hướng ngoại, như một người chị chăm lo cho mọi người. Không ngoa khi nói cô ấy là người bạn thân thời thơ ấu lý tưởng, không có gì phải chê cả.
… Nhưng, em đã là mối tình đầu trong đời. Ở đằng kia là thần tượng xinh đẹp của trường chúng ta, đồng thời là tác giả nổi tiếng từng đoạt giải thưởng văn học Akutami-Kachi Shirokusa! Thường thì tôi không có cửa, nhưng trên đường đi học về, cô ấy còn nói đùa với tôi! Rõ ràng là cơ hội của tôi là đây!
Tôi nghĩ vậy, rồi chợt nghe tin Bái Cao có bạn trai, cuộc đời tôi bỗng chốc rơi vào vách núi. muốn chết. Tại sao không phải là tôi? Cô ấy là mối tình đầu của tôi. Nhưng khi tôi rơi vào tuyệt vọng và tuyệt vọng, Kuroba thì thầm.
“Nếu bạn đã phải chịu đựng rất nhiều, tại sao không trả thù? Hãy để chúng tôi làm một trong những sự trả thù vĩ đại nhất trên thế giới ~”

Bình luận light novel