Thông tin light novel

Bộ Romcom Mà Bạn Thân Thuở Nhỏ Không Thể Nào Thua

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

20/12/2020

Bộ Romcom Mà Bạn Thân Thuở Nhỏ Không Thể Nào Thua

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Những ngày tháng của những người bạn thân thời thơ ấu lưu lạc và mất mát mãi mãi đã qua, điều đó cho thấy một nữ chính đang chạy đua khốc liệt!
Shida Kuroha, người bạn thân thời thơ ấu của tôi, dường như có tình cảm với tôi. Cô là hàng xóm bên cạnh và có thân hình nhỏ nhắn và xinh xắn. Chưa kể cô còn được các bạn trong lớp yêu mến vì tính cách hướng ngoại, như một người chị, chăm lo cho mọi người. Không quá lời khi nói rằng cô ấy là người bạn thân thời thơ ấu lý tưởng, và đó là điều dễ hiểu.
… Nhưng, em đã là mối tình đầu trong đời. Có một thần tượng xinh đẹp của trường chúng tôi, và cũng là tác giả nổi tiếng từng đoạt giải thưởng văn học Akutami-Kachi Shirokusa! Thường thì tôi không có cửa cho cô ấy, nhưng trên đường đi học về, cô ấy còn nói đùa với tôi! Rõ ràng là cơ hội của tôi là đây!
Tôi nghĩ vậy, rồi chợt nghe tin Bái Cao có bồ, cuộc đời tôi bỗng chốc rơi vào vách núi. muốn chết. tại sao không phải là tôi? Cô ấy là mối tình đầu của tôi. Nhưng khi tôi rơi vào tuyệt vọng và tuyệt vọng, Kuroba thì thầm.
“Nếu bạn đã đau khổ như vậy, tại sao không báo thù? Hãy để chúng tôi làm một cuộc trả thù vĩ đại nhất trên thế giới ~”