Thông tin light novel

Breakthrough with the Forbidden Master

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

19/12/2020

Breakthrough with the Forbidden Master

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Họ nói: “So với thời đại của chúng tôi, thế hệ này không đáng tin cậy chút nào. Hơn nữa, anh ta không phải là con trai của anh hùng sao?” Nghe có vẻ khó chịu.
Mười năm đã trôi qua kể từ khi trận chiến giữa mọi người kết thúc. Một trong số đó, Trái đất, tài giỏi, ai cũng mong mình có thể trở thành người lính như cha mình và bảo vệ đất nước, nhưng trái đất luôn cảnh giác với danh hiệu của cha.
Một ngày nọ, cả trái đất bàng hoàng khi phát hiện ra thanh kiếm dùng để đánh bại cha của Quỷ Vương được cất giấu trong dinh thự của ông, bởi vì nó là linh hồn và không thể siêu nhiên. Thoát khỏi Great Devil King và tiếp tục lang thang trên thế giới.
Vì lý do nào đó, chỉ có hắn mới có thể nhìn thấy linh hồn của Đại ma vương và Đại ma vương đang mang hắn trên thanh kiếm. Đã từng sống một cuộc sống chia sẻ kỳ lạ, rồi đột nhiên quỷ lớn nói với anh.
“Ta có thù với cha ngươi. Nếu ngươi muốn chống lại cha ngươi và cả thiên hạ. Ta sẽ giúp ngươi. Ta tự do.”
Trái đất đã nhận được sự hướng dẫn đặc biệt từ Great Demon King, chỉ để đấu tranh với cha mình và cả thế giới, và rồi một ngày. Cha mẹ anh hùng của bạn, những anh hùng trong quá khứ, tình yêu đầu tiên của bạn, công chúa thời thơ ấu của bạn, tài năng của thời đại và cả thế giới sẽ bị sốc.

Danh sách chương