Chounin A wa Akuyaku Reijou wo Doushitemo Sukuitai

Chương 1


“Anastia, kể từ bây giờ, hôn ước giữa ta với cô bị hủy bỏ!”

Giọng của người đàn ông vang vọng khắp sàn khiêu vũ.

Bây giờ đang là lúc cao trào của buỗi lễ cuối năm của Học viện Hoàng gia, được tổ chức tại vương cung của thủ đô vương quốc Centraren, Lurden.

Chủ nhân của giọng nói là Hoàng tử Điện hạ Karlheinz Bartille von Centraren.  Anh ta sở hữu những nét đặc trưng của hoàng gia Centraren – mái tóc đỏ cùng với đôi mắt xanh. Thân hình thon gọn nhưng vô cùng rắn chắc. Một vẻ bề ngoài hoàn toàn tương xứng với thân phận hoàng tử cao quý.

Bên cạnh anh là một cô gái nhỏ nhắn dễ thương với mái tóc màu hồng và cặp mắt xanh lá. Khí chất toát ra từ cô khiến bất cứ ai nhìn vào cũng muốn bảo bọc lấy. Cô là con gái của Công tước, Amy von Brayes, người đang giấu mình sau lưng hoàng tử cùng khuôn mặt đang không dễ chịu gì cho lắm.

Và tựa như để bảo vệ cô, ngoài hoàng tử ra, 4 chàng trai khác cũng đến đứng bên cạnh cô ấy.

Từ phải sang, người đầu tiên là một chàng trai đẹp mã với tóc đen, mắt nâu, đeo kính – một tay trông khá là khôn ngoan. Đây là Markus von Beinz, người thừa kế cho ngôi Bá tước và là con trai trưởng của pháp sư thẩm phán tối cao của tòa án.

Người thứ hai là Leonardo von Jukes. Tóc nâu, lực điền với cặp mắt xanh dương ẩn chứa đầy sức mạnh. Anh ấy là người thừa kế cho ngôi Tử tước và là con trai trưởng của thống lĩnh đội Hiệp sĩ hoàng gia.

Tiếp theo là một cậu trai có mái tóc vàng và đôi mắt màu ngọc lục bảo. Anh sở hữu một vẻ đẹp phi giới tính. Oscar von Wimlet, người thừa kế cho ngôi Hầu tước và là con trai trưởng của người đàn ông giàu nhất vương quốc.

Cuối cùng là một cậu con trai tóc đen, mắt đen và da nâu đầy hoang dã, Claude Justine de Westerdale. Tam Hoàng tử của Vương quốc phía Tây, Westerdale.

Và cô gái vừa bị hủy hôn, vị cựu hôn thê, Anastasia Clynel von Ramslett. Mái tóc dài của cô mang ánh vàng, lấp lánh tựa ánh sáng của mặt trăng trên bầu trời đêm; đôi mắt xinh đẹp như được tạc từ băng tuyết lạnh giá. Cô gái đĩnh đạc và mạnh mẽ này là con gái của Công tước Ramslett – một trong ba công tước danh giá nhất vương quốc.

“Thưa Điện hạ, em không hiểu ngài đang nói gì.”

“Hmm. Cô vẫn chậm tiêu như mọi khi. Thay vì một người phụ nữ kinh tởm như cô, một người tử tế và dịu dàng như Amy mới đáng làm vị hôn thê của ta.”

Đôi lông mày của Anastasia khẽ nhướng lên. Nhưng cô vẫn lạnh lùng đáp lại.

“Người phụ nữ mà chẳng biết gì về lễ nghi, cách cư xử, và luật pháp lại xứng hơn em ư? Điện hạ thật sự nghĩ rằng người phụ nữ này sẽ trở thành một vị Hoàng hậu tốt cho đất nước ư?”

Anastasia lạnh lùng lườm Amy.

Nhìn thấy đôi mắt ấy, Amy co người lại trong vòng tay của hoàng tử.

“Nực cười! Sự tử tế của cô ấy mới chính là thứ mà vương quốc này cần. Và ở đây cũng không có chỗ cho những lời lẽ ngu ngốc đó của cô. Ngay từ đầu, ta đã biết đến những trò bắt nạt của cô đối với Amy! Một người như cô mới chẳng xứng đáng để trở thành Hoàng hậu!”

Thế là Hoàng tử Điện hạ tiếp tục sỉ nhục Anastasia với đôi mắt đầy căm phẫn, cùng với sự phỉ báng của bốn người kia.

Câu chuyện mà tôi nhớ được là như vậy đấy.

Tôi tên là Allen. Tôi là một đứa trẻ 8 tuổi sống tại Thủ đô của Vương quốc Centraden, Lurden. Người thân duy nhất của tôi là mẹ. Chúng tôi khá nghèo, nhưng mà chúng tôi vẫn có thể sống qua ngày.

Nhưng thứ bất thường ở đây là, khi tôi mới hắt xì vừa nãy, mọi kí ức tiền kiếp của tôi ùa về, như là việc tôi từng là kĩ sư hàng không.  

Ugh… Thôi đừng nghĩ tới nó nữa. Dẫu sao thì nó cũng là tiền kiếp rồi. Chôn vùi nó thôi. Nếu mà vứt luôn cái kí ức đó luôn thì càng tốt.

Nói chung là, tôi sẽ lên kế hoạch để cứu Anastasia.

Đây là lựa chọn cá nhân của tôi. Đương nhiên là không phải tôi nghĩ tôi sẽ có cơ hội gì với cổ. Ý của tôi là cổ rất là đẹp. Và tôi nghĩ tính cách của cô cũng rất tốt nữa…

Nhưng mà thực tế đi, thường dân như tôi thì tuổi đâu để có thể sánh vai với con gái công tước?

Hơn nữa thì tôi còn chẳng phải là một phần của tựa game. Trong cả game, chẳng có nhân vật nào như tôi xuất hiện. Vậy là tôi còn thua cả mob. 

Nếu mà cố lắm thì trong game có xuất hiện một câu dẫn “Kể từ đó, không ai nhìn thấy cư dân của thành phố Lurden nữa” trong event “Lurden đầu hàng.”

Vậy là còn 8 năm nữa. Tôi sẽ cố hết sức.

Tôi chắc chắn sẽ phá vỡ định mệnh này, cứu mẹ, người dân, và Anastasia!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.