Thông tin light novel

Douyara Watashi No Karada Wa Kanzen Muteki No You Desu Ne

Douyara Watashi No Karada Wa Kanzen Muteki No You Desu Ne

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Khát vọng muốn được sinh ra với một cơ thể cường tráng mà tuyệt nhiên không thể bị quật ngã bởi bất cứ điều gì của cô gái lúc cô đang trên bờ vực hấp hối ở tiền kiếp đã được ban cho.

Đây là câu chuyện kể về sự đầu thai của một thiếu nữ tới thế giới khác làm một cô gái mang tên Mary Regalia, một cô gái có được thân thể sở hữu lực tấn công cao, lực phòng ngự khủng, ma lực mạnh nhất, tốc độ nhanh nhất, miễn dịch tấn công vật lý lẫn ma thuật và chỉ số maximum của cô khiến cô không thể bị quật ngã bởi bất cứ điều gì, hoàn toàn bất bại vô địch thủ.

Hơn thế nữa, quyền lực, giàu sang, và nô bộc của cô ở trong tình thế tuyệt đối không ai dám tranh đua trong xã hội Quí tộc bởi vì cô sinh ra là một tiểu thư của gia đình Công tước Regalia. Bên cạnh đó, cô không bị dồn ứ cảm giác của sự thiếu hoàn thiện tại vì cô hãy còn lưu giữ kí ức kiếp trước.

Đây sẽ là một câu chuyện về sự đấu tranh của Mary hòng che giấu năng lực cheat vô song của mình bằng mọi giá và ao ước hướng tới một cuộc sống cực kì bình thường của mình.

Bạn đang đọc light novel Douyara Watashi No Karada Wa Kanzen Muteki No You Desu Ne của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel