Thông tin light novel

Dungeon Defense Web Novel Version

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

20/12/2020

Dungeon Defense Web Novel Version

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Nội dung như sau. Điều này rất khác, nếu bạn có thể đọc, bạn không thể đọc, và chúng ta sẽ không làm cho chúng ta buồn cho nhau.
Một thanh niên đã hoàn thành trò chơi điện tử có tên “Dungeon Attack” sau khi chơi 17 trò chơi, và vượt qua cấp độ khó nhất trong trò chơi, trở thành người duy nhất hoàn thành trò chơi ở cấp độ khó. tốt nhất. Nói dối mẹ rằng mẹ biết điều gì đó về tình trạng của mình. Mẹ anh ấy đề nghị anh ấy vào quán cà phê để thư giãn. Sau khi đăng thành tích của mình lên fan page, anh ấy có thể trò chuyện với những người có biệt danh là người lạ. Người phụ trách những người này, Venus Pant, đã gửi lời mời cho anh, nhưng anh không biết việc nhận lời sẽ nguy hiểm đến mức nào. Những người thiếu kiên nhẫn với gợi ý này đã quên mất lời cảnh báo mà anh ta đưa ra. Anh chấp nhận lời đề nghị và yêu cầu nó ngay lập tức. Trên đường về nhà, đang đi trên phố, nghĩ về cuộc sống chán nản của mình, anh không hề biết rằng chiếc xe tải Kun đang lao tới …
-nó đau
-Đây là đâu?
– Tại sao tôi lại ở đây …
Tỉnh dậy trong một hang động, chân phải của anh ta bị gãy, và xác chết và những sinh vật không phải con người được xâu lại ở đây. Một giọng nói vang lên, nhưng anh biết điều đó không tốt cho mình:
– Họ là ai …
-Bọn họ đang nói gì thế…
-Tôi có phải là Quỷ vương không?
Sau đó đọc mọi thứ như thế nào để hiểu …: v

Danh sách chương