Dungeon Hunter

Tập 01 - Chương 01


Chapter 1: Prologue

“Trở nên mạnh hơn! Trong thế giới này, kẻ yếu sẽ phải chết!”

Câu nói đó là của ai vậy?

Trên chiến trường khốc liệt

Đó là lời trăn trối cuối cùng của người đàn ông. Cả cơ thể tôi run lên sau khi nghe những từ đó. Tôi không thể nhớ tên của người đàn ông đó nhưng câu nói đó của ông vẫn hằn lại trong trí nhớ của tôi.

13 tuổi.

Sau khi bị ném vào chiến trường, tôi cố gắng mọi cách để sống. Kẻ thù không quan tâm đến bạn bao nhiêu tuổi. Chúng sẽ nhắm vào cái đầu bạn ngay khi có cơ hội.

Tôi ngày càng trở nên tuyệt vọng hơn. Thứ duy nhất tôi nghĩ đến là bảo vệ cái mạng của mình. Mang trên mình vũ khí nhặt được từ những cái xác và chỉ tin vào bản thân.

Trốn dưới những cái rãnh tôi quan sát người khác đánh nhau. Giả chết, gặm nhấm xác thịt của kẻ thù. Tất cả chỉ để có thể sống sót trên chiến trường.

1 tên quỷ nhỏ bé sống trong Quỷ Giới. Quỷ Giới luôn đắm chìm trong chiến tranh vậy nên tôi lúc nào cũng ở giữa chiến trường.

Thời gian trôi qua.

Tầm nhìn của tôi được mở rộng và đôi chân của tôi trở nên nhanh hơn. Tôi không còn yếu đuối như trước nữa.

Đa số các quỷ khác không còn là đối thủ của tôi nữa. Thay vào đó chúng bắt đầu né tránh tôi. Tôi đã cắt cổ của vô vàn kẻ địch trên chiến trường.

Và tôi đã trở thành một Bá Tước (Earl).

Quý tộc – danh hiệu dành cho những kẻ đứng trên đỉnh kim tự tháp.

Nhưng điều này vẫn chưa khiến tôi thoả mãn. Quỷ Giới là thế giới dành cho những kẻ mạnh. Tất cả những con quỷ mạnh đều có quyền sở hữu danh hiệu đó.

“Mạnh hơn!”

Từng này vẫn chưa đủ để thoả mãn cơn khát của ta

Trong quỷ giới có tất cả 12 Công Tước (Duke) và 4 Đại Công Tước (Grand Duke). Đó mới là mục tiêu cuối cùng của tôi. Ước mơ của tôi là được ngồi ở trên đó và có thể cười sảng khoái trong khi không ai có thể bất tuân lệnh của tôi.

Qua thời gian, danh tiếng của tôi ngay càng lan rộng ra khắp Quỷ Giới.

Sự tự tin và ngạo mạn của tôi ngày càng tăng.

Như con ếch ngồi đáy giếng, tôi đi thách thức 4 Đai Công Tước của Quỷ Giới. Lần đầu tiên trong đời, tôi thấy mình nhở bé đến mức nào khi so sánh với họ. Họ đơn giản là quá mạnh.

Sau khi thua trận, tôi trốn ở một vùng đất hẻo lánh, để giấu đi sự hiện diện trước họ.

“Ngươi có phải là Randalph?”

Một vùng đất hẻo lánh – nơi mà không có bất kì dấu hiệu của sự sống nào. Đây là lần đầu tiên có ai đó đến nơi này vào ban ngày.

Tôi cảnh giác với người đàn ông vừa lên tiếng. Và ông ta cười.

“Ta là Ma Thần Bringer.”

“…”

Lời nói của ông ta khiến tôi câm lặng. Tôi chưa bao giờ gặp một Ma Thần nào cả nhưng không thể không nghe nói đến Ma thần Bringer

“Randalph. Randalph Brigsiel. Ta sẽ cho ngươi 1 cơ hội. Cơ hội cuối cùng để trở thành 1 Ma Vương!”

“Ông bị điên rồi”

Không quan tâm điều tôi vừa nói, Ma thần tự xưng này tiếp tục.

“Kể từ bây giờ, nhà ngươi sẽ phải tham gia vào trò chơi ta tạo ra dành cho ngày tàn của thế giới này. Sẽ có rất nhiều vùng đất, con người sẽ bị huỷ diệt! Dựa trên kết quả ngươi có thể trở thành Ma Vương. Nếu ngươi trở thành kẻ mạnh nhất trong Quỷ Giới này, ngai vàng sẽ thuộc về ngươi”

Ma Vương! Thật là một từ ngọt ngào. Tôi không hoàn toàn hiểu hết luật chơi nhưng chỉ với từ đó thôi cũng đủ để khiến tôi chú ý.

Tôi có thể đã từng thất bại nhưng tôi chưa bao giờ mất đi giấc mơ của mình. Tôi vẫn luôn luyện tập để một ngày có thể đánh bại các Đại công Tước.

“Tất nhiên ngươi cũng có quyền từ chối”

Người đàn ông nở nụ cười hiểm độc.

“Giờ ngươi sẽ làm gì? Gật đầu nếu ngươi muốn trở thành Ma Vương. Ngược lại, nếu ngươi lắc đầu ta sẽ biến mất khỏi cuộc đời ngươi.”

Người đàn ông đó nhìn tôi. Tôi không dám nhìn thẳng vào mắt ông ta. Khoảnh khắc ông ta nhìn chằm chằm, cả cơ thể tôi ớn lạnh, không thể nhúc nhích một chút nào cả.

Tôi không thể thốt ra được lời nào cả. Tôi chưa bao giờ cảm thấy áp lực lớn như thế này bao giờ, kể cả khi đối đầu với các Đại Công Tước. Điều duy nhất tôi có thể làm là gật đầu. Cơ thể tôi lại cảm thấy nhẹ nhõm trở lại ngay sau khi gật đầu.

Phải. Không còn sự lựa chọn nào khác. Vậy nên!

····

Khi tôi tỉnh dậy, tôi đang trong một cái hang.

Kết quả là tôi không thể trở thành Ma Vương.

Tất nhiên, rất là bình thường khi lược bớt quá trình. Tôi không có ý định ngồi kể câu chuyện quá khứ dài loằng ngoằng việc mình thất bại.

Trận chiến cuối cùng kết thúc với sự huỷ diệt của trái đất và Ma Vương mới đã được xác định. Chỉ có Quỷ Giới còn tồn tại và Ariel lên ngôi.

Không… Mặc dù tôi còn sống nhưng sẽ kết thúc cuộc đời sớm thôi. Tôi mất cả hai tay và chân. Tôi đã cố cứu vãn thình thế một mình và bị thương nặng. Tôi nhận thấy bất lợi của đơn độc quá muộn.

“Giống như một con bọ. Bản năng sinh tồn của ngươi hơn hẳn các con Quỷ khác’

Đại Công Tước nói với tôi điều này với đôi mắt đầy thù hận.

Tôi cười cay đắng. Giá như tôi có cơ hội để sống sót. Tôi sẽ có thời gian để trở nên mạnh hơn. Đó là cách tôi tồn tại được đến bây giờ.

Nhưng có vẻ mọi thứ sắp kết thúc rồi. Bản năng sinh tồn mạnh mẽ đó của tôi đã dẫn bản thân vào con đường chết.

Có vẻ chỉ đến đây thôi? Cuối cùng, tôi cũng chỉ là hòn đá lót đường cho những con quỷ khác?

Chết tiệt. Nếu như tôi đã được cho cơ hội một lần rồi hãy cho tôi thêm một lần nữa!

Khi tôi đang đón nhận cái chết của mình. Một luồng sáng bao bọc tôi. Ban đầu tôi hơi bối rối nhưng trong khoảnh khắc tôi biết được đó là gì.

Đó là vầng hào quang của những vị thần.

Trái Đất đã trở thành đấu trường dành cho các con quỷ ganh đua. Và có những vị thần bảo hộ nơi đó.

Mặc dù con người đã chối bỏ các vị thần do công cuộc phát triển khoa học, nhưng các vị thần đó vẫn luôn yêu thương loài người.

Họ kể cho tôi nghe một câu chuyện rất dài. Tôi không trả lời nhưng có một điều tôi có thể hiểu rất rõ. Ngay khi câu chuyện kết thúc, tôi được đưa đến trái đất và hình ảnh một người phụ nữ có thể nhìn thấy rất rõ.

Ngay khi vầng sáng đó bao trùm toàn bộ cơ thể của tôi.

-Chức hiệu Bá Tước Quỷ (Dungeon Master) đã được cật nhập

-Định giá Chức hiệu Bá Tước! 200,000pt được cộng vào

-Một lượng lớn mana được tập trung!

-nguồn sức mạnh lớn đã bị cưỡng chế

-Bảo hộ dành cho Người mới (240 ngày) đã được thêm vào.

-1 quái vật cấp cao đã được summoned tại tầng 1 Dungeon.

(Quái vật sẽ biến mất khi Bảo hộ kết thúc.)

Cảnh báo! Quái vật sẽ không nghe theo mệnh lệnh của chủ nhân Dungeon

Tôi đã được đưa về quá khứ thành công

———————————————————————————————————————

Đây là lần đầu tiên mình dịch truyện. Mình dịch truyện để có thể cải thiện và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, vây nên có gì sai sót mong mọi người góp ý ạ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.