Thông tin light novel

Dungeon Hunter

Dungeon Hunter

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Ta, đã thất bại và nhưng rồi sẽ quay trở về phục hận. Hai từ “Thất bại” sẽ không còn xuất hiện trong cuộc đời tái sinh của ta nữa 72 hầm ngục và những kẻ cai quản chúng đã xuất hiện trên trái đất. Và ta đã thức tỉnh. Ta … một Hunter sẽ làm thịt tất cả bọn chúng.

***

Đây là câu chuyện kể về Randalph Brigsiel, một Demon trẻ đã đạt đến tước vị Bá tước Quỷ và thách đấu với Tứ Đại Công tước của Quỷ giới để trở thành  Quỷ vương. Cậu thất bại và bị săn đuổi cho đến khi được trao một “cơ hội” khác bởi một Quỷ vương tự xưng là Death Bringer.

” Randalph. Randalph Brigsiel. Ta sẽ cho ngươi một cơ hội. Cơ hội cuối cùng để trở thành một Quỷ vương! “

” Từ giờ trở đi, ngươi sẽ trở thành một người chơi trong trò chơi mà ta tạo ra từ sự hủy diệt thế giới. Lãnh thổ càng được mở rộng, lũ người bị tàn sát sẽ càng nhiều! Tùy vào kết quả đạt được mà ngươi có cơ hội trở thành Quỷ vương. Nếu trở thành Kẻ mạnh nhất Quỷ giới, ngươi hoàn toàn có thể có được vị trí vinh quang đó.”

Nhưng cậu đã thất bại trên con đường trở thành Quỷ vương và bị giết trong trận chiến cuối cùng bởi một Quỷ vương mới có tên Ariel Diablo. Khi trút hơi thở cuối cùng, cậu đã nguyền rủa chính sự tồn tại của mình.

“Cái đ” gì thế này? Cho đến lúc chết, mình vẫn chỉ là một viên đá lót đường cho tên Quỷ vương kia sao? Chết tiệt! Phải chi mình có cơ hội thứ hai. Hãy cho tôi thêm một cơ hội!”

Khoảnh khắc cậu chấp nhận cái chết, một luồng ánh sáng ấm áp như phước lành của các vị thần bao phủ lấy cậu. Và cậu đã thành công quay trở lại quá khứ.

Bạn đang đọc light novel Dungeon Hunter của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel