Thông tin light novel

Dungeon Hunter

Dungeon Hunter

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

13/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi đã thất bại, nhưng tôi sẽ quay lại để giải cứu. Trong cuộc sống rebirth của chúng tôi, có hai từ “thất bại” sẽ không còn xuất hiện, 72 khu vực ngầm và thống đốc xuất hiện trên trái đất. Và chúng tôi thức dậy. Tôi … thợ săn sẽ để tất cả thịt.
***
Đây là về câu chuyện về những viên gạch Randelf, một con quỷ non đã đạt được danh hiệu bá tước quỷ, và thách thức sự phân biệt của quỷ đối với Vua của quỷ. Anh ta đã thất bại, và được tuyên bố là một “cơ hội” của Vua của Vua quỷ của quỷ.
“Randalph. Randalph Brigsiel. Tôi sẽ cho bạn một cơ hội. Hãy là cơ hội cuối cùng của một con quỷ!”
“Từ bây giờ, bạn sẽ trở thành một người chơi trong trò chơi, chúng tôi tạo ra nó từ sự hủy diệt của thế giới. Lãnh thổ được mở rộng hơn, và những người nhiều hơn đã giết mổ! Theo kết quả, bạn có cơ hội trở thành nhà vua của quỷ. Nếu bạn trở thành những người mạnh mẽ nhất, bạn có thể có được vị trí của vinh quang. ”
Nhưng anh ta đã thất bại trong việc trở thành con đường của một con quỷ, và đã bị giết trong trận chiến cuối cùng của Vua quỷ mới của Almar Diaronal. Khi anh ta tức giận, anh ta nguyền rủa sự tồn tại chính của mình.
Cái này là cái gì? Khi tôi chết, tôi vẫn chỉ là tên của nhà vua của đá? Chiến dịch phải có cơ hội thứ hai. cho tôi một cơ hội! ”
Anh chấp nhận khoảnh khắc chết chóc, và các vị thần của Ngài đã che đậy phước lành của Ngài. Anh ấy đã thành công trong quá khứ.

Bình luận light novel