Thông tin light novel

Elsword: Time Trouble

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

11/10/2020

Elsword: Time Trouble

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Ngày xửa ngày xưa, có một lục địa bóng đêm hoang vu hẻo lánh.
Mặt đất cằn cỗi, những cơn bão biển và các thảm họa dữ dội có mặt ở khắp mọi nơi, và nơi đây đã trở thành một vùng đất bị bỏ hoang. Lục địa này được mệnh danh bằng nhiều tên gọi khác nhau như “Vùng đất bị ruồng bỏ” hoặc “Thảm họa của Chúa Trời”. Những câu truyện huyền thoại ghê rợn mọc lên xung quanh vùng đất bị tàn phá này và mọi người tránh xa khỏi vùng đất này bằng bất cứ giá nào.
Một ngày nọ, nơi đây xuất hiện một sự thay đổi kì diệu. Mặt đất đã được cày cấy, cây ở khắp mọi nơi bắt đầu đâm chồi nảy lộc, biển trở nên lặng hơn, cơn bão đã trở thành một làn gió nhẹ nhàng, cuộc sống nơi lục địa này đã được tái sinh.
Trong những điều kì diệu ấy, có một viên ngọc khổng lồ phát ra một ánh sáng diệu kì, thứ ánh sáng ấy đã xua tan bóng đêm. Mọi người đã rất bất ngờ về sức mạnh của viên đá và cũng rất ngạc nhiên về những gì đã xảy ra. Đặc biệt thay, họ đã đặt cho viên kim cương đó một cái tên : họ gọi viên đá đó là Đá El (El Stone).
Nhiều thế kỉ đã trôi qua, quá khứ đen tối của lục địa này đã đi vào quá khứ và trở thành truyền thuyết, nó dần đi vào dĩ vãng. Cây cối phát triển mạnh mẽ, mặt đất nơi đây đã mang đến vụ thu hoạch và đã ban tặng cho người dân nơi đây một cuộc sống thảnh thơi. Không bao lâu sau, họ đã gọi vùng đất này “Vùng đất trụy lạc bởi Chúa” bằng một cái tên khác Elrios.
Nhưng đến một ngày, El Stone bất chợt suy yếu. Mất đi nguồn năng lượng duy trì, cả thế giới rơi vào tình trạng mất cân bằng. Nhân cơ hội đó, các thế lực hắc ám đã tấn công, bắt cóc Nữ Tu (El Lady) và cướp lấy viên đá El với mục tiêu thống trị thế giới. Cũng vì lẽ đó El Search Party hình thành với mục đích cứu lấy thế giới đang suy tàn.
(Light Novel dựa trên chuyến hành trình ngược dòng thời gian của Add một thành viên El Search Party bất đắc dĩ.)