Thông tin light novel

Elsword: Time Trouble

Elsword: Time Trouble

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

25/01/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Ngày xửa ngày xưa, có một lục địa đen xa xôi và hoang vắng.
Đất đai cằn cỗi khắp nơi, bão biển và thiên tai dữ dội, sau này biến thành vùng đất cằn cỗi. Lục địa này được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như “Vùng đất bị bỏ hoang” hay “Thảm họa của Chúa”. Những huyền thoại khủng khiếp nảy sinh ở vùng đất bị phá hủy này, và mọi người tránh xa vùng đất này bằng mọi giá.
Một ngày nọ, một sự thay đổi tuyệt vời xảy ra ở đây. Đất đai được trồng trọt, cây cối đâm chồi nảy lộc khắp nơi, đại dương trở nên yên tĩnh, cơn bão biến thành cơn gió nhẹ, và sự sống trên lục địa này được tái sinh.
Trong tất cả những điều kỳ diệu đó, một viên ngọc khổng lồ đã tỏa ra ánh sáng kỳ diệu và xua tan bóng tối. Mọi người đều ngạc nhiên về sức mạnh của viên đá, và những gì đã xảy ra. Họ đặt cho viên kim cương một cái tên đặc biệt: họ gọi viên đá là El Stone (Đá El).
Nhiều thế kỷ trôi qua, quá khứ đen tối của lục địa này đã đi vào dĩ vãng, trở thành huyền thoại, và nó cũng từ từ đi vào dĩ vãng. Cây cối tươi tốt và thu hoạch trên mặt đất ở đây khiến người dân sống một cuộc sống thư thái. Ngay sau đó, họ gọi vùng đất này là “vùng đất hủy diệt của Chúa” bằng một cái tên khác là Elrios.
Nhưng một ngày nọ, El Stone đột nhiên trở nên yếu ớt. Nếu không có năng lượng duy trì, thế giới đang mất cân bằng. Nhân cơ hội này, thế lực đen tối đã mở cuộc tấn công, bắt cóc nữ tu sĩ (El Lady), và đánh cắp El Stone nhằm thống trị toàn bộ thế giới. Vì vậy, để cứu lấy thế giới đang hấp hối, El Search Party đã được thành lập.
(“Light Novel” dựa trên một cuộc hành trình thời gian khó chịu của El Search Party.)

Danh sách chương