Thông tin light novel

Even Though I’m a Former Noble and a Single Mother, My Daughters Are Too Cute and Working as an Adventurer Isn’t Too Much of a Hassle

Even Though I’m a Former Noble and a Single Mother, My Daughters Are Too Cute and Working as an Adventurer Isn’t Too Much of a Hassle

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Đối với giới quý tộc, những người có mái tóc trắng và đôi mắt hai màu bị khinh thường. Còn Shirley, con gái lớn của gia đình công tước đứng đầu đế chế, nhưng khác với mọi người trong gia đình, cô có mái tóc trắng và đôi mắt xanh đỏ.
Vì vậy, cô bị gia đình tránh mặt. Ngay trong đêm tân hôn của họ, vị hôn phu của cô đã phản bội cô. Shirley đã bị buộc tội sai và bị bỏ tù, và người đàn ông kết hôn với một người chị gái luôn ghen tị với Shirley.
Trong tù, cô phải chịu đựng sự tra tấn dã man và nhục nhã và thề sẽ đền tội cho kẻ đã khiến cô trở nên tồi tệ như vậy. Nhưng sau khi trốn thoát, Shirley phát hiện mình đang mang thai đứa con của vợ cũ.
Cho dù cô hận người đàn ông đó đến tận xương tủy thì đứa con trong bụng cũng không hề cảm thấy tội lỗi. Đây là lý do tại sao sau khi sinh một cặp song sinh khỏe mạnh, cô dự định sẽ đưa chúng đến một số trại trẻ mồ côi. nhưng….
“A, tôi phải làm sao đây, con gái tôi thật đáng yêu.”
Tình yêu dành cho hai đứa con của Shirley đã thay đổi Shirley. Cô chọn làm mẹ thay vì trả thù, và đưa những đứa con của mình ra khỏi đế chế và định cư tại một ngôi làng hẻo lánh ở một vương quốc lân cận. Để nuôi dạy hai đứa con, Shirley quyết định trở thành một nhà thám hiểm.
Mọi thứ sẽ thực sự hoàn thành, và họ sẽ sống một cuộc sống yên bình tại đây, không lo bị săn lùng bởi đế chế …
Một số điều trong cuộc sống không như là mơ.
“Cô Shirley, có một con quái vật thảm họa trong vương quốc. Chúng tôi cần sự đồng hành của cô.”
“Tôi từ chối. Hôm nay tôi phải giúp con gái tôi làm bài tập về nhà.”
Mười năm sau ngày đó, Shirley trở thành một nhà thám hiểm nổi tiếng, và cô được biết đến với biệt danh “Thanh kiếm quỷ trắng.”

Danh sách chương

Bình luận light novel