Even Though I’m a Former Noble and a Single Mother, My Daughters Are Too Cute and Working as an Adventurer Isn’t Too Much of a Hassle

Chương 48: Giới thiệu nhân vật


* Shirley : Tên đầy đủ của cô là Shirley Earlgrey…. Năm nay 30 tuổi nhưng vì cơ thể là của bán bất tử nên trông cô vẫn chỉ như mới 20. Cô có ngoại hình khá giống với người Anh Hùng 500 năm trước, vì điều đó nên cô bị ghẻ lạnh và bị phản bội, hiện cô đang sống ở Vương Quốc cùng hai cô con gái và đang là một Mạo Hiểm Gia bậc B

– Sức mạnh : Cô thức tỉnh là một bán bất tử năm 20 tuổi, sở hữu kiếm thuật, ma thuật đỉnh cao và đặc biệt là có đôi mắt dị sắc có thể nhìn thấu căn nguyên của mọi thứ. Cô cũng dùng Thuật Giả Kim tưởng tượng cho phép tạo nhiều bản sao từ một vũ khí gốc giúp linh hoạt trong chiến đấu. Vũ khí sử dụng là 2 thanh Ma Kiếm Ig-Alima có khả năng cướp đoạt tốc độ và Sul-Sagana có khả năng cướp đoạt ma thuật.

-Tính cách : Là một người lạnh lùng….nhưng gần đây cô đã bắt đầu mở lòng với các mạo hiểm gia khác, và cũng là một người mẹ yêu các con gái đến ngớ ngẩn, sẵn sàng làm mọi thứ vì các con gái của mình. Tôn chỉ của cô là : Các con gái tôi là dễ thương nhất thế giới này.

* Sophie : Con gái của Shirley và là chị của cặp song sinh . Bé  năm nay 10 tuổi ( tính đến chap 39 hiện tại ) , là một bé gái rất dễ thương , được thừa hưởng mái tóc trắng và đôi mắt màu xanh dương từ mẹ của mình , Sophie là một cô bé luôn cho rằng mình phải ra dáng một người chị lớn, vì vậy bé luôn cố gắng trong mọi khoản, từ học tập, ăn mặc đến đi đứng…..Tuy vậy bé lại rất ám ảnh chuyện ngực của mình rất nhỏ. Ước mơ là sau này được trở thành Mạo Hiểm Gia và đi vòng quanh thế giới của mẹ Shirley,

– Sức mạnh : Dường như Sophie rất có tài năng về ma thuật ( Grania có thể dạy bé dùng Thủy Thuật chỉ sau vài chỉ dẫn đơn giản) . Bé cũng là người kế thừa một trong những năng lực của vị Anh Hùng năm xưa với đôi mắt xanh dương ấy có thể cho phép tiên đoán nhiều tương lai trong một phạm vi thời gian rất xa, nhưng càng nhìn xa thì cái giá phải trả càng lớn. *(cái này là do mình đọc EN- Spoil đến nhiêu đây thôi, chi tiết thì sau này trong các chap sẽ nói rõ hơn)

Tio : Con gái của Shirley và là em của cặp song sinh. Bé năm nay 10 tuổi (  tính đến chap 39 hiện tại), một cô bé dễ thương với mái tóc trắng ,đôi mắt đỏ thẫm lúc nào cũng ngái ngủ, Tio có thể ngủ bất cứ lúc nào, và sở thích duy nhất là tắm. Tuy vậy, bé rất giỏi thể thao và cũng có ước mơ được làm Mạo Hiểm Gia để đi vòng quanh thế giới cùng mẹ mình và chị gái. 

-Sức mạnh : Đến nay Tio chưa bộc lộ sức mạnh nào cụ thể , nhưng có vẻ như bé rất thích kiếm thuật, thậm chí có thể theo dõi được chuyển động của Shirley dù với những người khác là không thể. Giống với chị gái Sophie, Tio được cho là cũng thừa hưởng 1 trong những năng lực của người Anh Hùng năm xưa, với đôi mắt đỏ được cho là có thể thay đổi những tương lai mà đôi mắt xanh của Sophie có thể nhìn thấy. ( Chú ý : đây hoàn toàn là mình đọc từ EN – chi tiết về khả năng này xin hãy đợi các chap sau 🙂

* Canary : Biệt hiệu là Phù Thủy Hoàng Kim- pháp sư mạnh nhất thế giới, một trong 5 bán bất tử tồn tại trên thế giới này, dù có ngoại hình của một loli với mái tóc vàng hoe và cặp sừng đen của tộc Quỷ nhưng thực ra đã 1000 tuổi , tính cách trẻ con nhưng lại rất mưu mô và thường dẫn dụ mọi người đến những khế ước có lợi cho bà ta. Canary cũng đang là người nắm giữ 30% giá trị thương mại của lục địa – tức là người giàu nhất thế giới, một nhà pháp minh ma đạo cuh thiên tài , chủ của Guild Mạo Hiểm gia và cũng chính là người đã cứu Shirley 10 năm trước. Tuy vậy , bà ta rất thích trêu chọc cô và hay bị cô đem ra trừng phạt.

– Sức mạnh : Ma thuật đặc hữu của Canary là Thời Không Ma thuật, cho phép teleport, dịch chuyển người, đồ vật trong một phạm vi lớn, mở ra các vết nứt không gian giúp di chuyển , thậm chí là tạo các lá chắn thời không bất khả xâm phạm hay giết chết kẻ địch bằng cách cắt xuyên chúng với những mảng không gian do bà ta điều khiển, ngoài ra Canary được cho là có sở hữu các ma thuật có mức độ hủy diệt diện rộng có thể hủy diệt nhiều quốc gia chỉ sau một vài cái phẩy tay.

-Tính cách: Thích trêu chọc mọi người, thích ăn đồ ngọt , ghét đồ cay, rất hứng thú với Shirley cùng các con gái vì cô giống với vị Anh Hùng 500 năm trước – bạn thân của bà ta. Mang nỗi đau của người khác làm niềm vui của mình là tôn chỉ. Tuy nhiên Canary cũng từng yêu một người rất say đắm – cho đến khi anh ta bỏ trốn vì những cái yêu cầu vô cmn lý của bà loli này.

_____CÒN NỮA____


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.