Even Though I’m a Former Noble and a Single Mother, My Daughters Are Too Cute and Working as an Adventurer Isn’t Too Much of a Hassle

Chương 6 : Đối đầu Nữ Hoàng Goblin


*Chương 6 : Đối đầu Nữ Hoàng Goblin

Thwack !! Âm thanh của tiếng xương vỡ vụn, và một cơn tê truyền thẳng đến tay của cậu.

Chỉ bằng một cú vung từ cây gậy gỗ, Kyle đã đập vỡ quai hàm của một con goblin.

“Yaaaaaaaaaah!!”

“Goggigyaa!?”

“Gack!?”

Con goblin lăn lộn, kêu gào trong đau đớn , nhưng vẫn chưa kết thúc, Kyle liền lấy chân đạp liên tục vào mặt và đầu của nó.

Một lúc sau, con quái vật chết hẳn, đầu của nó đã nát bươm, lòi cả não và mắt ra ngoài. Những con goblin khác cố gắng tấn công cậu với những con dao găm của chúng, nhưng tất cả đều bị cái khiên chặn lại.

Cho dù chỉ có vóc dáng của một đứa trẻ, nhưng vài con cùng nhảy xổ vào người cũng gây ra một lực tác động khá lớn khiến Kyle phải loạng choạng. Tuy nhiên, cậu sớm lấy lại được thế thượng phong nhờ vào áo giáp và cân nặng của mình.

Cậu quật ngã bọn goblin xuống nền đất với cái khiên và rồi nện cả bọn cho đến chết  với cái gậy gỗ của mình. Phản lực truyền vào tay cậu làm tay cậu tê dữ dội, nhưng cậu vẫn nhất quyết không buông cái gậy ra.

“G-gobu…!”

-“Ah? Chờ đã…..!” (Kyle)

Chứng kiến hình bóng của kẻ tàn sát đồng loại của mình, con goblin cuối cùng rú lên một tiếng và cố gắng bỏ chạy ra khỏi hang.

Tuy nhiên, chỉ đúng một giây sau Kyle đã bắt kịp. Cậu nhấc bổng cái cơ thể  của nó lên và quật mạnh đầu nó vào thành hang cho đến khi hộp sọ của con quái bé nhỏ nát bét ,khiến máu me phun đầy lên bức tường gần đó.

Đó đã là con cuối cùng của phần hang động này.

-“Tốt lắm….! Tốt lắm…..tốt lắm!” (Kyle)

Cơn cuồng chiến đã qua đi, cơ thể của Kyle đang hít lấy hít để không khí để hệ thần kinh của cậu được bình tĩnh lại.

Đã tầm hai tiếng trôi qua từ khi cậu bắt đầu làm nhiệm vụ này, với một hạng E như Kyel, thì đến được nhường này đã là một thành công lớn . Giờ thì cơ thể đã kiệt sức đến mức đứng cũng không nổi nữa, cậu đành ngồi bệt xuống đất.

-“ Haa…. Haa….! Chạy vòng quanh cái chỗ này……làm mình thấy mệt quá…!” (Kyle)

Nằm dài trên nền hang, cậu trải dài hai cánh tay đã hoàn toàn tê dại vì vung cái gậy kia quá nhiều lần.

Sau khi nghỉ một lúc , cậu lấy khẩu phần ăn của mình cùng với một bình nước ra, rồi nhanh chóng nốc cạn nó.

Những thứ này bên ngoài thì cứng như đá mà trong thì giòn như lá khô rụng, chẳng thể nói chúng là ngon, nhưng chúng rất phổ biến vì rẻ và có rất nhiều.

Cũng may là nhờ có mấy giọt nước đã rửa trôi đi cái mùi vị tệ hại đó, Kyle thầm nghĩ như vậy trong khi quan sát cái gậy , vũ khí của cậu lúc này….

-‘Có lẽ những cái gậy cũng khá là mạnh đấy chứ nhỉ?” (Kyle)

Cho dù cậu đã dùng nó để đập chết hàng chục con goblin từ nãy đến giờ, cái gậy gỗ vẫn không hề có dấu hiệu bị mòn vẹt hay nứt vỡ cả. Đây thực sự là một cứu cánh đối với một tân binh như cậu.

Kiếm và dao găm có thể gây tổn thương lớn qua các vết chém, tuy nhiên nếu như bị gậy đánh vào người với một lực cực mạnh , thì đối phương cũng sẽ chịu một tổn thương không hề nhỏ đâu.

-“Có lẽ khi trở về, mình nên mua một cái chùy. Cơ mà,mình vẫn thích xài kiếm hơn.” (Kyle)

Kyle suy nghĩ trong khi vẫn thủ chắc các gậy trong tay của mình. Cậu cần phải đề phòng mọi mối đe dọa từ đám goblin trong cái hang này.

Cho dù là thứ vũ khí nào, cậu cũng cần phải sử dụng để tăng khả năng sống sót của mình lên cao nhất, kể từ khi cậu nhìn thấy cô gái Bạch Quỷ Kiếm, cậu càng ngày càng cảm thấy suy nghĩ của bản thân đang trở nên mâu thuãn.

-“Nhưng cho dù có vậy…”

Kyle ngồi dậy , cậu bỏ cái suy nghĩ ấu trĩ đó của mình đi và chuyển sang nhìn xác con goblin cuối cùng vừa bị cậu giết khi nãy.

Con goblin mà cậu đã quật chết nó rất nhỏ, dường như nhỏ hơn rất nhiều những con cậu đã gặp lúc trước.

-“Tại sao càng đi sâu vào trong, đám goblin lại càng nhỏ đi, sao lại vậy nhỉ?” (Kyle)

Những đàn anh lão luyện đã từng kể cho cậu nghe rất nhiều câu chuyện liên quan đến loài quái vật này, nhưng cậu chưa từng nghe họ kể về hiện tượng kỳ lạ trên. Cho dù chúng có hình dạng khác nhau trong 1 tổ, nhưng về cơ bản thì vẫn luôn có chung một hình dạng

Có lẽ các mạo hiểm gia đó cậu nói chuyện không biết được câu trả lời cho điều này , nhưng bây giờ, cậu cần phải đi tiếp sâu vào bên trong.

 (Có lẽ nào, đây là một con goblin con không…..? Mình chưa từng nghe nói về chuyện có những con goblin con trong những tổ lớn cả….)

Điều khó chịu đó là trái tim cậu đập nhanh liên hồi.

Cho dù không có nhiều thông tin về đời sống tự nhiên của các loài quái vật trên thế giới này, nhưng riêng với goblin, lại có kha khá thông tin về đời sống của chúng.

Và các duy nhất để bọn goblin có thể sinh sản , đó là thông qua một con Nữ Hoàng.

Những con được sinh ra bởi Nữ Hoàng sẽ phân làm hai lớp, một lớp sẽ di chuyển ra khỏi tổ để định cư ở nơi khác, lớp còn lại sẽ ở lại tổ để bảo vệ Nữ Hoàng và đón các lứa goblin con khác ra đời.

Nếu như có xuất hiện goblin con trong tổ của một đám goblin đã trưởng thành, thì chỉ có thể có một khả năng…..

-“Không lẽ nào, đang có một con Nữ Hoàng ở đây?” (Kyle)

Nữ Hoàng Goblin. Một con quái khá là hiếm có cập bậc Nữ Hoàng.

Cho dù toàn bộ các goblin đều có hình dạng của một đứa trẻ, nhưng con Nữ Hoàng thì lại có hình dạng rất khác biệt. Nó có thể giống nhện , với nửa trên là phụ nữ dưới là nhện, con cái to gấp 2 lần một người đàn ông trưởng thành và cao tới trên 2 mét.

Tổ goblin mà Kyle đang chinh phục còn khá ít, nhưng nếu như có một con Nữ Hoàng đang trú ngụ ở đây, thì chỉ sau một tuần thôi, nơi này sẽ lúc nhúc hàng trăm con cho mà xem.

-“Nếu như nó đang ở đây, thì nó phải đang ở nơi sâu nhất của cái mỏ này nhỉ, đúng không?” (Kyle)

Cái tổ của đám goblin này vốn dĩ là một mỏ than cũ.

Kyle thận trọng di chuyển qua những khu vực khai thác đã bị bỏ hoang từ lâu. Cuối cùng, cậu cũng nhìn thấy một lối vào khá lớn, được ngụy trang bằng một tấm vải rách. Từ bên trong đó, vọng ra vô số tiếng khóc của hàng trăm con goblin con.

Tiếng chúng khóc nghe hệt như tiếng trẻ con sơ sinh khóc, nhưng lại khiến cho con người ta phải thấy rùng mình.

-“( Uwa~ không còn nghi ngờ gì nữa, nó thực sự đang ở đây….Sao mình luôn vướng phải mấy con quái siêu hiếm này thế nhỉ…..?!) “ (Kyle)

Thứ đang chờ đợi Kyle phía sau tấm vải rách này, chắc chắn là một con Nữ Hoàng Goblin. Hơn nữa, dựa vào số lượng goblin con, rất có thể đây đang là mùa sinh sản của nó, thế nên nó cực kỳ hung dữ và nguy hiểm.

 (Minh phải làm gì đây…!! Có lẽ mình nên quay về Guild? Không được, mình không được làm thế, mình phải giết toàn bộ đám goblin ở đây!)” (Kyle)

Đám quái vật thông minh không bao giờ quên được thù hận. Đã từng có một câu truyện về một mạo hiểm gia đã bị một con quái săn lùng cho đến chết vì anh ta đã ăn cắp con của nó. Nếu thế thì, trong lúc Kyle quay về báo cáo với Guild, con Nữ hoàng có thể phát hiện ra con của nó đã bị giết, và ngôi làng gần đó sẽ gặp phải nguy hiểm.

Mặc dù đối đầu với con Nữ Hoàng Goblin một mình là đủ nguy hiểm để khiến cậu chạy trốn ngay bây giờ, nhưng ý tưởng về lần thứ hai chạy trốn khỏi một cái tổ goblin là quá đủ với Kyle rồi.

Với chiều cao hơn 2 mét, có thể có vũ khí, một con Nữ Hoàng đang thịnh nộ có thể dễ dàng quật ngã cả một mạo hiểm gia giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt là các tân binh còn non nớt. Kẻ địch quá khủng, chưa kể bên trong đó, ngoài con Nữ Hoàng chắc chắn còn bọn tướng tá các thể loại. lao đầu vào đó mà không có kế hoạch thì chẳng khác khác gì tự sát.

-“ Nhưng cho dù vậy, mình vẫn phải làm việc này….” (Kyle)

Nói thật , suy nghĩ đó thực sự là một điều ngu ngốc , Kyle đã đánh giá quá thấp kẻ địch của cậu, nhưng chính hành động cần thiết của cậu trong  lúc cấp bách này , nó lại làm ta thấy suy nghĩ đó là một điều hợp lý.

-“(Bình tĩnh lại nào cơ thể của ta, hãy vận dụng những quy tắc cơ bản đã được truyền dạy nào…) “ (Kyle)

Kyle xác nhận lại trang bị của mình .

May là nhờ sự lo xa của bản thân, nwn ngoại trừ thanh kiếm sắt đã mẻ, còn lại áo giáp và khiên, cũng các dụng cụ khác ….vẫn còn khá tốt.

Ma Lực của cậu vẫn còn nguyên, do bản thân cậu chỉ dùng vũ khí để choảng nhau với bọn goblin nãy đến giờ. Thể lực cũng đã được khôi phục phần nào sau khi được nghỉ ngơi nãy giờ.

Cậu vẫn còn sợi dây thừng và con dao săn, chúng chắc chắn sẽ hữu ích. Còn về phần mấy chai nước….Well, chúng đã hoàn thành nhiệm nhiệm vụ của mình rồi.

(Có vẻ như đã tới lúc dùng đến phép thuật…) (Kyle)

Hiện tại, Kyle chỉ dùng được có 4 phép.

 [ Chiếu Sáng] có thể tạo ra một quả cầu ánh sáng nhỏ và thao túng nó.

Một phép tấn công cơ bản là [Hỏa Cầu] , có thể bắn một quả cầu lửa để đốt cháy kẻ thù.

Một phép tăng cường buff cơ bản là  [Gia tăng Vât Lý], nó sẽ cường hóa cơ thể cậu trong 1 thời gian ngắn.

Và cuối cùng là [Hồi Phục] , cho phép cậu chữa trị các vết thương nhẹ và sơ cứu các vết thương nặng.

-“(Mình có thể dùng [Chiếu Sáng] bao nhiêu lần cũng được, cơ mà [Hỏa Cầu] và [Hồi Phục] chỉ cỡ 4, 5 lần là cạn mana, có thể sẽ được 7 lần nếu dùng đến thuốc…..Còn [Tăng Cường Vật Lý] có lẽ mình nên dùng để chạy thì hơn)” (Kyle)

Cậu liếc nhìn một lọ chất lỏng màu tím trong túi.

Cho dù cái chai đó cực kỳ đắt vì nó được làm từ các thành phần quý hiếm, nhưng mà nó là cứu cánh cho các mạo hiểm gia trong khá nhiều trường hợp.

-“( Không  biết có bao nhiêu goblin trong đó….Lúc này, việc mình cần làm là tiêu diệt Nữ Hoàng Goblin. Phải hết sức cẩn thận vì mình sẽ không thể dùng phép liên tục được) “ (Kyle)

Cho dù cậu có muốn tránh đối đầu với bọn goblin , nó không có ngu đến mức để im cho cậu được tự do đứng niệm phép và thiêu cháy cả bọn đâu.

Vậy, cậu có thể làm gì đây? Kyle vắt óc ra để suy nghĩ, và rồi cậu nảy ra một kế hoạch.

-“ Fuu… Được rồi!! Đi-Đi thôi nào!” (Kyle)

Cậu thở ra một cái để làm bình tĩnh bản thân, rồi lao vào trong với một tiếng hét.

“Gobuu!?”

“Gyagyagyagya!!”

“Gowoooo!?”

Toàn bộ đám goblin quay lai nhìn cậu. Đôi mắt sâu thẳm như bóng tối của chúng dán chặt vào nhân dạng của kẻ xâm nhập.

Ngay lập tực, Kyle hô to câu chú của cậu.

 “[Bừng Sáng] !”

Cậu lấy tay che mắt của mình lại.

Quả cầu ánh sáng được tạo ra từ phép [Chiếu Sáng] của cậu bỗng bùng nổ một luồng sáng mãnh liệt như của mặt trời, bao trùm toàn bộ hang động.

 [Chiếu Sáng] vốn chỉ là một phép cơ bản. Đa phần người dùng chỉ sử dụng nó để chiếu sáng trong bóng tối, nhưng có một điểm đặc biệt, đó là người dùng có thể gia tăng độ sáng của nó lên bao nhiêu tùy ý.

“Guooooo!?”

“Gyagyagya!?!”

Luồng sáng chói lòa làm mù toàn bộ bọn goblin trước khi chúng kịp hiểu cái gì đang xảy ra. Cho dù chúng vốn có thị lực mạnh mẽ trong bóng tối, nhưng chính điều đó đã phản tác dụng lúc này, và giờ thì toàn bộ bọn goblin đang lăn lộn dưới đất trong đau đớn.

“《Ignite・Sphere・Project》!!”

(Kyle)

Cậu niệm một quả cầu lửa sau ba từ và ném thẳng  vào ngực người con Nữ hoàng , thiêu cháy nó. Mùi thịt và tóc cháy khét lẹt khắp cả hang.

“Guwaaaaaaagh!?”

“《Ignite・Sphere・Project》!!”

(Kyle)

Cậu tiếp tục bồi thêm một cú nữa vào người con Nữ Hoàng Goblin khi nó còn chưa kịp định thần sau đòn phép đầu tiên.

Con Nữ Hoàng gục xuống vì bị thiêu sống, ngay lập tức Kyle chạy đến gần và vung cái gậy xuống đầu của nó.

-“Được rồi!!  Tiếp theo!’’ (Kyle)

Đang trên đà hưng phấn, cậu vung cái gậy xuống đập chết một con goblin bên cạnh và ném tiếp một quả cầu lửa về phía xa hơn.

-“[Chiếu Sáng]….! Mình biết là nó sẽ có tác dụng ở hang động mà!” (Kyle)

Lôi cái lọ hồi phục mana ra khỏi túi, Kyle nốc cạn thứ chất lỏng trong đó, sau đó cậu tiếp tục chiến đầu và thiêu cháy thêm 4 con goblin nữa với  một quả cầu lửa.

Vị của cái thứ chất lỏng đó khó chịu kinh khủng, vì nó được làm từ các loại cỏ có vị đắng. Kyle phải cố hết sức mới kiềm lại được cái cảm giác buồn nôn ở bụng mình.

Cậu cần tận dụng cơ hội này ngay lập tức. Cậu cần phải tiêu diệt toàn bộ đám goblin trước khi chúng khôi phục lại thị lực. Không để sót lại một con, dù là con nhỏ nhất nếu để sống sót cũng có thể gây mối họa sau này.

Khinh thường quái vật thì đúng là kẻ ngu ngốc. Đó là kinh nghiệm xương máu, là kỷ luật thép của các mạo hiểm gia.

-“Nó đã….kết thúc chưa?” (Kyle)

Khi mà mùi thịt và tóc cháy tan đi khỏi hang, trước mặt của Kyle là ngổn ngang những cái xác nát bét của những con goblin đã bị đập chết và bị thiêu sống.

Cậu còn đủ mana cho một lần cường hóa cơ thể cuối cùng. Cơ thể của cậu bị phủ đầy bùn đất, máu tanh và mồ hôi, nhưng với một mạo hiểm gia bậc E , đây là một thành tựu tuyệt vời.

-“….Ah, thứ đó là….”(Kyle)

Không còn đủ năng lượng để hét vang chiến thắng, mắt của Kyle bỗng nhìn thấy có thứ gì đó trăng trắng giữa màu đen sì của bùn đất và than ở phía xa khu mỏ.

Đó là một bộ xương người. Nhìn về kích thước, có lẽ là của trẻ con. Cậu biết là goblin và các quái vật khác rất thích tấn công phụ nữ và trẻ em, vì họ là những mục tiêu dễ dàng bị tấn công mà không thể chống trả.

Bộ xương này có lẽ là một trong những nạn nhân xấu số đó. Ít nhất, Kyle cũng muốn cho đứa trẻ đáng thương một nơi an nghỉ, cho nên cậu tiến về phía bộ xương.

“Graaaaaaaaaaaagh!!”

“Woah!? Uwwaaa!!”

Ngay lúc đó, hang động rung chuyển bởi một tiếng hét giận dữ.

Đó là con Nữ Hoàng Goblin. Cho dù cơ thể đã bị bỏng nặng do bị thiêu đốt và một mắt của nó đã lòi cả ra ngoài do bị nện tới tấp bởi cái gậy gỗ khi nãy, nhưng mà nó vẫn còn sống.

Nó nhào tới và vung cái rìu to tướng vào Kyle, cho dù cậu đã chặn được bằng cái gậy, nhưng động lực của cú nện vẫn khiến cậu lùi lại phía sau.

“Gyagyagyagyagya!!”

-“Kuh….? Chết tiệt, đồ khốn…..!” (Kyle)

Cái gậy bật khỏi tay của cậu do lực nện quá kinh khủng, và chúng không có dấu hiệu là sẽ dừng lại.

Làm sao con Nữ Hoàng Goblin có thể có được sức mạnh và tốc độ kinh khiếp đến thế? Có lẽ là do nó thấy những đứa con của mình đã bị giết, ngọn lửa giận dữ bốc lên, và nó quyết tâm liều mạng với kẻ giết người chăng?

-“Đồ khốn!! Tao sẽ giết mày!!” (Kyle)

Kyle trừng mắt nhìn con Nữ Hoàng , màu mắt cậu mang một màu nâu như màu tóc của cậu vậy.

Khi cậu nhìn vào đôi mắt đã mất đi lý trí của con quái mẹ , cảm giác hưng phấn lại dâng trào buộc cậu vào quyết chiến với nó.

Tuy nhiên , cái gậy của cậu đang lăn lóc trên nền đất. Con dao của cậu không thể cản lại các cú nện từ cái rìu của con Nữ Hoàng được, kể cả cậu có tăng cường thể chất đi chăng nữa.

Người tân binh này đang chật vật né các đòn nện từ cái rìu của con quái trong khi vắt óc tìm cách để chiến thắng nó và tìm cách sinh tồn nhờ sự hưng phấn.

Cậu không có đủ mana để dùng Hỏa Cầu nữa. Giờ cậu chỉ còn đủ mana cho một lần cường hóa thể chất nữa mà thôi . Mà con dao của cậu thì không có lợi thế về tầm đánh so với rìu và nó cũng không đủ sắc để gây ra đòn chí mạng.

-“(Nhất định phải có cách nào đó….Nhất định!!! Phải có cách nào để đánh thắng con quái này…..!)” (Kyle)

Cuối cùng, sau một hồi, cậu đã nghĩ ra được một kế. Nhưng đây là một canh bạc cực kỳ may rủi để cậu có thể hạ gục được con Nữ Hoàng kia.

Kyle luồn tay vào túi của mình trong khi kéo giãn khoảng cách giữa mình và Nữ hoàng, cậu nắm chặt vũ khí trong tay.

-“(Được rồi….! Bình tĩnh nào…!)” (Kyle)

Thấy Kyle bị dồn vào góc, con Nữ Hoàng Goblin  nhào tới và vung cái rìu của nó lên. Kyle vẫn cố gắng giữ bình tĩnh dù rằng nỗi sợ hãi đang chạy dọc khắp cơ thể cậu.

Kyle đợi cho đến khi con Nữ hoàng đến gần, và khi mà cái rìu của nó sắp bổ xuống để tung đòn kết liễu….

“《Body・Augment》!!”

Gia cường toàn bộ mana còn lại vào chân, cậu tung đá một cú cực mạnh vào chân con Nữ Hoàng. Cú đá mạnh đến nỗi chân của nó nát vụn thành một đống xương mảnh và máu me.

Nhưng chưa đủ, chắc chắn con quái vẫn có thể chiến đấu tiếp được nếu chỉ bị thương tích có nhiêu đây.

Kyle nhảy ra sau lưng nó, và vòng qua cổ nó cái thòng lọng bằng được làm từ sợi dây thừng.

“Uwoaaaaaaaaaaaaaaaaaaah!!”

“Gy…!? G……e…..!?”

Cậu siết chặt cái thòng lọng quanh cổ con Nữ Hoàng, bằng toàn bộ sức mạnh của cậu. Cổ họng bị siết, con quái điên cuồng vật vã, cái rìu rơi khỏi tay nó.

Nó cố gắng  cào cấu gương mặt Kyle bằng bộ móng tay sắc nhọn, nhưng nó không thể giằng sợi dây ra khỏi cổ mình, cái thòng lọng siết ngày một mạnh hơn nữa và chỗ da cổ của nó dần trở nên tím ngắt lại.

“Go… gya… e….e…”

Cuối cùng thì , giọng la hét của con Nữ Hoàng Goblin nhỏ dần và cuối cùng thì nó gục hẳn. Kyle vẫn tiếp tục siết mạnh cổ họng nó cho đến khi cậu chắc chắn là nó không thể đứng dậy thêm một lần nào nữa mới  chịu  buông ta ra, và sau đó cậu giơ nắm đấm của mình lên trời.

Trở về Guild, cô gái tiếp tân với mái tóc màu lanh đem đến cho cậu  một cái túi to phần thưởng, kèm theo đó là một nụ cười rạng rỡ.

-“Cảm ơn vì đã chờ đợi!!! Đây là phần thưởng của cậu.” (??)

Cầm cái tụi nặng những đồng xu bên trong, Kyle cảm thấy nhẹ nhõm vì chiến thắng của mình.

Đánh bại Nữ Hoàng Goblin. Với các mạo hiểm gia kỳ cựu, nó chẳng phải thành tích gì nổi bật. Nhưng với một tân binh hạng E như Kyle, đó thực sự là một khởi đầu tuyệt vời.

Cậu đã đương đầu với cả mấy chục con goblin và cả một con Nữ Hoàng. Và cũng nhờ vài khoảnh khắc may mắn nên cậu mới còn sống để mà quay về đây.

Cho dù vậy, cậu vẫn hài lòng với kết quả này và vui vẻ chấp nhận phần thưởng của mình.

-“Đối đầu với cả một con Nữ Hoàng, hẳn là rất khó khăn, đúng không?” (??)

-‘Uh, đúng thế. Nói thật, tôi nghĩ là mình đã chết đến nơi rồi cơ.” (Kyle)

Cho dù lần này cậu may mắn thành công, cậu cũng đã nhận ra được sự nguy hiểm của cái nghề mạo hiểm này.Lần này cậu đi một mình do yêu cầu cá nhân của nhiệm vụ. Nhưng tốt nhất cậu nên kiếm thêm bạn đống hành, nó sẽ giúp giảm bớt khó khăn thì thực hiện các nhiệm vụ tới đây.

Thêm nữa, thời gian và sức lực cậu đã bỏ ra quả là cũng khá là lỗ khi so với phần thưởng nhận được.

-“Tôi nghĩ một tân binh như cậu nên tham gia một một nhóm nào để đảm bảo an toàn. Tôi có thể giới thiệu cho cậu vào vài nhóm khá là tốt đó.” (??)

-“Tôi cũng mong thế. Cơ mà, có nhóm nào lại nhận một hạng E như tôi không?” (Kyle)

-“Ah, cái đó thì khỏi lo. Nhóm này được một mạo hiểm gia bậc A dẫn dắt, họ chuyên đào tạo các các tân binh trẻ tuổi đó.” (??)

Có rất nhiều tân binh đã không trở về từ chuyến đi mạo hiểm đầu tiên của họ. Đó như là một lẽ tự nhiên.

Sự tự phụ của họ khi chỉ mới đối đầu với vài con quái yếu nhớt như smile hay goblin, đó chính là con đường mang họ đến với nghĩa địa nhanh nhất.

Cũng có vài tên ngáo ngáo, đi săn mấy con quái như gián khổng lồ hay côn trùng , kết quả là chết do không kịp phản ứng với mấy con quái khủng bố đang đi lang thang trong rừng.

Cho dù thích được bản thân gọi là mạo hiểm gia, nhưng đa phần các tân binh chỉ toàn là một đám nghiệp dư chẳng biết lượng sức mình.

Chính vì thế, Guild đã quyết định tập hợp một vài mạo hiểm gia kỳ cựu, hoặc các mạo hiểm gia đã về hưu để họ họ hướng dẫn cho các tân binh này. Nhóm mà cô nàng tiếp tân muốn giới thiệu cho Kyle là của một hạng A và đã có vài người mới trong đó.

-“Vậy thì?? Cậu thấy sao? Dĩ nhiên là phần thưởng sẽ được chia đều trong nhóm, nhưng nguy hiểm sẽ được giảm đi rất nhiều.” (??)

-“Mmm, tôi hy vọng là vậy.” (Kyle)

Đó thực sự là một đề nghị hấp dẫn, nhưng Kyle vẫn còn đang liên kết với thứ gì đó được gọi là tổ đội “Adventure Pace”.

Một lần nữa vứt bỏ niềm kiêu hãnh và thực tế của mình, Kyle chỉ biết ôm đầu ngao ngán . Cô nàng tiếp tân liền chìa tờ giấy trên tay ra cho cậu với một nụ cười tinh quái.

-“Chà, có vẻ như Guild đã quyết định thêm một mạo hiểm gia kỳ cựu nữa vào nhóm  này đó. Mà có vẻ như, Kyle có biết cô ấy nhỉ?” (??)

“Eh?”

Ngay khi cô tiếp tân nói tên của người đó, Kyle liền vồ ngay lấy tờ giấy tham gia nhóm mạo hiểm gia kia và điền tên mình vào đó ngay lập tức.

__END Chapter 6__

__Trans: Flame Soul__


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.