FFF-Class Trashero

FFF-Class Trashero - Chương 7: Giai điệu của chợ đen cùng với…


“Anh-Hùng-nim, em hiểu kế hoạch của anh rồi ! Có phải anh định mua những nô lê đó rồi biến họ trở thành những chiến binh mạnh mẽ để làm đồng đội cho anh phải không ? Không hổ là Anh Hùng-nim em đã thấy trong lời tiên tri.”

Đôi mắt đầy mong đợi của Lanuvel lấp lánh như những ngôi sao. Tôi không thể phủ nhận hoàn toàn suy đoán của cô ta, kể cả trong lần đầu tiên, thực sự đã có lúc tôi làm điều này. Tôi đã từng phải trả rất nhiều tiền ở chợ đen để mua một con khốn ngu xuẩn, kẻ đã bị bắt khi cố gắng cứu đồng loại đang bị bắt cóc bởi những gã chiếm hữu nô lệ. Và có chúa mới tin được con đần đó lại là Nữ hoàng Elf tương lai …

Dĩ nhiên sau này tôi mới biết con ả đó căm ghét loài người đến tận xương tủy.

Ding-Dong!

Ding-Dong!

Những âm thanh vẫn tiếp tục vang lên trong phòng đấu giá.

Những tên lắm tiền này chắc chán đang lãng phí một số tiền lớn cho một tên “Chiến binh” Cấp 11. Giá trị của gã “cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm” tăng vọt như gió thổi khi cuộc đấu giá cuối cùng biến thành một cuộc chiến của niềm kiêu hãnh vốn là điển hình của giới quý tộc. Những tên này … tất cả đều mất trí hết rồi.

“Anh Hùng-nim. em cảm thấy như tên nô lệ đằng kia rất mạnh, nhìn những vết sẹo chằng chịt trên khắp cơ thể và đôi lông mày hung tợn của hắn kìa. Ah! Nhưng Anh Hùng-nim đáng sợ bên cạnh em tất nhiên vẫn ngầu hơn rồi ! ”

“Em trật tự đi…”

Haha, cuối cùng tên “cựu binh” đó được bán với số tiền không tưởng đủ sức mua cả năm cái tàu lớn, tôi bỗng nhiễn cảm thấy như đứt ruột dù số tiền đó có phải của mình qué đâu.

“Tiếc quá, trông mạnh vậy mà …”

“Tiếc gì cái thứ đó hả quý cô nhân vật phụ, em không biết cuộc chơi mới chỉ bắt đầu mà thôi à. Nếu bây giờ bỏ tiền ra mua mấy cái thứ vô bổ thì lát chỉ còn cách ngồi mút ngón tay nhìn người ta ra giá thôi đấy.”

À quên tất nhiên tôi cũng sẽ không keo kiệt đến mức bỏ qua cơ hội ngon ăn đâu, tiền chùa mà…

Lúc này kiên hàng thứ hai đã được trình lên khán đài.

“Thưa quý vị, đây là món hang thứ hai… Hãy nhìn vào làn da mịn màng của cô ta mà xem, đây chính là con gái rượu của một gia đình quý tộc đã bị bắt đi bới lũ quỷ. Chúng tôi đã tìm thấy cô ấy trên đường, tất nhiên quy vị có thể mua về và kiếm tra xem liệu đây có đúng là một tiểu thư cao quý hay không !”

Có thiệt không vậy … để xem nào.

▷ Chủng tộc: Con người

▷ Cấp độ: 1

▷ Chức nghiệp: Nô lệ (50% Kinh nghiệm)

▷ Kỹ năng: Thanh lịch (D) Quyến rũ (E) Múa hát (E) Tương tác (F) Phép tắc (F)…

▷ Tình trạng: Nhục nhã

Ồ, có vẻ như lần này là hàng chuẩn rồi, rõ ràng cô là con gái của quý tộc mà không cần phải xem nhiều làm gì. Những kỹ năng mà cô sở hữu là thứ mà một cô gái bình thường trong thế giới tưởng tượng này khó đạt được.

“Anh Hùng-nim, cô ấy …”

“Anh nhắc lại cho em nhớ chúng ta đến đây không phải để chơi và cũng chẳng có nghĩa vụ phải giải cứu cho đám người đó, đó là việc của lũ quý tộc, không phải chúng ta… vậy nên anh sẽ cho qua.”

“Em hiểu rồi …”

Sau thái độ bực bội của tôi, Lanuvel biết điều mà trở nên im lặng.

Dĩ nhiên trong trường hợp này cũng không có gì phải lo lắng nhiều. Ngay cả khi bị biến thành nô lệ như thế này, một quý tộc vẫn là một quý tộc. Sẽ không có kẻ ngốc nào tìm kiếm một cô gái trẻ có trình độ thấp và thiếu phép tắc để làm bạn tình cả. Có thể cô ta sẽ trở thành người giúp việc riêng của một tiểu thư quyền quý hoặc trong một gia đình giàu có, mặc dù khó có thể mong đợi một cuộc sống thoải mái như đã có trước đây nhưng ít nhất cô ta sẽ không bị đối xử tệ như Lavunel tưởng tượng.

“Xin chúc mừng.”

Clap clap clap!

Cuối cùng một gã quý tộc đã mua nữ nô lệ với một cái giá khá cao. Nhìn vào cái giá được mua, chắc chắn số phận của cô sẽ khá tốt. Có lẽ nếu đã phải trả một cái giá lớn cho bất cứ thứ gì thì con người ta ai cũng sẽ có một phần trân trọng nâng niu nó cả thôi, nhìn chung thì thái độ của người sở hữu luôn tỉ lệ thuận đối với giá trị vật mà họ có.

Lanuvel hỏi một cách thận trọng, "Cô ấy sẽ ổn chứ?"

"Sẽ như vậy, ít nhất cô ta sẽ an toàn và hạnh phúc hơn nhiều so với việc chúng ta mang cô ấy đi. Anh đảm bảo đấy”.

Gần như sẽ không có chủ nhân nào ngược đãi với một nô lệ đắt giá đâu, có thể nói là vậy nhưng ai biết … thế giới này còn nhiều điều bất ngờ lắm.

“Anh nói như thể anh biết hết mọi thứ vậy.”

“Đúng là như vậy đấy.”

Tôi quá rõ điều đó … nó gần như là một sai lầm.

Ký ức về lần đầu tiên liên tiếp lóe lên trong tâm trí tôi. Nếu con khốn “Nữ hoàng Elf tương lai” ở đây, ả sẽ tự mình phá hủy cuộc đấu giá bằng vũ lực và giải phóng tất cả nô lệ. Thậm chí, có những lúc ả tự mình giải quyết mà không hỏi ý kiến của tôi mà không nghĩ về hậu quả sau đó. Trong khi tôi chính là kẻ đã cứu ả khỏi bọn buôn bán nô lệ – xét cho cùng thì tôi chính là chủ nhân của con khốn đó mặc dù ả chưa bao giờ coi là như vậy.

Nghĩ lại việc dọn dẹp đống hậu quả sau khi con khốn đó gây ra, tôi …

“- Có lẽ mình sẽ đập bể sọ con điếm đó nếu mình gặp nó một lần nữa.”

“Anh Hùng-nim ?”

“Ah… không có gì đâu.”

Tiếp theo sau đó, cuộc đấu giá được đà và tiến hành nhanh chóng. Tôi thỉnh thoảng cũng ra giá cho một số món hàng để thăm dò các đối thủ trong trường hợp phải tranh chấp. Mặc dù tôi cũng muốn vung tiền thỏa thích đấy, nhưng vẫn nên cẩn thận thì hơn vì lượng vàng trong túi cũng không phải là vô hạn.

Tuyệt vời, cơ hội đến rồi …

▷ Chủng tộc: Con người

▷ Cấp độ: 286

▷ Chức nghiệp: Lính đánh thuê (Tài sản → Sinh tồn ↑)

▷ Kỹ năng: Thương thuật (C) Bền bỉ (D) Sinh tồn (D) Cắm trại (E) Nấu ăn (E)…

▷ Tình trạng: Đói, suy kiệt

Gã đàn ông loạng choạng bước lên sân khấu như người mất hồn. Đôi mắt trống rỗng cùng cơ thể hốc hác vì thiếu dinh dưỡng – nhưng chỉ nhìn mỗi bìa sách thì không đánh giá được cả cuốn sách đâu.

Cấp độ 286.

Kỹ năng và trạng thái không phải là điều đáng lưu tâm, điều quan trọng là cấp độ của anh ta cao hơn hẳn đám còn lại.

Đúng, đó là điều quan trọng nhất.

“Đây từng là một lính đánh thuê có tiếng đã hoạt động ở khu vực phía bắc của vương quốc. Trông anh ta như này là do đã tuyệt thực trong một thời gian dài, nhưng anh ta lại sở hữu thương thuật xuất sắc! Quý vị sẽ có thể có một trợ thủ đắc lực miễn là anh ấy hồi phục được sức khỏe! ”

Tên hưỡng dẫn viên đấu giá đã cố gắng hết sức để giới thiệu, nhưng tất cả mọi người ở đây đơn giản đều nghĩ câu chuyện đã bị thổi phồng, chẳng ai sẵn sàng ra giá. Cố gắng thuyết phục một nô lệ, kẻ đã mất ý chí sống, làm việc cho mình ư, đúng là một trò hề.

Chẳng ai dám chắc rằng sau khi bỏ cả mớ tiền ra tên nô lệ đó sẽ bán mạng cho mình nên phản ứng như vậy cũng là điều bình thường.

“Gõ chuông đi, Lanuvel.”

Nhưng với tôi thì khác, đây mới đúng là nô lệ mà tôi cần.

“Vâng.”

Ding-Dong!

Lanuvel gõ chuông theo yêu cầu của tôi. Những kẻ khác cũng lao vào theo nhưng tất cả đám đó đều chỉ ra giá thăm dò, tất nhiên chẳng ai muốn thực sự muốn trả giá và lũ lượt bỏ cuộc.

“Còn ai ra giá nữa không?”

Bất cứ ai nhìn vào cặp mắt vô hồn kia đều sẽ có chung một suy nghĩ thôi, vì vậy lần này tôi đạt được mục đích của mình mà chẳng khó khăn gì. Có vẻ như các vị khách kia cũng tin tưởng vào quyết định của bản thân. Nhưng nếu người lính đánh thuê này ở trạng thái hoàn hảo nhất, cái giá của gã có thể gấp 5 lần số tiền mà tôi phải bỏ ra hiện tại.

Sau khi quét mắt một lượt khắp khán phòng, tên hướng dẫn viên đấu giá bắt đầu đếm ngược.

“Ba, hai, một… Xin chúc mừng vị khách đeo mặt nạ sói. Chúc mừng ngài đã mua được một món hàng tốt với giá rất hời ! ”

Đúng như lời hắn nói.

Đó thực sự là một món hang giá hời. Những khách hàng khác xung quanh tôi có thể không đồng tình, nhưng đó là giới hạn của những kẻ tầm thường không có khả năng nhìn thấy khả năng trạng thái của người khác, trách ai bây giờ đây.

Keng …!

Lanuvel nhanh chóng lấy những đồng tiền vàng trong túi và hoàn thành việc giao dịch. Sau đó cô ta ghé sát  đôi môi vào tai tôi và hỏi, "Anh có thấy trạng thái của người lính đánh thuê này không?"

“Có, cấp dộ 286.”

“Trời đất ơi … chúng ta trúng số to rồi, cấp độ đó gần như tương đương với Ngài Alex.”

Vì lí dó gì mà cấp độ của tên lính đánh thuê này cao như vậy thì rất đơn giản, tên đó đi chu du khắp nơi và giết nhiều chủng loài khác nhau dù điều đó cũng chẳng dễ dàng gì.

Tên “Kiếm vương” rồi sẽ phải đau đầu vì điều này đây. Ah mà quên, đó là chuyện của sau này khi mà tên Alex đã trở nên mạnh hơn và được phong danh hiệu đó, còn bây giờ thì chưa đâu.

Khoảng thời gian mà tên Alex thực sự trở nên mạnh mẽ và đạt được danh hiệu “Kiếm vương” sẽ diễn ra sau sự kiện cung điện vương quốc, nơi mà hắn phụ trách bảo vệ hoàn toàn bị san bằng bởi một cuộc tấn công của lũ quỷ. Trước khi điều đó xảy ra, hắn yếu xìu do Cấp độ khá thấp, và điều này là do cung điện cực kỳ yên bình trong thời gian bình thường nên hắn cũng chả có việc gì phải làm ngoài huấn luyện bản thân và binh sĩ. Tuy hắn có thể nâng cao cấp độ của mình bằng việc bắt bọn cướp có cấp độ trung bình là 5 nhưng nhìn chung luôn có giới hạn về chuyện đó do những tên chiến đấu với hắn quá yếu.

“Thưa Quý ngài, đây là chìa khóa và bản khế ước.”

“Cứ để nó trên bàn.”

Tên lính đánh thuê mà chúng tôi mua đã đứng đợi sau bàn của chúng tôi. Tay và chân của anh ta bị cùm ngăn không cho anh ta có thể thực hiện bất kỳ động tác nào, hai nhân viên an ninh của chợ đen luôn túc trực hai bên để theo dõi anh ta.

Chợ đen … có thể nó là một nơi ẩn thân cho cái ác lộng hành nhưng không phủ nhận một điều, dịch vụ của bọn chúng quá tuyệt vời.

Vào lúc này, Lanuvel đã phát ra những tiếng động lạch cạch trong khi kiểm tra bên trong túi tiền… chúng vẫn nặng như mọi khi, với nụ cười kỳ quặc của mình, cô ta hỏi tôi.

“Anh Hùng-nim, giờ chúng ta về được chưa ?”

Do vừa mới có một giao dịch ngon lành, tôi đang có tâm trạng tốt. Tôi sẽ tử tế một chút.

“Sao thế, em nhức đầu hay gì ? Buổi đấu giá mới chỉ bắt đầu thôi mà.”

*

*

*

Cuộc đấu giá hiện đã bước vào giai đoạn cao trào. Đây chính là thời điểm hoàn hảo khi chi tiêu của những tên khác càng ngày càng tăng chóng mặt do cuộc chiến đấu giá khốc liệt, nhưng tôi đâu có bị cuốn theo cái thói quen vung tiền qua cửa sổ của lũ nhà giàu đó, nên hiện tại tiền trong túi tôi vẫn khá dư dả. Tại thời điểm này, nhiều món hàng chất lượng tốt sẽ được rao bán nên tôi phải cân nhắc cẩn thận mới được.

Tôi dần dần trở nên phấn khích không vì lí do gì.

“Tự nhiên em cảm thấy buồn nôn quá …”

Lanuvel thốt ra nhằm giải tỏa căng thẳng.

Ở đây là nơi mua bán người. Sẽ dễ hiểu nếu như cô ta cảm thấy chán ghét nơi này, vẻ mặt của cô vô cùng đen tối. Nhưng cô vẫn cố gắng giữ yên lặng mà không bùng phát hay nổi cơn thịnh nộ; thành thật mà nói, tôi có lời khen dành cho cô ta đấy. Nếu cho cô ta solo ở chợ đen – cái nơi sâu 5 tầng dưới lòng đất này, thì kết cục sẽ là 100% cái chết bất kể tình huống nào.

Đối diện với nguy cơ bị chôn sống, tên nào cũng như nhau cả thôi … kể cả Anh Hùng.

“Cố gắng thêm một chút nữa thôi.”

Tôi cũng không có ý định ở lại lâu ngay cả khi không có lời than vãn của Lanuvel, những khách hàng tại đây cuối cùng sẽ cạn kiệt số tiền trong túi khi cuộc đấu giá dần trở nên gay gắt trong giai đoạn giữa và từ thời điểm đó trở đi thì trên khan đài sẽ chỉ xuất hiện những món hàng nhỏ lẻ tẻ không nhiều chất lượng phù hợp với số tiền bấy giờ trong ví của các vị khách.

Nó không giống như thể tôi chỉ xoay ngón tay cái của mình sau khi xem tất cả những món hàng đã được bày ra (hành động dislike). Tôi tiếp tục ra giá thăm dò khi thấy có một tên nô lệ mới, mục đích giúp cho cái giá của món hang tăng lên và công kích trực tiếp vào cái túi tiền của những gã ở đây. Khi đến một giá trị nhất định thì … thôi thì món hàng là của bạn, nhưng tiền thì của chợ đen và tôi hoàn toàn vô can trong chuyện này. Túi tiền do Vua bánh bao cung cấp vẫn căng phồng như cũ, nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với sự cằn nhằn của Giáo sư đạo đức học sau khi chứng kiến pha chơi lén với túi tiền kẻ khác của tôi.

Thành quả ngày hôm nay kể ra cũng không đến nỗi nào.

“Có lẽ chúng ta về được r…-”

Tôi sững người khi chuẩn bị đứng dậy khỏi chỗ ngồi. Điều bất ngờ đã xảy ra.

Tên rao bán hét lớn: “Một Elf đã được chúng tôi tìm thấy trong khu rừng bí ẩn tại phía Nam lục địa, tuy tâm trí không còn bình thường như trước nhưng ngoại hình và thế hệ huyết thống của cô ta là điều không cần bàn cãi. Và hơn hết … cô ta vẫn còn trinh. Nếu quý vị đang có nhu cầu cải thiện giống nòi bằng những Elf thế hệ thứ hai thì đây chắc chắn là cơ hội duy nhất trong đời không thể bỏ lỡ.”

“Ohh!”

“Ohh!”

Dĩ nhiên rồi, sẽ khó có thể gọi vùng đất này là thế giới Fan tá sì nếu không có Elves.

Trong tiếng Anh, bọn chúng được gọi là Elves.

Một chủng tộc cao quý, niềm khao khát của mỗi con người. Tuổi thọ của chúng thì kéo dài kinh khủng, lên đến tầm 2000 – 3000 năm – tương đương với một cây Maidenhair. Những cá thể mang dòng máu thuần chủng được coi là Hoàng gia trong thế giới của chúng và gần như là bất tử. Đặc điểm nổi bật để phân biệt chúng là cơ thể mỏng như tờ và đôi tai nhọn hoắt. Đôi tai đó là vùng tập trung khá nhiều tế bào xúc giác nên nếu bạn chạm vào chúng, chúng sẽ trở nên cực cỳ nhạy cảm …Hmm.

Nhược điểm duy nhất của bọn chúng là khả năng sinh sản. Theo quy luật tự nhiên, thì bọn chúng có tuổi thọ cao trái ngược lại chính là tỷ lệ sinh cực thấp. Chỉ điều này hay vì chúng đẻ ít đến mức mọi người đều tưởng chúng cắn thuốc tránh thai nên cảm thấy đặc biệt ? Còn nữa, ham muốn tình dục của bọn này cũng cực thấp luôn, như mấy tên hoạn quan hay các nhà sư vậy nên lũ đần ở thế giới này nghĩ rằng bọn chúng là chủng tộc cao quý chăng…

Biết ngay lũ ngu này kiểu gì cũng bị dắt mũi mà.

Ding-Dong!

Ding-Dong!

Ding-Dong!

Những người Elf đã cuộc trong cuộc chienes tranh giành đất đai với loài người, những người ngược lại có cả khả năng sinh sản cao và ham muốn tình dục mạnh mẽ, đến nỗi bị đẩy lùi và phải chạy trốn vào sâu trong rừng của họ giống như thổ dân da đỏ ở Bắc Mỹ trong thời kỳ biên giới nước Mỹ.

Và số lượng của chúng lại càng giảm khi trở thành con mồi cho những môn thể thao săn bắn.

Nếu lũ Elf này sống trên Trái đất, tổ chức Bảo an Hòa bình Thế giới có thể sẽ bảo vệ chúng đấy, nhưng ai ngoài những tên săn trộm trong thế giới man rợ này.

“Anh Hùng-nim, Elf đó … lạ quá !”

Đôi mắt của Lanuvel rực sáng khi Elf đó xuất hiện, cô khẻ thì thầm vào tai tôi. Có vẻ cái dáng vẻ u ám vừa rồi đã tan biến mất rồi.

Quả là một Pháp sư xuất sắc … cô ta đã nhận ra điều này, Elf đó có gì đó rất kỳ lạ.

▷ Chủng tộc: Elf

▷ Cấp độ: 851

▷ Chức nghiệp: Cung thủ

▷ Kỹ năng: Cung thuật (A) Thiện xạ (B) Quan sát (C) Theo dõi (D) Nguyên tố (D)…

▷ Tình trạng: Nguyền rủa, Phong ấn, Nhiễm độc, Kiệt sức, Tê liệt

Chẳng có gì phải đắn đo cả.

Ding-Dong!

Tôi lập tức ra giá.

Lũ đần khác đều tập trung vào vóc dáng xinh đẹp và dòng dõi của cô ta. Nhưng đối với tôi thì điều đó đếch quan trọng, ngay cả khi Elf này là nam giới, bị thiểu năng, chậm phát triển hay xấu xí đi chăng nữa.

Báu vật ở đây là cái cấp độ 851 kia.

Cấp độ đó là ngang với những con quỷ bậc trung rồi, thậm chí nhờ lợi thế chủng tộc và cấp độ kỹ năng tương đối cao thì có thể xếp hạng cô ta ở giữa những con quỷ trung cấp và cao cấp. Chắc cũng tương đương đám pet mà Quỷ vương nuôi rồi. Dựa theo chỉ số có vẻ như cô ta từng là người giữ chức vị rất cao.

Nhưng hiện tại thì những chuyện đó là vô nghĩa.

Tôi không thể cười gượng nổi.

Cái trạng thái “Nguyền rủa” kia chắc chắn là do lũ Quỷ làm, không nghi ngờ gì nữa. Đó là một tình trạng mà bạn sẽ bị dính sau khi bị đánh bại bởi một con quỷ cao cấp trở lên. Lời nguyền này đã hạ thấp Cấp độ của nạn nhân rất nhiều. Nếu bạn ở khoảng Cấp độ 800 như Elf đó, nó có thể khiến Cấp độ của bạn suy giảm xuống khoảng 80.

Nó làm giảm tất cả kỹ năng lẫn cấp độ xuống chỉ còn 1/10 so với ban đầu, khiến cho cô ta nhìn như còn sống nhưng lại không thể làm chủ bản thân, thậm chí ở giữa ranh giới sống và chết.

Còn mấy cái trạng thái xấu phía sau chắc là do đám người chợ đen làm rồi, bởi nó sẽ khiến cho cô ta không thể phản kháng lại được. Kể cũng phải thôi, với cái cấp độ kia lẫn mớ kỹ năng thì dù cô ta bị suy yếu cũng chả khác gì một con báo hoang bị thương vậy.

Ding-Dong!

Ding-Dong!

Ding-Dong!

Tiếng chuông vang lên dồn dập.

Nhưng sau đó nó vụt tắt như pháo hoa sau khi đã nổ.

Những kẻ khác có vẻ cũng không biết chi tiết về Elf này cũng như cấp độ và chỉ số của cô ta, đó là lí do họ cũng không mạo hiểm bỏ ra một số tiền vô lý để mua cô ta về cả.

Chỉ vì cái mác là Elf nên nó mới trở nên đắt giá như vậy thôi… chứ với cái số tiền đó để mua một chiến binh kinh nghiệm trận mạc còn sáng suốt hơn. Chẹp đây quả đúng là một thế giới man rợ như tôi đã nói mà.

Chính vì vậy ở nơi đây, sức mạnh là tất cả.

Một gã đàn ông mặc cả mua một phụ nữ đẹp bằng tiền là một kẻ hèn nhát. Chỉ một gã đàn ông dùng sức mạnh để giành được một người phụ nữ mới được coi là một người đàn ông đích thực trong số những người đàn ông. Và mọi người cũng không nhất thiết cần phải trở nên mạnh mẽ hơn. Cho dù đó là nô lệ hay lính đánh thuê, chỉ cần cướp lấy phụ nữ của những kẻ khác yếu hơn mình bằng cách sử dụng 'sức mạnh'.

Chỉ có những người có lòng “can đảm” mới có được vẻ đẹp đó.

Đó là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên sẽ chẳng thể bảo vệ người đẹp nếu không có sức mạnh, và đây chính là lí do tại sao ở thế giới này, giá trị của sức mạnh luôn cao hơn cái đẹp.

Quả đúng là một thế giới Fan tá sì toẹt vời phải không nào ?

Nào giờ thì khô máu thôi nào…

Ding-Dong—!

“Lại một lần ra giá từ phía Quý ngài mang mặt nạ sói, quả là một người cứng rắn ! Còn ai có khả năng thách thức Quý ngài này nữa không ?”

Những kẻ khác đều thở dài lắc đầu.

Mặc dù bọn họ thừa nhận rằng Elf này có một vẻ đẹp hiếm có, tuy nhiên mức giá lại quá cao, sẽ có lợi hơn nếu thuê một chiến binh mạnh mẽ khác thay thế. Tên chủ quản bán đấu giá cũng có vẻ hài lòng với giá trị món hàng cuối cùng này.

Hắn chậm rãi đếm ngược.

“Ba, hai, …”

Bùm !!!!!

Đúng vào khoảng khắc đó, một tiếng nổ lớn bất ngờ bùng lên vang vọng khắp khán đài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.