FFF-Class Trashero

FFF-Class Trashero - Chương 8: Nụ hôn thần chết


Một trong những hầm dẫn lối vào chợ đen đã bị đánh sập.

Đây này không hề bình thường chút nào. Đó là dấu hiệu cho thấy có vẻ đã có một vị khách không mời viếng thăm, gã này có sức mạnh mạnh đến mức ngay cả những tên bảo vệ đang ẩn mình trong bóng tối của lối đi cũng không thể cản hắn xông vào.

Bình thường lẽ ra kẻ xâm nhập có thể đã bị chôn vùi dưới 5 lớp đất, tuy nhiên tên này có vẻ không phải hạng dễ xử lý rồi.

Cái đường hầm đó vốn chưa bao giờ trông thảm hại đến thế.

Bất chợt có tiếng động kỳ quặc từ đống đổ nát.

Đất đã rơi bừa bãi trên đống đổ nát từ những vết nứt vỡ của hầm đang bắt đầu chuyển động như thể chúng là những sinh vật sống vậy.

“Thổ tinh linh.”

Nó là một linh hồn thuần khiết tồn tại trong thế giới tự nhiên vĩ đại.

Đất, Lửa, Gió, Nước và Trái tim -!

Chúng là Ngũ đại Nguyên tố – những sinh vật cao quý bí ẩn của thế giới viễn tưởng này, được cho là có khả năng đối mặt với cả Quỷ Vương Pedonar nếu tất cả năm nguyên tố đều được tập hợp làm một.

Nếu như một ai đó trở nên đủ thân thiết với những Tinh linh này sẽ có thể sử dụng những phép màu khó tin hơn cả những phép thuật của các pháp sư chỉ với một yêu cầu đơn giản.

Như những gì đang diễn ra ở đây chẳng hạn.

Rumble—!

Thay vì bị sụp đổ, đường hầm thậm chí còn rộng hơn trước. Khối lượng đất và đá khổng lồ phía trên mái vòm lẽ ra phải bị vỡ ra và đè kín lối đi thì nay chúng lại bị hất ngược lại và kết dính với nhau thành một khối cứng chắc.

Tuy nhiên sẽ rất khó để đạt được điều này chỉ với một vài Tinh linh, cần ít nhất phải có một tá. Nhưng để đến mức độ cỡ này thì lại không phải ai cũng làm nổi đâu. Nếu có một chủng tộc có khả năng sử dụng các Tinh linh một cách tài tình như vậy—

“Chắc phải là lũ Tiên tộc rồi.”

“Một Tinh linh gia lũ Tiên tộc đã xâm nhập.”

“Cản chúng lại, bảo vệ, bảo vệ đâu ?”

Không ai khác ngoài bọn chúng được, những sinh vật thậm chí còn được coi là cao cấp hơn cả con người.

Ngay lập tức những bảo vệ ẩn nấp ở nhiều nơi khác nhau trong khắp chợ đen di chuyển tới một cách nhanh chóng. Họ huy động toàn bộ lực lượng của mình vì danh tiếng của chợ đen sẽ bị mất nếu những khách hàng của họ bị thương hoặc bị chết.

Cấp độ trung bình của các vệ sĩ nơi đây là 150, cao hơn hầu hết các hiệp sĩ của vương quốc. Đó là bằng chứng cho thấy bọn chúng đều là thú dữ cả, tất cả đều đã vào sinh ra tử với bao nhiêu cuộc chiến lớn nhỏ trước khi đầu quân dưới trướng chợ đen. Và nay hiện tại kể cả trong tình huống này thì bọn chúng cũng là những kẻ đáng gờm nhất.

Mặt khác.

“Tất cả mọi người hãy tấn công.”

“Giải thoát cho những người chị em của chúng ta.”

Bọn xâm nhập là một bầy Elf.

Chúng mặc những chiếc áo khoác chiến đấu dành riêng cho Elf khá đặc trưng, có khả năng nâng cao sức phòng thủ và được dệt từ một loại lụa được kéo từ một loại tằm đặc biệt thành nhiều lớp. Vũ khí chính của chúng là cung, ngoài ra là khả năng điều khiển các Tinh linh và dùng kiếm dù chúng không sử dụng những thứ đó thường xuyên.

Cấp độ trung bình của lũ Elf rơi vào khoảng 200, cao hơn so với những tên bảo vệ chợ đen. Nhưng nơi này lại vốn địa bàn của đối phương và họ chắc chắn sẽ gặp bất lợi về số lượng.

Tuy vậy kể cả có điều đó đi chăng nữa, phe Elf vẫn không bị đẩy lùi.

“Hỡi các Tinh linh …”

Lý do đằng sau chuyện này là sự hiện diện của một cô gái khá đặc biệt giữa họ, cô ta vừa khóc đấy à ? Cô có đôi tai dài hơn những Elf khác. Trang phục của cô ta thì không khác những người khác là mấy nhưng bầu không khí xung quanh thì lại có một cái gì đó rất kỳ lạ.

Ah mà cũng hợp lý thôi.

▷ Chủng tộc: Elf bậc cao

▷ Cấp độ: 284

▷ Chức nghiệp: Pháp sư (Chúc phúc = Nguyên tố ↑)

▷ Kỹ năng: Nguyên tố (S) Thanh lịch (A) Quyến rũ (A) Cung thuật (B) Chúc phúc (C)…

▷ Tình trạng: Trấn tĩnh.

Chậc, một gương mặt quen thuộc làm sao … Cái thể loại người Hoàng tộc nào lại đích thân đến một khu chợ tồi tàn như thế này vậy chứ.

Với cái sở thích ngu xuẩn của mình, chỉ vì để cứu được một vài người đồng tộc mà cô ta sẵn sàng để cho những người anh chị em của mình phải lấn sâu vào nguy hiểm chết người. Điều đó không chỉ xảy ra một lần và nó chả khác quái gì lần đầu của tôi cả.

Nữ hoàng Tiên tộc Silvia.

Tuy hiện tại cô ta vẫn là công chúa nhưng khi sau này, Tiên vương bị giết trong một cuộc đảo chính thì cô ta từ bỏ việc thám hiểm và trở về kế vị ngôi vương.

Đúng vậy, điều đó sẽ khiến cô ta trở thành Nữ Hoàng Tiên tộc trong tương lai.

Cấp độ của cô ta vẫn còn thấp vì cô ta vẫn chưa bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, nhưng là một người bẩm sinh với thiên phú cao trong chủng loài của mình, cấp bậc kỹ năng của cô ta không thua kém gì so với lúc cô ta mạnh nhất – chúng cực kỳ cao. Đặc biệt, Nguyên tố (S) kia quả thật quá bá đạo mà.

“Á … á…”

“Cứu tôi với.”

“Nóng quá !!!”

Các Hỏa Tinh linh biến hóa thành dạng rắn phun lửa và vồ tới, các vệ sỹ hoảng sợ chạy toán loạn và hét lên. Họ đã cố gắng sử dụng phép thuật để chống lại bằng mọi cách có thể nhưng số lượng các Tinh linh dưới trướng cô ta nhiều vô kể.

Những Elf còn lại, đồng bọn của cô ta – trong vai trò hộ vệ cũng rất mạnh. Kỹ năng sử dụng cung thuật thực sự phải nói là tuyệt vời, bắn tỉa hết toàn bộ đội hình các pháp sư đối phương ở phía sau đang niệm chú.

“Ngài mặt nạ sói ! Lối này !!!”

Những tên ở chợ đen, họ vẫn ưu tiên bảo vệ khách hàng trước kể cả trong tình cảnh này, quả đúng là dân chuyên. Điều này làm tôi suýt rơi nước mắt luôn.

Trong khi đó …

“Anh Hùng-nim, chúng ta giúp họ giải cứu con tin chứ ?”

Lanuvel gợi ý điều này nhưng nó chả khác gì cô ta đang chế giễu nỗ lực của những Elf kia.

Hừm …

Lanuvel triệu hồi một chiếc khiên mờ ảo bằng phép thuật và sử dụng nó để ngăn chặn những quả cầu lửa bắn ra từ mọi nơi.

Vẻ mặt của cô ta không hề nao núng hay hoảng sợ, ánh mắt cương trực như thể muốn nói rằng bản thân muốn giúp đỡ những Elf kia và dạy cho chợ đen một bài học. Có vẻ như cô ta đã cảm thấy không thoải mái trong suốt quá trình đấu giá, và bây giờ lửa giận trong người cô ta đã bùng cháy rồi.

Quả đúng là một tấm gương công lý cao cả mà.

“Mau đến khu vực an toàn rồi ngồi chờ ở đó đi.”

“Eh … Tại sao chứ ?”

Mặc dù tôi đã bảo cô ta rất nhiều lần là đừng bao giờ hỏi lại …

“Giúp bọn chúng cứu người ? Em bị ngu hả ? Vậy em định làm gì với người lính đánh thuê mà chúng ta định cứu về ? Hay em định bỏ mặc anh ta chết ở nơi này ? Ối làng nước ơi, anh không thể tin được là em định bỏ mặc người đồng đội tương lai của chúng ta đấy… Sao em có thể sống một cách nhẫn tâm như vậy được cơ chứ ??”

“Ah…”

Hiện tại cũng chỉ còn nhóm chúng tôi là chưa rời đi. Cũng bởi vì đang bị xích lại cho nên không thể bỏ chạy, chính vậy mà đám nô lệ kia đã trở thành nạn nhân của cuộc tân công… rất nhiều kẻ đã chết.

Tôi đẩy Lanuvel đi từ phía sau.

“Anh, một Anh Hùng sẽ tự mình đứng ra xử lý chuyện này. Còn em, mang điểm kinh ng … ah nhầm, người đồng đội mới của chúng ta đến nơi an toàn và chờ ở đó đi. Nhớ bảo vệ anh ta cho cẩn thận đấy.”

“Ahhh… Vâng.”

Lanuvel miễn cưỡng bước đi, người lính đánh thuê không muốn chết nên đã ngoan ngoãn đi theo dưới sự bảo vệ của cô ta.

Và bây giờ chỉ còn tôi ở đây.

Đúng như kế hoạch.

"Này ông chủ !!"

“Hộc…hộc … ! Quý ngài! Tại sao Ngài không chạy đi ”

“Chỉ cần trả lời những gì tôi hỏi. Elf đó là tài sản của tôi rồi, đúng không? ”

Người bán đấu giá đã đưa ra một câu trả lời chính xác ngay cả khi hắn ta đang hoảng loạn.

“Thực sự là như vậy. Mặc dù trả trước là quy tắc cơ bản, nhưng chắc chắn Elf thuộc về Ngài, thưa Ngài, vì Ngài đã thắng thầu trong phiên đấu giá đó. Kể từ bây giờ, quyền quyết định số phận của Elf này nằm ở trong tay Ngài, Quý ngài mặt nạ Sói. Vậy nên, hãy cùng tôi đến khu vực an toàn. Elf đó sẽ không kháng cự đâu vì cô ta đã được cho uống thuốc mê rồi, Ngài hoàn toàn có thể yên tâm.

Người bán đấu giá không hề ngu ngốc. Trái lại, hắn ta khá thông minh và nhanh nhạy là đằng khác. Hắn đã nhận ra sự thật rằng nô lệ Elf này là mục tiêu của những kẻ xâm nhập kia, và cũng đã nhận ra rằng trận chiến này vốn bất lợi cho họ.

Một phần vì hắn không có thời gian để để ý nữ nô lệ này, và đó là lý do tại sao hắn quyết định đẩy lại gánh nặng này cho tôi, một kẻ sẽ thế chỗ cho hắn.

“Ngài thật sự rất nhanh nhạy đấy.”

Câu trả lời của anh ta chính xác những gì tôi muốn nghe.

"Ngài quá khen rồi."

Khi kết thúc những lời đó, người bán đấu giá rút thanh kiếm bên hông. Hóa ra người đàn ông giống như một gã hề trên sân khấu đấu giá này là là cao thủ ẩn mình của chợ đen này. Mặt khác, đám trị an sau khi đưa khách hang rời đi đến khu vực an toàn cũng đã kéo nhau quay trở lại hỗ trợ rồi.

Tình huống tiếp theo diễn ra như thế nào thì tôi cũng thừa biết.

Nữ hoàng Tiên tộc tương lai sẽ bị bắt sống ở đây, và sau đó bị biến thành nô lệ. Cô ta sẽ được bày bán một cách công khai ở chợ đen này mà không có một vết xước nào ngay cả khi cô ta gây ra mớ hỗn độn này. Hoàn toàn không phải chịu bất cứ hình phạt nào bởi họ sợ sẽ làm giảm giá trị của món hàng cao cấp này.

Và sau khi bán được, một phần lợi nhuận sẽ được gửi đến gia đình tang quyến của những tên vệ sỹ đã bị giết trong trận chiến lần này.

Như vậy cũng ổn thôi, nhưng mà …

"Xin chào, cô nàng tiên tộc."

Tôi bắt đầu nói chuyện với Elf Cấp 851, người là nguồn gốc của sự việc này.

"Anh là…?"

Cô ấy đã cố gắng quan sát tôi ngay lập tức ngay cả trong trạng thái đầu óc không tỉnh táo như thế này. Có vẻ như cô ấy đã nhận ra tôi không phải là người bình thường theo bản năng.

“Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề. Silvia chắc chắn sẽ đầu hàng nếu cô còn sống. Cô hiểu ý tôi chứ ? ”

Sylvia thực sự đã chiến đấu rất kiên cường trong trận chiến đó. Trong tình huống tất cả các Elf khác đều đã tử trận và chỉ mình cô còn sống sót, tên chủ trì buổi đấu giá đã bắt Elf này làm con tin.

Vượt qua cảm giác tội lỗi vì đã khiến đồng đội và bạn bè của mình ngã xuống, cô ta từ bỏ chiến đấu và bị bắt. Và sau đó cô ấy bị bán làm nô lệ.

Thì… đó là những gì tôi biết được sau khi nghe cô ta kể.

"… Vâng. Con bé thật sự rất dễ bị tổn thương. ”

Có vẻ như cô nàng này đã hiểu được ý tôi. Bất chấp trạng thái bị tê liệt, bị đánh thuốc mê và bị nguyền rủa, cô vẫn có thể thể hiện một biểu hiện điềm tĩnh nói lên quyết tâm của mình, đó là một khuôn mặt sẵn sàng hi sinh vì người khác. Đó là kiểu quyết tâm không bao giờ có thể có đối với tôi, đơn giản là tôi sợ chết lắm.

Cô ấy giống như một pháo hoa vụt sáng trong ngọn lửa vinh quang, đẹp tuyệt rồi vụt tắt.

Tôi thô bạo ôm lấy vòng eo thon thả của cô bằng cánh tay trái, và tay phải đỡ gáy cô ấy và giữ cố định đầu cô ấy.

Và rồi tôi hôn cô ấy thật sâu.

“Mm…”

"Mmph ?!"

Thình thịch. Cô ấy đã cố gắng chống lại bằng nắm đấm vô lực của mình một cách yếu ớt, nhưng chỉ kéo dài được một lúc. Khi tôi nhẹ nhàng cù vào phần cuối tai nhọn hoắt của cô, như thể theo phản xạ, cô ấy mò mẫm ôm cả hai cánh tay quanh lưng tôi và bắt đầu đáp lại nụ hôn của tôi.

Chúng tôi bắt đầu đá lưỡi và mút nước bọt của nhau, đắm chìm sâu vào hành động. Cô vụng về như thể đây là lần đầu tiên trong đời làm một việc như vậy nhưng cô lại say mê vô cùng.

Thông qua hành động của cô ấy, cảm xúc trong trái tim Elf này đã được truyền đến tôi một cách sâu sắc.

Cô ấy lo lắng cho Công chúa Silvia. Cô ấy không muốn công chúa đầu hàng vì một người như cô ấy. Cô không muốn công chúa phải trải qua cuộc sống khốn khổ của một nô lệ dù chỉ một giây phút. Tôi có thể cảm nhận được niềm hy vọng chân thành đó từ mỗi lần đôi môi của cô ấy chuyển động.

Nhờ đó, tôi quả thật cũng biết tận hưởng đấy chứ.

Thực sự cảm ơn cậu.

Hai con mắt mở to của Elf nhẹ nhàng nhắm lại, cô ta đã hoàn toàn buông bỏ rồi,

Rắc-!

Cổ bị gãy, tứ chi mảnh khảnh buông thõng.

Việc đó không khó vì lời nguyền của quỷ đã làm giảm khoảng 90% Cấp độ của cô.

Tôi rời môi mình khỏi môi cô ấy như thể thưởng thức dư vị cuối cùng, và sau đó nằm gọn trên mặt đất.

Tôi đã giết một Elf Cấp 851.

"Không có gì đâu, dù sao tôi cũng là người hưởng lợi từ chuyện này mà !"

Và sau đó tôi cảm thấy một sức mạnh to lớn trào dâng trong tôi.

▷ Chủng tộc: Người bậc cao

▷ Cấp độ: 165

▷ Chức nghiệp: Anh hùng (500% EXP)

▷ Kỹ năng: Diễn giải (A) Giết chóc (D) Kiên cường (E) Giao dịch (E) Kiếm Kỹ (F)…

▷ Tình trạng: Phấn khích

“Hi … hii … hiii … Cái hệ thống này thật sự rất thú vị đấy !!!”

Tiến độ này có thể dễ dàng mất cả năm trời nếu tôi đi theo con đường thông thường. Tuy nhiên, Cấp độ của tôi đã tăng một cách chóng mặt khi giết một Elf Cấp 851. Hơn thế nữa, Elf này đã ban phước cho tôi khi cô ấy chết.

Tôi nghe thấy tiếng vo ve này có phát ra từ tôi không?

"Hnn ~ Hum "

Những thứ như tài năng hay huyết thống là không cần thiết. Bất kỳ ai cũng có thể trở nên mạnh mẽ miễn là bạn giết được kẻ mạnh hơn bằng bất cứ phương pháp hay cách thức nào.

Một thế giới viễn tưởng tuyệt đẹp, tràn ngập ước mơ và hy vọng thì đầy rẫy những kẻ mạnh cũng là chuyện bình thường.

Trong trường hợp đó, cơ hội sẽ mở ra cho bất kỳ ai và tất cả mọi người.

Hừ! Nhưng tôi cho rằng bạn sẽ cần một chút nỗ lực và may mắn để giết chúng đấy.

Tất nhiên, điều đó chỉ tốt đẹp khi tôi là kẻ chiến thắng.

“Ngài Mặt nạ Sói ?! Thưa Ngài, chuyện vừa rồi là … ?! ”

Tên chủ thầu bán đấu giá bị sốc, rõ ràng hắn ta không thể hiểu lý do tại sao tôi lại giết một Elf mà tôi phải trả một cái giá rất đắt để có được. Cái nhìn kinh ngạc của hắn bắt đầu từ thời điểm tôi và cô gái Elf đó chia sẻ nụ hôn nóng bỏng giữa cuộc chiến hỗn loạn này.

Hắn bối rối cũng là điều dễ hiểu thôi.

"Đừng lo gì cả, chỉ cần tôi vẫn trả cho các người cái giá tương xứng là được phải không ?"

Thông thường tất cả mọi người đều nghĩ rằng việc giết nô lệ là rất lãng phí bới sẽ tiện hơn nếu họ dung nô lệ như tay sai và bắt chúng làm những điều họ muốn. Ví dụ trong trường hợp này, thay vì giết một chiến binh Cấp 851 mạnh mẽ để nâng cấp độ của bạn, sẽ có lợi hơn rất nhiều nếu thu phục được chiến binh đó và có hắn ta dưới trướng để sai khiến. Mà không, ngay từ đầu, sự thật rằng Elf này là Cấp 851 thậm chí còn không được biết đến ở nơi này.

Nhưng có một điều khác biệt đối với bản thân tôi, đó là tôi là Anh Hùng. Tôi đã có thiên phú là phần thưởng kinh nghiệm tăng gấp năm lần.

Nói tóm lại, điều vừa rồi có nghĩa là tôi đã giết năm Elf Cấp 851. Và chuyện này vẫn chưa dừng lại được đâu nhỉ, bởi vì vẫn còn rất nhiều  “điểm kinh nghiệm” xung quanh” đây đang chờ tôi cơ mà…

Xoẹt-!

Một tia sáng sượt qua má tôi.

Nó được bắn bởi một Elf gần đó. Chà, tôi đã được xác định ngay là “kẻ thù” ngay khi cô ta chứng kiến tôi giết chết Elf Cấp 851 kia.

Cô ta có một khuôn mặt xinh đẹp bị vặn vẹo vì giận dữ và buồn bã. Và không chỉ có mỗi cô ta mới tức giận đâu.

“Sao ngươi dám làm như vậy với Sư phụ chứ …!”

Nữ hoàng Tiên tộc tương lai nấc lên từng tiếng như thể đang khóc.

Rõ ràng, Elf Cấp 851 mà tôi đã giết là sư phụ của cô ta. Nhìn cách điều khiển thành thạo các Tinh linh xung quanh mình, chứng tỏ đa phần kỹ năng này chính là tài năng thiên bẩm của cô ta, còn mấy cái kỹ năng có cấp độ yếu hơn như Cung thuật có lẽ được học từ Elf đó.

Những Elf khác đang ở giữa trận chiến cũng bắt đầu nhìn chằm chằm vào tôi. Ánh mắt của chúng như thể muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy, chắc hẳn chúng sẽ cùng nhau lao vào tôi nếu không có những vệ sỹ bảo vệ chợ đen cản đường.

“Ái chà, còn bây giờ thì…”

Shiing-

Tôi nhặt một thanh kiếm trên mặt đất lên, hình dạng của nó không rõ ràng trong bóng tối. Đó không phải là loại mà tôi ưa thích, nó là một thanh kiếm rác rưởi dành cho người thuận một tay nhưng cái cán lại dài đủ cầm cả hai tay chả giống ai… đúng kiểu nửa nạc nửa mỡ hay xăng pha nhớt vậy. Tuy nhiên, chỉ dung một lần thôi rồi bỏ đi chắc cũng chả sao đâu nhỉ.

Cấp độ hiện tại của tôi là 165. Những điều tôi không thể làm khi ở Cấp độ 4 giờ đã có thể rồi ??!!

Ví dụ như

"Đến giờ kiếm thêm ít kinh nghiệm và tiền tiêu vặt rồi !”

Tôi sẽ làm việc này như thể mình được trả tiền cho để làm nó vậy.

Vì vậy, tôi nghĩ là sẽ không có chuyện Công chúa tiên tộc của chúng ta sẽ chịu kết cục làm nô lệ đâu… khư khư …


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.