Genocide Online ~Playtime Diary of an Evil Young Girl~

Chương 2: Khởi tạo nhân vật


Chào mừng đến với KSO!

Một khoảng không trắng xoá không gì ngoài những chữ cái viết hoa và tạo hình đời thật của tôi. Khi nhìn kĩ xung quanh, đây hẳn là phòng tạo nhân vật.

Sau đó, tôi nghe thấy một giọng nói từ phía sau.

“Chào mừng Ichijou Reina-sama, tôi là AI hỗ trợ số 25, sẽ giúp bạn khởi tạo nhân vật. Cứ thoải mái gọi tôi là Nico-chan”

Dường như người phụ nữ xinh đẹp trông như một vị thư kí với chiếc mặt nạ Noh này (Nico-chan), sẽ giúp tôi khởi tạo nhân vật.

“Được thôi, Nico-chan-san

“Vậy giờ, xin hãy thiết lập nhân vật. Bạn có thể chọn tên người chơi, diện mạo trong trò chơi cùng 10 kĩ năng ban đầu tại đây. Và tất nhiên, bạn không thể thay đổi nó sau này, vì thế, xin hãy chọn lựa thật cẩn thận.”

“Được rồi, giờ tôi làm đây.”

Lúc này, ngay sau khi đoạn đối thoại kết thúc, một màn hình bán trong suốt xuất hiện ngay trước tôi. Ra là vậy, tôi có thể tuỳ chỉnh nhân vật nhờ thứ này.

Để xem nào, tên sẽ là… ‘Rena’ lấy từ tên thật. Có chút giản đơn, nhưng tôi biết rõ là mình không có năng khiếu trong việc đặt tên, thế nên tôi sẽ không đánh liều.

Tiếp đến là chủng tộc. Có nhiều lựa chọn, nhưng ‘Nhân loại’ cho an toàn. Sẽ rất khó để di chuyển nếu như ngoại hình quá khác biệt so với đời thật, vì vậy, tôi giữ nguyên chiều cao và vóc dáng hiện tại. Đồng thời, cắt ngắn mái tóc đen để không vướng vào vai xong phẩy thêm chút trắng cho nổi bật. Thay vì phá hỏng cả khuôn mặt do không có chút khiếu thẩm mỹ, tốt nhất là giữ nguyên. Chắc sẽ ổn thôi, tôi chẳng biết ai chơi game ngoài đời thật kia mà. Đổi màu mắt sang màu đỏ rượu nữa là đủ nhỉ…

Phần còn lại là kĩ năng……. trời ạ, nhiều thật. Ý tưởng đại khái về lối chơi thì có rồi, nhưng tìm những kĩ năng phù hợp và cách phối hợp chúng chắc phải mất một khoảng thời gian đây, hmm~~~

▼ ▼ ▼ ▼ ▼ ▼ ▼

~~~Được rồi, phải tốn một lúc nhưng rồi cũng xong.

“Xong rồi.”

“Thế này ổn chứ? Cô có muốn thay đổi gì không?”

“Vâng, vậy là ổn rồi. Cứ tạo thế này đi.”

Những kĩ năng tôi chọn là: 『Võ kĩ dao găm』,『Ném』,『Bộ hành』,『Nhào lộn』,『Chế tác』,『Tấn công bất ngờ』,『Thuần hoá』,『Nguỵ trang』,『Phát hiện』và『Giao hữu』

“Được rồi, cuối cùng, xin hãy chọn mức độ ưu tiên.”

“? Mức độ ưu tiên?”

Vẫn còn gì sao? Hay là do tôi quên mất?

“Không phúc tạp lắm đâu, đầu tiên là chế độ bảo vệ tình dục… là khoảng cách mà cô cho người khác chạm vào ――――”

“Chặn hết.”

“―――― Đã rõ. Tiếp đến là mức hiệu ứng. Đây là phần cài đặt nếu cô muốn hiệu ứng giống trò chơi hay giống đời thật khi chém đối phương.”

“Vậy thì, giống đời thật hết mức có thể.”

“Cuối cùng là giới hạn đau đớn. Ở mức đau nhẹ thì vẫn ổn, nhưng nếu ở mức thực tế, hệ thống sẽ buộc cô đăng xuất hay hồi sinh nếu xác định rằng đó là giới hạn, nên không cần phải lo. Vậy, cô muốn――――”

“Đừng giới hạn luôn.”

“……..Đã rõ. Nếu bị đánh vào cổ, tim hoặc bất kỳ bộ phận quan trọng nào khác của cơ thể, cô sẽ chết ngay lập tức giống như trong đời thật, vì vậy hãy cẩn thận. Lựa chọn mức độ ưu tiên đã xong. Vui lòng đợi trong giây lát để chúng tôi chuẩn bị dữ liệu nhân vật.”

Chà, phải mất một lúc nhưng tôi đang rất mong chờ.

“………Cảm ơn vì đã đợi. Toàn bộ công đoạn đã hoàn tất. Trước khi bắt đầu, đây là lời khuyên cuối.”

“? Gì thế?”

“Tại thế giới này, người chơi có thể có được các kĩ năng và ảnh hưởng đến thế giới tuỳ thuộc vào hành động của họ. Không như người chơi, các NPC ở thế giới này không thể hồi sinh nếu họ chết, thế nên, xin hãy cẩn thận…….”

“Được rồi, tôi sẽ cẩn thận.”

“……..Vậy thì, tôi mong cuộc phiêu lưu của cô sẽ thật thú vị… Chào mừng đến với Karma Story Online!”

Với câu nói đó, Nico-san cúi đầu và tầm nhìn của tôi bị ánh sáng nuốt chửng ――――


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.