I Became a Vampire Princess after Reincarnation!? Building The Strongest Yuri Harem Using the Cheat Skill 【Demon Lord】!

Chương 25: Trưởng Công Hội


「Leticia-chan mạnh thật huh, trong khi đó mình chỉ vừa đủ lên hạng F…… Ugh, mình không được nhùn chí.」

Haaaah…… Shino thở một hơi dài và nhún vai.

「Nếu kỹ năng do thám của mình tốt hơn, mình đã có thể tìm ra lũ Goblin trước…… và mọi người, họ sẽ không phải…… Haizz, đáng ra mình đã có thể cứu được bọn họ.」

Cô ấy đang nghĩ mình nên chịu trách nhiệm cho những chuyện đã xảy ra. Mắt hơi ươn ướt, cô không ngờ mình sẽ mất hết thành viên tổ đội của cô trong một nhiệm vụ trinh sát vốn không khó khăn đến vậy.

Tôi còn rùng mình khi nghĩ đến viễn cảnh mất đi Chibi mà bản thân mình thì không thể làm gì.

Người ta nói rằng phần người trong con người có thể thể hiện qua mối liên kết với những người khác. Ký ức tiền kiếp của tôi thì mập mờ, và dù chỉ mới một thời gian ngắn, nhưng tôi đã dành hầu hết thời gian khi đến thế giới này ở bên cạnh Chibi. Liệu tôi có thể chịu đựng được nổi nếu mất đi Chibi không? Nghĩ vậy khiến tôi bỗng chốc âu lo.

Tôi đã không hình dung được nỗi đau trong trái tim của Shino ra sao.

Nhưng giờ thì đã cảm nhận được phần nào rồi.

Vì vậy, cô đã có thể nghỉ ngơi được rồi đấy.

Tôi chắc chắn không thể bỏ mặc cô ấy như vậy khi chứng kiến cô sắp sụp đổ.

「Thứ lỗi nếu tôi đây có nói gì sai…… nhưng con người ta nên có trách nhiệm sống vì những người đã mất để ta được sống tiếp…… là những gì tôi nghĩ. Thay vì nghĩ mình nên làm cái này cái nọ trong tình huống lúc đó…… thì nên chấp nhận lỗi lầm của mình cải thiện để có thể tiến về phía trước.」

「Tôi nghĩ rằng khi ấy mình có sức mạnh để làm gì đó có thể thay đổi tình hình…… tôi luôn đinh ninh vậy. Đúng rồi…… là người sống sót, mình phải tiếp tục tiến bước và không được bỏ lỡ sai sót của bản thăn dù chỉ một chút. Tôi phải sống thay phần những người đã khuất.」

Ít nhất nó phải là như vậy chứ.

Với suy nghĩ như vậy, tôi có thể thấy được mình nên làm gì trong cái tương lai không biết trước này.

「Uuhh…… Leticia-chan thật là tốt bụng!!」

Shino đột nhiên ôm lấy tôi. Ai chà, tuy không được như của Chibi nhưng cái sự mềm mại đặc trưng tuyệt vời đó của phụ nữ không lẫn đi đâu được. Nhưng bất thình lình “được” ôm thế này trông như thể mình đang lừa dối hay kiểu kiểu vậy.

「Khoa-, này bỏ ra coi…… đã nói là bỏ ra!!!」

「Wa――không công bằng! Chibi cũng muốn ôm nữa!!」

Từ đằng sau, Chibi còn nhập cuộc nữa chứ. Này, chờ đã, Chibi-san!? Đừng có đổ dầu vào lửa đang bùng thế này chứ!? Nàyyy!? Mình bị ép chết mất! Không thở được……! Aaaaahhh!!!

Một lúc sau tôi được Adlas cứu sau khi trở về từ cuộc nói chuyện với Trưởng Công Hội. Cơ mà Youmu lại đứng ngơ ra đó như thể không phải chuyện của cô ấy.

「Ehhhh!? Leticia-chan là【Chuyển sinh giả】sao!? Lại còn là Hấp Huyết Tiểu Công Chúa…… còn Chibi-chan đây là Fenrir…… ý tớ là…… nó tuyệt vời làm sao.」. Không biết điều đó tốt hay xấu nữa.

「Giờ thì……」

Sau khi mấy anh trai đẹp rời phòng hết, cô gái tóc đỏ hướng ánh nhìn về phía tôi và rời ghế để tiếp cận tôi.

「Chào mừng đến với chi nhánh này của ta. Ta là【Eru Luca Vermilion】, trưởng của cái chi nhánh này của Công Hội.」


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.