Thông tin light novel

I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace

I Was Caught up in a Hero Summoning, but That World Is at Peace

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

16/01/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đột ngột xuất hiện ở một thế giới khác, tôi như bị cuốn theo tiếng gọi của người anh hùng. Tất nhiên, tôi không phải là một anh hùng, mà là một con người khác … và trong khi thận trọng và sợ hãi trước sự phát triển của những khuôn sáo thông thường, tôi có bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh … hay không.
Vua quỷ? Đã bị đánh bại một ngàn năm trước. anh hùng? Chỉ là nhân vật chính của lễ hội. Còn các quý tộc thì sao? Họ đã chăm sóc chúng tôi tận tình. con quỷ? Chúng có mối quan hệ rất tốt với con người. chiến tranh? Lần cuối cùng cách đây 800 năm. quái vật? Bang hội và các hiệp sĩ đang lo lắng. Quay lại trái đất? Hầu như không có rủi ro.
Tôi nên làm gì bây giờ? Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống ở một thế giới khác càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như giao lưu hay hưởng thụ văn hóa. Sau khi trải qua lễ hội mười năm tuổi này… tôi sẽ có thể về nhà an toàn.
Một thế giới khác trong thời bình.
Thế giới yên bình này là nơi sinh sống của ba chủng tộc, một là tộc quỷ với phép thuật tâm linh, một là tộc protoss với phép thuật thiêng liêng, và một là con người. Ba thị tộc này sống hòa thuận với nhau và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc với nhau.
Tuy nhiên, mặc dù tôi đã cầu nguyện cho cuộc sống bình yên trong khoảng một năm, nhưng không hiểu sao gánh nặng của thế giới này lại lan tỏa xung quanh tôi, …

Danh sách chương