I’m a NEET but when I went to Hello Work I got taken to another world

Tập 1 - Chương 5: Huấn luyện tân thủ


Hôm nay, tôi đi bộ cùng với một vật nặng 20kg trên lưng. Không, đúng hơn là tôi buộc phải chạy. Tôi không được phép dừng lại. Bởi vì giáo viên đang đuổi theo ngay sau lưng tôi với một cây gậy trên tay.

"Cậu, con thỏ yếu ớt! Chậm như sên bò vậy! Đó là lý do tại sao cậu chỉ đánh ngang một con thỏ!! Chạy! Chạy! Đồ vô dụng !!! "

■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■ ■

Tôi đã có ý định bỏ qua đào tạo cho người mới bắt đầu. Vì tôi định nhốt mình trong nhà trọ cho đến khi hết tiền. Tôi không đủ dũng cảm để tiếp tục sống vô tư sau khi bị chế diễu như vậy. Vào sáng ngày đào tạo, chưa ăn sáng và vẫn ngủ yên bình, đột nhiên Drevin đột nhập vào phòng của tôi đập cửa xông vào và kéo tôi đến bãi tập.

"Không phải tôi đã nói nó là bắt buộc sao? Gahaha "

Mặc dù là phó Hội nhưng lúc nào anh ta cũng rảnh rỗi ?!

"Làm thế nào mà ông biết chỗ tôi ?!"

"Cậu đã không đến Hội trong hai ngày nay, phải không? Và khi đó tôi đã liên lạc với bên Tập huấn tân thủ và kiểm tra. À, tôi đã thông báo với chủ nhà trọ rồi. Đừng lo lắng. Ngoài ra tôi sẽ sửa chữa cửa sau. "

Và như vậy, tôi đã được kéo đi đến bãi tập. Tại căn cứ đã có 5 học viên chờ đợi. Bốn người đàn ông và một người phụ nữ. Đây là những đồng đội sẽ cùng tôi tới địa ngục này. Tuy nhiên, ngoại trừ tôi rơi vào sự trầm cảm, mọi người đều có tâm trạng tươi vui, hớn hở. Tôi rất vui vì người hướng bắt đầu một cách lịch sự.

"Mọi người, cảm ơn vì đã tới Tập huấn tân thủ. Tôi sẽ đưa ra đánh giá mọi người sau khoảng một tuần. Tôi sẽ là thầy hướng dẫn cho các bạn Vogt, một cựu thám hiển hạng A. Các bạn bây giờ là những con gà con, tôi muốn các bạn hợp tác trong tuần của cuộc đào tạo này, nơi bạn sẽ học được cách để trở thành một nhà thám hiểm, và trưởng thành hơn khi ra khỏi đây. Đầu tiên, buộc trang bị này vào cổ các bạn".

Bên cạnh đó là những lời bàn tán "Một cựu hạng A, không thể tin được!" Hay "Hạng A, thực hả?" mà tôi có thể nghe thấy, tất cả khuôn mặt họ đều tràn trề niềm hi vọng. Ngoại trừ tôi. Các giảng viên đã đặt lên cổ mình, từng người một.

"Đây là trang bị sẽ giúp các bạn luyện tập."

Mọi người đều tỏ ra hoài nghi, nhưng đều ngoan ngoãn đeo nó vào. Cuối cùng, thời điểm tôi đeo nó lên cổ áo mình, thầy hướng dẫn Vogt cười một cách đầy nham hiểm, đó là sự khởi đầu của địa ngục sẽ diễn ra trong một tuần tới.

"Chú ý! Mấy con gà kia" (ở đây bản Eng là giòi)

Người hướng dẫn hét lên bằng một giọng rất to.

"Lũ gà mấy người sẽ sống ở đây trong một tuần! Thứ đeo trên cổ đó gọi là  'Vòng Nô dịch”. Nó sẽ được gỡ bỏ sau khi một tuần! Chỉ có một con đường duy nhất cho lũ con hoang các người thôi, đặt tất cả nỗ lực của bạn vào đào tạo. " (Không biết bản Jp thế nào chứ giọng điệu của lão Vogt thật vl @[email protected])

Các học viên bắt đầu bị kích động.

"Không thể tháo Vòng nô dịch ra được, chỉ có khi tôi cho phép điều đó mới xảy ra!"

Vòng nô dịch? Từ tên gọi có thể hiểu tác dụng của nó là biết con người thành nô lệ? Tôi cố gắng tháo nó ra, nhưng nó không nhúc nhích một chút nào. Không chừng, nó có thể đem lại một chút tai họa? (Đến anh Ngộ Không còn phải đầu hàng thì main tuổi *beep* nhé :3 )

"Trật tự! mấy con gà kia! Từ bây giờ chỉ được phép nói chuyện khi ta cho phép, và những từ đầu tiên và cuối cùng thoát ra khỏi cái mồm bẩn thỉu đó sẽ là 'Ngài'. Cậu, con gà kia, nếu có ý kiến gì, phun nó ra! "

"Thưa ngài, việc này là một hành vi phạm tội, thưa ngài!"

"Nhìn cho kĩ đây! Con gà. Đây là công văn chính thức có chữ ký của Nhà vua và Chủ Hội. Chúng tôi có quyền sử dụng các vòng nô dịch trong huấn luyện. Bây giờ, ngừng chuyệt tầm phào vớ vẩn của cậu lại! Tôi ra lệnh cho cô cậu vác nó lên! "

Có phải đó là ảnh hưởng của vòng cổ? Cơ thể của tôi tự chuyển động và nâng vật nặng lên. Quá nặng.

"Câu trả lời là có, thưa ngài! Lũ gà!! "

"Thưa ngài, Vâng thưa ngài!"

"Mấy người nói cái gì !!!"

" THƯA NGÀI, VÂNG THƯA NGÀI!!!"

"Được rồi, mang tất cả chỗ đó. Ra đường đua, đầy đủ quân số, gấp đôi thời gian! Chạy!!"

"THƯA NGÀI, VÂNG THƯA NGÀI!!!"

Đó chính là khở đầu của địa ngục. Ông ta bắt chúng tôi luyện tập đến chết. Nếu bạn đạt đến giới hạn họ sẽ dùng thuốc hồi phục và lại tiếp tục luyện tập. Trong vòng 3 ngày, chúng tôi không làm bất cứ thứ gì, chỉ ra đường và chạy với vật nặng. Chúng tôi bắt đầu được huấn luyện chiến đấu từ ngày thứ 4.

"Nhảm nhí! Cậu không có thể giết chết tôi! Cho tôi xem khuôn mặt chiến đấu nghiêm túc của cậu! "

"THƯA NGÀI, VÂNG THƯA NGÀI!!!"

"Bởi vì tôi khó tính,  mấy người sẽ chẳng thể  thích tôi. Nhưng mấy người càng ghét tôi, mấy người sẽ càng học được nhiều. Tôi là khó tính, nhưng tôi công bằng. Không có sự phân biêt ở đây. Tôi không thấy sự khác nhau ở đàn ông, đàn bà, con người, yêu tinh, người thú hay người lùn. Ở đây địa vị của mọi người chẳng có nghĩa lý gì! Và cách của tôi là để loại bỏ tất cả các kẻ gian lận không phù hợp trở thành thám hiểm gia. Hiểu điều tôi nói chứ ?! "

"THƯA NGÀI, VÂNG THƯA NGÀI!!!"

Từ lúc mặt trời mọc cho đến khi mặt trời lặn, chúng tôi không được phép nghỉ ngơi. Một nhân viên y tế luôn trực chờ, Ma pháp hồi phục được sử dụng lên những người kiệt sức và trở lại để luyện tập. Sau khi mặt trời lặn, chúng tôi 6 người ngủ như chết.

Sau một thời gian, Vị thần đánh thức tôi.

"Tập hợp! Con gà!!"

Chúng tôi ngay lập tức sắp xếp thành hàng. Khi Thần thánh  nói với khả năng phi thường của mình, chúng tôi lập tức tuân theo.

"Tính đến thời điểm này, vì đã sống sót đến ngày hôm nay mọi người đã hoàn thành khóa đào tạo. Từ hôm nay, mọi người là những nhà thám hiểm. Từ bây giờ cho đến ngày các bạn chết, dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn là nhà thám hiểm. Hầu hết các bạn sẽ đi phiêu lưu. Một số bạn sẽ không trở lại. Nhưng luôn luôn nhớ điều này. Bây giờ với buổi tập huấn này kết thúc, các bạn có thể đối mặt với mọi hiểm nguy. Ta tự hào khi nói về nó! Các bạn là những nhà thám hiểm! "

Thầy hướng dẫn tháo vòng cổ từng người một và chào đón chúng tôi bằng một cái ôm. Chúng tôi đã chết lặng và đứng im. Nó có thật sự kết thúc? Tôi nhìn xung quanh nơi này và thấy rất nhiều nhà thám hiểm cao cấp đã đến xem. Có tiếng vỗ tay, có nước mắt rơi và họ nói 'làm tốt lắm, tốt lắm' vũ. Cuối vòng trên cổ tôi được lấy ra và khi đó thầy đã ôm tôi.

"Tốt lắm. Tôi tự hào về các bạn. Cậu sẽ không còn bị đánh bại bởi thỏ hoang nữa. Cậu giờ là một nhà thám hiểm chính thức. Sao cậu đứng sững lại thế? Mọi ngời hãy đi ra ngoài và làm tôi tự hào đi".

"Vâng, thưa thầy!"

Tôi đã trả lời trong khi nước mắt rơi. Đúng rồi. Tôi có một mối thù cần phải trả. Ngày hôm đó và tiếp theo chúng tôi dừng lại ở khu huấn luyện để có được điều trị y tế. Các nhân viên y tế khám, xử lý và kiểm tra bất kì điều gì bất thường. Các đồng đội và tôi đã thảo luận rất nhiều điều trong hai ngày. Về việc người hướng dẫn lẫn làm với chúng tôi. Đôi khi nhà thám hiểm phải hạ mình để nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Về chế độ đào tạo này, người ta cho rằng xác suất tử vong là cao đối với nhà thám hiểm người mới bắt đầu, nếu chỉ có một mình,vì vậy việc đào tạo có một nửa là bắt buộc và thực tế tỷ lệ tử vong đã giảm xuống còn một nửa cho những người tốt nghiệp từ việc đào tạo. Chế độ đào tạo hà khắc, nhưng đem lại khả năng điều khiển bản thân tốt hơn. Chúng tôi tất cả 6 học viên đã được trở về từ khu huấn luyện vào ngày hôm sau.

Do việc đào tạo, ngoài kỹ năng chiến đấu khác nhau có liên quan, hai kỹ năng mới đã được thêm vào. Có thêm kĩ năng mà không cần điểm kỹ năng quả thật là vẹn cả đôi đường.

【Tăng cường hồi phục thể lực】

Tăng tốc độ phục hồi HP và thể lực. Làm tăng tác dụng của dược phẩm và thuốc.

【Can đảm】

Ngay cả khi HP giảm xuống 0, HP sẽ còn 1. Mỗi ngày một lần.

Hơn nữa, việc viết nhật ký của tuần này, nó được viết bằng tiếng Nhật. Bởi vì nó sẽ nâng cao vấn đề đạo đức, Huấn luyện tân thủ này hoàn toàn bí mật.

**************************************************************

Yamano Masaru, Human, Magic Swordsman

【Danh hiệu】 Người đàn ông chiến đấu tuyệt vọng với thỏ hoang.

Level 2

HP 84/42+42

MP 62/62

Sức mạnh 18+18

Thể lực 20+20

Nhanh nhẹn 11

Kỹ năng 16

Sức mạnh phép thuật 25

Điểm kỹ năng 11P

Kiếm thuật Level 4, Tăng cường thể chất Level 2, Thiêt lập kỹ năng,Thông hiểu ngôn ngữ  Razgrad

Phép màu cuộc sống, Đồng hồ, Ma thuật Lửa Level 3 Shield Level 2,

Khiên Level 2, Né tránh Level 1, Thương thuật Level 1, Quyền thủ Level 1

Tăng cường hồi phục thể lực, Can đảm

**************************************************************


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.