I’m a NEET but when I went to Hello Work I got taken to another world

Tập 1 - Chương 6: Trả thù lũ thỏ (Phần 1)


Tôi hứa sẽ tái hợp với đồng đội trong tương lai và chọn lựa đi theo con đường riêng của mình. Có ba người thuộc thành phố khác và họ nói là họ sẽ trở lại đó. Hai trong số họ được mời tới dự bữa tiệc chia tay, nhưng họ nói là họ có việc và từ chối. Khi tôi rời nơi tập huấn, Drevin đã đợi tôi ở bên ngoài .

"Cậu có giận tôi không?"

"Không, tôi thực sự biết ơn. Luyện tập gian khổ giúp tôi trưởng thành hơn ".

"Tôi thấy rồi. Tôi phải nói là tôi đã lo lắng cho cậu, nhưng việc đưa cậu đến khóa huấn luyện là điều đúng đắn."

Tôi cảm giác ông ấy đã cười khi thấy tôi trở về từ đó, nhưng trong thâm tâm tôi thật sự rất biết ơn.

Tôi tới sảnh Hội, vài người thấy và cười mỉa mai tôi. Tôi có thể nghe thấy những thứ như "Có phải anh thỏ hoang dã …". Nó đâm vào tim tôi, nhưng tôi phải chịu đựng nó tìm bảng nhiệm vụ.

【Kiếm 5 miếng thịt thỏ hoang dã】

Tôi đã yêu cầu người đàn ông trung niên tiếp tân.

"Cái này … xin vui lòng."

"Cậu vẫn tiếp tục làm nó hả?"

"Vâng. Lần này … tôi sẽ không thua. "

Tôi vẫn còn điểm kỹ năng, nhưng tôi sẽ không sử dụng chúng. Nếu tình cảnh cũ lại xảy ra nó sẽ như một sự mất mát đối với tôi. Tôi sẽ giành chiến thắng nếu tôi không cẩu thả. Đó là suy nghĩ của tôi. Để giành chiến thắng với các kỹ năng tương tự và thiết bị tương tự như thời gian qua. Mặc dù áo giáp da hơi rách.

Tôi rời khỏi thành phố từ cổng phía đông. Lính canh cổng nói với tôi: "Lần này đừng trở lại nếu cậu vẫn không thắng nổi một con thỏ." Tôi vội vã rời cổng. Chết tiệt, làm thế nào mà tin đồn vẫn lan truyền tới tận hôm nay! (Chắc là do cái danh hiệu )

Tôi thận trọng tiến lại gần khu vực sống của lũ thỏ. Thật thận tron, tôi chuẩn bị kiếm và di chuyển về phía trước. Nó xuất hiện. Và nó lao đến tấn công. Tôi đợi nó đến đủ gần và giết nó bằng một đường kiếm nhẹ nhàng. Không giống như trước đây tôi không vung kiếm một cách tùy tiện. Tôi bình tĩnh. Thu thập con thỏ và đặt nó trong Vật phẩm. Tôi từ từ tiến vào và kết liễu chúng. 10 con rồi 20 con thỏ. Thể lực của tôi là vẫn hoàn hảo. Sau khi tiêu diệt 50 thỏ tôi lên cấp, tôi nghe thấy một tiếng chuông trong đầu. Vẫn chưa đủ. Tôi tiếp tục di chuyển. Nhưng vào thời điểm đó chúng đã không đến. Tôi đã tiêu diệt hết chúng? Không đời nào. Với tốc độ không thay đổi tôi bước chậm rãi. Thấy mày rồi. Có một con thỏ ở phía trước. Nó thấy tôi và … bỏ chạy. Tôi lấy nước trong Vật phẩm và uống.

"Tôi hiểu rồi. Tôi giành chiến thắng trước chúng … "

Không hiểu sao tôi cảm thấy buồn. 57 con thỏ bị làm thịt. Chắc vậy là đủ rồi. Hãy trở về thành phố. Lúc đó một con thỏ chạy vào tầm mắt của tôi. Nó đã không chú ý đến tôi. Tôi ẩn lấp (xóa bỏ hiện diện chắc hay hơn) và theo dõi nó. Chúng nhạy cảm với mọi thứ. Không thể tới gần và giết nó bằng gươm. Liệu nó nên dùng phép thuật? Tôi tạo 【Mũi tên lửa】. Các mũi tên lửa bắn về phía con thỏ, tránh được và nó bỏ chạy.

Tôi lại tìm kiếm lũ thỏ hoang. Sau vài phút, tôi thấy một con. Tôi cẩn thận bắn một 【Mũi tên lửa】. Nhưng một lần nữa nó đã trốn thoát. Chết tiệt, chẳng lẽ nó cảm nhận được ma thuật? Một lần nữa tôi tìm kiếm những con thỏ lang thang trong đồng cỏ. Lũ thỏ lúc trước đã tấn công theo bầy lớn như vậy, mà bây giờ tôi chẳng thể tìm thấy một con.

Sau gần 30 phút, cuối cùng tôi đã tìm thấy một con thỏ. Lần này tôi thử dùng Cầu lửa. Về cơ bản thì Mũi tên lửa và Cầu lửa đều giống nhau. Tôi tạo【Cầu lửa】.Một quả cầu lửa phóng về phía đầu con thỏ. Ngay khi gần chạm tới, nó cảm nhận được nó và cố gắng né tránh, nhưng quả cầu lửa đã đánh trúng. Tuyệt!

Và không để lại xác con thỏ. (lửa to quá thì cháy là phải)

Thương lửa và Bộc phá có cấp độ với Cầu lửa và mang nhiều uy lực hơn, tôi đã thử Tường lửa. Các thỏ bị cháy thành than. Nó thậm chí còn không để lại một mảnh nhỏ. Không thể như vậy được. Chắc chắn là tôi đã bắt 57 con thỏ trong nay. Tuy nhiên việc này chỉ đơn giản như khi cắt cỏ vậy. Công việc hiện tại của tôi là thăng cấp và mang những con thỏ này trở về để họ cư sử lịch sự hơn. Một cuộc chiến thực sự chắc chắn sẽ tới. Những kẻ địch mạnh chắc chắn sẽ xuất hiện! Với 21 điểm tôi đang có, tôi sẽ có được một kỹ năng hiệu quả chống lại chúng. Sau khóa đào tạo, tôi hiểu rằng không cần tốn điểm kỹ năng có thể học được kỹ năng mới thông qua đào tạo. Sẽ tốt hơn nếu tôi học bắn cung.

Trong khi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi đã tới cổng thành.

"Ồ, đó là Thỏ hoang kun. Cậu có bắt được con thỏ nào không? "

Người lính hỏi với một nụ cười toe toét. Biệt danh của tôi là Thỏ hoang kun?

"57."

"Hả?"

"Tôi nói rằng tôi bắt được 57 con thỏ."

"Không đời nào. Cậu chỉ đi trong 3, 4 giờ, không thể nào có thể bắt nhiều đến vậy! "

Tôi lấy 57 con thỏ trong Vật phẩm và để chúng xuống một cái gò đất trước mặt mấy người lính. Người lính đã hết sức ngạc nhiên, miệng anh ta há rộng đến nỗi cái quai hàm chạm xuống đất. Tôi lấy lại lũ thỏ và tiến về phía Hội.

Tôi nói chuyện với người đàn ông trung niên của tiếp tân.

"Nhanh quá đó anh bạn, cậu đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc? "

"Vâng, tôi bắt gặp chúng rất nhiều."

Chúng tôi di chuyển đến quầy tính để người tiếp tân có thể xác nhận các nguyên liệu thô và những con thỏ.

"V-việc này thật không thể tin được! Chuyện quái gì, cậu nói bao nhiêu? "

"57."

Chúng tôi nhận được sự chú ý và bàn tán từ xung quanh. "Thỏ hoang dã", "Đó là thỏ hoang dã …", vv… có thể được nghe thấy nhưng không ai cười.

Fufufufu chắc mấy người ngạc nhiên lắm hả?

Có người lẩm bẩm "Thợ săn thỏ hoang".

" Thợ săn thỏ hoang!" " Thợ săn thỏ hoang!!" " Thợ săn thỏ hoang!!!"

Mọi người tại sảnh vô cùng phấn khích. Tại thời điểm đó, danh hiệu của tôi thay đổi thành【Thợ săn thỏ hoang】.

Tôi đã học được sau đó thỏ hoang dã là một con thú luôn mang lại phiền phức. Khó săn chúng khi đang ở cấp thấp. Bạn có thể săn tìm chúng ở các cấp độ cao hơn, nhưng nhà thám hiểm cấp cao không chủ động nhắm đến chúng vì phần thưởng thấp. Thường thì họ dùng bẫy. Tuy nhiên, sử dụng bẫy chỉ có thể bắt được một số lượng nhỏ thỏ trong một ngày. Bắt 57 trong một ngày là một kỳ tích. Nhà thám hiểm (mới bắt đầu) bị thỏ đánh bại đã trở lại, và đã trả được món nợ của mình. Các nhà thám hiểm tại Hội đã gửi tới những lời tán dương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.