In no jitsury okusha ni naritakute!

Giới thiệu nhân vật (Tới chương 93)


Giới thiệu nhân vật:

Những thông tin cung cấp ở đây dựa vào bản WN, các nhân vật được nhắc tới không hoàn toàn giống với ảnh minh hoạ của LN. Các nhân vật được giới thiệu sẽ chỉ là những nhân vật xuất hiện từ chap 1-88 cho những ai chưa đọc hoặc lâu không đọc quên mất nội dung. Những nhân vật xuất hiện từ sau arc 4 sẽ được giới thiệu sơ lược để tránh spoil. Và lần này là Mep làm hết, nên là…ALL HAIL MEP. MEP MEP MEP UwU, nghe thấy dị vl :v, lần này t chỉ làm kẻ đi phá đám thui

Sid Kagenou (Shadow):

-Nhận dạng: Tóc đen, gương mặt bình thường, không quá cao, không quá thấp.

-Nhân vật chính, con trai thứ của Nam tước Kagenou, ông chủ của Ảnh Viên.

-Nhìn rất là bình thường, không hề nổi bật, muốn trở thành một diễn viên quần chúng đúng hiệu. Nhưng khi trở thành Shadow thì tính cách thay đổi 180 độ, cái tính xấu nết nào đang giấu thì lại phô trương hết ra cho bàn dân thiên hạ chứng kiến.

-Tính cách: Hơi có vấn đề, ảo tưởng sức mạnh nhưng lại rất mạnh. Vẫn còn nghĩ rằng những thành viên của Ảnh Viên vì ảo tưởng mà theo mình. (DreadlorD: Tật xấu thì viết hết ra thành cái wiki :v)

-Lúc làm Sid Kagenou: Ngoại trừ là em trai của Claire Kagenou thì bình thường như cân đường hộp sữa. Kiếm thuật và ma pháp còn thua cả tay mơ.

-Lúc là Shadow: Ngầu đến mức không thể ngầu hơn được nữa, ảo tưởng đến cảnh giới cao nhất (DreadlorD: ảo tung chảo đó). Kiếm thuật và ma pháp thì bá khỏi bàn.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 1.

-Được gọi như Shadow từ chương 4.

-Được Alexia gọi Pochi ở chương 12 (Mep: Cách gọi chó đấy :v, DreadlorD: lưu ý cái chữ "được" :v)

NNt1C-jjIOu1J0HNOlgUbKmR1Xp01F4XYkMP5xgmRgX_kN_dXkPptXMcxT-xLR9jxV7-S3SDpKjVJABhX9M405Eakx0FBN6ohhWljWoKcQkCDm4MSm9BJNLE5i0MjrTgeKyE05qZ

 Khi làm dân thường

gXMFmXgIMYsbBhTWkLlTfZ3CVS6BGbqHom64g844d8pH-edeazkuZnIV7ej6z1pcBvYNg9ja79DEYSpWQ5VMr16C_i_a3LP2_do2aeiT-35HKZw7DbcflzqnS8vtsbx_871w1LCH

 Và khi anh thể hiện sự ngầu lòi

Các nhân vật thuộc Thất Ảnh:

Tất cả các thành viên trong Ảnh Viên ngoại trừ Sid ra là phụ nữ, do tính di truyền của việc biến thành quỷ vật. Cho nên chỉ có phái nữ mới có thể bị biến thành quỷ vật, và việc này thường xảy ra ở các loài Elf, và thú nhân hơn là con người.

Alpha:

-Nhận dạng: Mái tóc dài, vàng óng, cặp mắt xanh biếc cùng với đôi tai nhọn đặc trưng của loài Elf. Mặt của cô rất giống với nữ anh hùng Olivie. Là người thân cận nhất với Sid.

-Là người đầu tiên được Sid giải cứu, dù ban đầu Sid chỉ xem cô như một vật để thử nghiệm ma thuật (DrealorD: chuột bạch =)), khi biết cô là Elf thì đã biến cô trở thành thuộc hạ.

-Là người đầu tiên, cô được Sid truyền đạt lại tất cả mọi thứ, từ cách chiến đấu cho tới các ý tưởng của mình.

-Tính cách: Lạnh lùng, nhưng đối xử rất nhã nhặn với Shadow, không xem trọng bất cứ ai khác ngoài Shadow và những thành viên nòng cốt trong Ảnh Viên.

-Trong số bảy người trong Ảnh Viên, cô là người toàn diện nhất, hiểu biết sâu rộng, khả năng sử dụng kiếm thuật và ma pháp hơn người cùng với vẻ đẹp mê hồn, xứng đáng với vị trí lãnh đạo của Ảnh Viên. (DreadlorD: theo như t đọc ở đây thì có vẻ Ảnh Viên có một cục tạ tên Sid Kagenou, khi mà người sáng lập còn méo phải lãnh đạo :v)

-Lần đầu xuất hiện ở chương 3.

RNGWGQkf7X0xtXRby3fEa2UZ-zmfCivuRBs6Kq36rLXcko-n3Xy8xc9ElC5AYvqNHc-6QfM0N1sw5r-gZpMybyfRNpAlo53Oorw6_NVOUP789YNuKke7GacxhMA7CEW8kiKP6ppb

u22591-45ba4ac5-7743-4863-bc31-1b7d98a00293.jpg

Alpha và Anh hùng Olivie

Beta:

-Nhận dạng: Mái tóc ngắn ngang vai, màu bạc, một cặp mắt mèo màu xanh, có một nốt ruồi ngay dưới mắt và ở trên ngực, cùng với đôi tai nhọn đặc trưng của loài Elf và giọng của Beta thì nghe hơi giống tiếng mèo kêu. NGỰC. Fangirl số một của Sid. (DreadlorD: nhân vật số 1 trong lòng t ở tác phẩm này UwU)

-Fun Fact: Ngực nhân tạo thì Epsilon lớn nhất, nhưng ngực tự nhiên thì là Beta. Ngực của Beta lớn tới mức có thể nhét vừa một cuốn sổ tay vào. Cô luôn giấu một cuốn trong ngực để có thể ghi chép lại những khoảnh khắc ngầu lòi của Shadow-sama~~ bất cứ khi nào mình muốn.

-Là người thứ hai được Sid giải cứu, nói đúng hơn là được Alpha mang về để Sid chữa lành.

-Tính cách: Vui vẻ hoà đồng như Natsume, nhưng thật sự thì cô không xem trọng bất cứ ai khác ngoài Shadow-sama~~ và những thành viên nòng cốt trong Ảnh Viên.

-Là một người yêu thích văn chương, cô đã ghi chép lại những câu chuyện mà Sid kể, đa phần là về những tác phẩm văn học từ kiếp trước của Sid, chép y chang lại và xuất bản chúng dưới bút danh Natsume (DreadlorD: dân đạo văn có bằng cấp :v).

-Hiện đang ghi chép chiến ký về Shadow-sama, và viết những câu chuyện về Shadow-sama là một thú vui tao nhã mà cô có.

-Cô thực sự không thích Alexia, do Alexia luôn cố cướp lấy Shadow-sama yêu dấu của cô. Tự nhận mình là người yêu Shadow-sama nhất.(DreadlorD: thiếu cái ngực bự nhất thì phải, “Bé Bự Beta” mà OwO)

-Cô luôn tự săn sóc bản thân mình, để cho những lúc diện kiến Shadow là những lúc mà bản thân cô hoàn mĩ nhất.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 4.

u22591-b3c2fc11-75c0-4e6e-9f12-1ac9b6574df5.jpg

u15453-68918407-5d35-4ad3-b1af-c410f7b3a8b8.jpg

Mepba: Beta mặc thường phục là nhất!!!

DreadlorD: có ai ước có sensei như này giống t hem :vvv

Gamma:

-Nhận dạng: Mái tóc màu xanh thẳm, cặp mắt màu xanh, luôn tạo cảm giác của một quý cô quý phái và sang trọng. Cô là một Elf.

-Là người thứ ba được Alpha mang về để Sid chữa lành. Là đầu não của Ảnh Viên, nhưng cô có một khuyết điểm chết người là khả năng phối hợp tay với mắt cực kém và thiếu sự nhạy bén trong chiến đấu.

-Tuy là đàn chị trong Ảnh Viên, nhưng lực chiến của cô lại nằm ở chiếu dưới kể cả khi so sánh với đàn em.

-Vì muốn giúp đỡ Sid và trở thành một thành viên có ích thay vì làm cục tạ thứ 2 của Ảnh Viên, mỗi khi bị Delta cho ăn đập, cô sẽ vừa khóc lóc vừa hỏi Sid về những kiến thức mà cậu biết, và cố tái tạo lại chúng. Một trong những thành công đó là tập đoàn Mitsugoshi, một công ty được thành lập để tái tạo lại những vật phẩm mà Sid đã kể cho cô nghe như xà phòng, sô-cô-la.

-Tính cách: Sắc bén tuy vẫn còn hậu đậu, không xem trọng bất cứ ai khác ngoài Shadow-sama~ và những thành viên nòng cốt trong Ảnh Viên.

-Biệt danh của cô là “Khuyết Yếu” do cô là người yếu nhất trong Thất Ảnh.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 23.

u22591-f2e28ae4-2cce-423c-8c4c-49131fa387e7.jpg

u15453-1106bf03-f955-48b4-903f-d50a3b6c5a24.jpg

u22591-57c9c8ac-21fc-43d4-b6c5-6416be6a0ff2.jpg

Delta:

v-Nhận dạng: Mái tóc nâu sẫm, tai thú, một thứ đặc trưng để phân biệt người thú. Não cơ bắp (DreadlorD: não tàn thì đúng hơn, Mep: Nhân vật t thích nhất bộ) và giọng thì nghe rất trẻ con

-Là người thứ tư được Alpha nhặt về. Cô sống về đêm(Mep: ĐÁNH ĐÊM!!!; DreadlorD: có vẻ cần hơi nhiều tag…), thường được dùng để thu thập các thông tin nguy hiểm, làm những nhiệm vụ có tính rủi ro cao.

-Là người có giác quan chiến đấu tốt nhất trong số bảy người, có thể nói về mặt sức mạnh thì chỉ thua Shadow, nhưng vì cô là một con đần (DreadlorD: v~, dùng từ gắt vậy) cho nên lực chiến của cô chỉ hơn Gamma.

-Tính cách: Nghiện đánh nhau, uýnh lộn, sống để chiến đấu, không xem trọng bất cứ ai khác ngoài Shadow và những thành viên nòng cốt trong Ảnh Viên.

-Theo những gì mà Sid nói thì cô là một con đần (DreadlorD: ocschos), sống chỉ để chiến đấu.

-Thường được dùng như một dạng cảm tử (DreadlorD: đánh bom liều chết), là người xông vào đầu tiên xông lên mở đường cho những người khác cho nên biệt danh dành cho cô là “Lạc Pháo” hay “Quân cảm tử”.

-Delta thường xưng hô ở ngôi thứ ba, cho thấy rằng cô rất trẻ con. Trái lại khi chiến đấu, cô coi bất cứ mọi thứ như con mồi của mình, có thể nói là khi uýnh nhau, cô trở thành một con thú thực sự.

-Vì suy nghĩ rất trẻ con cho nên cô được xem như là em út trong Thất Ảnh.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 6.

u22591-eb22f649-c3a2-4b84-af07-a51d8c33efcc.jpg

u22591-210b3d55-8905-4f35-89d8-14a0ba9da996.jpg

u22591-97842882-1268-4278-9576-0bf585f6ad3b.jpg

Có một đoạn ở chương 24:

Các giác quan của Delta thì nhạy bén nhất, nhưng đánh mà không biết dùng não thì việc dạy bảo chỉ tốn công vô ích -> tạ

Gamma thì có trí tuệ, nhưng thông minh đến đâu mà không biết cách dùng thì việc dạy bảo chỉ là tổ tốn thời gian -> tạ nốt

Cho nên hai người yếu nhất trong Ảnh Viên là Gamma cùng Delta.

Nyuu:

-Nhận dạng: Mái tóc và cặp mắt nâu sẫm với một khuôn mặt thanh tú.

-Trợ lý của Gamma, một trong số ít người được Alpha công nhận sức mạnh, từng là con gái của một Hầu tước ở vương quốc Midgar nhưng nhờ được cứu khỏi việc bị quỷ chiếm hữu nên gia nhập tổ chức.

-Trước đây, tương lai của cô bị người khác định đoạt, nhưng sau khi được Sid giải cứu thì cô đã tự quyết định một tương lai mới cho mình.

-Cô có khả năng trang điểm trên cả tuyệt vời, dễ dàng biến đổi gương mặt của Sid thành Jimina- một người với khuôn mặt hoàn toàn khác.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 23.

Fun Fact: Đa số các thành viên trong Ảnh Viên sử dụng kiếm do ngưỡng mộ ai đó… Nhưng cho tới bây Nyuu và Epsilon là một ngoại lệ, một người dùng ma pháp, một người dùng lưỡi dao gắn ở mũi giày cao gót.

oGQNtQYQB_xH4xGShhq_bVmJKXVMSim2s8QB7DoNxadTPp2e671S5R6gkmXZmaUidcN9cahtq0yE908h7gLJWwP1oVa5M9TC03Ydktk8fdQNXzjcNIZdN0CMUh9IJGhGwi45mdA-

Tất cả những thành viên trong Ảnh Viên xuất hiện ở Vol 1. Theo thứ tự: Nyuu, Gamma, Beta, Shadow, Alpha, Delta

Epsilon:

-Nhận dạng: Mái tóc xanh da trời, màu mắt thì tối hơn màu xanh một chút, cùng với đôi tai nhọn đặc trưng của loài Elf, và giọng của Epsilon thì nghe như tiếng đàn piano. NGỰC (Mep: Độn ngực thôi :v)

-Fun Fact: Epsilon có dòng máu của hoàng thân cho nên mới là một loli như vậy :v

-Là con gái của một elf quý tộc, khi bị biến thành quỷ vật thì được Sid chữa lành.

-Đam mê âm nhạc, học cách chơi đàn từ Shadow và là người truyền bá tất cả những bản nhạc mà Sid truyền lại cho toàn thế giới (DreadlorD: kẻ đạo nhạc).

-Thành thạo trong việc điều khiển ma thuật thông qua việc liên tục điều chỉnh cơ thể bằng Slime sao cho hơn Beta (Mep: Phụ nữ thật đáng sợ; DreadlorD: điển hình là việc dùng Slime để "nâng ngực" :v) cho nên cô có biệt danh là “Chuẩn Xác”

-Tính cách: Tsun-tsun, cao ngạo, nhưng rất là ngọt ngào đối với Shadow-sama, không xem trọng bất cứ ai khác ngoài Shadow-sama~ và những thành viên nòng cốt trong Ảnh Viên.(Mep: Minh hoạ có rồi, không ngờ lại là tóc hai bím điển hình của Tsundere. Chắc t nên chuyển sang cuồng Epsilon đây; DreadlorD: quyết ko đổi thuyền, "bé bự" là nhất UwU)

-Một người coi trọng vai vế đàn anh đàn chị.

-Lần đầu tiên xuất hiện ở chương 45.

u15453-be0ed19e-acc3-4330-a299-a073e3993164.jpg

u15453-faaa7538-32be-4532-9614-43f22400c444.jpg

Theo thứ tự từ trái sang phải: Epsilon, Alpha, Delta, Nelson

Trong số bảy người hộ vệ cho Shadow thì có năm người là Elf, 2 người còn lại là thú nhân.

Và trong số bảy người đó thì Alpha-Shadow là hai người thân nhau nhất, như hai đứa bạn thuở nhỏ vậy, trong khi các thành viên khác trong Thất Đại Ảnh Viên xem Shadow như một thần tượng.

Khác:

Jaga Imo: 

-Nhận dạng: Nhỏ con, rất có tài trong việc làm một thằng xấu trai

-Con trai nhà Nam tước Imo. Một nhân vật quần chúng chả ai nhớ tới

-Vừa ghét vừa thân với Sid, là một trong những người bạn ít ỏi mà Sid có.

-Cố tỏ ra rằng mình có rất nhiều kinh nghiệm trong việc yêu đương, nhưng thực chất thì chả có tí kinh nghiệm nào cả.

-Fun fact: Tác giả đã chơi chữ với tên của Jaga Imo, có nghĩa là khoai tây.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 10.

Hyoro Gali:

-Nhận dạng: Dáng người cao gầy, một tên Ikemen nhưng lại không biết cách chưng diện.

-Con trai nhà Nam tước Gali. Một nhân vật quần chúng chả ai nhớ tới.

-Vừa ghét vừa thân với Sid, là một trong những người bạn ít ỏi mà Sid có.

-Cố tỏ ra rằng mình có rất nhiều kinh nghiệm trong việc yêu đương, nhưng thực chất thì chả có tí kinh nghiệm nào cả.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 10.

Y9Ad2nveu-TnWSpyOKyQLQKBZn0E5lT9b8WR4EExJRk1YKkFTnfAwnuk6bSGy32AR0aEguHSpmQVCMQNwB-sN0yldHonx-tbg9jXBwo0anMKbIkJlayw1PpqrC-iIaUENaf48Fpn

Hyoro, Jaga, Sid và Alexia trong Vol 1

Claire Kagenou:

-Nhận dạng: Mái tóc dài, đen tuyền cùng đôi mắt đỏ sẫm.

-Là thiên tài nhà Kagenou, người sẽ kế thừa gia tộc.

-Khả năng cao là bị BroCon và khả năng cao là Yandere. (DreadlorD: nó rõ rành rành ra luôn rồi chứ còn cái khả năng gì nữa)

-Một trong số ít người được nhắc tới trong truyện có một số triệu chứng biến thành quỷ vật, nhưng đã được Sid ngầm chữa trị.

-Luôn luôn tin rằng cậu em trai của mình rất là vô hại.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 2.

u22591-309fe67c-1fb1-49b6-9943-a65c6d2544ea.jpg

u22591-7dbfbd14-170e-4db0-a147-05b5d7d7ae0e.jpg

Alexia Midgar:

-Nhận dạng: Mái tóc trắng được búi lên hai bên.

-Đệ Nhị công chúa vương quốc Midgar.

-Một ojou-sama điển hình (Mep: oh-ho-ho-ho-ho). Cùng là một con người thối nát, khác hoàn toàn với chị của mình.

-Từng rất ghét kiếm thuật của mình do bị so sánh với Iris, nhưng khi gặp được và chiêm ngưỡng kiếm thuật của Shadow thì cô bắt đầu biết trân trọng kiếm thuật của mình hơn (DreadlorD: do đớp thính cả thôi chứ trân trọng quái gì UwU) Cũng từ đó mà mối quan hệ của hai chị em trở nên thân thiết như trước.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 9.

u15453-2106f24b-5aa7-461f-9be8-1a8680792282.jpg

u22591-3a3494b6-9ac3-48b8-b3f9-77e35e4461bb.jpg

(DreadlorD: đây là lúc đang tắm đấy, các thanh niên thấy máu mũi mình chảy ra chưa UwU)

Sherry Barnett:

-Nhận dạng: Một cô gái dễ thương với mái tóc màu hồng nhạt.

-Là người mà Sid đã tặng sô-cô-la cho. Rất là hậu đậu.

-Con nuôi của hiệu phó Ruslan đồng thời là thiên tài sáng chế của vương quốc Midgar.

-Giờ đang theo học ở Học Viện Rawagas.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 22.

u15453-0ab0eab2-ea85-4f7c-9a7f-94e328a5e5aa.jpg

Rose Oriana:

-Nhận dạng: Mái tóc xoăn vàng óng.(Mep: Trả lại Rose cũ cho tui, sao từ Ojou-sama biến thành Hầu Gái mất rồi!!!)

-Là công chúa của vương quốc Oriana, một vương quốc tôn trọng cái đẹp và nghệ thuật, sau khi được Sid cứu khỏi vụ khủng bố, cô đã đem lòng yêu Sid.

-Tuy chỉ là một học sinh năm hai nhưng cô lại là hội trưởng hội học sinh, đủ để cho thấy cô có tài năng trong việc sử dụng kiếm thuật đến như nào.

-Một trong số ít người ngoài được Sid truyền ma thuật cho.

-Được Sid tặng chiếc bánh từ tiệm ăn MagRonald bọc trong mảnh giấy.(DreadlorD: muốn biết thêm về mảnh giấy thì xem chap 88)

-Cô có một ước mơ nhỏ nhoi là kết hôn với Sid và sống cùng với cậu cho tới già.

-Do bị truy nã cho nên hiện giờ cô đang là một thành viên trong Ảnh viên với mã số 666.

-Được đồn rằng cô đã bị biến thành quỷ vật.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 31.

u15453-52b0fad1-4c59-4cd4-89f3-b99f7228f5ff.jpg

u22591-e39ede9c-582d-4346-883b-259577e8543b.jpg

Cảnh Rose "củ hành" Sid trong vol 1 LN

u22591-165cf258-3cac-498c-ad1f-2badfa9a2cf0.jpg

Rose gặp Shadow đang chơi đàn (chap 73 WN)

CazgEUvFBJf3LG0lMl0Lw7Fdm6cQeoag7FtTDBtUiIqgOmQj3qQzcHI3bj6cSNyTSv87Uvap0LmVcxHgtWr1-7H4g1GRkU_Q7tVvD-X98wLN_gfcEW3awCEv9kDIG50K2oXKrr-l

Rose, Sherry, Claire và Alexia

Ruslan Barnett:

-Nhận dạng: Cơ thể ốm yếu, mái tóc đen lốm đốm bạc.

-Hiệu phó của Học viện

-Ruslan nay đã chết, ông ta chỉ muốn lợi dụng Sherry, và cũng chính Ruslan là người đã sát hại mẹ của cô.

-Biệt danh là “Hiệp sĩ Ốm Yếu”, từng ở trong hội hiệp sĩ bàn tròn, nhưng vì ốm yếu nên bị đá ra.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 22.

OEygRRYZp8L3hQYVSSimrR66T1JMV19jnoh-UgL312m8Pfw5VsWL5P02wibQtk-P3mTuoF8CT0y1JtHCky1UR60yNCOjNKy-9GiUH3kVW4Aw8esDFRAuo5SCDqTEawjDXJfVxCxp

Sherry, Ruslan và Sid

Olba:

-Từng là một Tử Tước nhưng đã chết.

-Nhận dạng: Mái tóc màu bạc được chải về phía sau, một cơ thể săn chắc.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 5.

Zenon Griphi:

-Nhận dạng: Ikemen điển trai tóc vàng

-Là một Hầu tước, một con người quá hoàn hảo, cho nên Alexis rất ghét hắn.

-Một trong những đối tượng kết hôn của Alexia, giờ đã chết, người muốn tham gia vào hiệp sĩ hội bàn tròn mà không từ một thủ đoạn nào hết.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 11.

Emilia:

-Con gái của Olba, chết do bị biến thành quỷ vật.

-Xuất hiện ở chương 18.

Glen:

-Nhận dạng: Một vết sẹo lớn trên mặt cùng với mái tóc vàng như mào sư tử.

-Đội phó đoàn Huyết Binh

-Một hiệp sĩ được giao nhiệm vụ để bảo vệ Sherry.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 22.

Marco Granger:

-Nhận dạng: Mái tóc xanh biển, một khuôn mặt điển trai, đã chết do bị Ruslan giết.

-Từng là hôn phu của Nyuu, hai người trao đổi thư từ với nhau, khiêu vũ cùng nhau trước khi cô bị biến thành quỷ vật.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 34.

Lex Dâm Ô:

-Nhận dạng: Mái tóc màu đỏ, cùng ánh mắt dâm đãng.

-Một trong những đứa trẻ được đặt tên.

-Xuất hiện ở chương 34.

Tổng giám mục tạm thời Nelson:

-Nhận dạng: Một tên ngu ngốc với cái đầu trọc.

-Hắn là hiệp sĩ thứ 11 của hội bàn tròn, có biệt danh là Nelson Tham Lam

-Lần đầu xuất hiện ở chương 46.

Phù thuỷ Tai Ương Aurora:

-Nhận dạng: Mái tóc dài đen nhánh, và cặp mắt màu tím. Một vẻ đẹp cứ như được tạc từ tượng ra vậy

-Được Sid gọi là Violet-san.

-Còn được biết tới như Quỷ vương Diabolos.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 48.

u22591-c717db1a-c742-4f95-87bc-4790a9ae9eaa.jpg

Aurora và Shadow 

Olivie:

-Nhận dạng: Gần giống với Alpha.

-Anh hùng đã chống lại Quỷ Vương Diabolos

-Lần đầu xuất hiện ở chương 52.

Annerose:

-Nhận dạng: Mái tóc và cặp mắt màu xanh nhạt. (DreadlorD: nhưng nhìn minh họa t cảm giác giống màu tím hơn)

-Biệt danh của cô là Thất Kiếm của Begalta.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 63.

u15453-8ff14a7e-cd37-4f79-892e-000a727060ee.jpg

Beatrix:

-Nhận dạng: Mái tóc vàng, có đôi tai nhọn một đặc trưng của loài Elf, nhìn rất giống với Alpha.

-Được gọi là Nữ thần chiến tranh.

-Vương quốc Lindwurm xem cô như vị thần bảo hộ.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 78.

u15453-eb7238ad-3bf3-4f6a-b27f-c8356bf47fdf.jpg

Từ trái sang: Annerosse, Beatrix, Olivie, Aurora

Quinton:

-Nhận dạng: Một khuôn mặt đầy sẹo.

-Bị Sid one-shot mà thua.

-Đi cùng Goldoh tới Vô Pháp Thành. Sau khi bị trọng thương thì bị bắt lại.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 64.

Goldoh Kinmekki:

-Nhận dạng: Một tên ikemen tóc vàng (Mep: Ikemen nào cũng tóc vàng hết nhỉ -.-)

-Không quá yếu, nhưng cũng không quá mạnh.

-Cùng Quinton tới Vô Pháp Thành. Sau khi bỏ lại Quinton đang bị thương thì cũng bị ai đó bắt lại.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 67.

u15453-40ce47e8-f322-4a3f-8af5-511ccf0c8817.jpg

10 giây trước khi Goldoh bị Sid hắt xì mà thua

Doem Ketsuhat:

-Nhận dạng: Một quý ông điển trai ngoài tuổi ba mươi.

-Tên của ông có nghĩa là một tên ngốc bị M :v

-Hôn phu của Rose.

-Lần đầu xuất hiện ở chương 78.

Iris Midgar:

-Nhận dạng: Mái tóc cùng với cặp mắt màu đỏ thẫm.(Mep: Nhìn mãi mới nhận ra Iris và Doem :v)

-Đệ Nhất công chúa vương quốc Midgar.

-Người luyện tập trường phái kiếm thuật vương đô Bushin thành thạo nhất vương quốc.

-Là người mạnh nhất vương quốc cho tới khi Shadow xuất hiện. Là một Siscon (Mep: có khả năng là sẽ có Yuri, DreadlorD: t lại nghĩ là sẽ đi với main hơn, hoặc là e nó sẽ ngậm death flag)

-Lần đầu xuất hiện ở chương 15.

u15453-46c332e6-26d1-4150-a3ed-fe3d46f44980.jpg

Doem với Iris trong Vol 2

Lamda:

-Nhận dạng: Một dark-elf với mái tóc màu bạc và cặp mắt vàng óng. Cô có dáng người cao ráo, và cơ thể săn chắc.

-Người được giao trọng trách hướng dẫn người mới

-Lần đầu xuất hiện ở chương 88.

Huyết Nữ Vương

-Là một vampire nguyên thuỷ (Chân tổ)

-Là người đứng đầu của một trong ba đại phái lớn nhất tại Vô Pháp Thành

-Xuất hiện lần đầu chương 89.

Bạch Quỷ

-Một gã đàn ông bí ẩn với mái tóc bạc xám

-Có thể dễ dàng đánh bại Quinton, cho thấy gã là một người rất mạnh

-Xuất hiện lần đầu ở chương 92

Mọi người cảm ơn mep chứ đừng cảm ơn t nhé, tại mep nó làm hết đấy, ngồi đọc lại từ chap 1 đến tận chap mới nhất chỉ để lọc thông tin và làm ra được cái chương giới thiệu này, nên là có gì mong mọi người giúp đỡ mep luôn. T vẫn là trans solo bộ này thui, cơ mà mep giúp t nhiều lắm luôn đó nên ít nhất cũng biết ơn mep nha UwU 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.