Thông tin light novel

Izure Shinwa no Houkago Sensou

Izure Shinwa no Houkago Sensou

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một ngày nọ, bảy vị thần thần thoại xuất hiện trên trái đất, và cuộc chiến của họ đã sụp đổ.Mười năm sau chiến tranh, thảm họa này lẽ ra đã qua.
Tuy nhiên.Em gái thật của một cậu bé tên là Shinsen Raika đã bị bắt cóc bởi các vị thần trong trận chiến và hiện đang sống trong “học viện” trên một hòn đảo nhân tạo hẻo lánh.
Ở đây, buổi tối được gọi là sau giờ học.Trong thời kỳ này, việc tổ chức “Trận chiến của Thần” nhằm giành lấy ngai vàng hợp pháp của thế giới (Thần tối cao) bằng cách sử dụng những người tương thích với thần thánh.
Vào đêm đầu tiên, Laika bị tấn công bởi một vị thần Bắc Âu tên là Brynhildr.Đối mặt với cái chết, anh ta nắm giữ sức mạnh đáng sợ của các vị thần, sức mạnh của sự trả thù.
Hãy trở thành nô lệ của tôi!Không chỉ cho tôi bàn tay và bàn chân của bạn, mà còn cả ngón tay, ngón chân, và thậm chí cả linh hồn của bạn!”.
Quy tắc tuyệt đối, anh ta sử dụng sức mạnh của Balor, con mắt của quỷ, để cố gắng chiếm lại thế giới khỏi sự kiểm soát của các vị thần.Bây giờ bắt đầu một câu chuyện anh hùng thần thoại mới, một con quỷ mắt về một con quỷ thề trả thù các vị thần!

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel