Thông tin light novel

Izure Shinwa no Houkago Sensou

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

25/11/2020

Izure Shinwa no Houkago Sensou

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Một ngày nọ, bảy vị thần thần thoại xuất hiện trên trái đất, và cuộc chiến của họ đã sụp đổ. Mười năm sau chiến tranh, thảm họa này lẽ ra đã qua.
Tuy nhiên. Em gái thật của một cậu bé tên là Shinsen Raika đã bị bắt cóc bởi các vị thần trong trận chiến và hiện đang sống trong “học viện” trên một hòn đảo nhân tạo ở biển xa.
Ở đây, buổi tối được gọi là sau giờ học. Trong thời gian đó, “cuộc chiến tạm thời của Chúa” được tổ chức bởi những người tương thích với Chúa để đạt được ngai vàng hợp pháp của thế giới (Thần tối cao).
Vào đêm đầu tiên, Laika bị tấn công bởi một vị thần Bắc Âu tên là Brynhildr. Đối mặt với cái chết, anh nắm giữ sức mạnh đáng sợ của các vị thần, sức mạnh trả thù.
Trở thành nô lệ của tôi! Không chỉ cho tôi bàn tay và bàn chân của bạn, mà còn cả ngón tay, ngón chân, và thậm chí cả linh hồn của bạn! “.
Quy tắc tuyệt đối, anh ta sử dụng sức mạnh của Balor, con mắt của quỷ dữ, cố gắng giành lại thế giới khỏi sự kiểm soát của các vị thần. Bây giờ bắt đầu một câu chuyện anh hùng thần thoại mới, một con mắt về ma quỷ thề trả thù các vị thần!

Các chương mới nhất