Thông tin light novel

Jaku-chara Tomozaki-kun

Jaku-chara Tomozaki-kun

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Cuộc sống này là một trò chơi rác rưởi. Câu nói phổ biến này, thật không may, lại là sự thật.

Rốt cuộc, cuộc sống không có bất kỳ luật lệ đơn giản hay rõ ràng nào cả. Chúng chẳng là gì ngoài sự phi lý và bất công. Kẻ mạnh thì cho rằng cuộc sống có một mức độ tự do cao ngất ngưởng, nhưng những kẻ yếu thế không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chấp nhận sự bất công mà họ đã bị định sẵn.

Đó là lý do tại sao cuộc sống là một trò chơi rác rưởi.

Tôi, game thủ số một Nhật Bản, người đã trải nghiệm và thành thạo vô số trò chơi, đã nói như vậy, nên chẳng có gì phải bàn cãi cả.

— Nhưng, người đó, ngoài việc cũng thành thạo các trò chơi tới mức tiệm cận đẳng cấp của tôi, đã tuyên bố với tôi rằng cuộc sống là một trò chơi tuyệt vời.

Sinh ra để trở thành một nhân vật thượng đẳng, đó là nữ sinh trung học “mười phân vẹn mười”, Hinami Aoi. Và trên hết, cô ấy nói rằng cô sẽ dạy cho tôi biết về quy luật của cuộc sống này?

……Thường thì, tôi sẽ chẳng tin vào một điều như vậy đâu. Tuy nhiên, Hinami Aoi lại là người không hợp với khuôn mẫu “bình thường” chút nào cả!

Bạn đang đọc light novel Jaku-chara Tomozaki-kun của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel