Kansutoppu

Chương 54 : Lần đầu vượt biển – Phần 4


4.9
/
5
(
9

bình chọn

)

 

“Nếu kẻ nào trên con tàu đó chết thì ta thắng ! Ta thắng đấy nhé !”

 

Ngay khi tôi nghe được câu này, tôi lập tức muốn tiêu diệt tên này ngay. Tuy nhiên, tôi cần phải đưa Roel tới chổ bác sĩ trước. Có thể hắn biết chuyện này thế nên hắn điềm nhiên lặn xuống  mặt nước.

 

“Ta là một trong 12 tướng của quân ma vương, Ta là Dorindon Hải hải Vương ! Ta sẽ trả thù cho Vitt, Churchill và Bartz”

 

 

Tôi nghe câu nói này từ bên kia mạng tàu, và thân tàu bắt đầu rung lên dữ dội như có gì đó vừa va chạm rất mạnh vào tàu. Rung chấn mạnh đến mức làm người trên tàu chẳng thể nào đứng vững, tất cả đều cố bám víu vào cái gì đó. Tôi không thể để chuyện này tiếp tục, tôi nhanh chóng tới phòng bệnh. Từ cú va chạm vừa rồi tất cả hành khách đều đang rất hoảng loạn.

 

 

Đứa bé mà Roel chơi đùa cùng trước đó đang được mẹ ôm chặt vào lòng trong khi khóc thét lên vì sợ. Có vẻ những người có phòng riêng đổ ra ngoài náo loạn, hỏi chuyện gì đang xảy ra.

 

Các thủy thủ đang cố gắng giữ họ bình tĩnh, nhưng chẳng ăn thua mấy.

 

“Thứ lỗi ! Roel, không , làm ơn chăm sóc cô gái này !” Không đợi ai trả lời, tôi đặt Roel lên giường bệnh, và ngay lập tức quay lại bên ngoài. Tôi rất lo cho Roel nhưng chuyện quan trọng hơn trong lúc này là phải tiêu diệt tên quái vật kia.

 

 

Nếu có ai đó chết , thì hắn thắng sao ? Đừng có đùa.

 

 

“Đừng để sóng cuốn đi ! Đừng buôn tay ra !”

 

Khi tôi trở lại boong tàu, sóng biển đang đánh vào tàu. Để bảo vệ họ khỏi làn nước dữ, Silva,Zizina và Bortom đang tụ lại trung tâm boong tàu. Lúc này quái vật tấn công thì thật là thảm họa, họ còn khó giữ chặt vũ khí trong tay nữa là.

 

Tên quái đó chắc đang tấn công từ dưới mặt nước. Hắn biết bọn tôi sẽ chẳng làm gì được hắn khi cứ ở dưới đó.

 

[Ngư giáo thủ x6 xuất hiện ! HP 600]

 

[Tôm hùm chết x3 xuất hiện ! HP 620]

 

6 tên quái vật nhìn giống Doridon với nửa thân trên giống người và thân dưới là cá nhảy lên boong tàu. Khác với Doridon bọn chúng được bao phủ hoàn toàn bởi vảy cá. Sau đó đám tôm hùm to như một người trưởng thành cũng nhảy lên tàu.

 

 

[Okeano xuất hiện ! HP 3610]

 

[Mực hoàng đế xuất hiện ! HP 4730]

 

Từ đằng xa tôi có thể thấy một con mực khổng lồ to hơn con tàu này gấp nhiều lần  không biết từ đâu lên và kề bên là một con rắn biển cũng không kém cạnh đang hướng về hướng này. Nếu chúng lại gần, con tàu  chắc chắc sẽ bị đánh nát.

 

 

 

Vậy ra đây là thứ Doridon gọi là trò chơi sao. Nghĩ lại thì hắn nói là để báo thù, nhưng chẳng phải chúng nhận lấy những gì chúng gieo rắc sao. Tôi không biết đám quân ma vương này là gì, nhưng đừng hòng đùa giỡn với tính mạng người khác.

 

“Doridoon ! Nếu ngươi muốn đánh thì ra mặt đi !”

 

“Nếu mi muốn đánh với Doridon-sama, thì lặn xuống biển đi “

 

Tôi ngạc nhiên khi thấy tên người cá nói. hắn đang cười đùa như tỏ ý trêu trọc tôi. Mặc dù con tàu đang rung lắc dữ dội, chúng vẫn có thể đứng thẳng như chẳng có gì xảy ra. Không, nói thế thì lạ quá khi thân dưới của chúng là cá.

 

Những người khác cũng vậy, họ chẳng thể đứng vững trên hai chân mình nói chi đánh đấm. Tất cả những gì họ có thể làm là cố không để sóng đánh đi.

 

“Mọi người nhanh chóng quay vào bên trong đi ! Tôi sẽ làm gì đó với đám này!”

 

“N-nhưng cô…..Có mạnh tới mức nà-“

 

“Không, để đó cho cô ta đi…..Người tiêu diệt đám đầu lĩnh của quân ma vương cũng chính là cô ta đó. Lúc này chúng ta cũng chẳng thể làm gì cho ra hồn cả. Chúng ta phải đánh cược vào cô ta thôi !”

 

 

Silva cố thuyết phục Bortom người đang cố ngăn cản tôi. Đám nhân ngư xoay giáo trong tay,thứ được làm từ vật liệu gì đó mà tôi chẳng thể biết được và tấn công. Tôi không có thời gian cho đám này và tôi còn phải tiêu diệt hai con quái kia nữa.

 

 

“Tốc Âm Tước!”

 

Tốc Âm Tước xé toạt bọn người cá và tôm hùm cộng thêm ngay trên đường đi nó cũng xuyên thủng đám xúc tu và thân dưới của con mực khi nó chuẩn bị đập vào tàu.

 

 

[Ryua dùng Tốc Âm Tước ! Ngư giáo thủ, Tôm hùm chết, và mực hoàng đế nhận 428293 sát thương ! Đám quái vật đã bị tiêu diệt]

 

Với thân mình bị chém nát và đám xúc tu bay đi trong không trung ,con mực từ từ chìm xuống nước. Khi tôi không biết vì sao trời lại bổng tối sầm đi, con rắn biến đã há to mõm như muốn nuốt trọn con tàu. Tôi không nghĩ nó lại dùng tới chiêu này, nó quả thật lớn không tưởng.

 

 

Đây cũng là thuộc hạ của Doridon sao ? Nếu là con quái này thì chắc chắn con tàu sẽ không thể tránh khỏi.

 

Tôi nhanh chóng ra tay bịt miệng nó lại.

 

 

[Ryua sử dụng Tốc Âm Tước ! Okeano nhận 428293 sát thương ! Okeano đã bị tiêu diệt ! HP 0/3610]

 

 

Nói là bịt miệng thì khi con rắn còn đang há mõm thì cả thân hình của nó đã bị thổi bay rồi. Cái đầu của nó rơi xuống mặt biển làm một đợt sóng dữ dội đập lên tàu.

 

 

 

 

Sóng biển vẫn tiếp tục đập vào tàu và bắn lên boong tàu, nó quá dữ dội tôi còn chẳng biết là do tự nhiên hay do cái đầu của con rắn gây ra nữa. Tôi và tất cả những ai còn lại trên con tàu đều bị đám sóng biển làm cho ướt sũng.

 

“Bortom-san, ông thấy chưa hả ?”

 

“A-ah. Tôi sẽ để cho cô lo liệu…”

 

Chờ cho sóng biển tặm lắn đi, những người khác rời khỏi boong tàu.

 

 

Còn tên người cá đó còn chưa chiệu ngoi lên từ dưới mặt nước nữa, tất nhiên tôi cần phải tiêu diệt tên đó.

 

Thế nên không còn cách nào khác. Nhớ lại thời gian trong hang Địa Ngục tôi cũng phải lặn xuống nước, nhưng chiến đấu thì rất khó khăn.

 

Cá bơi tốt hơn là điều không cần phải nghĩ. Lúc đó mực nước không quá sâu, thế nên nó không đến mức nào tuy nhiên lúc này thì tôi không biết mình có thể chiệu đựng bao lâu.

 

Nhưng tôi lại nhận ra, khi tôi không ở đây thì ai sẽ bảo vệ tàu. Nếu nó bị tấn công thì con tàu chắc chắn sẽ chìm ngay lập tức.

 

“Ưgggg ! Mình chẳng nghĩ ra được chuyện gì và cũng chẳng có thời gian để nghĩ nữa!”

 

 

Tôi cởi hết áo quần và để không bị ướt tôi ném chúng thật mạnh vào cabin tàu. Những người ở đó ngay lập tức cúi mình né đi nhưng tôi không có thời gian để chú ý tới chuyện đó. Chỉ còn mỗi đồ lót trên mình tôi liền nhảy xuống biển.

 

 

 

*Dưới mặt biển*

 

Đúng như tôi nghĩ, vòng chảy rất mạnh. Nếu bơi bình thường thì chắc chắn sẽ bị vòng nước cuốn đi và chẳng thể làm gì. Tôi phải chắc mình không buôn mất thanh kiếm trong tay.

 

 

Tôi chẳng biết thanh kiếm tôi đang dùng có thể sử dụng được dưới nước hay không. Chắc nó sẽ bị rĩ vì nước biển, nhưng nếu nó có thể trải qua trận này thì không sao.

 

Không biết tên Doridon đó đang ở đâu ? Cho dù tôi có nhìn thì một màu đen sâu thẳm cứ trải dài ra . Tôi chẳng thấy được gì cả.

 

Không, Doridon không phải là kẻ duy nhất ở đây. Đám nhân ngư lúc trước và bọn quái vật khác như tìm thấy mồi liền tụ lại chổ tôi.

 

[Ngư thương thủ x20 xuất hiện! HP 600]

 

[Cá mập chết xuất hiện! HP 1200]

 

Một con cá mập nhìn giống hệt như cá mập sát thủ ngày hôm qua đang bơi cùng đám nhân ngư. Đúng là sinh vật sống tại biển có khác, chúng di chuyển rất nhanh. Nó há mõm về phía tôi. Cử động của tôi dưới nước có phần chậm lại, nhưng cũng chẳng thành vấn đề gì khi phải đối đầu với đám này. Tôi nhanh chóng giải quyết con cá mập. Máu của nó hòa vào làn nước và chẳng còn gì ngoài trừ điều đó.

 

Tôi giữ nguyên vị trí trong khi trôi bềnh bồng trong làng nước chờ chúng tấn công, và cũng vì tôi không tấn công nên sát khí của chúng cũng tăng lên.

 

Đám nhân ngư hết thẩy 20 tên đổ về phía tôi với vũ khí trong tay. Nếu tôi giữ nguyên vị trí thì hết tên này rồi tới tên khác sẽ xuất hiện, thật phiền phức nhưng cũng chẳng còn cách nào khác.

 

 

May mắn là đám nhân ngư này có thể nói, vì thế chắc chúng đã hiểu chuyện gì đang xảy ra.

 

Không tỏ ý tấn cong, tôi bơi lên giả vờ để lộ ra điểm yếu của mình.

 

Đúng như chủ ý, nghĩ rằng đây là cơ hội chúng dùng giáo tấn công tôi. Không đời nào, tôi chẳng bị thương gì cả. Cứ như một món đồ chơi, mũi giáo bị bẻ cong đi chẳng thể nào tổn thương tôi.

 

“Thứ này là cái quái gì vậy ?” Có vẻ tôi nghe được một tên trong bọn chúng nói điều này.

 

Nếu muốn xuyên được qua da tôi thì ít nhất thì cũng phải dùng nanh của con quái vật nhìn giống con báo ở tầng gần cuối của Hang Địa Ngục.

 

Lúc đó quả thật rất đáng sợ, cái khiên tôi có được sau tầng trước đó chẳng thể chống nổi hàm răng của nó, tôi cũng nghĩ tay mình cũng sẽ bị cắn mất.

 

Có vẻ đám nhân ngư không còn muốn tấn công tôi nữa và chỉ tỏa ra xung quanh bao vây tôi, để ý mọi cử chỉ của tôi. Cũng tốt, khi chúng đã hiểu ra được cách biệt về sức mạnh. Khi mọi thứ trở nên phiền phức tốt hơn là cứ làm chuyện này.

 

 

Đột nhiên có thứ gì đó quấn quanh chân tôi.

 

Ngạc nhiên nhìn xuống thì tôi đã bị kéo sâu xuống đáy biển.

 

 

Tôi nhận ra Doridon đã biến một ngón tay của mình  thành vòi bạch tuột khi cười toe toét.

 

 

“Xuống sâu thế này mà mi vẫn có thể chiệu đựng được áp lực nước, mi đúng là đồ quái vật mà”

 

Mặc dù là dưới nước nhưng tôi vẫn có thể nghe rõ những gì tên này nói. Cho dù tôi có nói thì chắc cũng thể ra được lời nào đàng hoàng.

 

Không biết có phải tên này dùng kĩ năng đặc biệt gì không , từ những cử động của môi hắn tôi chẳng thể hiểu nổi.

 

“Hừm, đúng như dự đoán.”

 

 

Khi tôi nghĩ lại gần hắn, tôi liền bị thổi đi và lần này như có một cơn lốc xảy ra dưới mặt biển.

 

[Dorion sử dụng Xoáy nước]

 

Vòng chảy này chồng lên vòng chảy kia cuốn lấy tôi. Không quan tâm tới vòng chảy dữ dội, vòi bạch tuột của Doridon lại gần tôi. Bị tấn công từ vòi bạch tuột và rồi lại bị thổi đi không thương tiết , chuyện cứ tiếp diễn.

 

Thỉnh thoảng hắn cũng dùng vòi quấn quanh mình tôi để cản tôi di chuyển rồi liền bị tôi chém nát.

 

 

 

Nhưng chúng ngay lập tức mọc lại.

 

 

“Kukukuku, thế nào ? Mi không thể đánh hết sức khi ở dưới nước phải không ? Trong 12 tướng chưa có kẻ nào dám thách thức ta dưới mặt nước! Mi biết không ? Trên thế giới này 60% là biển cả! Biển cả là nguồn sống , kiểm soát được biển cả là sẽ có được mọi thứ!

 

Không cần biết mi tự tin về sức mạnh của mình tới mức nào,vô ích thôi ! Đang rất khó thở phải không ? Kukukukukuku!”

 

Mặc dù hắn và tôi đang ở trong làng nước sâu , tên này phấn khích hơi bị quá độ . Xin lỗi vì làm hắn mất hứng chứ trong Hang Địa Ngục, tôi có thể nhịn thở cho tới tận 30 phút là hết cỡ và lúc này tôi còn có thể nhịn thở lâu hơn thế.

 

 

Hắn tự tin đến vậy chắc là vì hắn nghĩ mình sẽ chẳng thể thua khi trong môi trường này.

 

Tôi chẳng hề nghĩ tới chuyện này.

 

——————Đánh giá thấp tôi quá chừng.

 

“Mà con bé kia trên kia thế nào rồi ? Có lẻ  một cái lỗ đã được đục và nó đã chìm rồi chăng ? Nếu có kẻ nào chết thì mi chẳng thể bảo vệ được mạng sống đó ! Khi ta nghe được điều này từ Juo, ta liền nảy ra một sáng kiến ! Đó là con bé này dùng hết sức mình bảo vệ mạng sống của kẻ lạ mặt nào đó, đúng quả thật là đồ ngây thơ ! Ta không biết kẻ nào đã chết hay tất cả bọn chúng đã chết hết rồi ! Đúng là quá thú vị mà !”

 

 

Tên này thật coi đây là một trò chơi sao ? Nếu thế thì hắn chẳng đáng tội nghiệp chút nào, tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều cả.

 

[Doridon dùng Cực tốc]

 

 

Bỏ quả vòng chảy, Doridon tấn công tôi từ mọi hướng với tốc độ như đạn bắn. Nếu tôi có né được thì hắn cũng ngay lập tức đảo mình tấn công tôi một lần nữa và khi hắn đang di chuyển tay hắn bắn ra 10 vòng xoáy.

 

“Doridon sử dụng Cuồng Thủy”

 

Đám bọt biển điên cuồn tấn công. Không thể di chuyển khỏi vòng chảy này thế là hết… Đùa thôi, tất nhiên là không rồi. Tại hang địa ngục chưa có quái vật nào tấn công tôi lại dùng nhiều kĩ năng dưới nước thế này, điều này có chút đáng ngạc nhiên. Vậy ra tên này cũng mạnh ngang 3 tên kia trong 12 tướng , tôi chỉ nghĩ đến thế.

 

 

 

Tôi đã thấy quen với những đòn tấn công của hắn rồi. Không cần phải để dòng nước cuốn đi nữa.

 

Tôi bắt đầu bơi tới chổ Doridon, kẻ đang bơi với tốc độ của một viên đạn.

 

Doridon chỉ biết bắt nạt tôi nãy giờ liền tỏ ra bối rối khi thấy tôi đuổi theo hắn.

 

 

 

“D-di chuyển kiểu quái gì thế kia…”

 

 

Mặt hắn lúc này bắt đầu biến sắc. Để ai đó chiến đấu tốt nhất thì nơi chiến đấu phải là nơi có lợi thế cho kẻ đó. Nhưng kiểu đối thủ này tôi đã chạm mặt nhiều đến mức phát chán rồi. Quái vật nằm trong biển nham thạch có thể nung chảy cả thép, quái vật sống tại vùng lạnh đến mức đóng băng bất kì chất lỏng nào.

 

 

 

Nếu kể ra thì chẳng biết lúc nào mới xong. Tuy nhiên đối đầu với đám đó, tôi đã quá quen rồi.

 

Và hơn hết là vốn dĩ đây là một trấn đấu mà sao hắn lại vội vàng đến vậy.

 

 

Hắn nói mình là kẻ mạnh nhất dưới mặt nước, nhưng chẳng phải đó là vì chẳng có ai có thể di chuyển dưới mặt nước hay sao ?

 

“M-mi…..!”

 

“Bắt được ngươi rồi”

 

Tôi thử bắt chước hắn và nói, nhưng tôi chỉ có thể phát ra tiếng gabo gabo tôi chẳng thể nói đàng hoàng được. Không biết hắn hiểu được những gì tôi nói không. Mà quan tâm làm chi.

 

[Ryua tấn công !]

 

Khi thanh kiếm trong tay tôi rung lên, Doridon liền biến lớn khi hắn bị thổi bay đi. Chuyện này có thể sao, khi tôi nghĩ lại thì đây chẳng phải là điều tôi mường tượng tới.

 

Một con quái vật to đến mức có thể nhìn thấy từ bất kì chân trời nào. Cộng thêm phần trên là dạng người với cái đầu cá mập, da chuyển sang trắng, và từ các ngón tay có thể thấy vòi bạch tuột mọc ra. Khi thân dưới vẫn giữ nguyên, ngoại hình của hắn trở nên kì dị.

 

 

Cũng như 3 tên kia hắn cũng trở thành quái vật.

 

 

Hắn có phải là con người không thì tôi chẳng thể nói được. Nhưng có một điều tôi biết là lúc này hắn chẳng còn là con người nữa. Một gã coi mạng sống người khác như trò chơi thì cũng đủ để gọi là quái vật rồi.

 

Và hình thù gớm ghiếc này càng nói rõ lên điều đó.

 

[Hắc Hải bạo chúa – Doridon – xuất hiện! HP 31000]

 

“Ta sẽ hủy diệt tất cả ! Con người, tất cả mọi thứ chúng làm ra, tất cả những thứ chúng ăn uống hay yêu thương , thứ chúng thích, thứ gì nhìn giống con người, tất cả mọi thứ mọi thứ mọi thứ mọi thứ, ta sẽ hủy diệt tất cả!”

 

 

 

Nếu so sánh kích cỡ của tôi với hắn thì tôi chỉ to bằng hột đậu . Nếu hắn phát điên lên thì chắc không chỉ vùng biển này mà tất cả các vùng biển trên thế giới chắc đều sẽ bị phá hủy. Tôi không có gì để làm chắc chắn nhưng tôi có thể cảm thấy sự căm ghét và hung bạo hắn tỏa ra.

 

Khi đám xúc tu đó bắn đi, nó cũng nhắm tới đám nhân ngư xung quanh.

 

Và đám nhân ngư cũng trở thành mồi của hắn khi cố làm hắn bình tĩnh lại, lúc này hắn chẳng phân biệt được gì cả.

 

 

 

 

“Ta sẽ nhấn chìm tất cả…….Ta sẽ nhấn chìm cả con tàuuuuuu kiaaaaa !”

 

Cơ thể khổng lồ của hắn đang di chuyển về phía mặt biển. Hắn đang nhắm tới con tàu khách.

 

Dù hắn chẳng cần động một ngón tay ,chỉ cần hắn di chuyển về mặt biển thôi cũng có thể làm lật úp con tàu rồi.

 

Tôi sẽ chẳng cho phép chuyện này xảy ra.

 

Tôi nhanh chóng bơi lại gần Doridon, khi hắn đang bơi lên. Đầu tiên hãy cho hắn đi thật xa.

 

[Ryua tấn công! Hắc Hải bạo chúa – Doridon – nhận 7802 sát thương! HP 23198/31000]

 

Tôi đá nhẹ vào phần bụng của hắn. Mặc dù tôi đã cố nhẹ tay, Cả thân hình khổng lồ của Doridon vẫn bị thổi bay đi.

 

“Gahaa….! C-cái quái g-“

 

[Ryua tấn công! Hắc Hải bạo chúa – Doridon – nhận 13730 sát thương! HP 9468/31000]

 

Đuổi theo Doridon và lần này tôi đá từ dưới lên khi dùng nhiều lực hơn.

 

Doridon tới mặt nước nhanh hơn khi hắn đang bơi lên ,tôi liền đuổi theo hắn.

 

Vì Doridon xuất hiện nên cả mặt biển bắt đầu nổi sóng dữ.

 

Doridon bị đá bay từ dưới biển lên không trung.

 

 

 

“OI, khoan đã…”

 

“Ngươi đã gây ra đủ rắc rối rồi, ta phải cho tất cả thấy là ngươi đã bị tiêu diệt.”

 

 

Đuổi theo Doridon, tôi nhảy khỏi mặt nước khi hắn đang bay cao trong không trung, những người trên tàu khách chắc chắn có thể thấy cảnh này. Tôi không thể nhìn rõ nhưng những đốm đen trên tàu đó chắc là Bortom và những người khác.

 

Cho dù họ có trốn trong cabin thì bọn quái vật cũng chẳng để yên cho họ.

 

Mọi người xin hãy bình an.

 

Nhưng trước hết, hãy chấm dứt chuyện này tại đây Doridon.

 

“C-con bé này có thể chiến đấu dưới mặt nước……Thật không t-“

 

 

 

 

[Ryua sử dụng Tốc Âm Tước! Hắc Hải bạo chúa – Doridon – Nhận 430018 sát thương! Hắc Hải bạo chúa – Doridon – đã bị tiêu diệt ! HP 0/31000]

 

Ngay khi hắn sắp nói xong thì tôi xé nát cơ thể hắn.

 

Tuy nhiên lúc này tôi lại bắt đầu rơi tự do.

 

Chỉ một chóc thôi nhưng tôi cũng có thể thở ra và hít vào bình thường, có phần hết hơi nên khá đúng lúc.

 

 

 

*Tàu khách* (Góc nhìn của người khác)

 

“D-đó là !”

 

Quang cảnh Bortom nhìn thấy là một con quái vật với kích cỡ khổng lồ bay lên không trung và có ai đó đang vung kiếm chém nó.

 

Và bóng đen của người đó ngay lập tức rơi xuống trở lại mặt biển, Bortom có thể hiểu người đó là ai và đám nhân ngư đang tấn công tàu chỉ biết tròn mắt nhìn những gì vừa xảy ra.

 

“Không thể nào Doridon-sama bị đánh bại rồi sao ?!”

 

 

“Không đời nào ! Đó chắc chắn không phải là Doridon-sama !”

 

Đám quái vật nắm thế thượng phong trong trận chiến cho tới lúc này nhận ra tình thế và ý chí chiến đấu giảm đi.

 

Tuy nhiên nó cũng chẳng phải là đã hết. Chỉ có một điều đám quái vật hung tàn này có thể làm.

 

 

“Lũ con người, sao bọn mi dám…”

 

Trong lúc này đã có rất nhiều người bị thương, Silva và Zizina cũng nằm trong số đó. Nếu Ryuachậm tay tiêu diệt Doridon thì chắc bọn họ đã chẳng thể sống sót rồi. Mặc dù họ có thể tiêu diệt được vài tên nhưng số lượng và sức mạnh của bọn chúng vẫn chiếm ưu thế.

 

Lý do mà Bortom và những người khác có thể sống sót cho tới lúc này có thể nói là một điều cực kì may mắn.

 

Đám quái vật đang bao vây con tàu và các mạo hiểm giả đang trong độ tuổi đỉnh điểm của cuộc đời chỉ biết nuốt nước bọt. May thay là con tàu không bị tấn công từ dưới lên. Tất cả những người trên boong tàu đang chờ đợi Ryua quay trở lại.

 

“Silva,Zizinia hai người còn đủ sức chờ cô bé đó quay trở lại không ?”

 

“Còn lựa chòn nào ngoài chuyện đó chứ. Sống sót được tới mức này rồi thì tôi chẳng dể dàng gì từ bỏ mạng mình đâu.”

 

Mặc dù chẳng thể đứng lên, Bortom vẫn có thể động viên họ đôi chút. Bằng động lực gì đó họ vẫn còn giữ ý chí chiến đấu. Trong một thời gian ngắn, sự giằng co giữa hai bên lại tiếp tục.

 

Và rồi đám quái vật xung quanh tàu cũng bị chém nát giống như Doridon.

 

Từ ánh mắt phấn khởi của những ai đang hiện diện, người trước mặt họ chính là Ryua.

 

Cô gái ngước mặt lên từ mặt nước và cũng chính là cô gái đã tiêu diệt Doridon.

 

“Giết chúng !!”

 

 

Trong tuyệt vọng một tên trong đám nhân ngư hét lên và cùng lúc đó trận chiến giữa người với quái vật lại tiếp diễn.

 

Nhưng khi cuộc chiến diễn ra một lần nữa trên boong tàu, đám quái vật bị xuyên thủng bởi các ánh sáng từ đằng xa.

 

Dưới mặt nước cũng như trên tàu, số lượng quái vật bị tiêu diệt bởi các ánh sáng này là không thể đếm hết.

 

Chẳng có thời gian để hoảng loạn và tìm ra kẻ tấn công chúng là ai, đám quái vật đã bị xử lý chỉ trong chớp mắt.

 

Bortom và những người khác chẳng thể hiểu nổi chuyện gì vừa xảy ra trong một thoáng và rồi  Ryua nhảy khỏi mặt nước.

 

“Tôi về rồi….Mọi người vẫn không sao. Cơ mà đằng kia là gì vậy ?”

 

Không quá chú tâm tới Ryua những người trên tàu đổ dồn ánh nhìn về con tàu đằng xa.

 

“H-huy hiệu trên con tàu đó! Metalika ?! Tại sao họ lại ở đây….”

 

 

Nó đang đến gần, Silva hiểu ra điều này.

 

Nó to gấp nhiều lần con tàu khách chúng tôi đang đi và có vẻ thân tàu được làm bằng thép.

 

Ngay kia trên con tàu, một huy hiệu với hình một chiếc cánh bạc.Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.