Thông tin light novel

Kenkyo, Kenjitsu o Motto ni Ikite Orimasu

Kenkyo, Kenjitsu o Motto ni Ikite Orimasu

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tất cả những điều này xảy ra khi tôi chuẩn bị thi vào trường tiểu học. Tôi nhận ra rằng kiếp trước tôi đã trở thành nhân vật tiểu thuyết cô gái yêu thích của mình, “Em là người yêu của anh”.
Tôi là Kisshouin Reika, cô ấy là một tiểu thư kiêu ngạo bắt nạt nữ chính bình thường và cố gắng chia cắt tình yêu của cô ấy với một cô gái nóng bỏng giàu có có biệt danh là “King”.
Cuối truyện, Rika bị hoàng đế trừng phạt và thậm chí khiến gia đình cô bị phá sản. Khi nhân vật phản diện biến mất, nữ chính và nhà vua vượt qua rào cản thân phận và trở thành một đôi, hạnh phúc mãi mãi.
Chờ một chút, nó không tệ! Nếu câu chuyện đi đúng hướng, tôi không phải chịu cảnh nghèo khó?
Tôi không quan tâm nữ chính có yêu hay không. Tất cả những gì tôi cần là tôi phải tránh mặt hoàng đế để không làm mất lòng ông ấy.
Nhưng không có nhân vật phản diện nào trong câu chuyện này. Bởi vì tôi quá bận rộn để kiếm tiền và học tập và cuộc sống tốt hơn.
Tôi muốn tránh xa hoàng đế để nhà tôi không bị phá sản. Nếu hai người có duyên với nhau thì hãy bỏ qua những trở ngại này.
Kiếp trước ta là chốn thường dân hoàn toàn, hiện tại ta lại là tiểu thư trong gia đình quyền quý. Thay đổi bản thân và số phận của bạn!
… Nhưng trước tiên chúng ta phải lẻn ra khỏi cửa hàng để mua khoai tây chiên.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel