Thông tin light novel

Kimi no sei de Kyou mo Shinenai

Kimi no sei de Kyou mo Shinenai

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

_Oneshot WN(15/11/2020)

Một cô gái nổi tiếng đã cố gắng tự sát.

Mitsumine Iroha, một cô gái xinh đẹp hoàn hảo khi được nhận tới hai, ba tài năng Chúa trời ban cho, và nổi tiếng nhất trường.

Tôi, một nam sinh trung học bình thường, tự do tự tại, vô tình bắt gặp cô gái “được chúa trời yêu thương” ấy đang cố gắng tự sát.

“Nè, mình ấy nhé, đã luôn mơ có một ngày trốn học và được đi ngắm biển đấy. Bây giờ hai đứa mình cùng đi luôn đi”

“Hả……?”

“Thì bởi, nếu như cậu định chết, thì chi bằng trước đó tích đức bằng việc đi chơi với mình chẳng phải tốt hơn hay sao? Mình sẽ thực hiện mong ước trốn học và đi ngắm biển cùng với một cô gái. Còn cậu thì sẽ tích thêm đức. Là Win-win còn gì”

“……Không cần đâu, trước đó mình đã tích nhiều đức lắm nên vậy là đủ rồi”

“Cậu nói thật đấy à? Lỡ như chỉ vì thiếu một chút nữa mà cậu phải xuống địa ngục, dù cậu có hối hận thì mình cũng không biết đâu đấy!!”

“Kuh……. Đe doạ kiểu đó thật kinh tởm! Đồ hèn!!”

Chắc chắn hôm nay, tôi sẽ không để cho cậu chết.

 

_LN Vol.1(20/8/2021)

Một câu chuyện thanh xuân nói về cách giúp một cô gái xinh đẹp đang chuẩn bị nhảy lầu, hướng tới cuộc sống hạnh phúc thường ngày.

Tôi, một người rất đỗi bình thường, không phải kiểu người tiêu cực, mà cũng chẳng phải tích cực vui vẻ yêu đời.

Nhưng vào một ngày nọ, tôi tình cờ bắt gặp Mitsumine Iroha, một cô gái rất nổi tiếng, có biệt danh “Mỹ nữ hoàn hảo được Chúa trời ưu ái”, chuẩn bị gieo mình từ sân thượng.

“Xin hãy để tôi yên đi. Bởi tôi sẽ chết ngay giờ đây.”

Kể từ khoảnh khắc khi tôi ngăn cô ấy nhảy xuống, cả hai đứa bắt đầu dành thời gian bên nhau nguyên ngày. Chúng tôi cùng nhau ăn pizza trong các lớp học vắng bóng người, hoặc cùng xem pháo hoa tại hồ bơi vào buổi đêm.

“Mình…mình rất vui khi ở bên cậu.”

“Này, là lỗi của cậu mà mình không thể chết đấy nhé.”

Mặc dù Mitsumine cảm thấy sợ hãi trước ánh nhìn của những người khác, nhưng cô ấy lại dần dần mở lòng khi ở bên cạnh tôi.

Khi gỡ bỏ lớp mặt nạ của “một con người hoàn hảo”, cô ấy thật là thơ ngây và đáng yêu——

Đây là câu chuyện về cách dẫn đường chỉ lối cho một cô nàng xinh đẹp đang gặp rắc rối trở lại với tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình.

Bạn đang đọc light novel Kimi no sei de Kyou mo Shinenai của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel