Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen

Vol 1 - Giao đoạn: Hoàng hôn đen tối


Sân khấu lúc này là Đế đô Yummelngen vào lúc mặt trời lặn.

Vào lúc thành phố đang nhuốm lên người một màu đỏ thẫm thì cùng lúc, một cuộc họp đang được diễn ra ở sâu trong lòng đất. Gần năm ngàn mét từ lớp vỏ hành tinh, có tiếng vỗ tay vang vọng khắp hành lang u tối.

“Rất xuất sắc.”

“Ta không còn cảm nhận được linh lực của Đại phù thủy nữa. Tất cả đều đã biến mất, có nghĩa rằng hắn ta đã vô hiệu hóa bà ta thành công”

“Thật đáng tiếc khi không thu được tấm ảnh nào về trận chiến này. Nếu có ít nhất một tấm về tinh linh tối thượng nằm sâu nhất trong hành tinh của bà ta thì chắc chắn sẽ là một bước tiến bộ nhảy vọt trong nghiên cứu…”

“Không. Ngăn chặn được Đại phù thủy thức tỉnh đã là điều tuyệt vời nhất rồi.”

“Tất nhiên người kế vị của tên đó sẽ làm được. Chà, chà. Kết quả của trận chiến đúng là thứ chúng ta mong đợi.”

Không có một bóng đèn nào đặt cố định trong phòng, nơi này chỉ được chiếu sáng lờ mờ bởi tám ánh đèn phát ra từ màn hình bao quanh một cái bàn tròn, trên đó là hình dáng mờ ảo của những con người vừa nam vừa nữ.

Họ là hiện thân của cơ quan điều hành của Đế Quốc—Bát Đại Tông Đồ.

“Tuy Đại phù thủy đã yên giấc thêm một lần nữa nhưng Băng Họa Phù Thủy vẫn là một mối họa cần được đề phòng…”

“Nhiệm vụ của Người kế vị Hắc Cương là tiêu diệt phù thủy. Dù có là chuyện gì thì cuối cùng hắn ta cũng sẽ thực hiện theo ý nguyện của chúng ta dù có muốn hay không.”

“Đúng vậy.”

“Thí nghiệm của ngũ tọa Thánh Đồ—Risya In Empire cũng đang  diễn ra rất suôn sẻ. Giờ đây khi Đại phù thủy đã chịu nằm yên, Chủ quyền Nebulis sẽ phải sụp đổ.”

“Tên đó – Đấu Sĩ Hắc Cương Crossweil đã giấu nhẹm bí mật về hành tinh với chúng ta. Người kế vị hắn thì lại chả biết gì, suy đoán của chúng ta cũng đã sai lệch, nhưng ta thấy mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi. Lời tiên tri về con người trên hành tinh này đang đến rất gần… Chúng ta sắp đạt được nó rồi.” Một giọng nữ đằm ấm pha lẫn tiếng cười gượng gạo—một giọng nói thông minh đầy mị lực, đủ lạnh lẽo để gieo vào lòng người nghe mầm mống của sự sợ hãi.

“Iska, Người kế vị Hắc Cương. Mong ước của ngươi sẽ trở thành hiện thực.”

“Không sai. Chúng ta sẽ đáp ứng điều ước của ngươi. Nếu ngươi đã mong muốn hòa bình đến vậy thì chúng ta hứa sẽ mang về cho ngươi hòa bình vĩnh cửu.”

“—Một khi đã tiêu diệt đến phù thủy và ma đạo sư cuối cùng.”

“Vì đó cũng là mong muốn của hành tinh này.”

Đó là lời cuối cùng. Tất cả bóng người trên màn hình đồng loạt vụt tắt. Thứ duy nhất còn lại trong bức màng lặng im của Nghị viện là dư âm của những tiếng vỗ tay yếu ớt lúc đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.