Thông tin light novel

Magical★Explorer

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Trò chơi Bishoujo huyền thoại được các quý ông Nhật Bản ưa chuộng.
Tên của nó là “Magical ★ Exploer” hoặc Magiero.
Nhân vật chính sẽ gian lận với 12 nữ anh hùng xinh đẹp, trong đó có 12 nữ anh hùng từ DLC, sẽ là hậu cung của 24 nhân vật xinh đẹp. Tôi sẽ là nhân vật chính, ngoài ra không có gì khác! ………… Không, ngược lại, tôi trở thành nhân vật của Á hậu 3 (vượt), anh luôn cười vui vẻ như một tên ngốc bên cạnh bạn diễn.
Tất nhiên, tôi đã bị sốc lúc đầu.
tất nhiên. Nếu tôi là nhân vật chính, tôi có thể ôm trọn 24 nữ anh hùng với sức mạnh vô song. Tuy nhiên, là một gã xe ba bánh, sẽ không có bất kỳ manh mối phụ nữ nào để theo dõi tôi.
Nhưng bây giờ, tôi không cần quan tâm đến nam chính và nữ chính nữa. tại sao? Bởi vì tôi đã khám phá ra phép thuật. Khi tôi sử dụng nó, tôi sẽ bị thu hút bởi nó. Tôi muốn làm chủ phép thuật. Tôi muốn trở thành người mạnh nhất. Vì vậy, tôi đã đưa ra quyết định.
Tôi đã từ bỏ nửa còn lại trong vai bạn của nhân vật chính để tham gia đánh giá võ thuật của mình, và sau đó tôi có thể chơi với kẻ gian lận thậm chí có thể chơi solo một mình với Quỷ Vương.
…… .. Tôi đã rất tê liệt khi bắt đầu luyện tập, nhưng làm thế nào mà nữ chính ngày càng gần gũi với tôi hơn, và tôi không biết tại sao tôi luôn gặp phải những sự kiện khác nhau như một nhân vật trò chơi chính là thái.
Ergonomics: Trò chơi có chứa các yếu tố khiêu dâm.
… .

Danh sách chương