Thông tin light novel

Magika no Kenshi to Shoukan Maou

Magika no Kenshi to Shoukan Maou

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

21/01/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

15 năm trước, thế giới phát hiện ra ma thuật và những sinh vật huyền thoại ở một không gian khác. Con người đã học được cách triệu hồi những sinh vật này và tận dụng hết sức mạnh của chúng. Bảy quốc gia đã ký hợp đồng với những “vị thần” này và có được lòng trung thành từ họ. Khi các vị thần được 14 tuổi, họ sẽ chọn một pháp sư phù hợp với mình và đóng dấu cho họ. Kể từ đó, các trường học đã được thành lập để đào tạo kiếm sĩ và pháp sư.
Mười lăm năm sau khi khám phá ra ma thuật, Lin Qi được chọn làm pháp sư vào tháng Giêng và được chứng nhận bởi một con dấu. Điều này khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì con trai không bao giờ được chọn làm pháp sư vì sức mạnh ma thuật của họ hoàn toàn kém hơn con gái. Là người đầu tiên được chọn làm pháp sư, January đã nhận được tiếng nói của người khác.
Là một kiếm sĩ, em gái của anh cực lực phản đối anh trở thành một pháp sư, bởi vì từ xưa đến nay, tất cả các pháp sư đều coi thường kiếm sĩ. Để tránh điều này, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì ngay cả khi có chiến tranh.
Nhưng Kazuki quyết định ghim tất cả hy vọng của mình vào việc trở thành một pháp sư. Mặc dù hiện tại anh đang là thuật sĩ xếp hạng tệ nhất (cấp E) và bị bạn bè khinh thường, anh vẫn quyết định chứng minh rằng mình là thuật sĩ mạnh nhất.

Danh sách chương