Thông tin light novel

Magika no Kenshi to Shoukan Maou

Magika no Kenshi to Shoukan Maou

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

03/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Mười lăm năm trước, thế giới đã phát hiện ra phép thuật và những sinh vật thần thoại ở một không gian khác. Con người đã học được cách triệu hồi những sinh vật này và tận dụng hết sức mạnh của chúng. Bảy quốc gia đã ký hợp đồng với những “vị thần” này và có được lòng trung thành từ họ. Khi các vị thần được 14 tuổi, họ sẽ chọn một pháp sư phù hợp với mình và đóng dấu cho họ. Kể từ đó, các trường học đã được thành lập để đào tạo kiếm sĩ và pháp sư.
Mười lăm năm sau khi khám phá ra phép thuật, Hayashizaki Kazuki được chọn làm phù thủy vĩ đại và được đóng dấu để chứng minh điều đó. Điều này khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, vì con trai không bao giờ được chọn làm pháp sư vì pháp lực của chúng không bằng con gái. Là người đầu tiên được chọn làm pháp sư, January nhận được tiếng nói từ những người khác.
Là một kiếm sĩ, chị gái của anh cực lực phản đối việc anh trở thành một pháp sư, bởi vì từ xưa đến nay, tất cả các pháp sư đều coi thường kiếm sĩ. Để tránh điều này, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì ngay cả khi có chiến tranh.
Tuy nhiên, January quyết định biến mọi hy vọng của mình thành một ảo thuật gia. Mặc dù hiện tại anh đang là pháp sư bị xếp hạng tệ nhất (cấp E) và bị bạn bè khinh thường, anh vẫn quyết định chứng tỏ với bản thân rằng mình là pháp sư mạnh nhất.

Bình luận light novel