Mahou Shoujo Shiny Angel ~ Kutsujoku no Futanari Choukyou ~

Tập 1 - Chương 3: Sự Ép Buộc của Nữ Hoàng! Cuốn Nhật Ký Theo Dõi Gậy Thịt Đáng Hổ Thẹn!


Đôi mắt bật mở, thứ đập đầu tiên đập vào mắt Yuuna đó là trần phòng cô. Yuuna đang nằm trên chiếc giường trong phòng mình. Nhìn xung quanh, Yuuna thấy tấm rèm cửa ưa thích, chiếc bàn học cô có từ hồi tiểu học, toàn bộ những cuốn manga trên giá sách, tất cả mọi như đều như thường lệ. Nhìn đồng hồ, giờ đã là 18:25. Cô về nhà trễ hơn một chút so với mọi khi. Bại trận dưới tay phó chỉ huy từ “Abyss Gate” sau khi chiến đấu với con quái vật nhện và những việc dị thường xảy ra cứ như là một cơn ác mộng vậy.

“Ơn trời đó chỉ là mơ.”

Dù biết được sự tình nhưng Yuuna không thể không băn khoăn về cơn ác mộng đó. Tại sao cô lại mơ về một chuyện kinh tởm như vậy, cái của quý của đàn ông mọc bên dưới háng cô quá là gớm guốc. Tuy vậy, khi Yuuna rời khỏi giường thì cô trông thấy quyển vở mà bản thân không bao giờ muốn thấy lại một lần đang nữa nằm trên chiếc bàn đầu giường.

“Nhật Ký Theo Dõi Gậy Thịt của Sumeragi Yuna”

Dòng chữ được viết trên bìa của quyển vở kiểu hoa trà. Tuy nhiên, cuốn vở lại có điểm khác hơn nhiều so với cô nhớ. Ngoài bìa của vở hoa trà luôn có hình bươm bướm hay hay hoét gì đó. Theo như Yuuna nhớ thì lúc trước nó chỉ có một khung hình vuông màu trắng nhưng giờ thì đã biến thành một tấm hình có mặt của Yuuna. Không những vậy, bức hình không đơn thuần là hình mặt cô. Đó là tấm hình được chụp khi cái ấy của cô bị lạm dụng, với khuôn mặt tồi tệ phản chiếu qua gương. Trong tấm ảnh, lỗ mũi của cô phồng lên còn miệng thì đầy dãi. Thấy điều kinh khủng như vậy khiến Yuuna muốn độn thổ mà chết. Khi nhìn chằm chằm vào bức hình, có thứ gì đó phồng ra và làm váy cô dựng lên. Cô cảm thấy rạo rực và ‘chào cờ’ trong vô thức.

“Tệ quá.”

Mặc dù phần nào đó đã ngó lơ cái con cu trẻ con trong quần lót nhưng cô không thể làm được. Nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu cô băn khoăn rằng liệu bản thân sẽ xử lý việc này như thế nào trong tương lai. Nếu có ai nhìn thấy cái đó lúc thay đồ vào tiết thể dục thì sẽ lớn chuyện. Nếu việc đó xảy ra thì cô sẽ phải bỏ học. Không đời nào cô có thể để chuyện đó xảy ra được. Dẫu vậy, nếu cứ như thế này thì cô luôn phải đề phòng khi ở bên các bạn nữ khác. Cũng có nhiều cậu bạn ngưỡng mộ và để ý tới Yuuna như cậu bạn thanh mai trúc mã Oono Takuya chơi vị trí tiền đạo trong câu lạc bộ bóng đá của trường. Nếu thấy cái bộ dạng này của Yuuna thì không đời nào cậu ta có thể yêu một con đàn bà kinh tởm như  vậy.

“Ôi trời… mình nên làm gì đây?”

Dù có suy nghĩ như nào thì cô cũng chỉ có thể trông thấy một tương lai mịt mù phía trước. Thật là tồi tệ. Tất cả là do cái con bé tóc tím tự gọi mình là Nữ Hoàng Dâm Dật.

“Cái quyển Nhật Ký Theo Dõi này. Nó dám coi thường mình.”

Trong cơn giận dữ, cô chộp lấy quyển vở và định dùng cả hai tay để xé đôi nó.

“Ể? Không thể nào!”

Với sức của cô thì có thể dễ dàng xé quyển vở, ấy thế mà lại không hề thấy vết rách nào. Bên dưới những ngón tay cô đơn thuần chỉ là bề mặt giấy nhưng cứ ngỡ như là cô đang cố xé tấm thép ra làm đôi vậy.

“Có ma thuật gì sao?”

Có thử phép thuật gì đó đang ngăn không cho quyển vở bị hỏng. Khi quan sát kỹ thì Yuuna thấy có ánh sáng mờ mờ đang hơi phát ra xung quanh.

“Thật đấy. quyển vở này thật ghê tởm.”

Nói vậy, Yuuna giận dữ ném nó lên bàn học.

“Tại sao lại là Nhật Ký Theo Dõi cơ chứ?”

Ngồi trên ghế, Yuuna lật trang vở.

“Không đời nào mình lại viết ra cái này.”

Nói xong, Yuuna cầm lấy một chiếc bút và đưa tay tới quyển vở.

“Mình đảm bảo sẽ không làm cái điều mà con bé đó bảo.”

Nói vậy, Yuuna bắt đầu ghi vào vở.

*Thứ Hai, Ngày XX, Tháng XX, Chiều dài cu 6.2 cm

Hôm này sau giờ học, tôi chiến đấu với một con quái vật từ “Abyss Gate.” Sau khi giết con quái vật nhện, tôi bị một con bé với trang phục tởm lợm đánh bại và bị đưa đến hang ổ của nó.

Con bé với cái tên Dark Disaster nói nó là phó thủ lĩnh đứng đầu “Abyss Gate”. Dark Disaster cấy cái thứ có kích thước bé con đó vào tôi và bảo tôi phải ghi chép vào cuốn nhật ký theo dõi. Tôi dứt khoát sẽ không làm vậy.

Khi con bé chạm vào cái thứ cỏn con đó, tôi thấy những xúc cảm mà mình chưa từng trải nghiệm trước đây. Dễ chịu sao? Đó là một cảm giác kỳ lạ. Dark Disaster dùng hai ngón tay kẹp lấy cái ấy và tuốt lớp da ở ‘đầu’ lên xuống. Cuối cùng thì tôi nghĩ là có hơi đau một chút nhưng rồi nó bắt đầu rắn lại. Thế rồi cái ấy cứng hẳn lên. Cảm thấy cũng lạ nữa, nhưng tôi sẽ không bao giờ viết chuyện đó vào sổ Nhật Ký Theo Dõi. Tôi tuyệt đối sẽ không bao giờ chịu thua và để con bé quái đản đó chiến thắng.

“…”

Yuuna cạn lời khi nhìn những dòng chữ mà bản thân viết trong cuốn vở. Mặc kệ ý nguyện của Yuuna, dường như cô tự viết vào trong nhật ký mà còn không nhận ra. Có vẻ như là có một ma pháp mạnh mẽ ép buộc cô phải viết nó. Cô cảm thấy như muốn chết.

Dường như Dark Disaster bảo với cô rằng ‘ngươi không cần lo đến chuyện vẽ hình minh họa’ là có nguyên nhân. Bởi vậy mà Yuuna chỉ viết vào mỗi dòng kẻ dù có phần trống để vẽ. Chà, gọi là vẽ thì có vẻ là hơi sai, dán ảnh thì chính xác hơn. Nói vậy vì đã có một bức hình ở đầu trang vở rồi. Đó là tấm hình của Yuuna khi cô bị Dark Disaster nghịch cu tại hang ổ “Abyss Gate”. Một cô nàng ngọt nước bị một cô bé nghịch cu trên chiếc giường lớn. Không những vậy, nhìn dưới háng cô nàng kia thì còn có thể thấy một con cu mi nhon đang dựng đứng và bị tuốt lên xuống. Loại màu nhiệm nào có thể khiến cho việc này xảy ra thì hoàn toàn vượt ngoài tầm hiểu biết của Yuuna. Bằng cách nào đó mà cuốn nhật ký tự tạo ra các bức ảnh về những cảnh được mô tả. Chưa hết, lại còn có cả chức năng phát lại nếu như chạm vào tấm ảnh. Khi cô làm điều đó, nó đọc thành tiếng những gì mà cô đã viết bằng chính giọng của cô.

“Mất công làm ra cái tính năng vô dụng này để làm gì chứ!”

Cảm thấy bị sỉ nhục và thất bại, Yuuna bơ phờ gục xuống mặt bàn.

***

*Thứ Ba, Ngày XX, Tháng XX, Chiều dài cu 6.5cm

Tôi sẽ không viết vào cái cuốn vở biến thái ngu ngốc này bằng mọi giá. Cảm thấy ủ rũ, tôi chỉ nghĩ về mọi chuyện tồi tệ như thế nào cho đến nửa đêm. Không để ý lúc nào tôi đã mò vào trong quần lót và bắt đầu đụng chạm vào cái ấy. May mà tôi làm điều đó ở trong phòng, thử tưởng tượng xem nếu chuyện đó xảy ra ở ngoài đường thì sẽ kinh khủng thế nào.

Hôm qua Dark Disaster làm cái ấy của tôi chào cờ một cách dễ dàng, nhưng tôi không rõ tự mình làm thì như thế nào. Lúc đầu tôi thử xoa bóp bằng cách kéo lớp da quy đầu như Dark Disaster đã làm nhưng không thấy sướng bằng. Sau đó tôi thử nghiệm cách khác và phát hiện ra rằng nếu dùng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một cái vòng và đút nó qua lại thì sẽ thấy rất sướng.  

Vì tôi đã làm cái ấy chào cờ được một cách chuẩn chỉ cho nên tôi đã đo được kích thước. Hình như bây giờ nó dài ra hơn thì phải. Tôi không ngờ đấy. Cơ mà cái cảm giác ngưa ngứa nhoi nhói khi chào cờ vẫn khiến tôi thấy lạ dù có trải nghiệm bao nhiều lần đi nữa. Liệu sau này tôi có quen được không?

*Thứ Tư, Ngày XX, Tháng XX, Chiều dài cu 6.9cm

Hôm nay có tiết thể dục cho nên tôi hơi sợ. Tim tôi đập thình thịch trong lúc thay đồ nhưng mà việc trót lọt vì tôi đã mặc spats bên dưới váy. Tuy nhiên, cái đó nó hơi lồi ra một chút ở phía trước cái quần spat. May mà không có ai để ý. Tôi tự hỏi là mặc quần spat lớn hơn một cỡ có giúp che bớt được không?

Vì không còn lựa chọn nào khác, tôi bắt đầu vuốt ve cái ấy khi về đến nhà. Dù sao thì tôi cũng cần phải đo nó mà, tôi cởi váy và quần lót ra cho dễ. Làm y như hôm qua, cơ mà nó dài ra nhanh thật đấy.

Hôm nay dứt khoát là nó lại to hơn lúc tôi đo hôm qua. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nó cứ tiếp tục phát triển thế này? Cái thước kẻ kẹp trong cuốn vở dài 25cm, nó sẽ không dài ra chừng ấy đấy chứ? Tôi sợ cái ý nghĩ đó. Nếu như vậy thật thì chắc chắn cuộc sống thường nhật của tôi sẽ không dễ thở nữa. Tuy nhiên, khi tưởng tượng bản thân chà xát con cu to bự như thế thì tôi cảm thấy bên dưới rạo rực và còn cứng hơn trước.

***

“Này Yuuna, sao vậy?”

Yuuna đang trên đường tới trường vào buổi sáng Thứ Năm. Kế bên là bạn học của Sumeragi Yuuna. Cô bạn có mái tóc hai bím vàng hoe và vẻ đẹp khiến người khác dễ dàng nhận ra khi bước xuống phố. Tuy nhiên, đây là điều tự nhiên vì cô là người đã ban cho Yuuna sức mạnh, cô công chúa của thế giới đã thất thủ trước “Abyss Gate”. Tên thật của cô ấy là Dagura Mina Mary. Cô đóng giả làm một học sinh trao đổi từ Pháp. Ban đầu cô gặp rắc do thiếu hiểu biết về Nhật Bản vì cô đến từ thế giới khác. Dẫu vậy, nhờ trao đổi với Yuuna và đọc vô số manga và xem truyền hình, cô đã quen hơn. Cơ mà điều quan trọng hơn đó là nhân thân của cô ấy, Shiny Princess, đồng minh của Yunna trong trận chiến trống lại “Abyss Gate”.

“À, Mary. Chỉ là dạo này mình thiếu ngủ thôi.”

“Ồ, vậy sao? Thiếu ngủ là kẻ thù của làn da đấy, cậu phải cẩn thận nhé. Nếu muốn thì mình có thể cho cậu chút trà thảo dược. Uống trước khi đi ngủ thì sẽ ngủ ngon hơn đấy.”

“Vậy à, thế có lẽ mình sẽ xin một chút vậy. Hôm nay mình đến nhà Mary có được không?”

“Tất nhiên rồi! Chúng mình có thể cùng nhau thưởng thức những tách trà ngon tuyệt.”

“Cảm ơn.”

Yuuna nở một nụ cười để trấn an Mary đang lo lắng nhìn cô. Mary không biết về tình hình hiện tại của Yuuna. Yuuna không nói với cô ấy, hay đúng hơn là không thể nói. Vào buổi tối đầu tiên Yuuna đã nghĩ về việc cầu cứu Mary rồi. Tất nhiên là kể với bạn thân là “Cứu mình với, mình mọc cu rồi” sẽ làm cô xấu hổ tới chết, nhưng để trở lại bình thường thì quan trọng hơn. Cơ mà trong lúc đi tìm điện thoại để gọi Mary thì Yuuna đã quên mất là mình định làm gì. Dường như có một sức mạnh to lớn nào đó đã ép Yuuna không được kể cho ai biết về chuyện đã xảy ra với mình. Dù có thử cách nào, viết thư điện tử, thư tay, thậm chí là thần giao cách cảm thì lúc đó cô cũng sẽ quên mất là định làm gì. Vậy nên, Yuuna không thể cầu cứu dù Shiny Princess là chuyên gia ma thuật cũng như là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

“Vậy thì gặp cậu sau giờ học nhé.”

“Tất nhiên rồi!”

Mary, người quan tâm tới sức khỏe của cô bạn thân, nở nụ cười thật tươi với Yunna và bước về phía lớp của cô ấy. Cảm thấy hơi nản khi trông thấy nụ cười đó, Yuuna cũng đi tới lớp của mình.

***

*Chủ Nhật, Ngày XX, Tháng XX, Chiều dài cu 9.7~9.9cm

Hôm nay đã là ngày thứ bảy tôi làm việc này rồi, con cu tôi thì cứ to ra mãi, còn để cửng lên thì mất ít thời gian hơn trước. Lúc đầu tôi thực sự không thích thứ này, nhưng giờ thì nếu không nghịch nó thì cứ cảm thấy bồn chồn.

Việc đầu tiên khi về tới nhà là đo đạc kích thước. Tôi vào phòng, khóa cửa, kéo rèm lại và cởi váy và quần lót ra. Sau đó, tôi nằm xuống giường và lấy cái thước kẻ ra đo cu của mình. Giờ thì đây là việc thường ngày rồi.

Hôm nay không phải tới trường cho nên tôi đo ba lần. Mỗi lần đo nó đều dài ra thêm một chút. Lần cuối đo vào hôm này thì có điều rất bất ngờ xảy ra. Phần da quy đầu tự lột xuống và bên dưới lớp da là một cục màu hồng lồi lên ở giữa hai phần. Khi chạm vào nó thì tôi thấy rất lạ cho nên sợ quá và dừng ngay lại. Tôi tự hỏi là nó có sao không.

Có lẽ là tưởng tượng ra thôi nhưng tôi bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó trào ra từ trong bụng lúc cái ấy đang rất cứng. Hôm qua là lần đầu tiên tôi thấy vậy. Cảm giác như là tôi muốn đi tiểu vậy, nhưng mà có thứ gì đó khác lại phun ra. Đó là thứ gì vậy?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.