Thông tin light novel

Maou Gakuin no Futekigousha ~Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison tachi no Gakkou e Kayou~

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

Sau thời gian dài cạnh tranh với con người, linh hồn và thần linh, sau vô số trận chiến và xung đột, quỷ vương Amons đã quá mệt mỏi với mọi thứ, mệt mỏi với mọi thứ và bắt đầu khao khát một thế giới hòa bình. Vì vậy, chúa quỷ quyết định hy sinh bản thân, xây tường thành, chia cắt thế giới, kết thúc chiến tranh và hồi sinh sau năm 2000.
Tuy nhiên, thứ chờ đợi hắn sau khi tái sinh là một thế giới, bởi vì hắn đã quá quen với hòa bình, con cháu của hắn trở nên quá yếu ớt, pháp lực suy giảm, ma lực lớn gần như biến mất.
Arnos đã tham gia vào việc thành lập Học viện Quỷ vương, được thành lập để tìm kiếm bất kỳ học sinh tái sinh nào có thể trở thành Quỷ vương, nhưng khả năng của anh ấy quá phi thường khiến mọi người trong học viện không thể đánh giá đúng . Khả năng của anh đã khiến Arnos bị mọi người gọi là “người không hợp”. Hầu hết mọi người ở đó đều đánh giá thấp và né tránh câu hỏi này, nhưng sau đó anh đã gặp một cô gái thân thiện, Misha, là cấp dưới của anh và là đồng đội đầu tiên trong thời đại của anh. Cái này ,. Hai người này đều có một mục tiêu chung, cùng phấn đấu leo ​​lên tầng cao nhất của quỷ cấp, một ngày nào đó có thể lấy lại danh hiệu và địa vị từng thuộc về mình.

Danh sách chương