Thông tin light novel

Monster no Goshujin-sama

Monster no Goshujin-sama

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

10/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một ngày nọ, các học sinh của một trường trung học nào đó bị dịch chuyển qua thế giới khác, nơi mà họ bị tấn công bởi lũ quái vật. Đối mặt với chúng, họ được cứu bởi một số học sinh, những người phát hiện ra rằng họ có đượng một số năng lực giống như “Cheat”

Ban đầu, “Cheat” là một từ có nghĩa là lừa đảo hoặc lừa dối, nhưng giờ đây, nó được sử dụng như một thuật ngữ trong các trò chơi để chỉ một cái gì đó không giống bản gốc, hay quá mạnh so với mọi thứ ban đầu.

Chỉ một tuần sau khi hầu hết những người có “Cheat” rời đi để khám phá thế giới mới, sự hỗn loạn đã nổ ra ở chỗ trú ẩn nơi hầu hết các học sinh không có “Cheat” vẫn còn ở đó. Những người có “Cheat” còn lại đã gây nên một cuộc nổi loạn. Các học sinh sau đó bắt đầu tấn công bừa bãi lẫn nhau.

Takahiro Majima, mất hết niềm tin vào nhân loại khi cậu ta gần như trốn thoát được sự hỗn loạn và trốn vào khu rừng bị thống trị bởi những con quái vật nguy hiểm, chỉ để gặp một con slime khổng lồ cao hơn 2 mét.

Bạn đang đọc light novel Monster no Goshujin-sama của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel