Thông tin light novel

Nidome no Jinsei wo Isekai de

Nidome no Jinsei wo Isekai de

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

04/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

[R-15] Đột nhiên, một cô bé tự xưng là nữ thần xuất hiện và nói: Kunugi Ren’ya, anh chết rồi!
Có vẻ như nhân vật chính đã ra đi trong thanh thản.
Đây là câu chuyện về một người đàn ông trẻ tuổi dường như đã trở thành một vị thần bằng cách sống một cuộc đời thứ hai ở một thế giới khác.

Bộ truyện được viết bởi Mine và minh họa bởi Kabocha. Tác phẩm đã được đăng trên trang web “Shousetsuka ni Narou” từ năm 2014. Do chỉ trích các tài liệu và tuyên bố liên quan đến Trung Quốc và Hàn Quốc bị mô tả là “kích động hận thù sắc tộc”, cuốn tiểu thuyết và tiểu thuyết đã bị đình bản vào năm 2018. Trong các tweet cá nhân của MINE từ năm 2012 đến năm 2015.
Kế hoạch hoạt hình cũng bị hủy bỏ vào năm 2018, và các tiểu thuyết trực tuyến, manga và light novel cũng bị đình chỉ trong cùng năm.
Tiểu thuyết trực tuyến đã đạt hơn 189 triệu PV (lượt xem), bao gồm 405 chương; light novel đã được xuất bản thành 18 tập. Truyện tranh đã được xuất bản thành 7 tập (mặc dù nội dung đã có nhiều thay đổi đáng kể).
Tuy nhiên, sau một số đơn giản hóa của Kadokawa, manga đã được phát hành lại thường xuyên, nhưng khả năng chạy manga gốc đã không còn (trừ khi tác giả tiếp tục viết).
Mặc dù lý do không rõ ràng, nhưng câu chuyện chính và câu chuyện chính sẽ biến mất khỏi trang web syosetu vào năm 2020.

Chúng tôi muốn nhận được ý kiến ​​về lỗi dịch thuật. Bây giờ dịch lại chương 28

Danh sách chương

Bình luận light novel