Thông tin light novel

Nidome no Jinsei wo Isekai de

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2020

Nidome no Jinsei wo Isekai de

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

[R-15] Đột nhiên, một cô bé tự xưng là nữ thần xuất hiện và nói: Kunugi Ren’ya, anh chết rồi!
Có vẻ như nhân vật chính đã ra đi trong thanh thản.
Đây là câu chuyện về một chàng trai trẻ dường như đã trở thành một vị thần bằng cách sống một cuộc đời thứ hai ở một thế giới khác.

Bộ truyện được viết bởi Mine và minh họa bởi Kabocha. Từ năm 2014, tác phẩm đã được đăng trên trang web “Shousetsuka ni Narou”. Do bị chỉ trích các tài liệu và phát ngôn liên quan đến “kích động hận thù dân tộc”, tác phẩm đã bị chấm dứt hoạt động vào năm 2018 và MINE từ 2012 đến 2015 Các dòng tweet cá nhân đều đề cập đến Trung Quốc và Hàn Quốc.
Kế hoạch làm phim hoạt hình cũng bị hủy bỏ vào năm 2018, và các tiểu thuyết trực tuyến, manga và “light novel” cũng bị đình chỉ trong cùng năm.
Tiểu thuyết trực tuyến đã đạt hơn 189 triệu PV (lượt xem), bao gồm 405 chương; light novel đã được xuất bản thành 18 tập; truyện tranh đã được xuất bản thành 7 tập (mặc dù nội dung đã có những thay đổi đáng kể).
Tuy nhiên, sau một số đơn giản hóa của Kadokawa, manga đã thường xuyên được phát hành lại, nhưng khả năng chạy manga gốc đã không còn (trừ khi tác giả tiếp tục viết). Có một cuộc thăm dò ý kiến ​​có thể được thực hiện lại.

Mong được góp ý về lỗi dịch. Bây giờ dịch lại chương 14

Danh sách chương