Nihonkoku Shoukan(WN)

Arc 2 - Chương 21: Giao đoạn: Đoạn kết: Dấu chân của Đế chế Ma thuật


Chương 21 – Giao đoạn: Đoạn kết: Dấu chân của Đế chế Ma thuật

.

.

Trans: justnoob

Edit: dưa hấu đẹp trai :3

Lời Trans: Mừng 8/3 vui vẻ và mong mọi người giữ gìn sức khỏe chống lại SARS 2 nhé!!!!

.

———–:3 :3 :3————

Momota chợt tỉnh giấc rồi nhận được báo cáo từ cấp dưới của mình. Quỷ Vương Nosgoorah đã xuất hiện, và đơn độc một mình trên con đường cái nối giữa quảng trường thị trấn của Minaisa và cổng lâu đài. Rõ ràng, nó đang hoàn toàn tức giận. Momota ngay lập tức ra lệnh cho lính của mình chuẩn bị chiến đấu.

“UOOOOOOHHH !!!”

Rầmrậprầmrậprầmrập…

Đột nhiên anh nghe thấy tiếng hò reo xông trận của các hiệp sĩ hòa với âm thanh ngựa phi nước đại. Dường như 200 hiệp sĩ Topa vừa mới xuất trận.

Quỷ Vương đã một mình lộ diện. Xuất thân là một quý tộc phương bắc, nên Abon nghĩ rằng đây chính là cơ hội để đánh bại nó, vì vậy anh đã tập hợp 200 lính của mình và tổ chức một đợt tấn công từ cổng lâu đài. Kẻ thù chỉ có một nên số lượng lớn sẽ dễ dàng áp đảo được nó.

"Theo ta!!!"

Những hiệp sĩ phi ngựa kéo theo hàng bụi dài sau lưng xông thẳng đến Quỷ Vương đơn độc, kẻ mà ngay cả những anh hùng trong truyền thuyết cũng không thể đánh bại. Luồng năng lượng hắc ám dần tỏa ra từ Quỷ Vương Nosgoorah.

“Lũ sâu bọ!!!”

Quỷ Vương giơ cả hai tay lên hướng về những hiệp sĩ Topan rồi triệu hồi hàng loạt ngọn lửa đen.

“Nghe lệnh của ta, nhân danh chúa tể của quỷ giới. Hỡi Fenghuang, vua của ngọn lửa luyện ngục, hãy vâng theo lệnh ta, thiêu rụi những kẻ ngu ngốc dám chống đối! Vũ điệu bùng cháy của Tử thần: Hố đen Thiêu đốt!!!”[note21347] 

Ngọn lửa địa ngục đen kịt kết lại thành hình một con chim và bay lên cao.

“Cái g—?!”

“AAAAHHHh!!!”

Con chim lửa bự lên rồi bổ thẳng xuống các chiến binh đang xông trận. Cả hiệp sĩ lẫn ngựa đều bị nuốt chửng trong ngọn lửa đen và biến thành tro bụi.

“Chuyện gì…”

Những người lính theo dõi toàn bộ đầu đuôi sự việc từ phía trên cổng lâu đài đều chết lặng trước màn phô trương sức mạnh của Quỷ Vương. Hắn bắt đầu niệm nhiều ma thuật hơn nữa.

“Chúa tể hung bạo của lòng đất, hãy giải phóng sức mạnh to lớn của ngươi; mau thức tỉnh đi hỡi con quái vật bạo tàn, và thực thi ước nguyện của ta! Kaiser Golem Cổ đại !!!”

Grghgrghgrgh…

Mặt đất trồi lên và tập hợp lại thành một khối đá lớn. Cả khối đá lớn dần tạo thành hình người rồi bắt đầu di chuyển. Nó thật khổng lồ. Trong số các bán nhân và elf có nhiều ma lực nhất, nếu chỉ tính những pháp sư mạnh nhất của họ thì cũng chỉ có thể tạo ra những con golem cao khoảng hai mét là cùng. Vậy mà con golem này lại cao tới mười bảy mét! Biết bao nhiêu ma lực để có thể tạo ra một con golem lớn gần gấp chín lần như vậy kia chứ?!

Những người lính Topa chỉ có thể quan sát trong nỗi tuyệt vọng lớn dần khi con golem to lớn càng ngày đến gần lâu đài hơn. Họ không thể làm gì để ngăn chặn nó được. “Chúng ta phải cần đến một đội quân lớn để đối phó với một con golem có kích thước bình thường… Còn đây là… Quỷ Vương mạnh đến nhường nào vậy! Con Kaiser Golem Cổ đại đó quá mạnh !!!”

"Lùi lại đi!!!"

Đột nhiên, mười người khoác áo choàng đen đội vương miện vàng trên đầu đột nhiên xuất hiện trên bức tường thành.

“Đội Pháp sư Tinh nhuệ Hoàng gia kìa!!!” Những người lính khóc thét.

Đội Pháp sư Tinh nhuệ Hoàng gia là một nhóm các pháp sư ưu tú được đồn đại thậm chí còn mạnh hơn các anh hùng trong truyền thuyết. Họ là con át chủ bài của Vương quốc Topa.

“Chúng ta sẽ hạ gục hắn chỉ trong một đòn !!! Sử dụng tất cả ma lực !!! Nhắm vào con golem và tên Quỷ Vương đằng sau nó, thổi bay cả hai đi!!!” Người lãnh đạo ra lệnh, và nhóm pháp sư tinh nhuệ bắt đầu niệm chú.

“Hãy nhảy múa đi phong linh, những vị vua của cuồng phong bão táp, nhận lấy ma lực của kẻ hèn mọn đây, và dùng sức mạnh to lớn của người tiêu diệt kẻ thù trước mặt! Dragon Thunder Storm!!!”

Một cơn lốc xoáy khổng lồ hòa lẫn với sấm sét xuất hiện ngay trên đầu Kaiser Golem Cổ đại và Quỷ Vương.

“Whoooaaaa !!!” Những người lính trên tường thành reo hò phấn khích. Vậy ra đây chính là sức mạnh của lực lượng tinh nhuệ siêu ưu tú, những người được cho là còn mạnh hơn cả những anh hùng trong huyền thoại đây sao!

Cơn lốc xoáy cuối cùng cũng tan dần…Nhưng mà…

“Cái..Làm thế nào…Sao lại không có tác dụng…!!!”

Mười pháp sư đều quỳ xuống, thở dốc vì kiệt sức, ma lực của họ đã hoàn toàn cạn kiệt. Còn Quỷ Vương vẫn đang giải phóng luồng năng lượng hắc ám từ cơ thể của nó.

“Lũ con người… các ngươi học được mấy mánh khóe thú vị đấy. Giờ tới lượt ta!!!"

Theo lệnh của Quỷ vương, Kaiser Golem Cổ đại cao mười bảy mét từng bước từ phía nam thị trấn Minaisa đi về phía cổng lâu đài. Nếu mà cổng lâu đài sụp đổ, đội quân khổng lồ của Quỷ vương cùng nỗi khát máu của chúng sẽ chẳng khác gì bầy ong vỡ tổ. Với thân hình khổng lồ của con golem, bất kỳ đòn nào của nó cũng sẽ phá nát được cánh cổng. Không ai có thể ngăn chặn nó bây giờ cả. Mọi người đều cam chịu chờ chết.

BRRÙÙÙM….

Con quái thú bằng thép của Nhật Bản bỗng nhiên gầm rú.

________________________________________

Trong khi lực lượng pháp sư tinh nhuệ đang giao chiến với Quỷ Vương, trung đội tiến công đặc nhiệm được JGSDF triển khai ở Vương quốc Topa cũng khẩn trương chuẩn bị cho trận chiến.

“Làm ơn nâng cổng thành lên” Momota yêu cầu những người lính bảo vệ lâu đài.

KÉÉÉÉTTTTT…

Cánh cửa nặng nề được nâng lên, và chào đón Momota là một con quái vật bằng đá cao như tòa nhà năm tầng đang tiến thẳng về phía anh.

Moah hét to, “Ngài Momota, golem thông thường sẽ có lõi ở đâu đó trong thân mình! Phá hủy được lõi sẽ phá hủy toàn bộ cơ thể!!!”

Đây chắc chắn là lời khuyên đáng lưu tâm. Vì mục tiêu quá lớn, nên lần này họ sẽ dẫn đầu đội hình bằng xe tăng chiến đấu Type 10.[note21348] 

 ________________________________________

Nó đã thành công trong việc tạo ra một Kaiser Golem cổ đại. Chỉ cần có vậy, lũ con người bé xíu khôn lỏi và tất cả các chủng tộc khác sẽ phải chịu chung số phận. Golem là một bản sao của vũ khí hai chân rất được phổ cập trong giới pháp sư, hình dáng của chúng tùy thuộc vào chủng loại nhưng lại đòi hỏi lượng ma lực khổng lồ cùng với trí tuệ siêu phàm. Ngay cả khi con người hợp sức với nhau để tấn công, nó thậm chí cũng không bị trầy xước.

Tuy nhiên, con người bằng cách nào đó đã đánh bại được Ogre Đỏ và Ogre Xanh; đó là vấn đề khó dự đoán trước được. Con người đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với quá khứ. Tuy nhiên mới vừa nãy thôi, lũ elf đã sử dụng một phép thuật tấn công có thể nói là mạnh mẽ nhưng vẫn chưa đủ để gây hại cho nó hoặc Kaiser Golem Cổ đại. Lũ Elf đã sử dụng hết ma lực của chúng cho đòn công kích đó và giờ đã gục xuống hết rồi. Con golem chỉ cần đá một cái là sẽ dễ dàng phá hủy cổng lâu đài mà thôi.

Nhưng sau đó, cánh cổng mở ra.

“Hmm?”

Đằng sau cánh cổng đó là một thứ mà Quỷ Vương vẫn còn nhớ rất rõ

“Đ…Đó…! Khô… không thể nào!!! SS-Sứ giả của thần mặt trời và lũ rồng sắt của chúng !!! Lũ ngu xuẩn… lũ… con người!!! Giờ đây ta đã biết Ogre Đỏ và Ogre Xanh bị đánh bại như thế nào rồi!!! Thật không thể tưởng tượng nổi… các ngươi lại có thể triệu tập lũ sứ giả hèn hạ đó một lần nữa !!!”

Tuy nhiên, thứ đứng trước mặt của nó không hoàn toàn khớp với con rồng sắt từ trong ký ức. Con này to hơn và có hình dạng bóng bẩy hơn. Nó vẫn có cái sừng đáng ghét biết phun ra ma thuật nổ, mặc dù bây giờ trông to hơn và nặng hơn nhiều so với những gì mà Quỷ vương đã nhớ.

“Chậc! Kaiser Golem cổ đại! Đè bẹp lũ kiến trước mắt ngươi đi!!!”

Con golem lập tức di chuyển theo hiệu lệnh.

BÙM!!!!!!

Con rồng sắt của kẻ thù bắn ra ma thuật nổ.

 _______________________________________

Xe tăng chiến đấu Type 10 của JGSDF chĩa pháo chính về phía con quái vật đá khổng lồ rồi khai hỏa. Khẩu pháo nòng trơn cỡ 120mm của Japan Steel Works (tên một doanh nghiệp) bắn ra quả đạn pháo có vận tốc mũi[note21349]  lên đến 1600m/s, găm thẳng vào giữa ngực của con golem đá. Đầu đạn xuyên qua mặt trước của con golem, thổi bay phần bên trong cơ thể rồi đục tung tấm lưng của nó, khiến cho vô số đất đá bắn ra đằng sau. Lõi của con golem đã bị phá hủy hoàn toàn, khiến con quái nhanh chóng mất ma lực và vỡ vụn.  

Con quái vật mà Vương quốc Topa không thể làm gì để ngăn chặn đã dễ dàng bị tiêu diệt chỉ bằng một phát bắn từ xe tăng chiến đấu Type 10 của JGSDF. Mọi người chết lặng không nhúc nhích được một ly nào cả.

“Ah…Ah……Ahhhhhhhh……”

Những người lính trên đỉnh thành chứng kiến toàn bộ sự việc không thể rời mắt khỏi đống đổ nát của con golem. Thật là siêu thực, cả con quái vật khổng lồ bằng đá huyền thoại đó đổ sụp xuống mặt đất kèm theo âm thanh vang vọng khắp chiến trường….

VÚT!!!

Đằng sau đống đá vụn của quái vật đá, thứ được gọi là Quỷ Vương Nosgoorah đã nhảy lên không trung. Khả năng thể chất đáng kinh ngạc giúp hắn bay lên cao tới năm mươi mét.

"Huh?"

Một ngọn lửa đen dần tập trung lại trong lòng bàn tay của Quỷ Vương.

“Đó là thứ hỏa thuật điên rồ đã xóa sạch binh đoàn hiệp sĩ! Chết tiệt !!!”

Quỷ Vương bắt đầu niệm chú.

“Nghe lệnh của ta, nhân danh chúa tể của quỷ giới. Hỡi Fenghuang, vua của ngọn lửa luyện ngục,…”

Không hay chút nào!!!!!!

Trên đỉnh của bức tường thành, Inugami vẫn đang chờ đợi, rồi nhanh chóng hành động trước cả khi có mệnh lệnh. Anh nhanh chóng thao tác căn chỉnh khẩu Type 91 SAM quen thuộc trong tay, rồi ngay lập tức khóa mục tiêu- không ai khác chính là Quỷ vương. So với Stinger, Type 91 hiệu quả hơn trong tác chiến đô thị và đánh chặn tầm gần; anh nhắm thẳng vào Quỷ Vương trong lúc nó vẫn đang niệm chú trong không trung, rồi bóp cò. 

Tên lửa dẫn đường phọt ra bay thẳng đến Quỷ Vương. Ngay khi nhìn thấy “nó”, Quỷ Vương ngay lập tức tránh né với tốc độ cao, hủy bỏ ma thuật tấn công và kích hoạt lá chắn ma thuật phòng thủ, một bức tường màu vàng nhạt xuất hiện trước mặt nó.

BÙM !!!

Đó là một phát bắn trúng trực diện. Tên lửa phát nổ ngay gần đầu Quỷ Vương, sóng xung kích ép nó lao thẳng xuống đất với vận tốc lớn.

“Đừng ngừng lại! Tiếp tục bắn đi!!!”

Binh sĩ JSDF khai hỏa tất cả vũ khí tự động của họ. Vô số đầu đạn từ vô số người găm thẳng vào con quái vật.

Leng keng leng keng…

Vỏ đạn rơi xuống đất thành dòng, tiếng kim loại va chạm nhau vang lên leng keng. Quỷ Vương đứng dậy, như thể không có gì xảy ra, và bắt đầu bước đi về phía lâu đài.

Tànhtànhtànhtành…

Khẩu đại liên 12ly7 trên đỉnh chiếc Type 96 cũng bắt đầu khai hỏa. Quỷ Vương dừng chân rồi đứng vào tư thế phòng thủ. Trông nó vẫn không hề bị thương.

“Thậm chí… Ngay cả tất cả đống này mà vẫn không có tác dụng sao!!! Đúng là quái vật!!!"

ĐÙNGĐÙNGĐÙNGĐÙNG!!!

Pháo 35mm của Type 89 cũng bắt đầu lên tiếng. Tuy bức lá chắn màu vàng phát sáng rực rỡ hơn bao giờ hết, nhưng Quỷ Vương bắt đầu trông có vẻ ít yên tâm hơn. Dần dần, có vẻ như cơ thể nó xuất hiện những vết thương nhỏ. Chân của nó bây giờ đã bị chìm mười cm xuống mặt đất; mỗi phát đại bác ép cơ thể nó lùi lại một chút. Khi chiếc Type 10 hoàn thành nạp đạn, tháp pháo quay sang chĩa thẳng vào Quỷ vương.

“Đây có lẽ là lần đầu tiên ngươi đối đầu với thứ vũ khí này phải không? Đây cũng là lần đầu tiên ta trông thấy thứ mạnh mẽ đến nực cười như ngươi.”, anh chàng pháo thủ lầm bầm với chính mình. Không đời nào Quỷ Vương nghe thấy anh được, nhưng anh vẫn tiếp tục thì thầm. “Chà, vui thật đấy …Adios!!!” (Tiếng Tây Ban Nha, nghĩa là Tạm biệt nhé)

BÙÙÙÙÙÙÙÙM!!!

japan_20160825_402_602.jpg

Khẩu pháo nòng trơn 120mm của Type 10 khai hỏa. Chiếc xe đứng trên nền tảng ổn định, không rung lắc, và mục tiêu cũng ở trong tầm gần và đang bất động. Viên đạn găm thẳng vào Quỷ Vương, thổi bay cơ thể của nó thành từng mảnh trước khi xuyên qua một tòa nhà phía sau nó rồi phát nổ trong tòa nhà kế tiếp nữa.

BOOOOOOOM …. Vùùùùùùù…

Mọi thứ giờ đây chìm vào tĩnh lặng…

Những người lính thuộc quân đội Topa đều há hốc trước cảnh tượng trước mắt mình. Tất cả mọi người vừa mới chứng kiến một trận chiến thần thoại, một cuộc chiến tàn bạo và khốc liệt hơn nhiều so với trận chiến mô tả các anh hùng trong truyền thuyết.

“Nguyền rủa các ngươi…!”  một giọng nói dõng dạc vang lên, xuất phát từ cái đầu của Quỷ vương. Âm thanh đủ to để tất cả người trong khu vực đều nghe thấy.

“Cái gì… thứ đó bất tử ư?!” trung đội trưởng Momota hét lên vì ngạc nhiên.

“Nguyền rủa các ngươi, lũ sứ giả của thần mặt trời !!! Không chỉ một lần, mà là hai lần các ngươi dám can thiệp vào sứ mệnh của ta !!! Hãy nghe ta nói đây, lũ dòi bọ!!! Chẳng bao lâu nữa đế chế ma thuật sẽ trở lại !!! Thời đại thống trị của lũ dòi bọ sẽ sớm kết thúc thôi!!! Trước sức mạnh của các pháp sư, lũ các ngươi đều sẽ bất lực và trở thành nô lệ !!!!! Haah, haah, ha….”

Giọng nói yếu dần, rồi đầu Quỷ Vương biến thành đá rồi nát ra thành cát bụi. Những con quỷ trong đội quân của Quỷ vương mất đi thủ lĩnh bắt đầu gào thét hoang dại rồi trốn chạy về phía bắc, hướng thẳng về Grameus, trông giống như một dòng lũ chảy xiết tạo nên  bởi những sinh vật sống.

“Nó… biến mất rồi…” Sau khi quan sát trận chiến, Gai không thốt lên lời. “Một trận chiến… hết sức vô lý…”

Quân đội Topa đang cố gắng hằn sâu những gì xảy ra trước mắt họ vào trí nhớ.

“Uu…”

“WOOOOOAAAAAAAHHH — !!!”

Tiếng reo hò chiến thắng vang dội trên đỉnh bức tường thành, lan rộng đến tất cả những người lính trong lâu đài. Những lời reo hò đó rồi cũng lan ra khắp thị trấn thành Tormis.

______________________________________

Góc nhìn của Moah

Quỷ Vương Nosgoorah đã niệm ma thuật đáng sợ để tiêu diệt hoàn toàn đoàn kỵ sĩ. Sau đó, nó còn sử dụng nhiều ma lực hơn để triệu hồi một con quái vật khổng lồ trong huyền thoại, Kaiser Golem Cổ đại. Để chống lại nó, mười thành viên của Đội Pháp sư Tinh nhuệ Hoàng gia đã không ngần ngại đổ tất cả ma lực của họ vào phép thuật Thunder Storm cổ xưa. Thế nhưng Quỷ Vương và con golem của nó không bị xây xát gì; tất cả mọi người đều mất đi hy vọng, ngoại trừ những người đã nhìn thấy quân đội Nhật Bản chiến đấu. Những người lính Nhật đã sử dụng quái thú bằng thép của mình để thổi bay Kaiser Golem Cổ đại bằng ma thuật nổ mạnh mẽ. Khi anh vẫn còn đang ngờ vực, họ thậm chí còn tiêu diệt được chính Quỷ Vương. Đây quả là một câu chuyện thần thoại được viết ra ngay trước mắt anh.

Cuối cùng, Nhật Bản đã đánh bại đội quân không thể ngăn cản dưới sự kiểm soát của Quỷ Vương chỉ với duy nhất một trung đội tiến công, thậm chí trước cả khi lực lượng chủ lực của họ xuất hiện. Và họ không hề mất một người lính nào cả. Aah… Quả thật là một kỳ công. Vụ việc xảy ra với Vương quốc Rowlia, trận chiến với Đế quốc Papaldia, các chi tiết trong những câu chuyện về năng lực của Nhật Bản rất có thể hoàn toàn là sự thật.

Rồi anh sực nhận ra. Những lời lúc sắp chết của Quỷ Vương, các sứ giả của thần mặt trời…

Anh dần nhớ lại.

Những người lính Nhật Bản thêu lá cờ của đất nước trên vai, chính là mặt trời đỏ trên nền trắng, khiến anh nhớ đến huyền thoại về các sứ giả của Thần Mặt trời, cũng có lá cờ y hệt với họ. Lá cờ đó không khác gì Nhật Bản, cũng là một mặt trời đỏ trên nền trắng. Các sứ giả từng tự xưng là cư dân của Xứ sở mặt trời mọc. Phải chăng giữa hai bên có sự liên kết sâu xa nào đó…

Lẽ nào Nhật Bản là quốc gia dưới sự cai trị của các sứ giả Thần Mặt trời? Nếu đúng như vậy thật, vậy kẻ điên rồ nào lại triều hồi cả đất nước Nhật Bản tới đây kia chứ? Và nhằm mục đích gì?

Bí ẩn càng lúc càng bí ẩn hơn.

_______________________________________

Rydorka cảm thấy lúng túng. Anh là sĩ quan thông tin đến từ quốc gia mạnh nhất trên thế giới, Thánh quốc Mirishial; và anh đến đây để quan sát cuộc chiến giữa Vương quốc Topa với quân đội của Quỷ vương. Nhiệm vụ của anh là quan sát Quỷ vương Nosgoorah, vốn là di sản của đế chế phù thủy cổ đại và ghi lại năng lực của nó, các loại phép thuật mà nó sử dụng và cách nó tương tác với các chủng tộc loài người.

Ogre Đỏ và Xanh huyền thoại cực kỳ khó nhằn. Đấy là những con ác quỷ với trữ lượng ma lực khổng lồ, chúng có thể liên tục kích hoạt phép thuật hồi phục loại yếu, nên đồng nghĩa với việc chúng có khả năng phục hồi mạnh mẽ đến bất thường. Thật không may, anh không thể xác nhận khi nào và làm thế cả hai bị đánh bại.

Nhưng… vấn đề thực sự nằm ở Chúa Quỷ. Đầu tiên, anh đã xác nhận được rằng nó có thể kiểm soát lũ quỷ vốn dĩ không thể kiểm soát được. Sau đó là câu thần chú được sử dụng để tiêu diệt khoảng 200 hiệp sĩ Topa, thứ ngọn lửa địa ngục màu đen với nhiệt độ cực cao đấy, anh chỉ có thể gọi nó là đỉnh cao của phép thuật. Những anh hùng trong quá khứ thành thực mà nói sẽ không tài nào vượt qua được sức mạnh của Quỷ vương.

Tiếp theo, nó triệu hồi ra một bản sao của vũ khí hai chân từ đế chế ma thuật cổ đại, Kaiser Golem Cổ đại. Con này lớn gấp nhiều lần một con golem thông thường. Hoàn toàn phô trương được lượng ma lực khổng lồ của Quỷ Vương vì nó có đủ khả năng điều khiển thứ khổng lồ như thế.

Để đối đầu với nó, quốc gia mới nổi tự xưng Nhật Bản đã triển khai “xe tăng chiến đấu” của mình. Nếu nói đến Thánh Quốc Mirishial, những con tàu ma thuật của họ có thể xử lý con golem mà không gặp vấn đề gì nhiều. Tuy nhiên, chuyện lại hoàn toàn khác khi xét đến việc thiết lập các mạch ma thuật lên một phương tiện trên đất liền; họ thiếu nguồn năng lượng đủ lớn để di chuyển vũ khí làm hoàn toàn bằng thép như thế, nên loại phương tiện đó nằm ngoài khả năng của họ. Điều đó là hoàn toàn không thể, ngay cả đối với công nghệ ma thuật của đế chế.

Rydorka không phát hiện ra bất kỳ phép thuật nào từ vũ khí của Nhật Bản, vì vậy có lẽ cũng tương tự như công nghệ máy móc của Mu. Nhật Bản nhanh chóng tiêu diệt con golem, và sau đó Quỷ Vương đã thực hiện một bước nhảy vọt lên trời cao. Ngay sau đó, một người lính đã bắn ra một loại vũ khí Nhật Bản khác, theo như anh quan sát thì nó có khả năng tự điều hướng trong không trung và lao thẳng vào Quỷ Vương. Vũ khí đó hoạt động rất giống với một tên lửa dẫn đường bằng ma thuật ánh sáng mà đế chế hiện đang phát triển, nhưng hiện nay vẫn chưa phù hợp cho công tác huấn luyện và mới chỉ giới hạn trong chiến tranh hải quân. Đây thực sự là một vũ khí của tương lai, một loại vũ khí nổ tự tìm đến mục tiêu và đủ nhỏ để một cá nhân mang theo.

Cuối cùng, Nhật Bản đã đánh bại được Quỷ Vương. Nó có đôi lời phát biểu trước khi chết, nhưng điều gây sửng sốt nhất chính là: “Sớm thôi, đế chế ma thuật sẽ trở lại !!!”

Những sinh vật gầy dựng nên quốc gia mạnh nhất trong lịch sử thế giới, một chủng tộc đứng trên tất cả các chủng tộc dạng người, có tiềm năng phép thuật vượt xa con người và thậm chí vượt xa cả elf. Họ đã để lại nhiều hiện vật mà ngay cả Thánh Quốc Mirishial cũng không thể biết từ đâu để tìm hiểu. Thỉnh thoảng, một số di tích của họ sẽ được phát hiện, lại thêm khẳng định lại đế chế ma thuật cổ đại  tiến bộ đến mức nào. Nền văn minh của họ chỉ đơn giản là tiến bộ quá xa, tất cả đều dựa vào nỗ lực thay thế các vị thần của họ. Và theo như lời của Quỷ Vương, cái đế chế đáng sợ đó sẽ sớm trở lại.

“Mình… mình cần phải báo cáo chuyện này với đế chế ngay lập tức !!!”

Rydorka ngay lập tức sửa soạn trở về Mirishial.

_____________________________________

Mặt trời đã bắt đầu lặn. Đó quả là một trận chiến khốc liệt. Nhiều người lính ngồi bệt cả lên mặt đất.

Trong suốt cuộc xâm lược của quân đội của Quỷ vương, mặc dù lũ quỷ vốn hoang dã và không có tổ chức, quân đội Topan cũng đã mất đi 3.000 chiến sĩ. Nhưng suy cho cùng… họ đã bảo vệ được đất nước của mình. Người dân Topa đã giữ chân được Quỷ Vương trước khi nó có thể xâm chiếm Fillades và sống sót cho đến khi quân đội quái vật đó đánh bại. Họ đã được giải thoát khỏi nỗi sợ hãi, và giờ đây ý thức về thành tựu được gây dựng nên. Những hành động của ngày hôm nay sẽ trở thành những dấu son chói lọi trong sách sử của Vương quốc Topa.

Đêm hôm đó.

Dân chúng tổ chức một buổi liên hoan mừng chiến thắng linh đình, và những công lao to lớn của JSDF đã được lan truyền tới khắp công dân Topa. Cái nhìn đối với Nhật Bản trở nên vô cùng tích cực và Vương quốc Topa sẽ sớm trở thành một người bạn thân và cũng là đồng minh với Nhật Bản.

Ghi chú

[Lên trên]

Trans: Đệt cái thần chú, tks edit nhé XD

Trans: Đệt cái thần chú, tks edit nhé XD

[Lên trên]

Trans: Tank VS Golem … Fight!!!!

Trans: Tank VS Golem … Fight!!!!

[Lên trên]

[dưa: vận tốc mũi là là vận tốc của một đầu đạn khi vừa ra khỏi nòng]

[dưa: vận tốc mũi là là vận tốc của một đầu đạn khi vừa ra khỏi nòng]


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.