Thông tin light novel

Nữ phụ phản diện đổi vai thành cô em gái cuồng anh trai

Nữ phụ phản diện đổi vai thành cô em gái cuồng anh trai

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

03/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Em yêu của anh, từ khi em sinh ra, anh đã luôn yêu em!”

“Nô lệ văn phòng” Yukumura Rina không liên tục trở thành nhân vật phản diện Ekaterina trong trò chơi “Otome”. Ở kiếp trước, cô ấy đã phát điên vì anh trai của kẻ phản diện Alexei, nhưng nhìn anh ta trong đời thực lại thể hiện tốt hơn trong trò chơi! Chỉ có điều là anh ấy đã có một tuổi thơ, và bất cứ khi nào nghĩ đến điều này, cô ấy sẽ khóc!

“Chà! Tôi sẽ thay đổi số phận bi thảm của bản thân và vương quốc này, và tôi sẽ đảm bảo rằng mọi người đều có một cuộc sống hạnh phúc!”

Không chỉ vậy, bằng cái lưỡi nhạy bén của mình, cùng vốn kiến ​​thức và hiểu biết về lịch sử tích lũy được ở kiếp trước, cô bắt đầu với nhân vật phản diện 400 tuổi thuộc dòng dõi Công tước Eugenova, và phát triển một kế hoạch giúp đỡ anh em và sống sót qua những khó khăn trong tro choi.
Vì lý do nào đó, thời gian trôi qua, người anh trai xuất chúng của cô ngày càng si mê em gái cô hơn. Không, trước đây anh ấy thực sự phát cuồng với các cô gái. Và cô không ngần ngại dành nhiều thời gian vui vẻ cho anh trai mình.

Thời gian trôi qua, kế hoạch thoát khỏi “dấu ấn của tử thần”: nữ chính và hoàng tử của cô ngày càng rắc rối. tại sao? Cả hai người họ đều là người tốt và là bạn tốt của cô ấy, nhưng …

“Thái tử, xin hãy tránh xa ta ra!”

Sau đó, cô nhận ra rằng tiến trình của câu chuyện khác xa so với trò chơi “Otome” mà cô đã chơi trước đó, và mọi thứ dường như hoàn toàn bị gián đoạn.

Nhưng trong mọi trường hợp, nhân vật phản diện xấu xa của chúng ta-Ekaterina (Ekaterina) sẽ cố gắng hết sức vì anh trai của mình!

Bình luận light novel