Thông tin light novel

ORE GA HEROINE O TASUKESUGITE SEKAI GA LITTLE MOKUSHIROKU!?

ORE GA HEROINE O TASUKESUGITE SEKAI GA LITTLE MOKUSHIROKU!?

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

26/03/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Toàn bộ trận chiến” đẩy thế giới để phá hủy con đường, nhưng lý do cho cuộc chiến là vì loạt nhân vật chính này đã cứu axit, sau đó là cô gái, sau đó ngứa cô, khiến cô gái chiến thắng cô gái của mình và kéo trò chơi này. Chiến đấu , ~ Thế giới sẽ phá hủy nó … nhưng đây là câu chuyện về tương lai. Lúc này, nhân vật chính của chúng ta vẫn là một học sinh bình thường. Anh ấy đã không làm gì khác, và anh ấy vẫn không cứu được bất kỳ cô gái nào. Anh ấy không có linh hồn. Anh ấy chỉ kể câu chuyện này từ tương lai, bạn sẽ làm điều đó. Thay đổi gì trong tương lai? Ok, nó vẫn là tương lai, đây vẫn là tương lai trước mắt bạn và tương lai của bạn, đây vẫn là tương lai …

Ôi không! Nhân vật chính không có sự ổn định, nó phải cứu bạn bè Thanh Mai Trúc Ma là một tên xấu, khó khăn! Cha tôi là ai! Bài viết trước, sau đó anh ta phải bay ra khỏi không gian để giúp cô gái ngoài hành tinh trốn thoát khỏi hôn nhân, rắc rối! Oy feet! Nếu bạn không làm, anh ta được triệu tập đến một thế giới khác, và anh ta phải tiêu diệt Ma Wang để cứu thế giới. Điều này là không thể! Trong câu chuyện trước, sự cố này đã dẫn đến rắc rối, tất cả “dòng” của anh ấy, chết tiệt!

Vòng quay của định mệnh bắt đầu, nhân vật chính của chúng ta, Namidare Rekka đã được kéo vào, và bây giờ anh ta phải từ bỏ cuộc sống trung bình trung bình của giấc mơ của mình, hãy để những đứa trẻ bước vào cuộc sống quấy rối ngọt ngào và hỗn loạn! ! !

Danh sách chương

Bình luận light novel