Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen Love Come o Zenryoku de Jama Shiteiru

Chương 3: Giao Đoạn


Giao Đoạn I – Một Câu Chuyện Từng Khả Thi

Phải, lúc đó tôi đã thật sự ngạc nhiên.

Bởi vì đột nhiên, người bạn cùng lớp của Yhira-san (ND – Y平=Yukihira, nhưng ‘平’-hira còn có nghĩa là ‘phẳng’) nói 『Nè, cho tui sờ ngực bà đi, ngực ấy』.

Dĩ nhiên cả phòng học lặng tiếng. Giống như những gì bên trong cậu ta. Cậu ấy lại nói, 『Nè, cho tui sờ ngực bà đi, ngực ấy』.

Từ lúc bắt đầu cậu ta đã nói hàng tá thứ lạ lùng và cư xử cũng kì quặc nốt…… Hóa ra, những người trở thành nhạc sĩ có cảm giác khác chúng ta sao?

Tuy nhiên, đấy chưa phải là điểm kết. Sau đó, cậu còn tỏ ra thái độ chăm chú đến bất thường đối với ngực phụ nữ. Lúc đó, 『Kanade-ru Kanade』 (ND – Kanade-ru (カナデール) có nghĩa là chơi nhạc cụ, đặc biệt là loại nhạc cụ có dây, giống với chữ kanji tên cậu) bị xem là đã quấy rối tình dục Yhira-san.

Có thể khi ấy là sự khởi đầu mọi việc.

À, liệu có phải đó cũng lúc mọi hành động dị thường được vật chất hóa? Phải, nó kéo dài vô tận. Bấy giờ, trong phòng học, cậu ta bất ngờ xé áo và cởi trần——

Toàn bộ trên đây là tin đặc biệt dành cho ngôi sao âm nhạc mới chớm nở nhưng đã hăng say Kanade-ru Kanade, cùng bản debut mega-hit 『Lộng Lẫy☆Nhũ Hoa Memorial』.

Đây là những ký ức của một người bạn cùng lớp với cậu ta thuở cao trung. Vì episode tiếp theo quá thô bỉ, vứt đi cũng không sao.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.